Raph's Family

Có ba nơi mà mọi thứ đều có thể thành hiện thực: Giấc mơ. Tình yêu. Và đam mỹ.

Di Thu_chương 65

Chương 65

.

.

Có lẽ là do Tết này quá bận rộn, vừa bước qua ngưỡng cửa năm mới được vài ngày Thu Nhi liền bị bệnh. Bệnh nói tới là tới, Thu Nhi liên tục sốt cao không lùi suốt mấy ngày, cả người đau nhức, bụng cũng khó chịu. Tướng quân lo liệu xong việc quà cáp lễ Tết chỗ quan lại liền tới thăm Thu Nhi và mấy đứa nhỏ, vừa vào cửa đã thấy Thu Nhi đang sốt cao run rẩy cuộn tròn trong chăn.

Tướng quân có chút đau lòng cũng có chút sinh khí. Hắn từng nói với Thu Nhi, nếu như thân thể không khỏe thì cũng đừng cố, thế nhưng Thu Nhi lại không nghe, bây giờ thì đúng là tự chuốc lấy phiền phức. Tướng quân thấy Thu Nhi đang mấp máy trong chăn, nghĩ rằng nên giáo huấn hắn một chút, xem hắn lần sau còn dám không nghe lời hay không!.

Thu Nhi thân thể khó chịu, muốn trở mình tìm tư thế thoải mái một chút, thế nhưng thử hai ba lần vẫn chưa thể lật mình, trên người từ đầu đến chân đều là đau, đầu vừa nặng vừa nhức, mặc dù không đến mức không thể nào chịu đựng như cơn đau ở bụng ngày trước, nhưng thời gian dài đau nhức như vậy thật đúng là giày vò con người ta. Thu Nhi khổ sở ló mặt khỏi chăn, gian nan hoạt động thân thể không nghe lời của mình.

Tướng quân vươn mình ra trước Thu Nhi vừa đúng lúc bắt gặp sắc mặt thống khổ của hắn, tướng quân liền mềm lòng quên cả trách cứ, lo lắng hỏi: “Làm sao lại không thoải mái? Ta có thể giúp ngươi làm gì không?”.

“Giúp ta chuyển mình đi!”. Thu Nhi không cậy mạnh, hắn không cần lòng tự trọng đầy kiêu ngạo, hắn chỉ cần một cuộc sống yên ổn có thể dưỡng dục bọn nhỏ của hắn thật tốt.

Tướng quân nghe xong trong lòng liền lo lắng không thôi. Hắn không nghĩ Thu Nhi bệnh nặng tới nỗi ngay cả tự xoay người cũng không thể. Hắn đang chuẩn bị đỡ thân thể Thu Nhi vực dậy, chợt nghe thấy tiếng Thái y ở đằng sau: “Đỡ thắt lưng hắn, thắt lưng hắn yếu lắm, không chịu được dao động mạnh!” Tướng quân vội đỡ lấy thắt lưng Thu Nhi, giúp hắn trở mình.

Thu Nhi thoải mái a một tiếng khiến tướng quân và Thái y đều thở phào vui vẻ. Thu Nhi xấu hổ liền dấu mặt vùi vào chăn. Thái y để tướng quân xoa bóp thân mình cho Thu Nhi, nói rằng chứng đau nhức này có khả năng là hậu di chứng của cấm dược. Thu Nhi còn hay run run, tướng quân liền hỏi Thái y, đây có phải cũng là hậu di chứng? Thái y lắc đầu, cho tướng quân một đáp án bất ngờ: “Hắn chỉ là lạnh mà thôi!”. (=_=!!)

“Vậy chăn đệm nhiều hơn một chút là được rồi!” Tướng quân dở khóc dở cười. (╮(╯_╰)╭)

“Không cần, thêm cái lò sưởi là ổn. Chăn nặng đè lên người cũng không được thoải mái!” o(︶︿︶)o *nhếch mép cười khinh bỉ*. Lúc này tướng quân mới phát hiện trong tay Thái y còn có một cái bếp lò nhỏ.

Tướng quân chợt có một loại cảm giác bị đùa giỡn, lại nói không nên lời bị đùa giỡn ra làm sao. Đang lúc buồn bực, Thái y lại bảo hắn đi mát xa thân thể cho Thu Nhi. Vừa đặt tay lên người Thu Nhi, tướng quân dường như trút giận mà nói: “Này mà cũng gọi là mát xa, trừ da thì chỉ có xương với xương!”.

Lời vừa ra khỏi miệng tướng quân liền lập tức hối hận. Bên kia Thái y đã trợn mắt nhướn mày bước lại gần, đẩy tướng quân qua một bên rồi ngồi bên giường, ôn nhu xoa bóp thân thể cho Thu Nhi. Thu Nhi cười cười nói với Thái y mình đã thoải mái hơn nhiều. Tướng quân một mình ngơ ngác đứng (thu lu) một góc, nhìn Thái y và Thu Nhi một nhà vui vẻ hòa thuận, trong lòng không biết là tư vị gì.

Ngày hôm sau tướng quân lại tới, còn cầm theo một bộ da hổ, nói nếu Thu Nhi nằm lên trên chắc chắn sẽ rất thoải mái. Thu Nhi vội thoái thác nói thân thể đã tốt lên nhiều, không cần phiền phức như vậy, thế nhưng tướng quân vẫn để da hổ ở lại, nói đây là lễ vật chúc mừng năm mới Thái y, còn mang tới đó những dược liệu quý mà quan viên biếu hắn. Tướng quân cứ mỗi lần đuối lý đều lấy tiền tài ra lấp chỗ sai, hơn nữa còn là thử lần nào linh nghiệm lần đấy! Tục ngữ nói đúng, đánh kẻ chạy đi chẳng ai đánh kẻ chạy lại bao giờ!

Thu Nhi bị bệnh mười ngày, thân mình vừa mới hồi phục liền tới dược cục nhà Vũ Thư học việc sổ sách tính toán. Dược cục nhà bọn họ sắp khai trương, nếu bây giờ không học thì còn đợi tới bao giờ! Tướng quân kiên quyết không đồng ý việc này. Hắn giải thích với Thu Nhi, kiếm được tiền hay không không quan trọng, quan trọng là phải chăm sóc cơ thể cho thật tốt.

Thu Nhi vốn tưởng rằng tướng quân trụ lại không được mấy ngày sẽ tự động biến mất, không nghĩ tới lần này tướng quân có thể ở bên cạnh hắn lâu như thế! Thu Nhi cố tình im lặng quan sát tướng quân. Hắn đã từng nói với tướng quân, sẽ dựa vào chính sức mình nuôi bọn nhỏ khôn lớn, chỉ có như vậy hắn mới an tâm. Trải qua kiếp nạn này, hắn có thể bảo trụ tính mạng đúng là không dễ dàng gì, thế nên hắn quý trọng cuộc sống này hơn ai hết.

Tướng quân ngoài cười nhưng trong không cười, trào phúng nói với Thu Nhi: “Ngươi đúng là đồ thù dai, chỉ có một câu mà thôi nhưng ngươi lại nhớ tới tận hôm nay!”.

Thu Nhi nhìn tướng quân, ánh mắt bình tĩnh, đáp: “Phạm nhân phạm lỗi thì có hề gì, chỉ cần nhớ rõ lần sau đừng tái phạm là được! Nhưng cùng một sai lầm ta đã phạm hai lần, sao còn có thể để mình tái phạm lần thứ ba?”.

.

.

Hoàn chương 65

15 phản hồi

 1. òa~ chờ thì mòn mỏi mà đọc cái vèo là hết =]]]]] thiệt đọc cái đam mỹ này ta cứ thấy nhói nhói trong lòng, thương em Thu Nhi quá, ko biết khi nào mới đc an ổn mà sống đây, thằng tướng quân đúng là thích gây sự mà~
  hí hí, càm ơn nàng edit nha <33333

  Số lượt thích

  • Nàng chuẩn bị tinh thần là phải đọc trong tình trạng nhỏ giọt đi T^T. Tháng này ta khá là bận đó. Ai dám nói sinh viên là tỉ phú thời gian chứ! Ai có thì có, chứ mấy đứa dân Báo chí như ta thì móc đâu ra. Lúc nào cũng phải chườn mặt ngoài đg. T^T T^T Hu huuuuu À, chính vì cái nhói nhói ấy mà ta thích Di Thu đấy ^^. Nàng cứ phải cho cháu nó thời gian từ từ thì cháu nó mới đổi tính đổi nết đc =3=

   ^.^~Says “cheese”~ :”D

   Vào 11:27 Ngày 21 tháng 11 năm 2012, Raphael

   Số lượt thích

 2. ngày nào ta cũng vô dòm ngó cái mục lục Di Thu 2 lần sáng vs tối =]]]]]

  Số lượt thích

 3. nge câu cuối của e ấy mà đau long quá, nếu sau này ko ai đủ sức chak e ấy ko mở cửa trái tim mình nữa mất :(( ta lo ag~~~

  Số lượt thích

  • Nói thật là ta thấy, đường đường là một tướng quân lẫy lừng mà k dám chịu trách nhiệm cho những việc mình làm thì là một kẻ quá hèn! Chúng ta cùng hi vọng sau này anh tướng quân đc em ý tha thứ nhé. Hô hô ~~ (ta là còn lâu nhá! Kiếm thằng khác cho sướng ~ còn k nếu anh Hoàng thượng cải tà quy chính rồi về với em thì là tốt nhất ///>_<///)

   ^.^~Says "cheese"~ :"D

   Vào 14:25 Ngày 22 tháng 11 năm 2012, Raphael

   Số lượt thích

   • nói thật là ta ghét thèn HT lém lém á, bt quá chịu ko đc, mà thèn đó ko dễ j` cải tài đc đâu, ta ko ham, còn thèn TQ thì hèn quá, ham công danh công mà, ta ghét ghét, 2 thèn này ko xứng zới e Thu nhi, óa óa

    Số lượt thích

   • T^T Cứ bình văn tĩnh, từ văn từ nàng ạ :D. Chưa đọc cái truyện nào mà cả hai công đều…hãm như cái truyện này. Không phải theo mô típ thông thường thì sẽ có một anh gian ác hành em, còn một anh dịu dàng chiều em à. Óa óa óa…..

    ^.^~Says “cheese”~ :”D

    Vào 18:47 Ngày 23 tháng 11 năm 2012, Raphael

    Số lượt thích

   • haizz, nhìn 2 thèn công mà ta phát bực, hên mà nó là 1×1, chứ cho cả 2 thèn chak ta hộc máu quá, tội Thu nhi ag~~

    Số lượt thích

   • Ta lại tưởng tượng ra một cái cốt truyện nữa nè >_<. Em nó ôm con nhảy xuống biển trc mắt hai thằng công luôn. Sau đó hai đứa con mới sinh chết, em hấp hối suýt chết, đc anh Hoàng thượng đẹp zai chu đáo dịu dàng của một nc khác cứu. Dưới sự ngọt ngào chưa từng đc trải qua trong cuộc đời, thế là em đổ luôn! Hai thằng, HT nuôi con em (sau này sẽ nối ngôi Lão HT biến thái làm vua) và đau khổ tới già, TQ cô đơn suốt đời, vợ làm ni cô, tiền bạc đầy nhà nhưng k có một mụn con cái nào. Sau đó hai nước bang giao, em và hai tềnh cũ gặp nhau, các anh mới đau đớn phát hiện em đã HE hạnh phúc bên cuộc sống mới. Hớ hớ ~~~

    ^.^~Says "cheese"~ :"D

    Vào 20:29 Ngày 23 tháng 11 năm 2012, Raphael

    Số lượt thích

   • ngồi mơ màng, đang ở nơi nào xa xôi trong cái kết của nàng, hớ hớ, ta thik cái kết này rùi a, hảo sung sướng, nhìn 2 cái mặt than đau khổ a~~, lâng lâng =)) mà thế thì ta luyến tiếc 2 đứa nhỏ, tội chúng nó, cơ mà nếu Thu nhi sinh thêm babe chak cũng ổn thui ha :))
    Say “cheese”~~~

    Số lượt thích

   • Bh ta đang edit nè. Ngày mai nàng ghé đảm bảo có ít nhất 2 chương. Hôm nay chắc nàng chả chờ đc đâu. Ta toàn post…giờ hoàng đạo k à.
    Hí hí…*chìa má* hun ta đi nào ^3^ Hum nay ta chăm chỉ nga ~

    Số lượt thích

   • haha, chak nha, mai ta ghé mà ko có là ta ăn vạ nhà nàng a, khóc ngập lụt nhà nàng lun đó nha , hehe =))

    Số lượt thích

 4. Lại đau bụng rồi – Sao em nó ko đau dạ dày luôn đi @-@

  Số lượt thích

 5. Nghe em nó nói ngữ khí sao mà ngập tràn chua xót như kia, đau lòng a đau lòng

  Liked by 1 person

Lời thì thầm từ bóng đêm

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

%d bloggers like this: