Raph's Family

Có ba nơi mà mọi thứ đều có thể thành hiện thực: Giấc mơ. Tình yêu. Và đam mỹ.

[Siêu đoản văn của Raph]–22: Một comment nọ…

CASTING CALL: Tham gia show thời trang cưới LGBT trên đường phố Hà Nội Từ Tôi Đồng Ý Cuối tháng 2/2015 tại khu vực Hồ Hoàn Kiếm sẽ diễn ra chương trình trình diễn bộ sưu tập thời trang cưới của nhà thiết kế Caroll Trần dành cho người LGBT (đồng tính, song tính, chuyển giới) ngay trên đường phố Hà Nội. Chúng tôi mong muốn tìm kiếm 30 – 36 bạn tình nguyện tham gia trình diễn các trang phục này. Đăng ký tại: http://bit.ly/lgbtwed15 Sự kiện online: http://on.fb.me/1yA1Hq1 Nhà thiết kế Caroll Trần sẽ làm việc với từng người để thiết kế và cắt may bộ đồ cưới phù hợp nhất với phong cách và cá tính của bạn. Bạn không cần phải là một người mẫu chuyên nghiệp hay nổi trội về ngoại hình. Chỉ cần bạn ủng hộ cho quyền hạnh phúc và tự do thể hiện của tất cả mọi người, hãy đăng ký! Các bạn đang yêu nhau có thể cùng đăng ký theo cặp đôi. Các bạn đăng ký đơn khi được chọn sẽ được ghép đôi với một bạn khác với sự đồng ý của cả hai bạn. Hãy giúp chia sẻ thông tin này tới bạn bè của bạn nhé! Cảm ơn bạn.

~

Trên một trang  facebook vì cộng đồng đang kêu gọi tình nguyện viên làm người mẫu cho một chương trình thời trang đường phố phi thương mại dành riêng cho đồng tính nữ, một bạn bình luận:

[Em là người bình thường, cũng rất ủng hộ LGBT, nhưng em chưa có người yêu, tham gia chương trình người ta lại tưởng em bị đồng tính thì chết!]

~

Lời thì thầm từ bóng đêm

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

%d bloggers like this: