Raphael

Có ba nơi mà mọi thứ đều có thể thành hiện thực: Giấc mơ. Tình yêu. Và đam mỹ :))

[Nguyệt Lãng Phong Thanh] – Chương 38 + 39

Tên: Nguyệt Lãng Phong Thanh

Tác giả: swjsai

Thể loại: đế vương thụ, sinh tử, ngược luyến tình thâm, HE.

Số chương: 79 chương

Xem tiền truyện tại đây: link

Chương 38.

.

.
Cho đến nay, đã trải qua nhiều sóng gió, lại một lần nữa được nghe lời nói chân thành của Nhược Phong, cảm nhận được chân tình không chút kiểu cách, thấy khuôn mặt của hắn vì mình mà lo lắng, sự phòng bị mà Nguyệt Phàm khổ tâm xây dựng bấy lâu nay rốt cục vào giờ khắc này sụp đổ tan tành. Hắn đẫm lệ kéo tay Nhược Phong, lẩm bẩm nói: “Là ta có lỗi với ngươi, là ta có lỗi với ngươi…”
“Không có gì phải xin lỗi, người không cần tự trách. Cho nên chúng ta kể từ bây giờ phải mở lòng hơn nữa, có được không?” Nhược Phong cầm thật chặt tay Nguyệt Phàm.
“Nhưng Đan Hà nó…”
“Về phía Đan Hà ta sẽ giải thích rõ với nàng, chuyện nhập nhằng lâu như vậy, cũng nên giải quyết. Nếu còn mãi như vậy,…đối với người, đối với ta, đối với Đan Hà, còn cả hài tử chưa xuất thế của chúng ta nữa đều không công bằng.” Nhược Phong vẻ mặt kiên định.
Nguyệt Phàm nhìn Nhược Phong, chần chờ hồi lâu, khẽ gật đầu.
“Người đã đồng ý, vậy chờ chúng ta đánh lui Hồng Vũ quốc, sau khi khải hoàn về triều, ta sẽ nói rõ chuyện này với Đan Hà, ta nghĩ nàng hẳn sẽ hiểu cho chúng ta thôi.” Nhược Phong vừa nói, liền đưa tay đặt lên phần bụng đã nổi lên của Nguyệt Phàm, trên mặt mỉm cười đầy hạnh phúc: “Đến lúc đó ba người chúng ta có thể mãi mãi bên nhau, trải qua một đời hạnh phúc.”
Nguyệt Phàm nghe Nhược Phong nói đến ước mơ về một tương lai tốt đẹp, trong đầu không khỏi vẽ lên hình ảnh một nhà ba người vui vẻ hòa thuận. Đúng vậy, đây là cuộc sống mình vẫn hướng tới! Nhưng ngoài sự ngọt ngào thì hắn cũng có rất nhiều lo lắng: bởi vì hắn hiểu rõ Đan Hà, nó nhất định sẽ không dễ dàng từ bỏ ý định, lại thêm đại thần trong triều cực lực phản đối, con đường mà mình và Nhược Phong sẽ đi nhất định rất gian khổ.
Mặc dù như thế, bị sự lạc quan của Nhược Phong lây nhiễm, Nhược Phàm tin tưởng chỉ cần mình và Nhược Phong cùng nhau cố gắng, ngày ấy nhất định sẽ tới.
“Được rồi, ta cũng không quấy rầy người nữa, thân thể người còn rất yếu, hay là nghỉ ngơi thật tốt đã, ngày mai ta trở lại thăm người.” Nhược Phong vừa nói liền muốn rời đi, nhưng tay lại bị Nguyệt Phàm nắm chặt.
“Ngủ với ta, được chứ?” Nguyệt Phàm cúi đầu, đỏ mặt, lấy thanh âm chỉ có mình nghe thấy mà nói.
Nhược Phong sửng sốt chốc lát, rất nhanh hiểu được ý tứ Nguyệt Phàm, hắn cúi người xuống, vén mấy sợi tóc tán loạn của Nguyệt Phàm rồi ghé miệng bên tai hắn, nhẹ giọng nói: “Cơ thể của người… có thể không?” (Raph: Xịt máu-uuuuuuuuuu)
Cảm giác hơi nóng từ miệng Nhược Phong thổi qua tai, nét mặt Nguyệt Phàm còn đỏ hơn vừa rồi, dục vọng đã đè nén hồi lâu rốt cục mãnh liệt trào tới. Hắn nhẹ nhàng gật đầu, nói: “Ta đã không có chuyện gì rồi, ngươi không cần lo lắng.”
“Vậy thì tốt, người biết không, giờ khắc này ta đã chờ từ rất lâu rồi.” Nhược Phong vừa nói, liền thuần thục cởi bỏ y phục của mình. Ngay sau đó Nhược Phong vừa tê dại mà cởi xuống lớp quần áo duy nhất đã ướt đẫm mồ hồi của Nguyệt Phàm, lúc này long phúc đã có mang hơn năm tháng tròn vo của Nguyệt Phàm hiện ra rõ ràng trước mắt Nhược Phong.

.
Chương 39

.
Đây là lần đầu tiên Nhược Phong nhìn bụng Nguyệt Phàm không một chút che giấu ở khoảng cách gần như vậy, hắn có chút kinh ngạc, lại có chút mừng rỡ, nhất thời không biết phải nói gì.
“Phong, ngươi làm sao vậy?” Nguyệt Phàm thấy Nhược Phong nhìn bụng mình chằm chằm mà ngẩn người, không nhịn được hỏi.
“Không có gì.” Nhược Phong xấu hổ lắc đầu, nói: “Người mấy ngày nay đã phải chịu khổ rồi.”
“Vậy đã tính là gì, muốn ta, được không?” Nguyệt Phàm thì thầm bên tai Nhược Phong.
Nhược Phong gật đầu, có điều sợ tổn thương hài tử, cho nên hắn vẫn dùng hai tay chống đỡ thân thể, tận lực cẩn thận từng li từng tí không để bản thân đụng lên phần bụng đã to ra của Nguyệt Phàm.
Nguyệt Phàm hiểu ý Nhược Phong, cho nên hắn điềm tĩnh cười, đồng thời đưa tay quàng lên cổ Nhược Phong. Cử động mạnh bạo khó có được của Nguyệt Phàm mặc dù khiến Nhược Phong có chút giật mình, nhưng lại kích thích cực mạnh tới ham muốn của Nhược Phong, hạ thể hắn cảm thấy một luồng nóng rực, phân thân cũng cứng lên.
Mặc dù thân thể phản ứng rất rõ ràng, nhưng lý trí vẫn nói với Nhược Phong rằng, Nguyệt Phàm là người có thai, trăm triệu không thể có cử động gì quá mạnh, cho nên hắn cũng không dám mặc sức tiến nhập. Nguyệt Phàm cảm nhận được chần chờ và yêu thương của Nguyệt Phàm, hắn khẽ mỉm cười, hai tay cầm thật chặt phân thân đã sớm đứng thẳng của Nhược Phong, ma sát trong lòng bàn tay.
Nhược Phong thoải mái hừ nhẹ một tiếng, dục vọng giờ phút này càng thêm mãnh liệt. Mặc dù đã lửa tình đốt người, nhưng hắn vì hài tử, vẫn cố ý chuyển đến đằng sau Nhược Phàm. Nguyệt Phàm ngầm hiểu, liền đưa lưng về phía Nhược Phong rồi quỳ gối trên giường, cúc huyệt thít chặt liền bày ra trước mặt Nhược Phong.
“Nguyệt, ta muốn tiến vào.” Nguyệt Phàm một tay vuốt ve bụng lớn của Nguyệt Phàm, một tay dò dẫm huyệt động phía sau.
“Ừ, thế nhưng ngươi cũng phải cẩn thận hài tử một chút.” Nguyệt Phàm mặt đỏ bừng nói.
“Đương nhiên rồi.” Nhược Phong vừa dứt lời, liền ưỡn người một cái, đưa phân thân vào hậu huyệt Nguyệt Phàm. Nhược Phong sợ làm đau Nguyệt Phàm, không dám trực tiếp đem phân thân cắm vào cửa huyệt, chỉ từng chút thăm dò.
Sau khi Nguyệt Phàm mang thai, thân thể càng thêm nhạy cảm, rất nhanh đã thở gấp liên tục theo từng đợt xâm nhập của Nguyệt Phàm, phân thân cũng từ từ cứng rắn . Nhược Phong có chút vui mừng cảm thụ biến hóa của Nguyệt Phàm, hắn chần chờ một chút, liền động thân lấy nam căn cắm sâu vào cúc huyệt kia.
“Ưm…A….A….” Nhược Phong đột nhiên tiến vào khiến Nguyệt Phàm không tự chủ được kêu lên, mà hài tử trong bụng tựa như cũng cảm nhận được cái gì, càng ngày càng xao động bất an. Nguyệt Phàm chậm rãi xoa vòng vòng trên bụng, muốn trấn an hài tử một chút, nhưng rất nhanh đã phát hiện chẳng có tác dụng gì. Theo cao trào hoan ái, vận động của hài tử cũng càng thêm kịch liệt, bụng Nguyệt Phàm không ngừng trên dưới phập phồng.
“Phong, A…. Có thể….” Sau khi bắn lần đầu, Nguyệt Phàm xoa xoa giọt mồ hôi trên trán, thân thể vốn suy yếu, lúc này đã đạt tới cực hạn. Nhưng trong lửa nóng thiêu đốt, Nhược Phong nào có thể chú ý tới tiếng rầm rì của Nhược Phong, sau khi rốt cục đã bắn ra, Nhược Phong mới lưu luyến không rời lui khỏi cơ thể Nguyệt Phàm.
Sau một phen hoan ái, hai người cũng đã kiệt sức, không bao lâu liền ôm nhau ngủ.

.

.

Hoàn chương 38 + 39

Advertisements

12 phản hồi

 1. không phải trúng độc vừa tỉnh sao? sao còn có sức mà ấy ấy vậy???

  • Tuôi cũng muốn hỏi câu đấy? =)) Vừa tỉnh lại đã chiến đấu 1 hiệp rồi =))

 2. ryuichi asami

  phải vậy chớ * đập bàn * óa há há, phải H như vậy, ms thỏa lòng chứ, còn gì bằng khi ghé ngang lại có hàng, tks chủ nhà nha ////V////

 3. mylaydy2006

  Tiếp đi nha chủ nhà. Truyện hay dzậy đừng bỏ^^ * lol*

  • Nói chung thì tương lai k biết sao nên t k có nói chắc đc. Có khi lại kéo mấy năm thì bách nhục =))

 4. Câu này:
  “Nguyệt Phàm một tay vuốt ve bụng lớn của Nguyệt Phàm, một tay dò dẫm huyệt động phía sau.” Là “Nhược Phong một tay vuốt ve bụng lớn của Nguyệt Phàm, một tay dò dẫm huyệt động phía sau.”
  Ớ bị trúng độc mà thai không mất.
  Vỡi cái ông này đang mang thai với vừa trúng độc xong mà còn muốn…..

  • T tìm mãi chả thấy nên … =))))
   Công nhận t thấy đoạn đấy không tưởng quá ÷))

   • Dạo này chả hiểu máy ta ko like được chỉ cmt được à T^T
    Đoạn này hoang tưởng quá, mà ta thấy tội anh của Hoa Bằng a

   • Thế là do mạng đấy k phải do máy đâu.
    Nhân vật qua đường nên thấy cũng tội mà thôi cũng kệ =))

   • Ở trên máy thì like được mà ở điện thoại lại ko like được T^T
    Ầy ta muốn ổng có cp và ngược – thế mới hay a

   • Me 2 :v Nhưng vì đọc lướt nên t cũng k biết nữa =))

   • Chắc không có đâu :v

Lời thì thầm từ bóng đêm

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: