Raphael

Có ba nơi mà mọi thứ đều có thể thành hiện thực: Giấc mơ. Tình yêu. Và đam mỹ :))

[Lưu niên tự thủy] – Chương 7: H (1)

Tên gốc: Tái bồi nhĩ sổ nhất hồi lưu niên tự thủy (再陪你数一回流年似水)

Tạm dịch: Lại cùng anh đếm một hồi tháng năm trôi qua như nước

Tác giả: Bạch Y Vô Ngân (白衣无痕)

Tình trạng: 100 chương + 13 phiên ngoại

Thể loại: cuộc sống đô thị, sinh tử văn, tổng tài thụ, ngược luyến tàn tâm, HE kết thúc viên mãn.

11181217_273184419680194_2273074285401654146_n

Chương 7: H (Hot hot hot^^)

Edit: Linh Linh

Beta: Raph

.

.

Bệnh viện hoàn toàn yên tĩnh hòa trong không gian trắng toát một màu. Lệ Hàn Bân yên lặng nằm trên giường. Nhắm chặt hai mắt, làn mi dài bởi vì thân thể khó chịu mà có chút rung động, đôi môi khô khốc không chút huyết sắc. Từng giọt huyết dịch xuyên qua tĩnh mạch chảy vào trong cơ thể.

Khi Mẫn Hướng Hàng đưa người đã hôn mê đi tới bệnh viện, bác sĩ xem qua bệnh trạng, tức giận nói: “Sao sốt đến mức này mới đưa tới. Theo tôi kiểm tra thì bệnh nhân sốt cao là do hen suyễn gây nên. Bây giờ đang là mùa thu đông, là mùa phát bệnh của hen suyễn, phải chú ý phòng lạnh giữ ấm. Còn nữa, lượng đường trong máu bệnh nhân hơi thấp, có chút suy dinh dưỡng…”

Mẫn Hướng Hàng nhìn người trên giường vừa tức giận vừa đau lòng. Hàn Bân, vì sao em không chăm sóc bản thân mình!

Sáng sớm ngày thứ hai, Lệ Hàn Bân vừa mới tỉnh dậy, Mẫn Hướng Hàng liền xách theo hộp cơm đẩy cửa vào.

“Hướng Hàng, em, sao lại ở bệnh viện?” Mới mở miệng, thanh âm khàn khàn khiến cho chính bản thân cũng giật mình.

Mẫn Hướng Hàng lấy cháo trong hộp ra để ở bàn ăn trên giường, chỉnh lại chăn: “Em sốt quá nên ngất. Giờ đã thấy khá hơn chưa? Có còn không thoải mái nữa không?”

Lệ Hàn Bân lắc đầu cười.

Thấy sắc mặt tái nhợt của đối phương có chút ửng hồng, Mẫn Hướng Hàng yên lòng. Bưng cháo, xúc lên một thìa: “Ngoan, bây giờ tỉnh dậy phải ăn nhiều một chút. Bác sĩ nói em hơi suy dinh dưỡng”.

Nghe lời nói cưng chiều, nhìn thìa cháo thơm lừng trong tay Mẫn Hướng Hàng, Lệ Hàn Bân quẫn bách đến đỏ mặt: “Cái này, em có thể tự ăn”.

Mẫn Hướng Hàng thấy Lệ Hàn Bân đỏ mặt liền bỏ thìa cháo trong tay xuống, sờ lên trán Lệ Hàn Bân: “Sao lại đỏ mặt? Lại phát sốt sao? Ơ, trán không nóng…”

Hành động này, thực sự khiến người trước mắt mặt càng đỏ bừng hơn nữa.

Lúc này Mẫn Hướng Hàng mới phản ứng được, hóa ra tiểu tử này đang xấu hổ, liền ha ha, cười xấu xa một tiếng. Ngậm một miếng cháo, đưa vào trong miệng của đối phương. (Linh Linh: Cái này là đang đút cho nhau ăn bằng đường miệng đây mà :3)

“Ưm, Mẫn…” Cháo ấm nóng theo thực quản từ từ đi xuống dạ dày Lệ Hàn Bân, Mẫn Hướng Hàng vẫn dán lên đôi môi mềm mại kia, khuấy đảo không ngừng. Nước bọt làm ướt đôi môi vì sinh bệnh mà có chút khô khốc của Lệ Hàn Bân, đầu lưỡi linh hoạt nhẹ nhàng cậy mở hàm răng, cử động nhịp nhàng quấn lấy đầu lưỡi đối phương, từng chút từng chút giống như liếm láp, dần dần sâu đậm… Lệ Hàn Bân khẽ run lên, dùng phương thức của đối phương nhiệt tình mút lấy, đáp lại.

Đến khi vì ngạt thở mà nhịn không được ho nhẹ, Mẫn Hướng Hàng mới lưu luyến rời đi đôi môi anh đào tràn ngập dụ hoặc, nói xin lỗi: “Thật xin lỗi, nhất thời không điều khiển được mà quên mất em còn đang ốm…”

“Không sao. Em, rất thích…” (Linh Linh: Thề là anh ấy nói nguyên văn là ta rất thích đấy :3) Thanh âm ngượng ngùng của Lệ Hàn Bân nhẹ bẫng tựa như chỉ có cậu mới nghe thấy.

Mẫn Hướng Hàng làm bộ không nghe ra: “Hàn Bân, em nói cái gì?”

“Không nghe thấy thì thôi. Em muốn đi ngủ”. Nói xong Lệ Hàn Bân làm bộ muốn chui vào trong chăn.

“Em đã ngủ một ngày một đêm mà vẫn mệt ư? Không được, em hôm nay phải nói rõ với anh…” Nói xong cù nhẹ nách Lệ Hàn Bân mấy lần, khiến cậu cười khach khách không ngừng.

“Mẫn Hướng Hàng, anh tên đểu này! Ha ha.. anh dừng tay lại, buồn chết em rồi… ha ha”.

Mẫn Hướng Hàng vô lại nói: “Anh không ngừng, trừ phi em nói lại câu vừa rồi lần nữa…”

“…”

Trong bệnh viện hai người không chút kiêng kị liếc mắt đưa tình, mãi đến khi y tá đen mặt cảnh cáo bọn họ làm ảnh hưởng đến các bệnh nhân khác đang nghỉ ngơi, trò đùa nghịch mới dừng lại.

Chạng vạng tối, bác sĩ kiểm tra thấy Lệ Hàn Bân không còn gì đáng ngại, hai người mới xuất viện.

“Hàn Bân, đến nhà em rồi”.

“Ừm”. Lệ Hàn Bân ừ một tiếng, cũng không vội vã xuống xe.

Mẫn Hướng Hàng buồn bực nói: “Có chuyện gì? Hay là lại cảm thấy chỗ nào không khỏe? Hay là…”

Đột nhiên, đôi môi Lệ Hàn Bân nhẹ nhàng tiến tới, Mẫn Hướng Hàng kinh ngạc vui mừng vạn phần, đây chính là lần đầu tiên Lệ Hàn Bân chủ động hôn mình.

“Cảm ơn anh đã chăm sóc em khi em bị ốm”.

Mẫn Hướng Hàng xoay người một cái, đè Lệ Hàn Bân lên trên ghế phụ, từ từ hé miệng đem đầu lưỡi xâm nhập vào miệng cậu, không ngừng khuấy đảo.

Trong xe mở điều hòa, Mẫn Hướng Hàng cảm thấy miệng đắng lưỡi khô. Hạ thể hình như có cái gì đó muốn phá kén chui ra: “Hàn Bân, chúng ta làm đi…”

“Ừm…”

Trút bỏ quần áo của Lệ Hàn Bân cùng quần áo của mình nhét xuống phía sau xe, ánh đèn u ám trong xe khiến da thịt trắng nõn của Lệ Hàn Bân như thêm một tầng mật ong… Hai điểm đỏ hồng trước ngực tươi diễm ướt át, phát ra khí tức mê người.

Mẫn Hướng Hàng hạ thấp lưng ghế xuống, cẩn thận kê gối vào chỗ dựa lưng và ghế ngồi, để Lệ Hàn Bân có cảm giác thoải mái dễ chịu, mở rộng hai chân gác vững lên phía trên đồng hồ đo.

Mẫn Hướng Hàng từ trên cao nhìn xuống, một tay vòng qua eo thon mềm mại, đầu lưỡi trêu trọc vành tai khêu gợi, tay kia sờ lên phân thân của Lệ Hàn Bân: “Em xem, nơi này đã cứng rắn rồi”. Từ từ đưa lưỡi xuống, chậm rãi liếm lấy xương quai xanh và hai điểm thù du đỏ trước ngực, tay cầm phân thân vân vê ma sát không ngừng… Mông của Lệ Hàn Bân vì khoái cảm mà không ngừng lắc lư, hai tay nắm chặt vịn ghế, sợ nó vì vận động dữ dội mà rơi xuống.

“A!” Trong nháy mắt, Lệ Hàn Bân phun đầy tay Mẫn Hướng Hàng thứ tinh dịch màu trắng. (Raph: Không tin được! Anh ấy phun ra chỉ trong cái “nháy mắt” 😥 Vợ anh yếu sinh lý mie rồi cưng à…)

Xoa một chút ái dịch trắng sữa, tay Mẫn Hướng Hàng lại trượt từ phân thân đến mật huyệt bí ẩn của Lệ Hàn Bân: “Hàn Bân, thân thể em thật đẹp…”

Vừa mới phóng thích xong, Lệ Hàn Bân thở gấp: “Bất nam bất nữ, anh không cảm thấy rất kì dị sao?”

Mẫn Hướng Hàng dùng ngón tay chậm rãi khai mở mật huyện, xoa nắn ma sát. Nỉ non nói nhỏ bên tai Lệ Hàn Bân: “Dáng người mềm mại uyển chuyển của Hàn Bân anh thích còn không hết”!

Mật huyệt được khai mở chảy ra chất mật mê người, Mẫn Hướng Hàng thấy đã đến thời điểm chín muồi,  liền nắm chặt phân thân đã sớm to lớn của mình đi vào…

Mật huyệt non mềm đột nhiên bị vật cứng ngắc chen vào lấp đầy, Lệ Hàn Bân không nhịn được, rên rỉ một tiếng. Một tiếng rên rỉ này hoàn toàn phá vỡ lý trí Mẫn Hướng Hàng, toàn lực cử động ra vào, càng cắm càng mạnh mẽ… Vì hai người vận động kịch liệt khiến cho thân xe chấn động không ngừng.

“Ách,… Hướng Hàng, chậm một chút…” Lệ Hàn Bân càng nắm chặt chỗ nắm tay hơn.

“Hàn Bân,… Hàn Bân… Chỗ này của em thật chặt chẽ, thật đàn hồi…”

“A ưm… chậm một chút…” Lúc này trong mắt Lệ Hàn Bân đã sớm sương mù mờ mịt, thở dốc gấp rút.

Mẫn Hướng Hàng một bên xuyên qua, một bên hôn lên đôi mi ẩm ướt của Lệ Hàn Bân, nhẹ giọng trấn an: “Tiểu Bân, một lúc nữa sẽ dễ chịu”! (Linh Linh: Móe nhà anh, anh được sướng chứ người ta khó chịu bỏ mie, đúng là lừa người >.< )

“… Hm… hmm…” Lệ Hàn Bân dần cảm nhận được một trận khoái cảm hưng phấn tê dại trong người, dục vọng không đè nén được khiến miệng phát ra tiếng rên rỉ.

Mẫn Hướng Hàng tìm được điểm mẫn cảm của Lệ Hàn Bân, phân thân sưng lên càng thêm ra sức rong ruổi vào ra trong cơ thể Lệ Hàn Bân.

“Ưm, ư, hựm…” Trong xe, hai thân thể dầm dề mồ hôi như nước sữa hòa nhau…

Cuối cùng, Mẫn Hướng Hàng gầm nhẹ một tiếng, tinh dịch nóng rực chợt bắn vào mật huyệt Lệ Hàn Bân, cao trào tiếp nối.

Hiệp một kết thúc, Mẫn Hướng Hàng đổi vị trí, ôm lấy thân thể Lệ Hàn Bân đang xụi lơ: “Hàn Bân, chúng ta thật sự là “Dừng xe, say ngắm rừng phong đỏ. Thấm sương thắm tựa đám hồng hoa”.*

.

.

Bonus: :v Không thể không liên tưởng tới cái cảnh này a >_<

giphy

.

.

Chú thích:

Bản gốc: “停车坐爱枫林晚, 霜叶红於二月花” = “Đình xa tọa ái phong lâm vãn. Sương điệp hông ư nhị nguyệt hoa”.

Đây là 2 câu thơ trong bài thơ thất ngôn tứ tuyệt, tên “Sơn hành” của nhà thơ Đỗ Mục. Ông sống trong thời đại nhà Đường đã suy vong, trong khi các nhà văn đương thời ủy mị với những vần thơ bất lực với thời cuộc thì ông chủ trương “lấy từ ngữ chương cú làm binh vệ” để phản ánh hiện thực cuộc sống với lý tưởng khôi phục cảnh thịnh trị. Thơ thất ngôn của ông nổi tiếng không phải vì ngôn từ hoa mỹ, mà vì nó đã dệt nên một bức tranh cảnh sắc trữ tình với những tình cảm thanh nhã, tự nhiên mà rung động lòng người.

Nguyên tác:

山行

遠上寒山石徑斜
白雲生處有人家
停車坐愛楓林晚
霜葉紅于二月花.

Hán âm:

Sơn hành

Viễn thương hàn sơn thạch kính tà
Bạch vân sinh xứ hữu nhân gia
Đình xa tọa ái phong lâm vãn
Sương diệp hồng ư nhị nguyệt hoa

Dịch nghĩa:

Đi đường núi 

Lên ngọn núi, đường đá chênh chênh
Giữa nơi lửng lơ mây trắng có nhà người ở
Dừng xe vì yêu cảnh rừng phong buổi chiều
Lá gặp sương thu, mầu đỏ hơn cả hoa tháng hai

Dịch thơ:

Lên núi (Bản dịch trong Thanh Phong thi tập)

Núi lạnh, lên xa dốc đá tà

Dường như mây trắng có người ta

Dừng xe, say ngắm rừng phong đỏ

Thấm sương thắm tựa đám hồng hoa.

Ta nghĩ ý của Mẫn Hướng Hàng khi dẫn ra câu thơ này đó là, hai người trải qua gian nan, trải qua xa cách nên khi gặp lại thì tình yêu mới càng nồng đượm.

Edit cái bộ này làm chúng ta cũng mở mang thêm một đống tri thức về thi ca Á Âu :*))) Cơ mà chủ nhà là người yêu nghệ thuật nên ta rất sẵn lòng tìm hiểu để chú thích mấy cái này :v

Advertisements

2 phản hồi

  1. Toàn thơ thế này chủ nhà vừa edit vừa động não rút ra bài học từ câu thơ thì không chuyên văn cũng hơi bị uổng nha =))))))))))

    • =))))) Nếu k chuyên văn, mình chỉ cần chuyên…search gg là đc r =)))) Gg vạn tuế :v

Lời thì thầm từ bóng đêm

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: