Raphael

Có ba nơi mà mọi thứ đều có thể thành hiện thực: Giấc mơ. Tình yêu. Và đam mỹ :))

[Mpreg dịch]–Bondage Birth (Very NSFW, very graphic birth)

Vài lời của Raph:

Bản gốc của đoản này là điều giáo, nữ tôn. Thằng bot trong đây bị con bé Celine bắt về. Hơn nữa, nó (trong bản gốc, k phải bản đã bị ta “dịch” =))) ) sinh = âm đạo chứ không phải = hậu môn. Tất nhiên, sau khi dịch ta đã vứt tất cả những thứ ta không thích đi, bao gồm: BDSM, pussy birth. Tất nhiên, ta vẫn giữ đa phần bản gốc, nhưng những từ khóa đã bị thay đổi, và giọng văn thì có phần ngọt ngào như các nàng sẽ đọc ở dưới :V

Đoản này còn có 1 phần trước, giới thiệu hoàn cảnh BDSM của thằng  M bot và độ biến thái của con bé S Celine. Các nàng có thể đọc bản đầy đủ và không bị biến tướng ở đây: http://mpregcentral.net/forums/showthread.php?tid=6271&highlight=nsfw

Sau cùng, cám ơn Tiểu Như đã giới thiệu rất nhiều truyện cho ta mà ta mới dịch đc có 2 bộ ngắn ơi là ngắn =))

.

.

.

Jace kéo căng sợi dây cố định cậu, thở hổn hển nặng nề mà vẫn không cách nào kiểm soát quá trình chuyển dạ.

“9cm” Celine nói, dễ dàng rút ngón tay ra khỏi nơi sinh của Jace.

“Cậu làm tốt lắm chàng trai.” Cô vuốt những ngón tay mình lên tóc cậu, xoa xoa và đôi khi là kéo những sợi tóc. Phần khiến cậu khó chấp nhận nhất là cậu đang cương cứng nhưng đã phần nào nhỏ hơn khi sinh – nơi em bé sẽ đi qua bên phải tuyến tiền liệt ở ngay gần đó. Nó bị che bởi một tấm bảng mà chỉ có lối ra của em bé lọt ra ngoài.

“GrrrrrrrrrrrrrrrrrrraaaaaaaaaaaAAAAAAAAAAAAAAGH!” Cậu hét lên, thở hổn hển và la hét giữa những cơn co thắt. Mỗi phần cơ thể cậu đều đang không ngừng rặn, nhưng dường như làm vậy vẫn là chưa đủ. Cậu từng nghi ngờ mình sẽ khó sinh, nhưng cậu chẳng mong chờ gì điều đó.

“Tốt lắm, chàng trai,” Celine hướng dẫn cậu, xoa xoa hai đùi cậu trong khi nhìn chăm chăm vào cửa sinh đang co thắt. “Tôi nhìn thấy cái đầu!” Cô nói, tách rộng nơi sinh của Jace để lộ ra phần da đầu đầy máu và ướt đẫm. “Rặn, rặn!”

“NnnnnnnnGhhhh Chết tiệt-tttttttt!” Cậu gào lên, và với một tiếng *pop*, đầu của đứa trẻ hoàn toàn lộ ra ngoài. Cậu vừa nhìn xuống thì thấy tay của Celine đang đỡ lấy đầu đứa bé, và cả… những giọt nước mắt trong ánh mắt của cô? Hạ thân của cậu thường rất lạnh, nhưng hôm nay thì khác.

“Một lần rặn nữa nào, cậu bé!” Celine mỉm cười với cậu. Vài giờ sau, Jace sinh được hai đứa bé bụ bẫm, và đây là đứa cuối cùng. Tất cả những gì cậu phải làm là đẩy vai của nó qua hậu môn, cậu muốn gặp 3 đứa nó. “Một, hai, ba, rặn!”

Jace dùng sức với tất cả sức lực của mình, và sau một sự nóng cháy, cậu cảm thấy một đứa bé béo tròn trượt qua hậu môn mình, lọt vào vòng tay của Celine.

“Hai chàng trai và một cô gái,” Cô mỉm cười, cởi dây thừng để cậu có thể ngồi và ôm đứa nhỏ của mình. “Mỗi đứa 15 pound. Đó là lý do tại sao bụng cậu lớn như vậy đấy.”

  • The end –
Advertisements

Đã đóng bình luận.

%d bloggers like this: