Raph's Family

Có ba nơi mà mọi thứ đều có thể thành hiện thực: Giấc mơ. Tình yêu. Và đam mỹ.

Complicated Childbirth (Sinh tử nan) – Chapter 2

Tác giả: Fadingsun (fadingsun2000@yahoo.com)

Beta Reader: Arch Nemesis (shinigami_godeath@yahoo.com)

Thể loại: Sesshomaru/Inuyasha, Shonen-Ai (M/M), Inc, Fist, BDSM, Tort, WAFF, Rim, Mpreg

Rating: NC-17

Untitled

.

.

Chapter 2 – Tử cung chưa mở hoàn toàn

Trans: Yoyo/ Beta: Raph

Sesshomaru cố gắng hết sức xoa dịu người bạn đời của mình nhưng Inuyasha không nghe được lời nào từ y. Inuyasha lại rít lên khi các cơ bên trong cơ thể quặn lại, ép bé con đi xuống khiến cho càng nhiều chất lỏng chảy ra hơn.

Sinh non là không thể tránh khỏi rồi, Sesshomaru luận ra rằng y phải giúp bạn đời của y nới rộng, bằng cách thủ công. Y để Inuyasha quỳ trước một cái cây, chân mở rộng. Hi vọng lực hướng xuống của bé con sẽ giúp cửa mình và vùng xung quanh kéo dãn dần ra, nhờ đó giảm nguy cơ xé rách.

“Nghe này, Inu,” Sesshomaru bắt đầu bằng giọng uy quyền, “Ta sẽ nới rộng cho đệ nhưng ta cần đệ cực kỳ bình tĩnh khi ta làm việc này. Bất kỳ cử động đột ngột nào của đệ đều có thể khiến cho bé con của chúng ta bị thương nghiêm trọng. Đệ hiểu chứ?”

Inuyasha gật đầu. Sesshomaru cầm tay Inuyasha bám vào thân cây để hỗ trợ, đồng thời dịch đến phía sau ái nhân và mở rộng chân Inuyasha hơn nữa bằng đầu gối. Y dùng tay trái để đỡ phần dưới cái bụng nhô ra của Inuyasha trong khi tay còn lại mò xuống đằng sau hắn.

Sesshomaru nhắc Inuyasha hít thở đều khi cảm thấy hắn đang thở dốc. Inuyasha tựa đầu về sau lên vai người bạn đời của mình khi bắt đầu điều hòa lại hơi thở.

Sesshomaru lần tay xuống dưới cho đến lúc tìm thấy hai cái chân nhỏ. Y mỉm cười khi nghĩ rằng hai cái chân này là của bé con nhà mình. Rồi y làm ướt ngón tay bằng chất lỏng vẫn đang rỉ ra từ đôi chân nhỏ và cẩn trọng lần đến cửa mình của Inuyasha.

“Ta vào đây,” Sesshomaru cảnh báo và nhẹ nhàng đẩy một ngón tay của mình vào hậu môn chặt khít cho đến khi hết đốt đầu tiên. Y sợ rằng nếu vào sâu hơn sẽ có thể làm tổn thương đến bé con. Inuyasha cứng người khi y thâm nhập rồi hét lớn.

Sesshomaru có thể cảm thấy thân thể hắn thắt chặt quanh ngón tay mình đến phát đau. “Hít thở,” Sesshomaru khẽ gằn vào tai người bạn đời. Y bắt đầu xoa bóp các cơ xung quanh. Khi y cảm thấy Inuyasha thả lỏng một chút, y liền hôn hắn, đồng thời cho thêm ngón khác vào.

“Uaagggghh…!!!” Inuyasha bật khóc khi cơn co khác ập tới. Ngón tay Sesshomaru đụng phải cái gì đó bên trong người bạn đời khiến Inuyasha giật mình. “Đừng cử động!” Sesshomaru phản đối. Y bỏ tay khỏi bụng Inuyasha để giữ chặt hông Inuyasha, cố định hắn một chỗ.

Sesshomaru hi vọng không làm tổn thương bé con bằng bất cứ giá nào, hay tệ hơn nữa, làm bé con chảy máu. Nếu máu đứa nhỏ hòa vào máu của Inuyasha, thân thể Inuyasha sẽ không thể nhận diện và năng lực phục hồi của hắn sẽ khởi động, mạnh đến nỗi có thể phá hủy chúng. Năng lực phục hồi của yêu quái phá hủy những thứ xâm lược nhanh hơn quá trình sinh bé con và có thể gây tử vong.

~*~*~*~*~*~*~*~*~*

Inuyasha vẫn run rẩy một cách tệ hại vì dư chấn, hoàn toàn không nhận thức được hậu quả mà hành động của mình gây ra. Sesshomaru bỏ ngón tay ra, từ ngón tay y rỉ ra cả máu và nước ối của Inuyasha. Y đưa nó lên mũi ngửi, cầu nguyện không có mùi máu của bé con. Y nhẹ nhõm thở phào khi không thấy gì hết, chẳng nhận ra rằng mình vẫn luôn nín thở suốt quãng thời gian này.

Sesshomaru cần phải hoàn toàn giữ cho người bạn đời của mình không cử động nếu vẫn muốn tiếp tục nới rộng cho hắn. Vị trí hiện tại khiến y không kiểm soát được. “Đệ thả tay ra và nằm xuống đi.” Sesshomaru thuyết phục.

Khi Sesshomaru đã thành công gỡ tay người bạn đời đang bám chặt vào thân cây ra, cảm thấy sức nặng của hắn tựa vào lòng mình, y liền đặt người bạn đời của mình xuống cỏ ở tư thế nửa nằm nửa ngồi, để lưng Inuyasha tựa vào ngực y.

Y nâng chân Inuyasha lên để dạng chân hắn, uốn cong đầu gối hắn rồi tách ra, mở rộng người bạn đời.

Tay trái y đỡ bụng Inuyasha để ngăn bé con đẩy xuống quá nhanh trong khi tay kia tiếp tục tìm kiếm. Cả hai đùi trong của Inuyasha đều bị khóa chặt giữa hai đùi và cánh tay của Sesshomaru.

“Nnyaaaaa…!” Inuyasha lại gào lên ngửa đầu ra sau, bấu móng vuốt vào đùi Sesshomaru đến chảy máu. Sesshomaru siết chặt gọng kìm trên mình Inuyasha, ngăn cản bất kỳ cử động nào.

“Hít thở,” Sesshomaru nhắc. “Ta vào đây.”

Ngón tay y chậm rãi tiến vào hậu môn đang căng cứng khiến Inuyasha giật bắn người. Lời thì thầm động viên của Sesshomaru vang lên bên tai hắn trong khi tay kia của y đang vuốt ve bụng dưới Inuyasha. Khi Inuyasha đã ổn định nhịp thở, Sesshomaru mới cho thêm ngón tay nữa vào.

Inuyasha run rẩy và co giật mạnh vì cơn đau dữ dội khiến chất lỏng từ cửa mình đang căng ra của y tuôn trào lên tay người bạn đời. Đầu hắn quay mòng và thậm chí không nhận rằng Sesshomaru vẫn đang tiếp tục cho đến khi thêm đến ngón thứ năm. Inuyasha đóng băng tại chỗ vì cơn đau dữ dội. Sesshomaru cúi nhìn khuôn mặt nhăn nhúm khi Inuyasha thét lớn đến nỗi tai Sesshomaru phải phát đau.

Dù rằng mùi của máu và chất lỏng từ người Inuyasha rất nồng, khứu giác nhạy bén của Sesshomaru vẫn bắt được mùi gì khác nữa. Mắt y trừng lớn khi nhận ra đó là mùi của một số lượng lớn yêu quái không được chào đón đang tiến về đây. Sesshomaru phải nghĩ thật nhanh. ‘Mình không thể rời khỏi đệ ấy ngay lúc này được, nhưng nếu không làm vậy, Inuyasha sẽ bị kéo vào một trận chiến nguy hiểm,’ Sesshomaru đấu tranh. Mỗi giây qua y lãng phí để tự vấn mình chỉ càng khiến cho Inuyasha và bé con của họ lâm vào nguy hiểm.

Tiếng rên rỉ của Inuyasha xen vào dòng suy nghĩ của y. Nhìn vào đôi mắt đau đớn của người bạn đời rồi trìu mến nựng gò má ướt đẫm mồ hôi của hắn, y đã ra quyết định.

“Inu,” Sesshomaru lên tiếng. “Có yêu quái đang đến và ta cần phải hạ chúng trước khi chúng đến đây.” Inuyasha cố tiếp nhận thông tin vào tâm trí mù mịt của mình và trừng to mắt sợ hãi khi hiểu ra điều đó.

“Không, không… Khôngggg!!” Inuyasha phản đối, hắn lắc đầu nguầy nguậy trên vai người bạn đời.

“Chỉ vài tên thôi. Ta sẽ quay lại sớm.” Sesshomaru nói khẽ trong khi tiếp tục vuốt ve bụng dưới của Inuyasha và mơn trớn cổ hắn. Nhiều hơn là vài tên, tuy nhiên sẽ không mất quá nhiều thời gian để một khuyển yêu đầy quyền lực như y loại bỏ chúng.

Sesshomaru bỏ tay ra khỏi cửa mình của Inuyasha, hắn rên rỉ khi các cơ đột ngột siết chặt. Inuyasha đã nắm lấy tay áo Sesshomaru khi y định rút tay ra khỏi hai chân hắn.

“Đừng đi,” Inuyasha van nài. “Đừng mà!!!”

Hắn nhìn theo người bạn đời với nước mắt lăn dài, lặng lẽ nài nỉ, cắn răng chịu đựng khi cảm thấy các cơ bên trong siết chặt trong vô thức đã đẩy bé con trượt xuống.

Rời khỏi người bạn đời cực kỳ dễ bị tổn thương khiến trái tim Sesshomaru đau đớn vô tận. Y nựng cằm Inuyasha bằng bàn tay đã nới rộng cho người bạn đời của mình, hôn hắn say đắm. Mùi máu nồng nặc ập vào giác quan của họ, mà họ không để tâm. Mặc dù họ vẫn làm tình mỗi sáng, dường như đã rất lâu rồi họ chưa hôn nhau.

Cả hai người đều rùng mình vì nụ hôn mãnh liệt, Sesshomaru đành phải miễn cưỡng dừng nụ hôn, để cho người bạn đời hít lấy không khí. Sesshomaru chuyển Inuyasha sang tư thế ngồi xổm và kéo tay hắn bám lại vào thân cây để trụ vững.

“Đợi ở đây nhé,” Sesshomaru thì thầm rồi nhảy ra sau khi vừa hôn trộm ái nhân.

“Ta sẽ bảo vệ đệ, Inuyasha.’ Sesshomaru tự nhủ với lòng.

~*~*~*~*~*~*~*~*~*

Inuyasha lập tức cảm thấy lưu luyến hơi ấm của y, thế nhưng còn chưa kịp xoa dịu, một cơn co thắt khác lại ập tới khiến hắn rặn thật mạnh, bấu móng vuốt găm vào sâu thân cây. Hắn có thể cảm thấy vùng da quanh hậu môn bắt đầu tách dần khi bé con cố sức chui ra ngoài. Hắn thở trong vô thức cho đến khi phổi mình lên tiếng phản đối.

Hắn kêu gào rồi thở phào khi cơn co ngừng lại. Mùi máu nồng nặc khiến hắn thật sự thấy không thoải mái. Cúi đầu để cằm tựa vào ngực, hắn có thể nhìn thấy rõ cửa mình của bản thân cùng một đôi bàn chân bé nhỏ. Hắn cực kỳ muốn cảm nhận chúng nhưng không thể tử động tay mình.

Chỉ vài giây sau, hắn lại bị kéo vào một cơn rặn mạnh mẽ khác. Hắn có thể cảm thấy rõ bé con đang xuống càng ngày càng thấp. Thét lên váng trời, hắn cảm thấy áp lực khi thân thể bé con trượt ra khỏi mình, hay cứ coi như vậy đi.

Là một bé trai! Inuyasha hân hoan nhưng niềm vui cực kỳ ngắn ngủi. Bé con đã ra nhưng chỉ đến ngực. Dây rốn gắn với rốn của bé con bị kẹt giữa thân thể bé con và cửa mình của hắn. Hắn biết dây rốn chính là vật duy trì sự sống cho đứa nhỏ, một khi dây rốn bị đứt thì sẽ không thể cung cấp đủ oxy.

Inuyasha cố gắng hết sức siết cơ bên trong để đẩy đứa bé ra ngoài, thế nhưng chỉ thấy cơn đau tăng lên khi cả hai tay bé con đều kẹt lại ở xương mu của hắn. Hắn càng rặn mạnh, bé con càng gặp nhiều khó khăn vì dây rốn của bé con và các dây thần  kinh khác đều bị kéo căng hơn nữa khiến cho bé con cực kỳ đau đớn.

Hắn thở hổn hển hớp lấy không khí khi một cơn co thắt khác đã tống hết oxy ra khỏi phổi. Cơn co thắt dạ con đau đến nỗi hắn không rặn nổi. Bé con không ra được mà cũng không vào được. Hắn sợ, cực kỳ sợ hãi và bật khóc thành tiếng.

‘Sesshy… NHANH LÊN!!!’
~*~*~*~*~*~*~*~*~*

To be continued

_

Khái niệm y học:

Tử cung – Một bức màng cơ dày nằm giữa xương chậu, phía sau bàng quang và phía trước trực tràng. Chực năng chính là duy trì thai nhi đang phát triển. Có thể giãn ra để thích ứng cho bài thai phát triển. Màng cơ của nó co lại trong suốt quá trình sinh để đẩy thai nhi ra khỏi cổ tử cung và âm đạo.
~*~*~*~*~*~*~*~

Về Mục lục

3 phản hồi

 1. “một lang nha như y”- chỉ Sesshomaru. Chủ nhà ui, mị là fan Inuyasha nên mị nhớ rõ ràng Sesshomaru là Khuyển yêu. Không biết nguyên tác fic này thế nào. Nếu được chủ nhà chỉnh lại chỗ đó được hơm

  Liked by 1 person

  • Cám ơn c. Để t check lại xem sao.
   2 bạn đều là khuyển yêu phải k c?

   Số lượt thích

   • Hai đứa đều có máu khuyển yêu. Có điều Sesshomaru là yêu quái thuần chủng. Inuyasha là bán yêu- nửa người nửa yêu, nha ❤

    Liked by 1 person

Lời thì thầm từ bóng đêm

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

%d bloggers like this: