Raphael

Có ba nơi mà mọi thứ đều có thể thành hiện thực: Giấc mơ. Tình yêu. Và đam mỹ :))

[Nguyệt Lãng Phong Thanh] – Chương 67 + 68

Tên: Nguyệt Lãng Phong Thanh

Tác giả: swjsai

Editor: Raph

Thể loại: đế vương thụ, sinh tử, ngược luyến tình thâm, HE.

Số chương: 79 chương

Xem tiền truyện tại đây: link

kiem-vong-thien-sach-04

Chương 67
.
.
Rạng sáng hôm say, Nhược Phong đã tỉnh, thế nhưng hắn mở mắt đã chẳng nhìn thấy người bên cạnh đâu, tìm một lúc mới phát hiện hóa ra Nguyệt Phàm dậy sớm hơn, lúc này đang mặc áo giáp lên người.
Nhược Phong nhẹ nhàng tới sau lưng Nguyệt Phàm, ôm vòng eo đẫy đà của hắn, thủ thỉ bên tai người kia nói: “Nguyệt, sao ngươi dậy sớm thế?”
“Ngươi tỉnh rồi à, mau tới giúp ta một tay, áo giáp khó mặc quá!” Nguyệt Phàm chỉ áo giáp mà ngán ngẩm lắc đầu một cái.
“Đương nhiên thôi, ngươi cũng không nhìn xem bụng ngươi hiện tại thế nào, sao có thể mặc vừa bộ áo giáp này nữa.”
“Ừ nhỉ, vậy phải làm sao đây?”
“Ta sớm biết sẽ xuất hiện vấn đề này, cho nên đã sai người chuẩn bị cho ngươi một bộ áo giáp khác rồi.” Nhược Phong vừa nói vừa tựa như có ma thuật mà biến từ trong ngăn kéo ra một bộ áo giáp, đặt trước mặt Nguyệt Phàm: “Tới đây, mặc thử xem có vừa người không.”
Nguyệt Phàm được Nhược Phong giúp đỡ mặc áo giáp lên người, nhìn vào gương một hồi, phát hiện áo giáp kia không chỉ vừa vặn mà còn có thể che giấu phần bụng lớn, không khỏi hài lòng cười, “Phong, ngươi thật tỉ mỉ.”
“Dĩ nhiên, nếu như ta không tỉ mỉ thì làm sao sau này có thể chăm sóc ngươi và con được.” Nhược Phong cười nói.
“Cám ơn ngươi, Phong. Ta thấy giờ cũng không còn sớm, chúng ta chuẩn bị nhanh lên một chút, mọi người còn đang chờ.” Nguyệt Phàm nhìn ra ngoài một lúc, nói.
“Ừ, đến lúc rồi, chúng ta mau đi thôi.” Nhược Phong gật đầu.
Sau một giờ, trong phòng nghị sự.
“Chư vị tướng quân, cụ thể phương án tác chiến chúng ta đã quyết định rồi, tiếp theo chính là thời khắc chúng ta chờ đợi bấy lâu, hy vọng quân ta có thể kỳ khai đắc thắng, đánh một trận định càn khôn, nhất chí một lòng đánh tan Hồng Vũ quốc! Các ngươi có lòng tin hay không!” Nguyệt Phàm giơ ly rượu trong tay, hô lớn.
“Có!” Mọi người đều trăm miệng đồng thanh đáp, thanh âm rung chuyển cả đất trời. (Bản gốc: 震耳欲聋 = “chấn nhĩ dục lung” tức là đinh tai nhức óc, âm thanh chấn động đến điếc cả tai).
“Nói rất hay! Không hổ là tinh binh cường tướng của Minh Thụy quốc ta! Vậy hôm nay chúng ta uống với nhau ly rượu này, sau đó ở trên chiến trường quyết liều mình đánh địch!” Nguyệt Phàm nói, liền uống rượu trong ly một hơi cạn đáy. Chúng tướng cũng theo đó uống cạn rượu trong ly, sau đó đập tan ly rượu xuống đất.
“Được! Mở cửa thành! Cùng Hồng Vũ quốc quyết một trận tử chiến!” Nguyệt Phàm cao giọng nói. Trong lúc nói chuyện tay bất giác xoa nhẹ trên bụng. Từ khi xuất quân, bụng đã bắt đầu mơ hồ đau, có lẽ bộ áo giáp Nhược Phong tự mình chuẩn bị này vẫn khiến đứa nhỏ không thoải mái. Có điều con ngoan à, nhanh thôi, kiên trì một chút nữa là được, chờ tới khi ta đánh lui Hồng Vũ quốc con sẽ không bị bó buộc như thế nữa. Nguyệt Phàm thầm an ủi đứa nhỏ.
Cửa thành Minh Thụy quốc mở lớn, rất nhanh đã bày xong thế trận, cờ xí tung bay, đội hình tề chỉnh, hoàng đế Tư Đồ Nguyệt Phàm tự mình đứng phía sau chỉ huy trận chiến, mà bên kia Hồng Vũ quốc cũng không cam lòng chịu yếu thế, hoàng đế Hoa Nguyên vẫn tới tiền tuyến, muốn đánh một trận liều chết với Minh Thụy quốc.
“Hoa Nguyên! Ngươi nhiều lần xâm phạm lãnh thổ nước ta, nhũng nhiễu con dân trăm họ nước ta! Ta có thể nhịn, nhưng bách tính không thể nhịn! Hôm nay trẫm nhất định phải đòi lại món nợ này với các ngươi!” Nguyệt Phàm giục ngựa tiến lên, hô lớn.
“Ha ha, vậy phải nhìn xem các ngươi có bản lãnh này hay không!” Hoa Nguyên cuồng tiếu.
“Bớt nói nhảm đi! Chúng ta cứ ra chiến trường thì sẽ rõ!” Nguyệt Phàm vừa dứt lời, một hồi trống trận ầm ầm vang lên, chiến tranh chính thức bắt đầu.
.
.

unnamed
Chương 68

.

.
Trái mong phải mong, rốt cuộc cũng chờ được đến thời khắc quyết chiến, ngay khi trống trận đồng thời vang lên, Nhược Phong đã không thể kìm lòng mà lập tức xông ra ngoài,một Đại tướng quân thủ hạ của Hoa Nguyên cũng vội vàng nghênh đón, hai người nhanh chóng đánh sáp lá cà.
Võ công của Nhược Phong vốn nhỉnh hơn người kia một chút, giờ phút này vì Nguyệt Phàm và đứa trẻ, hắn lại càng đánh càng hăng, trong trận chiến kịch liệt đó Nhược Phong tìm thấy một lỗ hổng của đối phương, hét lớn một tiếng, chém người nọ ngã khỏi ngựa.
Minh Thụy quốc vừa khai chiến đã giết chết một viên đại tướng của Hồng Vũ quốc, tinh thần của các binh lính đều chấn động mạnh. Nguyên soái Cô Hồng liền chớp lấy thời cơ, đúng lúc phát động hiệu lệnh tổng công kích.
Các tướng sĩ Minh Thụy quốc đã nhẫn nại một tháng, đã sớm chuẩn bị tinh thần vì bảo vệ lãnh thổ nước nhà mà đại chiến một trận với Hồng Vũ quốc, lúc này rốt cuộc thấy hiệu lệnh công kích của Nguyên soái, từng người đều anh dũng giành lên trước, phóng về phía quân địch.
Hồng Vũ quốc bên kia cũng không cam lòng yếu thế, Hoa Nguyên còn vọt tới trước, cầm đại kỳ trong tay, vừa vẫy vừa hô lớn: “Các tướng sĩ, không muốn bại bởi Minh Thụy quốc, xông lên!!!”
Hoàng đế đi tới tiền tuyến, tự mình phát hiệu lệnh, Hồng Vũ quốc lúc này khí thế bừng bừng, các binh lính nhanh chóng gạt bỏ bóng ma thất bại vừa rồi, hô to khẩu hiệu vượt lên trước, lòng quân tựa như lấn át cả đoàn binh Minh Thụy quốc.
Hành động của Hoa Nguyên khiến Nguyệt Phàm ngồi phía sau chỉ huy có chút không kiềm chế được, mắt thấy binh lính của Hồng Vũ quốc được quốc vương khích lệ thì người người đều anh dũng tranh lên trước giết địch, cực kì dũng mãnh, vì quốc gia, Nguyệt Phàm cũng không còn màng tới mình từng đáp ứng yêu cầu của Nhược Phong là chỉ ngồi phía sau chỉ huy trận đấu, cũng giơ roi phi ngựa phóng tới tiền tuyến, tự mình nổi trống trận, trợ uy cho Minh Thụy quốc.
Các tướng sĩ Minh Thụy quốc thấy trống trận của Nguyệt Phàm liền xông pha chiến đấu anh dũng, kịch chiến say sưa, không có bất kì ai chú ý tới lúc này sắc mặt hoàng đế của họ càng ngày càng tái nhợt, trên trán không ngừng lấm tấm mồ hôi…
Đáng chết, tại sao bụng lại đau thế này! Tiết tấu trống trận của Nguyệt Phàm dần dần chậm lại, một tay buông dùi trống nhẹ nhàng đưa xuống xoa bụng, từ buổi sáng đã bắt đầu đau bụng, hiện tại không những không giảm bớt mà ngược lại càng lúc càng nghiêm trọng, hơn nữa kiểu đau đớn như thế này không hề giống những lần trước, đây là kiểu đau quặn bụng dưới…
Chẳng lẽ…là đau bụng sinh…Trong đầu Nguyệt Phàm đột nhiên hiện lên ý nghĩ này, nhưng rất nhanh hắn đã bác bỏ suy nghĩ này của mình: Còn chưa đến lúc đó, hẳn phải còn thời gian một tháng nữa mới đúng, sẽ không..sẽ không nhanh như vậy…
Mặc dù Nguyệt Phàm đã hết sức nói với lòng mình như vậy, thế nhưng đau bụng càng ngày càng kịch liệt khiến hắn không thể không nhìn thẳng vào sự thật là hắn sắp sinh.
Trời ạ! Vậy phải làm sao bây giờ! Song phương đang quyết chiến kịch liệt, mà đứa bé này sớm không tới muộn không tới, cứ một mực chọn thời điểm này mà ra đời, chẳng lẽ bắt hắn sinh con ở trên chiến trường hay sao? Nguyệt Phàm suy nghĩ một chút, mồ hôi lạnh không khỏi ướt đẫm người.
“Phong…” Nguyệt Phàm muốn gọi Nhược Phong, thế nhưng lại thấy hắn đang bị một toán lính bên địch trùng trùng vây quanh, gắng sức đánh giết Nhược Phong, Nguyệt Phàm bèn nuốt lời nói vào trong lòng, đây là thời khắc mấu chốt, hắn không thể khiến Nhược Phong phân tâm được!
Nguyệt Phàm nhìn xung quanh, phát hiện khoảng ba, bốn dặm ngoài kia có một mảnh rừng rậm rạp, xem ra nơi đó có lẽ là một nơi che giấu tốt.
.
.
Hoàn chương 67 + 68

Raph: Anh cứ sinh trên chiến trường đi, không sao đâu ah ~~~ 

Trời mưa giông nên ta biết kiểu gì mọi ngươi cũng sẽ ở nhà hôm nay mà :3 :3 Mời mọi người ly trà nóng để nhâm nhi chương truyện nà ~~~ :3 

mach-ban-5-bai-thuoc-ngu-dang-nuoc-tu-thao-duoc2

 

Advertisements

2 phản hồi

  1. sắp thấy được cảnh sinh rồi, chờ mong quá đi… cám ơn cô đã edit truyện ^^

    • Tuôi cũng thế. Chờ thật là mỏi mòn mà :__:

Lời thì thầm từ bóng đêm

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: