Raphael

Có ba nơi mà mọi thứ đều có thể thành hiện thực: Giấc mơ. Tình yêu. Và đam mỹ :))

Bản ý tưởng _ Vó ngựa La Mã _ mpreg/ nam nam sinh tử

Bản ý tưởng – Chủ nhà cho phép share và sử dụng tự do. Nếu ai có ý định viết thành truyện (dù cải biên) thì cứ thông báo chủ nhà biết để chủ nhà hóng cùng :v Còn chủ nhà không định viết nó đâu =)))

Tên tạm đặt: Vó ngựa La Mã

Người lên ý tưởng: Raph

.

Thụ (muliebria pati) : Phidias _ Phillip_ vua của tiểu quốc Macedon

Công (hubrizein): hoàng đế Elagabalus_ vua của đế chế La Mã

Bối cảnh: Đế chế La Mã coi mối quan hệ đồng tính nam là 1 việc rất bình thường, thậm chí còn được ca tụng như “tình yêu đích thực”. Tuy nhiên, phân cấp giữa một muliebria pati (thụ) và hubrizein (công) lại bị chi phối bởi quyền uy và địa vị xã hội giữa 2 người nam đó. Ví dụ, nam nô lệ tất nhiên sẽ là tài sản hợp pháp của chủ nhân, bao gồm cả việc phục vụ tình dục. Nam có tước vị thấp chắc chắn sẽ là muliebria pati, người này thường không được xã hội coi trọng như đối ngẫu hubrizein của họ.

.

Nội dung:

Phidias vốn là hoàng tử của tiểu quốc  Macedon, do bị em trai hãm hại nhằm đoạt vương vị nên chạy trốn sang La Mã, tình cờ bị bọn buôn người bắt được và lưu lạc đến hoàng cung La Mã, lọt vào tầm ngắm của hoàng đế Elagabalus, bạo vương của La Mã.

Truyện bắt đầu sau khi Phidias ngất khỏi đấu trường  sư tử (thụ và đám nô lệ phải đánh nhau với 1 con sư tử bị bỏ đói 7 ngày, ng sống sót cuối cùng có thể thoát khỏi cảnh nô lệ) và được thầy tư tế thông báo rằng đã có thai. Lúc này công không hề có mặt ở đó, vài ngày sau đó cũng chưa hề xuất hiện. Sau khi biết thông tin này thì thụ liền lập tức xúc tiến kế hoạch đào tẩu.

Công mặc dù là tên bạo chúa, nhưng thực ra tính cách lại có phần giống 1 đứa trẻ bướng bỉnh không được dạy dỗ. Sau khi ra chợ đi thị sát dân tình, nhìn thấy đồ chơi cho trẻ con thì hạnh phúc dạt dào, lập tức quyết định coi thụ như ng phối ngẫu chứ không phải nô lệ tình dục. Ngày công tỏ tình thì không thấy thụ đâu, tưởng thụ bị bắt cóc nên rất hốt hoảng, điều động vệ binh để truy tìm thụ. Thụ trốn thoát bất thành, bị công bắt được, công nổi giận lôi đình đã bắt giam thụ chờ ngày hành hình.

Tối hôm đó, công uống rượu say mèm, trò truyện về quá khứ với ng cận vệ đã bên mình từ nhỏ. Tính cách công cận vệ này chính là người hiểu rõ nhất. Cận vệ tìm cách chuốc say công để thả thụ. Công biết nhưng giả vờ rằng mình say để kế hoạch của cận vệ thành công. Công biết cận vệ yêu thụ, nhưng thực ra công nhầm, cận vệ yêu công, biết công không hề muốn giết thụ nhưng lại lòng tự tôn quá cao.

Một thời gian sau, thụ lại xuất hiện dưới mắt công với thân phận nô lệ một lần nữa. Lúc đó thụ suýt bị cưỡng hiếp tập thể, công nổi giận lôi đình, giết ng rồi cứu thoát thụ. Đúng lúc này thì giàn giáo rơi, thụ đẩy công, thế nên bị động thai :v Cuối cùng, công quyết định sẽ giữ thụ bên mình, bất chấp lí do gì đi chăng nữa. Thụ cũng không gần không xa, không còn đối kháng công như trước.

Nhớ lại quá khứ, ngày thụ bị giam đã gặp tử tù ng Macedon tại cung lao La Mã. Anh ta đã thông báo với thụ 1 tin mật, đó là La Mã đang lên kế hoạch xâm chiếm Macedon. Vậy nên thụ đã tìm cách để ở lại bên công. Cận vệ sau khi biết chuyện thụ về bên công đã đến cảnh cáo thụ, nói rằng nếu thụ gây hại cho công thì dù có bị công giết chết thì hắn cũng sẽ k chần chừ mà giết thụ trc.

Sau đó là quãng thời gian mang thai tạm gọi là ngọt ngào với màn khẩu chiến đáng yêu của các bạn chẻ.

:v H nhé :)))

Trong quá trình đó, thụ bị động thai rất nhiều lần. Ở đất nước thụ có một tộc người, nếu đàn ông có thể mang thai thì nó được coi như sứ giả của chúa thần, tuyệt đối không được phá bỏ nếu không sẽ bị thần phạt. Thụ không muốn trực tiếp phá nó thì chỉ có thể tạo ra tình huống khiến nó có thể dẫn đến sảy thai.

Gần 1 năm sau thì công sang xâm chiếm Macedon, cũng là những tháng cuối cùng sát ngày thụ sinh nở. Thụ sinh con ở La Mã, dùng thuốc kích thích sinh sớm, sau khi sinh 1 ngày, nhân lúc sơ hở trốn thoát khỏi La Mã. Ngày công đánh Macedon, thụ mượn tay công giết em trai, sau đó định lén đâm công. Trong lúc sững người thì công đã để mũi kiếm của thụ chĩa thẳng vào mình. Tuy nhiên, giữa tim thụ lại dần lộ ra 1 đầu kiếm khác, công nhìn qua thụ thì đó chính là khuôn mặt cận vệ của mình. Cuối cùng cận vệ không muốn công tự trách nên đã ôm thụ nhảy khỏi trường thành, hòa vào dòng nước triều dâng.

Kết thúc ở cảnh nhiều năm sau, Macedon thôn tính La Mã, một tiểu quốc đã làm sụp đổ cả 1 đế chế hùng mạnh. Không ai ngoài công biết rằng, ng thôn tính chính là đứa bé con trai của công và thụ năm ấy đã bị hoàng tộc Macedon bí mật mang về nước. Thực ra, từ khi bắt đầu công đã biết gốc gác của thụ là hoàng tử Macedon. Cũng biết nam nhân trong tộc ng của thụ chỉ mang thai khi thực sự phát sinh tình yêu với người phối ngẫu, thế nên công đã đánh cược 1 ván cờ. Tuy nhiên, ván cờ kết thúc khi công lại là kẻ chiến bại.

END

Advertisements

Lời thì thầm từ bóng đêm

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: