Raphael

Có ba nơi mà mọi thứ đều có thể thành hiện thực: Giấc mơ. Tình yêu. Và đam mỹ :))

[Mpreg fanfic] FF – English – SHINee&Jino – When… – 1st Story – parental guidance – yaoi – mpreg!birth (DỊCH)

Raph: Ta đã cố xin per cho chuyện này nhưng có vẻ tác giả đã bỏ bê trang web của mình khá lâu (truyện đc đăng từ 19/8/2013, cách bài post trên nó 7 tháng là ngày 13/3/2014) thế nên ta vẫn cứ đăng nhé. Tác giả mà gay gắt thì ta lại gỡ xuống, chúng ta “đóng cửa bảo nhau” :v.

Link bản gốc tiếng Anh: https://hwangrijin.wordpress.com/2013/08/19/ff-english-shineejino-when-1st-story-parental-guidance-yaoi-mpregbirth/

Cám ơn nàng Tiểu Như đã giới thiệu cho ta truyện này để dịch.

P.S: Các tình yêu nếu tìm đc nguồn nào mới thì cứ vứt cho ta nhé. Ta sẽ cân nhắc để chọn dịch, chứ ta lười đi tìm lắm =))))))

.

.

Tên: Khi ấy…

Dự tính: 2 phút cho câu chuyện đầu tiên

Độ dài: 1 shoot

Thể loại: Yaoi, lãng mạn, hài hước, mpreg.

Ta viết câu chuyện này dựa trên 3 bức tranh mà ta tìm thấy ở pregchan.com. Ta nghĩ chúng cực kì hợp với nó…XD. Cứ lờ số má trên mấy bức hình đi nhá. J

Btw, câu chuyện sẽ được update sớm trên tài khoản aff của ta ^^

Đọc truyện vui vẻ J

Câu chuyện đầu tiên

.

.

STV

Los Angeles, ngày 20 tháng 3 năm 20xx

Lee Taemin 20y.o

Choi Minho 24y.o

Lee Taemin, một anh chàng* đáng yêu, vợ của người đàn ông đẹp trai Choi Minho, chủ sở hữu của một số cơ sở kinh doanh casino ở LA, đang trở dạ. Cậu đang mang thai 9 tháng và hiện sắp sinh. Cậu đang quỳ dưới sự giúp đỡ của Minho, người đang ôm cậu từ phía trước. -như hình vẽ-

(*Bản gốc dùng từ pretty namja. “Namja”  =  암컷, 여자 = buck, man, bloke, geezer, chap, dick, dude, feller, guy, boy, fellow, lad, male ~ Trong hoàn cảnh này, hiểu đơn giản là “anh chàng” thôi. Đây là từ teen Hàn Quốc ưa chuộng. Giống như kiểu các bạn fan Kpop ở VN vẫn gọi thần tượng của mình là “oppa” vậy. K phải tiếng VN nhưng nói ra thì ai cũng hiểu ^^)

“Minho hyung..arrgghh..đau quá… em sẽ không bao giờ chịu cái việc đau như thế này nữa đâu..aaarrggh ..” Taemin nói qua vẻ mặt đau đớn. Trở dạ bắt đầu từ 10 tiếng trước và bây giờ cậu đã sắp sinh đến nơi rồi.

“Thả lỏng nào Taemin. Mọi thứ sẽ ổn thôi. Bình tĩnh nào. Đừng nói điều gì như thế nữa. Em không nhớ những gì đã nói với anh trước đây sao? Rằng em muốn 11 một đứa trẻ.” Minho trả lời cậu trong khi giữ người bạn đời của mình một cách cẩn thận. Anh biết rằng trở dạ gây nhiều đau đớn, vậy nên anh nói đùa một chút với Taemin là anh muốn mười một đứa trẻ.

” Ừ, nhưng đó là trước khi em biết được sinh em bé lại đau đớn thế… .aarrgghh..em cần phải rặn.” Taemin nói trong khi cậu nhắm mắt, cố gắng để giảm đau.

Minho sớm đã kiểm tra độ giãn nở của cậu. Hai người sinh tại nhà, nơi có được nhiều riêng tư hơn. Minho đã tìm hiểu làm thế nào để giúp sinh em bé với bác sĩ riêng của Taemin.

“Tae à, em hoàn toàn mở rồi. Rặn mạnh một lần nào. “Minho nói sau khi kiểm tra độ mở của Taemin. Taemin bây giờ đang quỳ trên tứ chi và bắt đầu dùng sức.

“Aaarrgghhh … .hh..hh..hh ..” Taemin rặn lần đầu tiên. Cậu cảm thấy đầu đứa bé bị đẩy xuống và ấn vào trực tràng của mình.

“Dùng sức lại đi Tae,” Minho nói với cậu một lần nữa

“Arrgghh … hh..hh … aaarrrggghhh … Đau!” Taemin hét lên trong đau đớn. Bây giờ nước ối của cậu đã phá. Cơn đau ngày càng mãnh liệt hơn. Đầu đứa nhỏ bắt đầu lộ ra.

Ở cơn co tiếp theo, Minho chỉ yêu cầu cậu phải rặn và rặn thêm một lần nữa, cho đến khi cậu cảm thấy đầu bé bắt đầu nhô ra ngoài. Minho quay lại trước mặt cậu và ôm cậu để giúp cậu sinh.

30 phút trôi qua và bây giờ phần đầu đứa bé đã hoàn toàn lộ ra ngoài. Taemin chỉ cần đẩy một chút nữa là em bé của họ có thể đi ra. Minho giờ đang quỳ trước mặt cậu, tay còn lại của Taemin đặt trên vai anh. Minho đỡ lấy đầu của em bé và ra lệnh cho Taemin rặn thêm một lần nữa. Nhưng Taemin giống như không còn bất cứ sức lực nào.

“Em yêu, cố lên, một lần cuối cùng. Chỉ cần một lần cuối nữa thôi Tae à, đứa nhỏ sẽ trong vòng tay chúng ta. ” Minho nói trong khi nhìn vào đôi mắt của Taemin giờ đây cao hơn tầm mắt anh. Taemin mở mắt ra. Nước mắt theo đà chảy xuống.

“Huhu…nhưng Minho à…nó đau lắm…em không thể..huhu ..”

Taemin khóc nức nở.

“Hey, hey..em có thể chứ, em có thể. Em sẽ sinh đứa con của chúng ta và mọi thứ sẽ ổn thôi mà Taemin. Nào, dùng sức theo nhịp đếm của anh, được không? .. 1, 2, 3 ”

“Aaaaaaarrrrgggggghhhhhhhh !!!”

Với tiếng thét đó, Taemin rặn và rặn. Cậu tiếp tục đẩy mạnh cho đến khi cảm thấy đứa nhỏ trượt ra khỏi người vào vòng tay của Minho. Ngay sau đó, tiếng khóc cất lên, Taemin nở rộng miệng cười.

“Bé gái xinh đẹp của chúng ta này, Taeyeon.” Minho nói khi ôm đứa bé của họ. Anh đã sớm trao đứa bé vào tay mẹ nó, Taemin. Taemin vào giờ phút này còn khóc to hơn. Anh  cúi đầu xuống để có thể nhìn thấy rõ hơn đứa con gái của mình.

“Xin chào taeyeonni…ta ở đây rồi…ta yêu con…” Taemin trao cho cô bé một nụ hôn. Taeyeon ngừng khóc và nhìn cha mẹ nó với một đôi mắt dễ thương. Khiến cha mẹ nó cứ tấm tắc k ngớt.

(Bản gốc là thế này: “Making an aigoo from their parrent”  ~ Mà ta thì vì k thích chêm mấy từ Hàn Quốc vào nên chuyển cái “Aigoo” thành động từ “tấm tắc”. Cả phần đầu có chữ “Ta ở đây rồi” bản gốc vốn là “its umma here”. Và ta thì k thích kiểu dùng từ umma appa của HQ nên chuyển  thành chủ ngữ “ta”. Các nàng fan Kpop có nói thì ta cũng chả chuyển lại đâu =))) Thế nhé :v )

Minho sớm vào hội và vòng tay ôm Taemin, đảm bảo rằng anh có thể ôm trọn hai người, rồi anh hôn lên trán vợ.

“Anh yêu em, Taeminnie à.”

“Ta yêu con, Minhonnie.”

Kế đó, hai người kề đôi mình lên nhau. Giờ đây, họ sẽ bắt đầu cuộc hành trình của cuộc sống.

Ghi chú-

Suốt ngày cái từ “at the end” dở hơi cám lợn. =______=

Xin lỗi việc tiếng anh dở tệ và gõ chữ nhầm (_ _)

Hy vọng các bạn thích nó .. ^^

…Sẽ được tiếp tục …

.

.

Raph: Tác giả viết vậy chứ còn lâu mới đc “tiếp tục” á :v

Cái hình của tác giả trích dẫn ấy…chắc dân tình cũng nhìn nhiều đến phát ngán rồi :v Nên ta cho thêm tấm nữa cho vui cửa vui nhà này :3

Cả cái series Durarara fanart kia tấm nào ta cũng ưng hết :3 Ai chưa xem thì nhanh nhanh mà xem :))) Nhà nàng Miên có cả đó :v

Cả cái series Durarara fanart kia tấm nào ta cũng ưng hết :3 Ai chưa xem thì nhanh nhanh mà xem :))) Nhà nàng Miên có cả đó :v

Advertisements

17 phản hồi

 1. *Ngoáy mũi* Tôi nói thật là cô vs cô Tịch viết còn hay hơn bà tác giả này :v

  • Cô Tịch viết theo phong cách đam mỹ, trọng yếu tố tả cảnh, trọng cốt truyện, trọng tình tiết. Làm sao lại đi so với truyện theo phong cách Tây phương đc hở? =)))))))
   Tôi đang bị quắn quéo cái cặp Nhiên – Lân của cô ấy mà mãi chưa có chap mới :((( Nghe đồn bắt đầu đến đoạn ngược ~ Hắc hắc ~~~ Bộ đó ta muốn ngược thụ ghê gớm :3 :3 :3 Yêu cái anh công trong đó :v Công đó phải để con dân sủng!!!!

 2. raphael cô viết cái đoạn nào quằn quại chút đi. chán wá à

  • cô muốn quằn quại dư lào? =)))))
   Tôi cũng đang muốn hành thụ hành công hành tập thể đây >_<

 3. tôi là tôi muốn các cô viết lấy mấy cái thuần sinh quằn quại, ngc lên bờ xuống ruộng luôn, cô Gián cô Rap ạ =)))) chờ 2 e Nhiên – Lân của cô Tịch hơi lâu

  • Ta chả nghĩ đc nội dung thuần sinh nào có vẻ đặc sắc hay ho hết T_T Giờ tự nhiên thích stv phải có tình tiết cơ :)))))

   • thế cô muốn tình tiết kiểu gì

   • T tuong t dang hoi co ma :'((
    T k nghi ra dc gi ay chu…T chi biet la minh se viet nguoc thoi :v

 4. cô có thể liên hệ cô Gián, một ng cuồng ngược

  • Tôi với cô ấy…đã là 2 con lờn mặt nhau rồi :v 2 con bỉ bựa với nhau cả ấy mà =))))))

   • Đính chính lại, tôi là một thiếu lữ huê mộng thơ ngây :3

   • Oh oh ~~~ *Gat gu* (Thuc ra la de nhin cuoi)

 5. Kid

  OH MY GODDDDDD!!!!!!!!!!!
  k thể kiềm lòng f đi cmt trc khi đọc luôn =)))
  lần đầu tiên thấy fic 2min mà còn SINH TỬ nữa
  OIMEOI choáng mất 1phut luôn chủ nhà ơi =))))))
  anyway, h đi đọc đây =))))
  pê ệt: bắt tay làm quen nha hí hí

  • Kid

   đọc xg r, chỉ 1 chữ choáng =)))

   • Có gì bất ngờ đâu mà nàng choáng? =))))

  • Ta sàm sỡ a sàm sỡ :3 :3 ~~~

Trackbacks

 1. Danh sách tổng hợp các sản phẩm sinh tử văn, mpreg | Raphael

Lời thì thầm từ bóng đêm

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: