Raph's Family

Có ba nơi mà mọi thứ đều có thể thành hiện thực: Giấc mơ. Tình yêu. Và đam mỹ.

Lưu niên tự thủy – Chương 19 (H)

Tên gốc: Tái bồi nhĩ sổ nhất hồi lưu niên tự thủy (再陪你数一回流年似水)

Tạm dịch: Lại cùng anh đếm một hồi tháng năm trôi qua như nước

Tác giả: Bạch Y Vô Ngân (白衣无痕)

Tình trạng: 100 chương + 13 phiên ngoại

Thể loại: cuộc sống đô thị, sinh tử văn, song tính, tổng tài thụ, ngược luyến tàn tâm (có ngọt), HE kết thúc viên mãn.

tumblr_m5kg2sjo5e1rvdhg2o1_500

Chương 19

Dịch: Linh Linh

Beta: Raph

.

.

Tại suối nước nóng Thái Dương Cung trong khách sạn bên hồ Toya*.

“Hàn Bân, mau xuống đây ngâm nước nóng, rất thoải mái đấy!” Mẫn Hướng Hàng lười biếng dựa vào thành suối nước nóng lộ thiên, hài lòng nhìn chòng chọc Lệ Hàn Bân đang ở trên bờ chậm chạp không chịu xuống.

Lệ Hàn Bân nắm thật chặt áo choàng tắm của người Nhật trên người: “Hướng Hàng, thời tiết lạnh thế này, trần như nhộng ngâm mình trong suối nước nóng, không sợ lạnh à? Khụ khụ…” Nói xong không tự chủ ho khan hai tiếng.

Khuôn mặt Mẫn Hướng Hàng tươi cười nhẹ nhàng: “Đồ ngốc, không lạnh chút nào, em mà không xuống là anh sẽ “nóng” chết mất!”

“Không muốn, em sợ lạnh…” Vừa nghĩ tới việc mùa đông âm mười mấy độ ở Hokkaido mà còn đi ngâm suối nước nóng lộ thiên, Lệ Hàn Bân không nhịn được rùng mình một cái.

“Ngoan, mau xuống đây. Em nhìn hơi nóng bốc lên trong suối này, không phải là nhiệt độ rất cao sao?” Mẫn Hướng Hàng tiếp tục thôi thúc dụ dỗ.

“Không, lạnh!” Lệ Hàn Bân tiếp tục khó chịu đứng cứng bên cạnh suối.

“Chưa thử qua thì làm sao biết được? Thật sự không lạnh một chút nào!”

“Không muốn thử”.

“… Cuối cùng là em có xuống hay không?”

“Không muốn”.  Đầu óc Lệ Hàn Bân nhanh nhạy, “Nếu không thì anh đi lên, chúng ta ngâm nước ở trong phòng”!

Mẫn Hướng Hàng trần truồng đứng bật dậy từ trong suối nước nóng, bởi vì là suối nước nóng tư nhân, nên hiện tại ngoại trừ bọn họ ra không còn ai khác.

“Em có xuống hay không?”

Lệ Hàn Bân vẫn không cam lòng chịu yếu thế, cố chấp nói: “Không xuống”.

Mẫn Hướng Hàng yên lặng vài giây, bỗng nhiên cười vô cùng xán lạn: “Không xuống thì thôi, anh có thể tìm người khác ngâm suối cùng anh. Nghe nói quán bar tại Nhật Bản phục vụ còn kích thích hơn cả tình tiết trong phim A*, vừa đúng lúc…” (A là viết tắt của từ Adult = phim dành cho tuổi trưởng thành, phim sex)

“Anh dám!” Lệ Hàn Bân nghiến răng nghiến lợi cắt ngang lời nói của Mẫn Hướng Hàng, “Cơ thể Hướng Hàng chỉ có thể để một mình em nhìn!”

Nhìn người nào đó đang cởi áo choàng tắm, trong lòng Mẫn Hướng Hàng mừng thầm: phép kích tướng quả nhiên hữu dụng!

Từng bông tuyết bay bay trên đầu, bốn phía mênh mang tuyết trắng. Lệ Hàn Bân ngâm mình trong suối nước nóng, tán thưởng: “Suối nước nóng này đúng là không tệ”.

Mẫn Hướng Hàng bơi đến bên cạnh cậu, phát huy sở trường của giáo sư, giải thích: “Suối nước nóng này nằm ở ven hồ Toya, nhiệt độ luôn nằm trong khoảng 45-60 độ, đối với các loại bệnh như bệnh ngoài da, cao huyết áp, đau thần kinh… đều có hiệu quả trị liệu thần kỳ. Mùa đông tới ngâm trong suối nước nóng lộ thiên, chính là hưởng thụ “băng lửa hòa quyện”.

(Bản gốc là “băng hỏa lưỡng trọng thiên”. “Lưỡng trọng thiên” = 两重天có nghĩa là hai thế giới hoàn toàn khác nhau hoặc là hai cực đối nhau. Ở đây có thể hiểu là cùng một lúc mà có thể hưởng thụ được hai cảm giác nóng và lạnh đối lập.

“Vậy là vừa rồi em như có mắt mà không nhìn thấy thái sơn”!

Bông tuyết phiêu tán rơi trên tóc, đậu trên rèm mi của Lệ Hàn Bân, rồi theo chuyển động rơi rớt xuống, tạo thành một loại vẻ đẹp mông lung đến không thốt lên lời. Thân thể trắng nõn vì ngâm mình trong suối nước nóng mà biến thành màu hồng mê người, ngay cả vầng trán bị hơi nóng mờ mịt làm chảy mồ hôi, trong mắt Mẫn Hướng Hàng vẫn là tràn đầy ham muốn mời gọi.

“Hàn Bân, chúng ta đừng chỉ có chú ý hưởng thụ một mình, cũng phải để tiểu huynh đệ của chúng ta cảm nhận một chút mùi vị ‘băng lửa đan xen’ chứ”. Nói xong, Mẫn Hướng Hàng khẽ cắn lên phần cổ mẫn cảm của cậu.

“Hướng Hàng, em muốn!” Hơi thở ấm áp của Mẫn Hướng Hàng phả vào tai Lệ Hàn Bân đã cắt đứt tia lý trí cuối cùng của cậu, dục vọng cùng với kích thích như dòng lũ cuồn cuộn dâng lên từ bụng dưới.

Mẫn Hướng Hàng giống như dã thú phát tình, điên cuồng gặm nuốt từ cổ Lệ Hàn Bân cho đến hai hạt đỏ trước ngực, dùng đầu ngón tay xoa tròn nắn bóp, sau đó lại cắn mút.

“Ừm..!” Lệ Hàn Bân bị vuốt ve, không kìm được kêu lên một tiếng.

Một tay Mẫn Hướng Hàng nắm thân thể của cậu, như con sói đói mút lấy mỹ vị của hai hạt trước ngực, một tay đã sớm ở dưới tầng nước nóng, trên dưới khuấy động ngọc hành Lệ Hàn Bân. Phân thân mê người dần dần sưng to, tráng kiện, gắng gượng đứng thẳng giữa hông hai người.

“Hmm… Hướng…Hàng…A!” Bỗng nhiên, tinh dịch trắng sữa của Lệ Hàn Bân mãnh liệt phun ra, khoái cảm khiến toàn tâm buông lỏng trong thoáng chốc cũng có thể khiến người ta bay tới miền khoái lạc.

Dưới suối nước nóng, hai cặp đùi ngọc thon dài quấn chặt lấy nhau như rong trong nước.

“Hàn Bân, bây giờ đến lượt anh”. Mẫn Hướng Hàng cầm hai chân Lệ Hàn Bân quấn bên hông mình, ngón tay từ chỗ phân thân trượt xuống huyệt khẩu non mềm, không an phận trêu trọc xoa nắn. Chỉ chốc lát sau, dâm thủy trắng muốt hòa vào làm một với suối nước nóng.

“A.. haa… Hàng… nhanh, vào đi!”

“Ngoan, vào liền đây!” Mẫn Hướng Hàng đỡ dương cụ cứng rắn nóng bỏng  “trực đảo hoàng long” va chạm ra vào.

“A…Ừ a… ừm…!”

“Ừm, ách a! A!” Lệ Hàn Bân dùng sức ôm chặt cổ Mẫn Hướng Hàng, triệt để hòa cùng một thể với anh.

“Hàn Bân, em là của anh, chúng ta vĩnh viễn ở bên nhau”. Mẫn Hướng Hàng nhướn eo một cái, càng dùng thêm sức xỏ xuyên tới chỗ sâu hơn bên trong vách tường.

“Ừm…A a!”

“Hàn Bân, anh yêu em…. Anh yêu em….”

Từng lời từng lời yêu thề, từng chút từng chút đưa đẩy phân thân. Mẫn Hướng Hàng dùng hết toàn bộ sức lực để người yêu có thể đạt tới cao trào kể cả trong tâm trí hay là sinh lý.

“Hự a!” Bỗng nhiên, một trận quay cuồng, hạt giống sinh mệnh của Mẫn Hướng Hàng phóng thích toàn bộ vào trong cơ thể Lệ Hàn Bân.

Mẫn Hướng Hàng vẫn chưa thỏa mãn, vẫn tình dục bừng bừng sờ lên huyệt phía sau của Lệ Hàn Bân: “Nhưng mà anh không thể bất công, huyệt phía sau của Hàn Bân còn chờ người anh em của anh đấy”.

Đặt Lệ Hàn Bân tựa vào thành suối nước nóng, dùng rượu ngon của khách sạn làm dầu bôi trơn, từng chút tìm tòi, dò xét cúc huyệt của cậu.

Có lẽ do đang ngâm mình trong nước nóng, không tốn nhiều thời gian, huyệt phía sau của Lệ Hàn Bân dần dần mềm mại mở ra, đã có thể chứa được ba ngón tay, Mẫn Hướng Hàng ôm lấy Lệ Hàn Bân từ phía sau, dùng sức đỡ lấy, vật cực đại lập tức chui vào trong cúc huyệt.

“Ây…”

“Hàn Bân, dễ chịu ư?”

Ở phía sau Lệ Hàn Bân, dương cụ vĩ đại của Mẫn Hướng Hàng không ngừng ra vào… (Linh Linh: ta thề là nó ghi là dương cụ vĩ đại; Raph: Ta cũng k có ý định sửa :v)

Giây phút này, mặt ngoài suối nước nóng gió êm bể lặng, phía trong suối là sóng cuộn biển gầm, từng làn sóng xô liên tiếp.

“Ừm, aa… hỗn…đản!”

“Ư a”!

“Hàn Bân còn có sức lực mà mắng người, rõ ràng là công phu của anh chưa tới rồi”. Mẫn Hướng Hàng cắn vành tai như ngọc của Lệ Hàn Bân, nâng cao cặp mông trắng, càng dùng sức hối hả xuyên qua.

“A! Ưm a! A!”

“Anh…Ư…A…”

“Hàn Bân, anh giỏi không?” Mẫn Hướng Hàng thay đổi chiến lược, đầu lưỡi bướng bỉnh vẽ vòng vòng trên tấm lưng hoàn mỹ của cậu.

“Bại hoại…Ôi!”

Lửa tình thiêu đốt, cảm giác tê dại như kiến cắn, ngứa ngáy khó chịu, nhưng ngoài miệng Lệ Hàn Bân vẫn không chịu thỏa hiệp.

Không biết qua bao lâu, khi Lệ Hàn Bân có cảm giác thân thể sắp không thuộc về mình nữa, cuối cùng cảm giác nóng rực quen thuộc cũng bắn vào cúc huyệt của cậu…

.

.

Raph: Liệu có “tinh” tẫn nhân vong không? =v= Mà cái đoạn “băng hỏa lưỡng trọng thiên” cứ như kiểu quảng cáo closeup lửa băng ấy =)))

*Hồ Toya:

20160331_Toyako winter_Chương 19

*Suối nước nóng bên hồ:

5

3 phản hồi

 1. Bạn edit cực mượt mà. 100 like cho bạn. Cố lên. Mình đặt gạch nha

  Liked by 1 person

  • Bạn chủ nhà là beta. Nhưng sẽ thay bạn edit nhận lời khen của bạn :3
   Bạn cứ đặt gạch thoải mái. Đừng ném là được ah ~~ =))

   Số lượt thích

 2. kut3

  Chết cười với quảng cáo close up lửa băng của Raph

  Số lượt thích

Lời thì thầm từ bóng đêm

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

%d bloggers like this: