Raph's Family

Có ba nơi mà mọi thứ đều có thể thành hiện thực: Giấc mơ. Tình yêu. Và đam mỹ.

[Nguyệt lãng phong thanh] – Chương 28

thanhkyythumb2

28.

.

Bên kia, tại đại doanh Hồng Vũ quốc, Hoa Bằng vừa chiến thắng Nhược Phong lại trở thành cái đích cho mọi người chỉ trích. Hoàng đế Hoa Nguyên trừng mắt nhìn thẳng, nổi giận đùng đùng nói: “Ngươi thành thật nói rõ ràng đi, tại sao lại bỏ qua cho Vân Nhược Phong?”

“Tại sao? Bởi vì hôm nay hắn căn bản không hề phát huy thực lực chân chính, đệ cứ như vậy giết hắn, chẳng phải để cho người đời nhạo báng hay sao? Nếu đã thắng thì phải thắng đường đường chính chính!” Hoa Bằng nói.

“Cái gì mà đường đường chính chính? Trên chiến trường chỉ cần có thể chiến thắng thì đó chính là bản lĩnh, cho dù phải xuất ra phương pháp ti tiện cũng không coi là quá đáng! Vân Nhược Phong là phò mã của Minh Thụy quốc, con trai độc nhất của đại nguyên soái Vân Cô Hồng, phụ tá đắc lực của hoàng đế Tư Đồ Nguyệt Phàm, nếu có thể chớp thời cơ giết hắn, đối với chúng ta chỉ có trăm lợi chứ không có hại, ngươi có biết không?” Hoa Nguyên thở phì phò nói.

“Đệ biết, lần sau đệ nhất định giết hắn!”

“Hừ, lần sau?” Hoa Nguyên cười lạnh nói: “Ta thấy còn chưa chắc đâu.” Ánh mắt của hắn đột nhiên trở nên lạnh lùng u ám, “Ngươi đừng cho là trẫm cùng chư tướng nhìn không ra, còn chưa chiến đấu ngươi đã nháy mắt ra hiệu với Vân Nhược Phong, trong chuyện này rõ ràng có điều mờ ám! Nói, có phải các ngươi đã sớm cấu kết với nhau rồi hay không?”

Hoa Bằng kinh hãi: “Bệ hạ, lời này là từ đâu mà ra, ta là đệ đệ ruột của người, làm sao có thể cấu kết với ngoại nhân gây bất lợi cho quốc gia mình?”

“Ngươi đừng ở đây giả bộ giả tịch, ngay từ khi tiên hoàng còn, ngươi đã ỷ mình được người sủng ái, muốn tiên hoàng lập ngươi làm thái tử, bất quá bởi vì các đại thần kiên trì giữ lập trường ngôi vị hoàng đế phải do con trưởng thừa kế, ngươi mới không được như nguyện, nhưng đến nay ngươi vẫn nhìn chăm chăm vào cái ghế hoàng đế này. Nói, có phải ngươi thừa cơ cấu kết với Minh Thụy quốc, dùng trận đại chiến này cướp lấy ngôi vị hoàng đế?” Hoa Nguyên tàn bạo nói.

“Ta trung thành với bệ hạ, sao lại phải cấu kết với địch quốc?”

“Ngươi rốt cục có phải phản bội trẫm hay không thì cứ giao cho Hình bộ quyết định.” Hoa Nguyên khoát tay nói: “Người tới, áp giải xuống dưới, chờ đại quân đắc thắng trở về thì tiếp tục xử lý!”

“Ta biết ngươi có lòng trừ khử ta, muốn gán tội cho người khác, cớ sao phải nhiều lời!” Hoa Bằng trước khi bị dẫn đi bỏ lại một câu nói trúng suy nghĩ của Hoa Nguyên: không sai, trẫm đã sớm muốn trừ bỏ kẻ được lòng dân như ngươi, chỉ là tìm không được lý do, hôm nay rốt cục ngươi cũng để cho trẫm bắt được nhược điểm!

Sau khi chuyện của Hoa Bằng được xử lý xong , Hoa Nguyên để cho các tướng quân trở về nghỉ ngơi, chỉ để lại tâm phúc Thường Thư Hải. Thường Thư Hải biết những gì hoàng đế cần làm, mặt mày hớn hở tới trước mặt Hoa Nguyên, ghé tai nhẹ giọng nói: “Chuyện bệ hạ nhắn nhủ vi thần đã làm tốt rồi, thích khách kia võ nghệ cao cường, từ khi làm sát thủ đến nay đã giết qua mấy trăm người, trong đó có không ít trọng thần quốc gia, chưa bao giờ sơ suất, thần thấy tối nay có thể thành đại sự rồi.”

“Ngươi cũng không nên mạnh miệng quá sớm, lần này người cần giết cũng không đơn giản chỉ là một đại thần, mà là quân chủ Minh Thụy quốc, nếu như lần này thất thủ bọn chúng nhất định sẽ tăng cường phòng bị, lần sau muốn tiếp tục sẽ khó khăn vô cùng, cho nên tối nay nhất định phải thành công!” Hoa Nguyên vốn có chút không yên tâm nói.

“Bệ hạ cứ yên tâm chờ tin tức tốt của vi thần đi!” Thường Thư Hải lộ vẻ trong lòng đã có dự tính, sau đó rất nhanh liền đổi giọng, nịnh bợ nói: “Bất quá bệ hạ ngài lại có thể nghĩ đến chuyện phái thích khách ám sát quốc quân Minh Thụy quốc. Một khi thích khách thành công, Minh Thụy quốc nhất định đại loạn, không còn lòng dạ nào tái chiến, đến lúc đó chúng ta liền dễ dàng đoạt được phần lớn đất đai Minh Thụy quốc, thật sự quá lợi hại, Thư Hải bội phục!”

“Bây giờ mà nói cái này thì còn hơi sớm, hay là chờ chuyện thành công thì nói sau đi.” Hoa Nguyên cười nói.

Lúc này trong quân doanh Minh Thụy quốc, Nguyệt Phàm vừa mới cởi bỏ đai lưng bó bụng đang nằm trên giường nhẹ giọng tâm tình với hài tử trong bụng, không hề biết nguy hiểm sắp xảy ra.

.

.

Raph: Anh Hoàng trong ảnh là tạo hình của anh hoàng của Hồng Vũ quốc nhé =)) 

3 phản hồi

 1. gió

  ảnh minh họa là thành kỳ ý à cô :)))))

  Liked by 1 person

  • Đúng đúng :3
   Anh hoàng trong ảnh cứ gọi là bên trong thâm trầm, bên ngoài thì tỏ vẻ dửng dưng không quan tâm thế sự. Chất vl :__:

   Số lượt thích

 2. Thằng Hoa nguyên hèn hạ

  Số lượt thích

Lời thì thầm từ bóng đêm

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

%d bloggers like this: