Raphael

Có ba nơi mà mọi thứ đều có thể thành hiện thực: Giấc mơ. Tình yêu. Và đam mỹ :))

[Siêu đoản văn của Raph] — SĐ 11: Hai kiếp của một dâm nữ

~

Ả là một kỹ nữ nổi tiếng lả lơi và dâm đãng. Chẳng phải là khách làng chơi, phàm là nam nhân, từ trẻ con đến bô lão đều bị ả tiện đường trêu ong ghẹo bướm một phen. Thân là kỹ nữ, dâm đãng đến thế hay dâm đãng hơn nữa thì cũng đều bị mang tiếng xấu cả, chi bằng cứ nước đẩy thuyền đưa, ta có bạc mà người lại có chuyện để chửi.

Nàng thực sự cũng thích đùa bỡn nam nhân, nam nhân được học hành, nam nhân được phấn đấu sự nghiệp, nam nhân được năm thê tứ thiếp, nam nhân được làm chủ cuộc đời mình, thế nhưng chẳng phải đều chết mê chết mệt dưới thân nàng sao? Nàng ngông cuồng nghĩ, cho đến khi nàng gặp được một nam nhân khiến nàng động tâm. Nhưng lại là một nam nhân khinh miệt nàng.

Đến cuối đời, nàng bị bệnh hoa liễu, bị người ta đuổi khỏi kĩ viện, lê lết xin ăn trên đường nhưng chỉ xin được nước bọt của người đời. Chỉ có nam nhân kia thương tình đưa nàng về nhà, mời thầy lang tới chữa trị. Trước khi nhắm mắt, nàng chỉ có thể vái trả hắn một lạy, thay lời cảm ơn. Nếu có kiếp sau, nếu còn gặp nhau, dù không yêu nàng nhưng xin hãy để nàng trả trọn ân tình.

Mười kiếp sau, nàng như cũ vẫn là nữ sinh trêu ong ghẹo bướm, dùng hết tinh lực thanh xuân mà nơi nơi tia trai đẹp. Mặc dù ăn nói hơi chút dâm dê, thế nhưng tính cách nàng khảng khái độc lập, lại thêm đối nhân xử thế không tồi, liền được cả nữ sinh và nam sinh yêu quý. Còn hắn là một nam sinh trầm tĩnh ít nói. Người làng truyền tai nhau hắn bị gay, mà gay là “bệnh truyền nhiễm” nên họ đe con cái mình không cho chơi cùng hắn. Chỉ có nàng là ngoại lệ.

Nhiều năm sau, hắn là một thiết kế sư nổi danh, nàng là cô gái vàng độc thân của hội doanh nhân thành phố. Hắn mang theo chồng đến nhà nàng ăn cơm, nhìn đôi chồng chồng tình tứ trước mắt, nàng không nhịn được nổi lên ác tâm dâm nữ, trêu ghẹo anh chồng khiến người bạn thân đỏ mắt vì nghẹn và ghen.

Kiếp này nàng được làm chủ chính vận mệnh của mình, kiếp này nàng với hắn là bạn. Kiếp này, nàng tận mắt nhìn người mình yêu tìm được hạnh phúc.

~

Advertisements

Lời thì thầm từ bóng đêm

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: