Raph's Family

Có ba nơi mà mọi thứ đều có thể thành hiện thực: Giấc mơ. Tình yêu. Và đam mỹ.

[Mpreg dịch] – Desert Birth: Phần 4 (Có hình ảnh)

<Cắt – Đoạn XX và trò chuyện qua lại giữa Adam và Joel>

Adam chỉ có thể nhìn bụng mình tiếp tục lớn lên, cho đến tận khi trông nó có vẻ như sắp ngừng lại, thế nhưng người đàn ông vẫn tách rộng chân cậu ra xa hơn nữa. Adam nhìn bụng mình, nó trông như bụng của một người phụ nữ mang thai 9 tháng. Không mất quá nhiều thời gian cho đến khi cậu bắt đầu cảm nhận thấy cơn co thắt tại bụng và bắt đầu dùng sức một cách hết sức khó khăn để rặn đứa nhỏ ra. Rên rỉ, Adam chẳng thể làm gì khác ngoài việc túm chặt lấy bụng mình.

44

“Làm ơn…Lạy chúa, làm gì đó để nhanh kết thúc đi chứ…Hãy để tôi rặn nó ra!!!” Adam gào lên khi cảm nhận được một cơn co thắt khác. Nó đến khá nhanh, nhưng vẫn không đủ nhanh.

“Tôi không có bất cứ kinh nghiệm gì trong việc sinh nở thực sự hết,” Joel lẩm bẩm, xoa xoa phần bụng đang lâm bồn của chàng trai bằng một tay khi cậu gào lên và nước ối vỡ, ngã sấp xuống giường.

 

Joel cười ngắm nhìn chàng trai quằn quại trong cơn đau đẻ khi cơn co thắt càng ngày càng mạnh hơn.

tumblr_npuxmjWnco1tqfspfo2_500.gif

Adam không thể làm gì ngoài việc gào thét rên rỉ. Tuy nhiên, chẳng mấy chốc mà nước ối của cậu đã chảy đầy giường sinh, cậu cảm thấy một chút thư thái, thế nhưng không bao lâu thì cơn co thắt lại tiếp tục mạnh hơn và dài hơn trước. Mỗi cơn co thắt kéo đến, Adam đều không ngừng kêu van la hét trong cơn đau. Dù mỗi cơn đau qua đi, cậu có thể cảm thấy đứa bé trượt ra ngoài. Cậu cảm thấy đứa trẻ rất lớn, thậm chí cậu chẳng thể đoán chừng được nó lớn đến mức độ nào. Một tay túm chặt lấy giường, Adam cảm thấy một áp lực mãnh liệt bỏng rẫy hạ xuống nơi sinh, hi vọng rằng đã đến lúc rồi.

“Oohhhh …gawd…Làm ơn, nóng quá… Tôi cần rặ…..aahhhhh!!!!” Adam hét toáng vì không thể chịu được nỗi đau quá lớn.

404674ede502fdd2bafa19f9dc80e517.jpg

“Tiếp tục và rặn đi,” Joel cười, nhìn chàng trai rên rỉ và thay đổi các tư thế, chuyển qua tư thế quỳ và túm chặt lấy thanh bám trên giường sinh bằng cả hai tay và dang rộng chân về hai phía.

Sau một giờ, chàng trai vẫn chẳng có chút tiến triển thế nên Joel quyết định trợ giúp cậu chút đỉnh. Joel đỡ cậu thoát khỏi tư thế quỳ và để cậu đứng trên nền nhà, tách rộng hai chân để trọng lực trợ giúp cho quá trình sinh nở. Chàng trai khóc nức lên khi Joel đưa cậu vào tư thế đứng. Joel có thể nhìn thấy bụng của Adam treo ở dưới, nước ối nhỏ tong tong khỏi hậu môn khi cơn co thắt đến và cậu phải rặn xuống.

a_big_surprise___part_1___broken_water_by_miss_swagilicious-d8vjq6k

Adam mừng vì mình đang rặn, tuy nhiên cảm thấy hình như chẳng có gì tiến triển mấy. Thế nhưng dường như trọng lực đãn giúp đứa nhỏ bắt đầu đi ra ngoài. Cậu đang đứng, Adam siết giường sinh bằng một tay để giữ cho mình đứng thẳng, trong khi bản thân vẫn dang rộng hai chân để mình có thể dễ dàng sinh nở.

“Aaaaahhh….ooohhhh…..nnnggghhhh….” Nóng quá…. Ôi lạy chúa tôi!!!” Adam gào lên khi cậu cảm thấy đầu đứa bé đang chầm chậm lộ ra.

Joel cười cười khi nhìn thấy chàng trai bắt đầu rặn và một mái đầu tóc sẫm màu lộ ra từ hậu môn cậu. Chàng trai gào thét không ngừng vì cậu đang phải sinh một đứa trẻ quá lớn. Joel có thể nhìn thấy chiếc bụng vĩ đại kia sít chặt và trở nên cứng rắn mỗi khi cơn co thắt bủa vây lấy cậu.

43-7

2010/11/23 4:04

Adam tiếp tục gào thét , cậu không thể làm gì ngoài việc rặn, cậu cảm thấy đầu đứa bé đang chầm chậm đi ra ngoài. Đưa một tay xuống, Adam cảm thấy chiếc đầu đã đi ra ngoài với một ít tóc. Siết lấy thanh nắm trên giường sinh, Adam rên rỉ và khó nhọc dùng sức, mặc sức la hét khi phần đầu đứa nhỏ trồi ra thật rộng, cho đến khi cậu cảm thấy chiếc mũi cũng đã đi ra ngoài.

Hổn hển bắt lấy nhịp thở, Adam lại dùng sức, “Oooohhhh…nnnngghhh….aahhhh!!!!!”

67-3

Joel nhìn thấy phần đầu đã chầm chậm đi ra khi chàng trai rặn trong tư thế đứng. Hắn đặt một tay vào giữa hai chân cậu liền cảm nhận ngay được đầu đứa trẻ. Chàng trai lại tiếp tục rặn xuống, thét gào để gắng sức sinh đứa bé ra.

Adam sinh rất khó khăn, đầu đứa nhỏ ra ngoài rồi kế đến là phần cổ. Bắt lấy nhịp thở, Adam đã nghe về những người phụ nữ khác khi sinh thì đứa bé vẫn có thể thụt trở về cho đến khi hai vai có thể đi ra. Đột nhiên, Adam cảm thấy đứa bé thụt trở lại, cậu thét lên đau đớn. Khi cậu có thể dùng sức lại lần nữa, Adam đã phải rặn càng lúc càng khó khăn hơn, cảm thấy hậu môn mình mở nhưng lại mở không đủ rộng để đưa vai đứa trẻ ra ngoài. Dường như việc sinh nở sẽ chẳng bao giờ kết thúc, Adam cuối cùng cũng biết được rằng nếu như mình không kết thúc chuyện này thì đứa bé có thể sẽ bị tổn hại hoặc còn tệ hơn thế.

3fe66d0881f993f8e3eda11e94e8221b

“Làm ơn, anh phải…. phải giúp… đứa bé mắc kẹt rồi… nó có thể chết nếu anh không… làm ơn…. ohh gawd!!!” Adam gào lên cố gắng rặn tiếp nhưng phần vai của đứa bé vẫn không cách nào đi qua được.

Joel lại gần Adam, chầm chậm kéo đứa bé ra khỏi cửa hậu của chàng trai. Cậu thét dài khi người đàn ông kéo đứa bé ra, rồi ngã sụp trên nền nhà, rên rỉ không ngừng.

14269829_1117088278382852_2066670066_n.jpg

Joel ngồi xuống ghế, nhặt cuống sách lên khỏi mặt bàn. Hắn khá ngạc nhiên về kích cỡ của đứa nhỏ. Nhìn vai đứa trẻ bị ép đi ra, Joel cười.

Adam sinh phần vai ra ngoài một cách khó khăn vì đứa bé này rất lớn. Dù cậu đã mệt nhoài, thế nhưng Adam vẫn cảm sự thấy chán ngán dội tới khi nhìn người đàn ông kia chỉ ngồi đó và đọc sách. Mặc dù quỳ hai tay hai chân trên nền nhà, nhưng Adam cảm thấy trọng lượng của mình vẫn đổ dồn trên hai tay. Adam hét lên, đẩy đứa trẻ ra ngoài cơ thể, để nó cứ thế rơi xuống nền nhà.

12368976_705566399578249_3084731992865780876_n

Cậu thở hổn hển nhìn người đàn ông, “Đứa trẻ của anh đó. Bây giờ thì để tôi yên!!!”

Joel nghiến răng, nhìn cái cách mà đứa nhỏ được sinh ra. “Thôi được rồi,” Hắn nói, đứng lên và đi lại gần. Hắn ôm lấy đứa bé béo múp. “Nó đẹp lắm.” Đứa nhỏ bắt đầu khóc ầm ĩ. “Có vẻ như nó đói rồi.” Nói rồi, hắn nhét thằng bé vào vòng tay của Adam.

.

.

(Còn tiếp)

10 phản hồi

 1. Chậc chậc, bụng bạn thụ hình thứ 5 chắc sinh bốn hay sinh năm gì quá. Ấn tượng thật *cười bỉ ổi*

  Số lượt thích

 2. San San

  Cái gif lấy từ vid hay sao vậy cô??? 😜

  Số lượt thích

 3. Đẻ liên tục kiểu đó mà không cần nghỉ. :v

  Số lượt thích

 4. everything1212

  Còn tiếp không cô =]]]

  Số lượt thích

  • Cái này…. tùy tâm trạng cô ạ =)))) Bản gốc thì vẫn còn 1 đoạn nữa, còn lúc nào t làm thì t chưa biết =))

   Số lượt thích

 5. b ơi tr up trong link này vẫn chưa đến đoạn cuối đúng k?
  http://mpregcentral.net/forums/showthread.php?tid=145
  tại t kéo xuống phía dưới vẫn thấy trong giai đoạn đẻ trứng thì phải @@
  b có thể cho t link đọc nốt đoạn cuối đc k? tò mò quá huhu 😥

  Số lượt thích

Lời thì thầm từ bóng đêm

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

%d bloggers like this: