Raph's Family

Có ba nơi mà mọi thứ đều có thể thành hiện thực: Giấc mơ. Tình yêu. Và đam mỹ.

“Sinh tử” = “sinh con” = OMG!!!

Dạ, “sinh tử” là “sinh con” thì hủ nữ nào cũng biết. Mấy cảnh sinh con vật vã thì truyện của Thập tỉ cũng đầy ối.

Nhưng tin bạn đi, các ty mà không tận mắt chứng kiến cảnh sinh đẻ thực sự thì sẽ thấy truyện nó chả đúng một tí nào đâu. Máu me be bét, lòng ruột cứ phải nói là “lòi tòi phòi”! bạn nhìn mà còn kinh hồn chứ đừng nói để mấy anh công nhìn thấy em thụ sinh con, không chết ngất mới là lạ! Và em thụ với cái thể loại stv mà chta đang đọc đây, đảm bảo trăm phần trăm, không mổ không sinh đc, sinh tự nhiên thì “một xác hai mạng” (câu kinh điển trong stv nhá) là cái chắc!

Hôm nọ bạn đang xem phim thì táy máy vào cái 3 clip sinh sản (sinh mổ, sinh tự nhiên, mô hình sinh sản), đại loại là về giáo dục giới tính gì đấy. Ôi mẹ ơi! Bạn thề vời cuộc đời là bạn sẽ không bao giờ “chăm chỉ tìm tòi kiến thức” như thế nữa. Bạn chỉ dám xem mấy chục giây đầu thôi. Tin bạn đi, các ty sẽ tởn tới già luôn!!!! Kinh khủng lắm! Thật không thể tưởng đc ngày xưa mẹ mình phải chịu những cái ấy khi sinh mình.

Lạy Thánh, lạy chúa, lạy Phật tổ Như Lai, con thề là sẽ không bao giờ tò mò về bất cứ cái gì có liên quan đến máu me nữa, và đặc biệt là khi nào lấy chồng cũng tuyệt không xớ rớ vào mấy cái clip này, không thì con sẽ thà cho thằng chồng đoạn tử tuyệt tôn chứ tuyệt đối k đẻ đái gì hết mất. O_O

5 phản hồi

 1. =)) ko đẻ đái gì thì chắc thằng chồng nó đá về nhà. bạn thường coi mấy cái video mà nó sinh tại nhà ấy sản phụ trần truồng nó quay cái nỗ đẻ ấy sát sàn sạt luôn sau đó đầu e bé dần dần đi ra từ chỗ ấy nước đổ ào ào thấy ghê =’= sinh ở bệnh viên vs sinh mổ thì chưa dám coi. fan stv sao thường hóng hớt mấy chuyện sinh đẻ giống nhau nhỉ =))

  Số lượt thích

  • Ờ ha, ấy cũng thế à ^_^ Bạn coi một clip sinh thường, chưa xem hết, mới đc có chục giây thôi. Bạn thấy ngta lấy kéo rạch rạch, máu me tuồn ra, cái đầu đen sì tuồn tiếp với một đống nước ối nhơn nhớt hòa máu và cái nhau thai quấn cổ, sau đấy bác sĩ kéo kéo vặn vặn… Bạn cảm tưởng cái đầu nó phải bị xoay tới 180 độ rồi. Bạn thề là có cảm giác đang xem phim kinh dị O_O. Sợ quá tắt ngóm luôn! Sau đó phải tìm ngay một bộ phim hài Đài Loan về xem, không sợ đêm mơ thì có mà khóc tiếng Mán!

   ^.^~Says “cheese”~ :”D

   Số lượt thích

 2. Xem clip của Tây nó nhẹ nhàng chán. Lỗ âm đạo của chúng nó to, ít khi phải rạch, còn của người châu Á bé lắm, ai cũng phải rạch, rạch ra khâu mất 7 mũi là chuyện thường 😦 Chưa kể sinh đẻ ko thuận lợi, thai ngược, phải thò tay vào bên trong xoay ngược đầu đứa bé lại

  *ôm mặt* tôi thì ko thấy sợ cảnh máu me, chỉ sợ về sau này đẻ đái các kiểu 😦

  Số lượt thích

  • Chắc tôi chỉ dám đọc truyện thôi…Đọc truyện thấy kích thích :v chứ xem clip thì rớt cmn hết cả tym :/

   Số lượt thích

 3. T kết cấu cuối của nàng. Nàng k lo, nếu có j có ta cùng nàng chung 1 chiến tuyến. :v

  Liked by 1 person

Lời thì thầm từ bóng đêm

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

%d bloggers like this: