Raphael

Có ba nơi mà mọi thứ đều có thể thành hiện thực: Giấc mơ. Tình yêu. Và đam mỹ :))

[Lưu niên tự thủy] – Chương 26

Tên gốc: Tái bồi nhĩ sổ nhất hồi lưu niên tự thủy (再陪你数一回流年似水)

Tạm dịch: Lại cùng anh đếm một hồi tháng năm trôi qua như nước

Tác giả: Bạch Y Vô Ngân (白衣无痕)

Tình trạng: 100 chương + 13 phiên ngoại

Thể loại: cuộc sống đô thị, sinh tử văn, song tính, tổng tài thụ, ngược luyến tàn tâm (có ngọt), HE kết thúc viên mãn.

anime-art-boys-kiss-yaoi-Favim.com-258634_large

Chương thứ 26

Edit: Linh Linh

Beta: Raph

.

.

 

Mẫn Hướng Hàng làm thủ tục nhập viện cho Lệ Khâm sau đó vội vàng gọi điện thoại đến Lệ gia…

Thời gian lẳng lặng trôi từng phút từng giây, đèn phòng phẫu thuật cuối cùng cũng tắt.

Đi ra khỏi phòng phẫu thuật, bác sĩ gỡ khẩu trang ra, nói với thân nhân bệnh nhân trước mặt: “Bệnh nhân đã thoát khỏi tình trạng nguy hiểm, sẽ được đưa vào phòng hồi sức. Tình trạng xơ cứng động mạch cũng chính là bệnh động mạch vành mà ta thường gọi đã đến giai đoạn cuối, bệnh nhân sẽ thường bị suy tim hoặc nhịp tim thất thường, đồng thời tùy vào tâm trạng cũng có khả năng đột nhiên ngừng đập. Người nhà cần phải chú ý, không thể để bệnh nhân lại chịu kích thích nữa”.

Lệ Khâm thoi thóp được đẩy ra từ trong phòng giải phẫu, Lệ Gia Kỳ đã sớm khóc lóc thảm thiết: “Không thể nào, thân thể cha luôn tốt, sao lại có thể sinh loại bệnh này? Bác sĩ, nhất định là đã chuẩn đoán sai.”

Giang Như Mộng trấn định, tự nhiên nói: “Bác sĩ, xin hỏi có thể áp dụng phẫu thuật hoặc là những biện pháp cứu chữa khác không?”

Bác sĩ tiếc nuối lắc đầu: “Thật xin lỗi. Bệnh xơ cứng động mạch giai đoạn cuối mà thực hiện phẫu thuật sẽ chỉ tạo thêm nhiều gánh nặng cho bệnh nhân, thậm chí đột tử. Bởi vậy chúng tôi chỉ có thể dùng thuốc làm dịu sự đau đớn cho bệnh nhân, kéo dài mạng sống”.

Lời bác sĩ nói như tuyên án Lệ Khâm tử hình. Giang Như Mộng trợn mắt há mồm, Lệ Gia Kỳ khóc không thành tiếng, Mẫn Hướng Hàng trong lòng trăm mối cảm xúc ngổn ngang, Hàn Bân, nếu như biết bác không thể sống lâu được nữa, em có còn hận bác như thế không?

Mẫn Hướng Hàng một bên an ủi Lệ Gia Kỳ, một bên áy náy nói với Giang Như Mộng: “Cô, thật xin lỗi cháu không biết bác đi tìm Hàn Bân sẽ chịu kích thích lớn như thế. Cháu thay em ấy xin lỗi hai người”.

Giang Như Mộng kinh ngạc nói: “Cái gì? Cậu nói Lệ Khâm ông ấy đi tìm Lệ Hàn Bân?”

Mẫn Hướng Hàng không hiểu ra sao: “Đúng vậy, dì, dì không biết sao?”

Giang Như Mộng mỉm cười: “Ừm, không rõ lắm. Tiểu Mẫn, hôm nay nhờ có cậu. Thời gian hiện tại không còn sớm, làm phiền cậu đưa Gia Kỳ về nhà giúp tôi được không? Ở đây có tôi trông coi là được rồi”.

Mẫn Hướng Hàng gật gật đầu, đưa Lệ Gia Kỳ vẫn đang khóc lóc thảm thiết rời khỏi bệnh viện.

Mặt nạ tươi cười trên mặt Giang Như Mộng bỗng chốc biến mất, phẫn nộ quát: “Lệ Khâm, tôi sẽ không để cho ông như nguyện! Lệ Thị cùng Mẫn Hướng Hàng đều phải thuộc về Gia Kỳ!”

Mấy ngày này, Mẫn Hướng Hàng và Lệ Hàn Bân chiến tranh lạnh. Mẫn Hướng Hàng nói với Lệ Hàn Bân tình hình bệnh tình của Lệ Khâm, hi vọng cậu có thể đi thăm cha mình. Nhưng Lệ Hàn Bân vẫn y nguyên sắc mặt không đổi, thờ ơ. Cái loại thái độ này của cậu, khiến cho trái tim Mẫn Hướng Hàng càng thêm băng giá.

Sáng sớm, khi Mẫn Hướng Hàng đem bữa sáng bưng lên bàn ăn, người nào đó luôn đúng giờ lại chậm chạp không bước ra khỏi phòng ngủ. Nhẹ nhàng đẩy cửa phòng ra, Lệ Hàn Bân không nằm trên giường, cửa toilet đóng chặt, “ào ào” tiếng nước chảy che giấu tình huống bên trong. Mẫn Hướng Hàng không có để ý, trở lại phòng ăn, tiếp tục say sưa ăn bữa sáng ngon lành. (Linh Linh: Tôi muốn chém chém chém)

Không biết qua bao lâu, Lệ Hàn Bân bưng lấy miệng, sắc mặt trắng bệch ra khỏi phòng. Mẫn Hướng Hàng hận không thể tiến đến ôm lấy Lệ Hàn Bân hư nhược, nhưng vừa nghĩ tới hai người vẫn đang chiến tranh lạnh, lời quan tâm bị đánh bại bởi sự tự tôn ngoan cố. Mẫn Hướng Hàng từ đầu đến cuối đều không mở miệng.

Lệ Hàn Bân bị nôn mửa cùng choáng đầu giày vò không còn chút sức lực nào, tâm hoảng khí đoạn. Mẫn Hướng Hàng lại ở một bên thong dong tự tại dùng bữa sáng. Phiền muộn, ấm ức cùng nhau cuộn trào trong lòng cậu. Trên bàn cơm, bánh mì nướng mỡ bò ngọt ngào, mùi tanh của sữa bò nồng đậm… Cảm giác buồn nôn quen thuộc từng đợt kéo tới, Lệ Hàn Bân không ăn sáng, cầm lấy cặp lao ra khỏi nhà. (Linh Linh: Khổ thân anh)

Trong bãi đỗ xe vắng vẻ yên lặng: “Ngô, ọe ọe ọe…” Lệ Hàn Bân một tay vuốt bụng dưới, một tay vịn chặt thân xe không hề cố kỵ mà nôn mửa liên tục. Dạ dày từng đợt co rút, ngoại trừ thỉnh thoảng nôn ra một chút nước chua, còn lại đều là nôn khan. Thời gian chậm chạp trôi qua hồi lâu, Lệ Hàn Bân mới từ từ đứng thẳng, thân thể mệt lả, miễn cưỡng lên tinh thần lái xe chạy tới công ty.

Như thường ngày, hành trình của Lệ Hàn Bân được sắp xếp rất vẹn toàn. Buổi sáng chủ trì hội nghị quản lý cấp cao của công ty một tuần một lần, ký kết hợp đồng với những cổ đông đồng ý bán cổ phần của Lệ Thị, có mặt tại nghi thức cắt băng khánh thành bất động sản của Warner… Mấy người phía Lệ Hàn Bân làm xong tất thảy rồi mới một lần nữa trở về văn phòng tổng giám đốc thì đã sắp qua trưa.

Trần Bình buông bát cháo nóng vừa mới mua xong, mới lo lắng: “Tổng giám đốc, cháo đã mua rồi”.

Lệ Hàn Bân nhắm mắt xoa xoa huyệt thái dương, mệt mỏi nói: “Đã biết”.

“Cái kia… tổng giám đốc, khẩu vị anh không tốt, nhưng vẫn phải ăn một chút”.

“Tôi biết”.

Lệ Hàn Bân không phải không muốn ăn, mà là không thể ăn, hiện giờ chỉ cần nghe thấy những từ ngữ liên quan đến “ăn” là dạ dày liền khó chịu.

Kiệt lực kìm nén cảm giác buồn nôn, Lệ Hàn Bân hỏi: “Hành trình buổi chiều có những gì?”

“Buổi chiều từ 2:30 đến 4:00 có mặt tại hội nghị dự bàn bước tiếp theo của việc  thu mua tập đoàn Lệ Thị, 4:00 đến 5:00 nghe báo cáo công việc các phòng ban chủ quản của Warner, 5:30 có mặt tại bữa tiệc của Tân Hải quốc tế.”

Lệ Hàn Bân gật gật đầu, vừa mới chuẩn bị đứng dậy. Đột nhiên một trận trời đất quay cuồng, trước mắt liền đen kịt một mảng….

.

.

Linh Linh: Anh mang thai mà khổ quá anh ơi, em thích =)))))

Raph: Còn khổ dài =)))))))))))))))) Và chúng ta còn thích dài :v :v :v

Mỗi lần edit tới chương ngược là lòng lại thăn thắt. Nhưng mà tuôi thích cảm giác ấy =))))))) Dù sao thì cũng HE mà, ngược mấy tuôi cũng chịu đc :3 ~~~~

 

Advertisements

2 phản hồi

  1. hí hí, tuôi thích mấy đoạn thụ mang bầu bị thai hành với ngược tâm lắm.
    nhiều khi thích hơn cả cảnh đẻ :v

    • Like 100 lần. T cũng vậy. Mà truyện nhà t hình như tr nào cũng vậy mà :v Đặc biệt truyện này thai hành tới bến luôn :3

Lời thì thầm từ bóng đêm

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: