Raph's Family

Có ba nơi mà mọi thứ đều có thể thành hiện thực: Giấc mơ. Tình yêu. Và đam mỹ.

Di Thu_chương 7+8

Há há…ta chăm chỉ chưa? Hai chương nhé. ^.^

Chương 7

Trời dần thẫm đen, màn đêm càng buông Thu Nhi càng ngày một thống khổ. Mồ hôi từng giọt tuôn theo từng lần Thái y hô to dùng sức. Yến thái y gấp đến độ đầu đầy mồ hôi, thế nhưng đứa nhỏ tựa như vẫn quẫy đạp không chịu ra, mà chẳng biết liệu Thu Nhi có thể kiên trì bao lâu nữa!

Hắn nên làm gì? Bắt Thu Nhi tiếp tục dùng sức? Hay là cứ đợi đứa nhỏ tự mình đi ra? Ngay cả Thái y cũng không biết phải làm như thế nào mới tốt.

Tiểu Đông Tử và thái giám tới hỗ trợ càng không biết nên làm thế nào, mắt thấy Thu Nhi đau tới chết lặng mà đứa nhỏ vẫn chưa được sinh ra, hai người bọn họ cũng gấp đến độ hoảng loạn tinh thần.

Rốt cục, Thu Nhi kiệt lực mà ngất đi. Yến thái y bỗng chốc hốt hoảng, trái tim đập binh binh liên hồi, nên làm thế nào bây giờ? Vị trí đứa nhỏ không có thay đổi gì lớn, mà thể lực Thu Nhi đã không thể chống đỡ nổi. Đứa nhỏ này muốn bao giờ mới chịu ra? Nếu như là nữ nhân, qua từng đó thời gian, thai vị ít nhất cũng phải đi xuống một ít!

Tiểu Đông Tử không có người tâm phúc, chỉ có thể hỏi Thái y: “Thái y, chủ tử xảy ra chuyện gì? Có cần bẩm báo Hoàng Thượng hay không? Chủ tử có thể thuận lợi sinh hạ hoàng tử không?”.

“Ý tứ Hoàng Thượng hẳn là bảo trụ hoàng tử. Nếu chỉ như thế, trực tiếp mổ bụng Thu Nhi là có thể bảo vệ hoàng tử hạ thế an toàn, chẳng qua khi đó cái mạng nhỏ của Thu Nhi khó mà giữ, ngươi có hiểu không! Ngươi nghĩ ta không muốn hoàng tử được sinh hạ nhanh chóng hay sao!”.

Tiểu Đông Tử đương nhiên hiểu, loại tình huống này sự an toàn của hoàng tử luôn được ưu tiên, ngay cả phi tử của bệ hạ cũng không ngoại lệ, huống chi là chủ tử nhà hắn. Hiện tại hắn cũng chỉ có thể đem hi vọng kí thác trên người Yến thái y, hi vọng lão có thể nghĩ ra biện pháp vẹn toàn, bảo vệ hoàng tử, cũng bảo vệ chủ tử hắn bình an.

Thái y đâm mấy châm vào các huyệt vị quan trọng trên người Thu Nhi, lại đút cho hắn mấy viên dược hoàn, Thu Nhi từ từ hồi tỉnh, lại vì trên người đau đớn mà bất chợt trợn tròn mắt.

Thái y rút châm ra khỏi người Thu Nhi, nói: “Thu Nhi, tạm thời không cần dùng lực, chậm rãi thích ứng đau đớn trên người. Khi nào đỡ hơn, có thể chợp mắt một chút là tốt nhất!”.

Thu Nhi khẽ gật đầu, thanh giọng nói: “Mệt”. Thái y giúp Thu Nhi chuyển mình, một tay đỡ thắt lưng hắn, một tay phủ ở bụng Thu Nhi cảm nhận thay đổi của đứa nhỏ.

Một thời gian dài trôi qua, Thái y bắt đầu thấy tình hình trở nên lạc quan hơn, từ tối qua đứa nhỏ đã bắt đầu liên tiếp hướng mình xuống phía dưới, hạ thể Thu Nhi cũng bắt đầu lần nữa xuất huyết. Nếu là phụ nhân, đứa nhỏ sẽ không ngừng xuống phía dưới, thuận lợi tiến nhập sản đạo mà ra thoát ra khỏi cơ thể mẹ.

Thế nhưng đứa nhỏ trong bụng Thu Nhi tựa hồ tại thông đạo mà tìm không thấy lối thoát. Hay là đứa nhỏ trong bụng, giống như loài sâu bướm, cần phá kén mà ra?

Thái y xốc chăn lên, cẩn thận quan sát tình hình xuất huyết nơi hạ thể Thu Nhi. Nói đến cũng khéo, ngay lúc ấy đúng là có một khối huyết từ huyệt khẩu Thu Nhi tuôn ra. Thái y cẩn thận quan sát hình dạng huyết khối, lại tìm sàng đan đã nhiễm hồng máu đỏ ngày hôm qua cẩn thận xem xét, quả thật có một khối huyết, chính là huyết khối này quá nhỏ, ngày hôm qua không có ai chú ý.

Lấy huyết khối làm bằng chứng, Thái y liền tin tưởng dự đoán của chính mình. Có phương hướng liền tìm ra được lối đi.

Thái y đỡ Thu Nhi nằm xuống thoải mái, hai tay vừa tìm được vị trí đứa nhỏ liền làm động tác xoa ấn bụng. Hiện tại chủ yếu là quan sát động tĩnh của đứa nhỏ, hắn chỉ cần tận lực giúp Thu Nhi giảm bớt đau đớn là tốt rồi.

Yến thái y chốc thì xoa thắt lưng Thu Nhi, chốc lại giúp Thu Nhi đẩy bụng, Tiểu Đông Tử và thái giám đến hỗ trợ cũng không hiểu Thái y đang làm cái gì? Bọn họ chỉ đơn giản là nhất nhất nghe theo phân phó của Yến thái y, đun nước sôi, thay chăn đệm. Một ngày lại trôi qua, Thu Nhi thế nhưng một chút tiến triển đều không thấy.

Hai người bắt đầu châu đầu ghé tai trên dưới thảo luận. Tiểu thái giám hướng Tiểu Đông Tử nói: “Qua lâu như vậy còn chưa có tiến triển gì. Ta nghĩ hay là bẩm báo cho bệ hạ đi. Người này mà xảy ra chuyện gì, nô ta chúng ta cũng không gánh nổi tội!”

Tiểu Đông Tử cũng đồng ý, để hắn trở về báo tin cho Hoàng Thượng còn mình ở lại chăm sóc chủ tử. Không bao lâu sau, tiểu thái giám liền hổn hển chạy về, lời nhắn mà hắn mang từ chỗ thiên tử, chỉ có hai chữ: tùy tiện!

Đến tình huống này ngay cả hai người cũng có thể hiểu được, Hoàng Thượng căn bản không đặt sống chết của Thu Nhi cùng đứa nhỏ ở trong lòng.

Kết quả như vậy tiểu thái giám cũng rất thoải mái, vô luận tình huống trước mắt trở nên tồi tệ ra sao hắn cũng sẽ không bị liên lụy. Nhưng Tiểu Đông Tử bên Thu Nhi lâu như vậy tất nhiên sẽ nảy sinh tình cảm, trong lòng nhịn không được thầm oán Hoàng Thượng vô tâm bạc tình, lại nhìn trên giường Thu Nhi đau đến thần chí mơ hồ, liền một mảnh chua xót.

Tiểu Đông Tử tiến đến trước giường hỏi Thái y cần cái gì để hắn hỗ trợ? Yến thái y chỉ cho hắn một huyệt vị, nói hắn cứ thế không ngừng nhu, như vậy có thể giúp Thu Nhi giảm bớt phần nào đau đớn.

Chương 8

Một ngày lại trôi qua, một ngày có lẽ thật ngắn, nhưng với Thu Nhi lại quá dài.

Từ nhỏ hắn đã phải chịu đựng đủ loại đau đớn mà lớn lên, nhịn đau đã không còn là chuyện gì to tát. Đau đớn giống như vậy không phải hắn chưa từng gặp. Có lần, nhóm nương nương lo lắng hắn có đứa nhỏ sẽ đe dọa tới địa vị các nàng, liền ngấm ngầm sai người nửa đêm đốt đàn hương ném vào trong phòng Thu Nhi.

Lần đó đau bụng dứt quãng giằng co hơn mười ngày, hai ngày này đau đớn cũng giống hệt như vậy, chẳng qua lần này hắn thật sự sinh, cần dùng hết sức lực, hiện tại càng thêm suy yếu, cũng chỉ khi đau bụng đến không thể chịu đựng nổi mới có thể vô lực hừ hừ hai tiếng, còn lại phần lớn thời gian đều là nằm yên không nhúc nhích. Thần chí cũng chỉ khi đau bụng tới lợi hại mới có thể hơi chút tỉnh táo.

Ở thời điểm nửa mê nửa tỉnh, Thu Nhi sẽ không quá thống khổ như vậy, thần chí mê man, đau đớn cũng không rõ ràng. Thế nhưng từ đêm qua tới nay, thời gian thần chí Thu Nhi thanh tỉnh lại kéo dài hơn, khiến cho hắn cảm thụ từng chút đau đớn đến sắp không thể hô hấp.

Hắn cảm nhận được, Tiểu Đông Tử muốn dìu hắn ngồi trên giường, lại có người thay hắn xoa ngực thuận khí, miệng còn có vài viên thuốc bị Yến thái y nhét vào.

Cứ như vậy tới tận hừng đông, Thu Nhi chỉ còn hơi thở mỏng manh là chứng minh chính mình vẫn còn sống. Thái y cũng mệt mỏi không thể chống đỡ được, hướng thái giám hỗ trợ nói: “Ngươi đi bẩm báo bệ hạ tình hình hoàng tử cùng Thu Nhi, nói cho bệ hạ hiện tại Thu Nhi rất nguy hiểm, thỉnh bệ hạ cử thêm vài Thái y tới đây!”.

Tiểu thái giám kia ấp a ấp úng nói hắn đã hỏi qua, Thái y hỏi hắn kết quả như thế nào, tiểu thái giám liền ghé sát Thái y, nhỏ giọng lặp lại lời của bệ hạ_tùy tiện.

Thái y vốn đã mỏi mệt nghe xong hai chữ này càng thêm vô lực. Thu Nhi tính thế nào? Đứa nhỏ trong bụng tính thế nào? Thu Nhi thống khổ là vì ai???

Thái y chân mềm nhũn ngã ngồi trở lại trên giường, đối tiểu thái giám nói: “Ngươi lại đi một lần nữa, bẩm với bệ hạ Thu Nhi cực kì nguy hiểm. Thỉnh bệ hạ phái thêm vài ngự y đến, một mình ta không thể chống đỡ nổi! Mặt khác…” Thái y muốn hỏi Đổng Quang đế, Thu Nhi vì sao mang thai, bằng cách nào sinh sản, bất quá vấn đề này từ lúc lão chẩn ra hỉ mạch đã từng hỏi qua, lúc ấy bệ hạ trả lời hắn không cần quan tâm nhiều như vậy làm gì. Như thế rõ ràng bệ hạ cũng không muốn người khác biết, hắn cũng hỏi không ra, vậy thì không nên liên lụy tiểu thái giám làm tức giận mặt rồng!

“Mặt khác cái gì?” Tiểu thái giám đợi thật lâu cũng không thấy câu sau.

“Không có gì, ngươi đi đi!” Thái y day day huyệt thái dương, tiếp tục xoa bụng cho Thu Nhi.

Lần này Phúc tổng quản và tiểu thái giám cùng trở về, đập vào mắt hai người là cảnh sàng đan nhiễm huyết, Thu Nhi như đang hấp hối, khiến tâm người quặn thắt. Phúc tổng quản hướng Thái y nói: “Ý tứ bệ hạ là tốt nhất không cần quan tâm đứa nhỏ, Thu Nhi có thể cứu liền tận lực cứu. Cái chính là liệu Thu Nhi có thể nhẫn tâm bỏ đứa nhỏ hay không?”

“Bệ hạ không phái Thái y nào khác lại đây sao?” Thái y kì quái hỏi.

“Tất cả Thái y đều ở nơi của Liễu công tử! Hắn không quen khí hậu ở đây nên hơi sốt!”

Yến thái y ngẩn ra, Thu Nhi sinh tử không rõ cũng chưa người quan tâm, người bên kia mới chỉ hơi nóng một chút liền huy động toàn bộ thầy thuốc. Yến thái y giận tới nghiến răng, quyết định tự mình kiên trì. Phúc tổng quản đau lòng Thu Nhi cũng ở lại hỗ trợ.

Đến trưa, tốc độ hạ thể Thu Nhi xuất huyết càng ngày càng nhanh, cứ như thế này, Thu Nhi không đau mà chết thì cũng mất máu mà chết.

Ngay tại thời điểm Thái y lo lắng, Thu Nhi đột nhiên rên rỉ đĩnh khởi thân mình, trên đầu nổi đầy gân xanh, thất thần kêu to.

Thái y liền sờ vị trí đứa nhỏ, quả nhiên đã xuống thêm một ít. Thái y suy đoán, hẳn là đứa nhỏ sau khi phá tan trói buộc sẽ lập tức đi ra.

Ánh sáng hi vọng vừa nhen nhóm liền nhanh chóng bị dập tắt. Thu Nhi ánh mắt không có tiêu cự, từng ngụm từng ngụm hấp khí, sắc mặt trắng bệch, môi thâm tím, Thái y nói cái gì hắn đều không nghe được.

Phúc tổng quản là người từng trải nhất, tình huống như thế này hắn từng nhìn thấy vài lần, Thu Nhi đây chính là bộ dáng bất lực buông xuôi.

Thái y rút ra ngân châm, nhanh chóng đâm xuống, mấy châm này có thể bảo vệ Thu Nhi trong một thời gian ngắn, nếu trong thời gian này Thu Nhi còn không sinh, lão cũng không còn phương pháp gì khác.

Thu Nhi trúng mấy châm, thần chí từ từ khôi phục, Thái y gọi hắn cố gắng dùng sức. Lão cảm giác rõ ràng đứa nhỏ đang trượt xuống  phía dưới, lão hưng phấn đến mức ngay cả đau đớn cũng không để ý.

Đang lúc mọi người cảm thấy hi vọng, bên ngoài liền truyền tới thanh âm hô to Hoàng thượng giá lâm. Trước mắt Thu Nhi, hình dáng Hoàng thượng cùng tình nhân ôm ôm ấp ấp liền dần hiện lên rõ ràng trước mặt.

7 phản hồi

 1. mình thích em thụ trong đây quá T.T lâu rồi mới đọc một bộ sinh tử ngược mà thích thế này. mình sẽ theo dõi, bạn cố lên nhé 🙂

  Số lượt thích

 2. Quăng gạch vào mặt thằng công này
  AAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAA
  “tùy tiện” là cái câu dễ dàng thối ra thế sao khi em ấy đang khổ sở sắp chết cùng con hắn chứ >”””<

  Số lượt thích

 3. Hừ cái thằng công cờ hó kia đến làm gì chứ. Cút mẹ đi cho rảnh nợ đỡ chật chội.
  P/s: sory vì đã ns tục trong trang của nàng nhưng mà ta ghét thằng công lắm lắm ý.

  Số lượt thích

 4. xuanquynhsongngu2802gmailcom

  ❤ ❤ ❤

  Số lượt thích

Lời thì thầm từ bóng đêm

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

%d bloggers like this: