Raph's Family

Có ba nơi mà mọi thứ đều có thể thành hiện thực: Giấc mơ. Tình yêu. Và đam mỹ.

Di Thu_chương 50

Chương 50

Mặc dù Thu Nhi phản đối, Yến Thái y vẫn quyết định từ chức, ở nhà chuyên tâm chiếu cố Thu Nhi, nói là chờ đứa nhỏ giáng sinh sẽ bắt đầu lo chuyện mở hiệu thuốc. Để Thu Nhi không còn bất an, Thái y bèn đem ý tưởng chân thật của mình nói hết cho hắn.

Từ thời còn trẻ, Thái y đã ôm giấc mộng một ngày kia có thể mở một tiệm bán thuốc lớn tại nhà, thường ngày sẽ ở hiệu thuốc xem bệnh cho dân chúng, mặc kệ có tiền hay không, lão đều mong có thể trở thành một đại phu hành y chân chính mà cứu giúp người đời. Lão vì giấc mộng này mới tiến cung làm Thái y, thế nhưng từ ngày con trai xảy ra chuyện ngoài ý muốn, lão mất hết can đảm, không còn thiết tha gì nữa. Cho đến khi Thu Nhi tới, Phó Lâm cũng đến đây, lão và Yến phu nhân mới dần thoát khỏi cuộc sống đầy tử khí mà khôi phục lại tinh thần phấn chấn, vì thế mới tìm lại động lực thực hiện giấc mộng thuở ban đầu.

Thu Nhi nghe xong lời Thái y nói, vẻ mặt đỏ bừng hổ thẹn, hắn không nên nghĩ tất thảy mọi người đều có tâm lý trọng tiền tài, tiền tài và địa vị đối với một số người cũng chỉ là cặn bã. Thu Nhi nhờ Thái y tìm cho hắn mấy bản dược vật chuyên tác, hắn muốn học tập thật chăm chỉ, chờ sau khi sinh đứa nhỏ có thể giúp đỡ Yến thái y.

Yến thái y tìm những sách dược cần thiết, vừa chăm sóc Thu Nhi, đồng thời thuận tiện truyền cho hắn chút tri thức về y dược. Thu Nhi nhìn rất tỉ mỉ, nghe cũng rất chăm chú, còn thường xuyên cẩn thận ôn lại bài. Học tập là một chuyện cực kì hao phí thể lực, Thái y thấy Thu Nhi học rất dụng công nên lo lắng hắn mệt mỏi, liền tịch thu sách của hắn. Thu Nhi nài nỉ nửa ngày, cuối cùng Yến thái y mới đáp ứng mỗi ngày cho hắn một canh giờ đọc sách.

Sản kì Thu Nhi càng ngày càng gần, Yến thái y lo lắng cũng theo đó càng ngày càng tăng. Thân thể Thu Nhi cực kì nặng nề, mỗi ngày chỉ có thể ngồi tựa chăn, còn phải thường xuyên đỡ chiếc bụng trầm trọng, thời điểm nằm nghiêng, bên dưới thắt lưng cũng phải lót ít nhất một chiếc gối đầu. Theo lý thuyết, đầu hai đứa nhỏ của song bào thai phải nhỏ hơn đơn thai một ít, thế nhưng nhìn bụng Thu Nhi, thật sự giống như đặt hai đơn thai ở cạnh nhau.

Mang gánh nặng trầm trọng, Thu Nhi ngay cả thở cũng rất mất sức. Ban đêm chỉ có thể ngồi ngủ, nằm nghiêng cũng không còn thoải mái. Rút gân hay mồ hôi trộm sớm là những hiện tượng rất bình thường mỗi ngày.

Bắt đầu vào tháng thứ tám của sản kì, Thu Nhi ngay cả đọc sách cũng không thể, hông phải đỡ chiếc bụng quá nặng nề, hạ nửa người xuống dường như không còn cảm giác, thân mình hắn lại phù thũng lợi hại, sắp sửa ngay đến mắt cũng không mở ra được.

Bên người Thu Nhi không thể thiếu người, bởi vậy Thái y và Phó lâm thay phiên nhau trông nom hắn. Đồ đệ sắp được Thái y tiến cử tới Thái y viện là Vũ Thư cũng được gọi tới hỗ trợ. Thu Nhi khi ngủ khi tỉnh, thích nhất là thời điểm có người xoa bụng giúp hắn, dù chỉ trong chốc lát. Bọn nhỏ đã thành hình, tránh không được mỗi ngày đều hoạt động, thường vẫn hay đá một ít, nháo một tẹo, Thu Nhi có thể chịu được, nếu tinh thần tốt còn có thể sờ bụng khanh khách cười. Thế nhưng có những lúc động tác rất mạnh, mỗi lần đau đớn vỡ vụn ấy có thể khiến cho Thu Nhi đau tới ngất đi.

Nửa đêm nọ, vừa lúc Phó Lâm chịu trách nhiệm chăm sóc Thu Nhi, đứa nhỏ trong bụng Thu Nhi đột nhiên đại náo. Không giống như mọi lần, dù cho Phó Lâm đã xoa bụng Thu Nhi rất lâu, đứa nhỏ vẫn không thấy yên tĩnh trở lại. Thu Nhi đau tới hấp khí dồn dập, sắc mặt trắng bệch khác thường. Phó Lâm sợ hãi, chạy đi tìm Thái y. Thái y nhìn tình hình này liền đoán biết được Thu Nhi sắp sinh. Ở lần sinh sản trước, quá trình đau bụng sinh lục tục kéo dài suốt mười lăm ngày, lần này không biết là bao lâu.

Thái y kéo Thu Nhi vào lòng, cho hắn ngậm mấy viên thuốc tăng lực mới bắt đầu giúp hắn vỗ ngực thuận khí. Phó Lâm cũng chiếu theo lời hướng dẫn của Thái y, hai tay đặt dọc hai sườn bụng Thu Nhi, chậm rãi thôi nhu. Chờ đợt đau bụng sinh này trôi qua, Thu Nhi bình tĩnh trở lại, Thái y liền nói với Thu Nhi và Phó Lâm: “Đau bụng sinh bắt đầu rồi, đứa nhỏ sẽ sớm sinh ra. Thu Nhi, những ngày sau này rất vất vả, đau bụng như vậy sẽ càng lúc càng nhiều, thế nhưng mọi chuyện rồi cũng qua, đứa nhỏ liền xuất thế!”.

Thu Nhi mệt mỏi ừ một tiếng, những điều này hắn đều biết, thế nhưng vừa mới qua một trận đau tê tâm liệt phế lại làm cho hắn nghĩ tới cái chết. Thời khắc mà đứa nhỏ được sinh ra cũng là thời khắc hắn được tử thần đón đợi. Hắn hiện tại chính là chậm rãi đi về phía cái chết.

.

.

Hoàn chương 50

Và em Thu Nhi đã bắt đầu chuyển dạ rồi.

Bởi vậy nên ta quyết định từ hôm nay sẽ bắt đầu:

Ém hàng!

À. tiện thể thông báo cho các nàng một tin buồn, truyện này là BE …T^T…. T^T….Hóa ra tất cả những đoạn đối thoại ở chương cuối chỉ là huyễn cảnh mà tên tướng quân tự ám thị cho mình thôi (cái này ở phần hạ văn mới tiết lộ nên ta ghi nhầm là HE *dập đầu tạ tội*). Sau khi tận mắt thấy Thu Nhi và hai đứa bé đã tím tái vì chết ngạt đang nằm trong vũng máu thì tướng quân mới thấy hối hận, trộm cả thuốc được tiến cống để cứu cháu nó nhưng mà cháu nó chết rồi đâu *Aaaaaaa Ta muốn đập!!!*. Xong rồi cháu công bị hoàng thượng phát hiện, đáng lẽ bị xử chém nhưng vì công chúa khóc lóc cầu xin nên được giảm án thành lưu đày vô thời hạn. Thời gian ở trong lao cháu công dằn vặt không thôi chuyện bản thân chính là hung thủ giết chếtt vợ con mình, bị ĐIÊN luôn! (*đáng đời! đáng kiếp!*) Công chúa tưởng đây là bài chuồn của tướng quân nên xin hoàng thượng cho miễn tội. Lão Đổng Quang đế cũng nguôi giận rồi nên tha cho. Thế nhưng về đến nhà thì cháu nó vẫn điên điên dại dại gọi công chúa là Di Thu, rồi còn lấy hai cái gối ôm tự đặt tên rồi gọi “hài tử” “hài tử” suốt. Bà này thực ra cũng yêu cháu công nên kết hợp diễn kịch luôn, sau này còn thực sự tìm về hai thằng con nuôi nữa. Thế là cháu công sống nốt nửa đời còn lại dở điên dở dại với cái “hiện tại hạnh phúc” mà cháu nó tự huyễn tưởng (Thấy không? lúc trước thì hành Thu Nhi, điên rồi thì hành công chúa. Ta còn thương công chúa hơn cả thằng này!!!). Và truyện kết thúc cuối cùng ở cảnh ba mươi năm sau, khi công chúa chết, nàng nắm tay thằng công và nói là cả đời đã yêu một người không nên yêu, thế nhưng nàng không hề hối hận, rồi nhắm mắt. Tướng quân không nói gì, rơi xuống một giọt nước mắt, lẩm nhẩm mãi một câu “Xin lỗi”, không biết là dành cho ai.

T^T …………*ta cực kì muốn đâm chém bà tác giả biến thái này!!!!!!!!!!* Có ai muốn đâm chém với ta không??????????

——————————————-

Xin lỗi chị tác giả.

Bởi vì tất cả những gì bên trên là ta đùa đấy.

:)))))))))))))))))))))))))))))))))))))))))))))))))))))))))))))))))))))))))))))))))))))))))))))

53 phản hồi

 1. /chọi dép/ /ném đá/ =))))))))) làm hết hồnnnnnnnnnnnnnn

  Số lượt thích

 2. vậy cuối cùng là HE hay BE? 0.0 ô mô, mình chả hiểu gì hết~ >”< đọc dài như vậy mà BE thì mún đập đầu thật ý~

  Số lượt thích

  • Hề hề…Nàng lên nhìn lại phần Thể loại hoặc chap Giới thiệu đi nha ^.^ Vùi dập trái tim các tình yêu rồi lại vớt lên là thú vui tao nhã khi chán đời của người ta nga ~

   Số lượt thích

 3. Bạn Rap làm mình hết hồn với đôi lời tâm sự bên trên quá *vuốt trán*
  Truyện dài trăm chap mà chưa gì mới 50 em Thu Nhi đã chết được chứ :))

  Số lượt thích

  • Keke…Thỉnh thoảng ta cũng hay có ý tưởng cho các em thụ ôm con giả chết lòe thèng công, cho nó ân hận suốt đời ^^

   Số lượt thích

 4. ….. nói thế nào đây nhỉ
  …. chả lẽ ta đem nguyên xe trứng tặng cho nhà nàng sao =.=”
  ta hì hụt hì hụt cọp cọp …. cọp đến đây thì thấy là BE
  thế là tắt luôn cái file word
  rồi tiếp tục đọc hết đoạn spoil của nàng thì phía dưới nàng ghi là giỡn đó
  ……
  thế nên bi giớ cảm giác của ta thế nào đây nhỉ =.=”
  ức mà không chỗ phát tát a …………….AAAAAAAAAAAAAAAAAA
  thiệt là …..

  Số lượt thích

  • Thôi thôi hạ hỏa…ta thương ta thương =)))))))))))))) Thôi đành đọc onl cả thể hoặc…hì hục hì hục cọp cọp lại từ đầu vậy =]]]

   Số lượt thích

 5. nàng bịa rất là hay, có năng khiếu viết truyện đấy :)))

  Số lượt thích

  • Ta có viết mà, trong thẻ Caffe tự pha đấy *PR trá hình* :p Nhưng rất tiếc là viết ít, với lại cũng k hay lắm ^^~ Nhưng mà vẫn lừa đc ối người rồi =)))))))

   Số lượt thích

 6. Dù biết giờ com đã là muộn nhưng mình mới biết tới truyện hôm nay. 😀 bái phục khả năng chém gió thần thánh của bạn. Mình tin sái cổ. Tới 2 dòng cuối shock =))

  Số lượt thích

  • “Khả năng chém gió thần thánh” =))))))))))))))))))
   Khiến người khác shock là một trong những thú vui tao nhã của ta a ~~~ Thực ra là do ta thích truyện đi theo xu hướng ngược công hoành tráng rồi mới HE, cơ mà chị tác giả này thật quá ưu ái thèng công bã bọt này (may mà sau này ảnh thay đổi :))

   Số lượt thích

 7. rất thích mấy đoạn ps của bạn ở cuối các chap nhé :)))) đọc xong vừa giật mình vừa cười ngặt nghẽo :)))

  Số lượt thích

  • Thời thế sinh anh hùng nàng ạ. Ai bẩu truyện này nó hành hạ thụ quá đáng làm chi. Đành tự ngược công trong tư tưởng, rồi đào hố kéo người ngược cùng thôi =)))

   Số lượt thích

 8. Chris Chan

  Nàng làm ta đau tim quá @_@
  đọc xong cái spoil đó của nàng thiệt muốn chết lặng luôn TT^TT ta nhớ là ta xem kĩ thể loại trước khi đọc rùi mà h sụp bậy BE chắc chết qớ >””<

  Số lượt thích

  • Hị hị…:D “Spoil chỉ mang tinhs chất hú họa” =)))

   Số lượt thích

   • Chris Chan

    hay hù dọa trái tim hủ mong manh dễ vỡ? TT^TT

    Số lượt thích

   • Gớm. Trái tim fangirl mà mỏng manh thì đã sớm mất máu mà chết ngóm từ lâu vì đọc H rồi =))))

    Số lượt thích

   • Chris Chan

    Trước sức tàn phá khủng khiếp của nàng dù k mong manh cũng vỡ á o(≧∇≦o)

    Số lượt thích

   • Thế thì tềnh yêu phải nhanh nhanh cấp cứu vá tim để mà còn sức đọc hết DT mí chứ =]

    Số lượt thích

   • Chris Chan

    thật lòng là nếu k thấy dòng xin lỗi chị tác giả của nàng chắc ta hết dám đọc típ TT^TT
    spoil ác độc thật TT^TT

    Số lượt thích

 9. . Ngộ là ngộ tức wá~

  Sao nị lừa ngộ :((

  Nị làm ngộ mừng hụt =,.=

  Số lượt thích

  • Fan BE hả? =))))))))))) Ta là ta nhân đạo lắm a ~~~~ *uốn éo*

   Số lượt thích

   • *đạp*

    nị rất đáng ghét =;

    Số lượt thích

   • Nị mà thích BE thì vô đọc cái Cầu Tử ta viết ý :v

    Số lượt thích

   • tranh thủ PR hửm =))

    Số lượt thích

   • :3 ~ Ta rất là chong sáng khi giới thiệu cho nàng BE a ~~~~~ Ta hứa ta thề ta không đảm bảo :))))

    Số lượt thích

   • :))

    *mình cũng đi PR ngược*

    Cái Túy trong nhà ta là sinh tử văn, mời nàng~~ :3

    Số lượt thích

   • Có quằn quại không a :3 :3 :3
    Nói thế thôi chứ kiểu gì ta cũng phải mần cho bằng sạch ~ Hí hí

    Số lượt thích

   • Có quằn hay không còn tùy reader cảm nhận a :”>

    Mời nị sang nhà ngộ chơi :”>

    Số lượt thích

 10. Mình thích cái kết mà bạn chém nha :))

  Số lượt thích

 11. Công nhận chị tự biên tự diễn hay thiệt! Nhưng em vẫn không tin vì em biết không phải vậy đâu mà Hehe. Nếu truyện này SE đi theo hướng diễn biến của chị cũng hay đó chứ!

  Số lượt thích

 12. Thay vì chém tác giả ta muốn chém nàng hơn đấy*cười nhẹ nhàng vuốt dao*. Dám làm cho ta đau tim hả*kề kiếm vào cổ nàng*. Ta là ta ms đọc xong ĐGVNVCTDLCT và cảm thấy cách anh Tu giết ma chủ hơi bị độc đáo môth chút nên muốn thử vs nàng. Muahahahahaha

  Số lượt thích

  • Nàng đọc cái gì mà tên dài khiếp >_< Ta đây công lực ngàn năm. K sợ đâu. Muahaahaaaaa

   Số lượt thích

 13. Khiếp đau đẻ tận 15 ngày có mà chết =))))
  Ta thích caia đoạn kết nàng nghĩ ra mặc dù nó hơi ngắn :3 thêm cảnh lão đổng quang đế bị như vậy nữa thì còn hay =)))

  Số lượt thích

 14. Lần t2 đọc đọc lầm hic hic ta thực muốn khóc mà,một bụng chờ mong hạnh phúc cho Thu Nhi biết đặt ở đâu đây huhuhuhuhuhu ta oán ta oán

  Số lượt thích

  • Thôi cố lết đến đoạn sủng nàng ạ =)) Anh công là thằng đểu có thể cải tạo a~~

   Số lượt thích

   • S ta thấy nàng nói chỉ là anh công ảo tưởng??? Ta thực ko cam lòng nhưng ta yếu đuối lắm, ta ăn ngược chứ ko ăn BE OE nàng ạ

    Số lượt thích

   • Di!!!!! Đọc kĩ lại…lẽ nào nàng lừa ta???????? Oa oa oa *dãy đành đạch* nàng thế mà lừa ta, làm ta khóc nghạt cả mũi, đầu thì đau ko thôi, lòng dạ rã hết cả ra, nặng nề như đeo đá

    Liked by 1 person

   • Khổ thân =)))))))
    Ai bảo đọc không cẩn thận =)))))

    Số lượt thích

   • Chời ơi, ta vui chịu ko nổi, nc mắt vẫn còn trên mắt mà cười hề hề ra, ta đúng là ko hợp với truyện ngược mà, đọc đến đâu là khóc đến đó *lấy giấy chùi mũi* *mắt đỏ ngầu*

    Số lượt thích

   • Yên tâm yên tâm. Ngọt lịm và kết thúc viên mãn :3

    Liked by 1 person

   • *chấm chấm nc măt* vậy ta đọc tiếp, ta sợ đau lòng nàng ạ *sụt suỵt*

    Số lượt thích

 15. Rất may là tớ đã kiên trì đọc hết cái tám nhảm, suýt nữa thì đưa nó vào black lish rồi. Póp cổ gia chủ – * lửa giận ngút trời * >_<@@@@@@

  Số lượt thích

  • Thí chủ thật kiên trì. Thí chủ thật dễ mến. Thí chủ thật … *lược giản 101 tính từ tốt đẹp* ~~~ * quạt quạt* :3~~

   Liked by 1 person

 16. xuanquynhsongngu2802gmailcom

  ❤ ❤ ❤

  Số lượt thích

Lời thì thầm từ bóng đêm

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

%d bloggers like this: