Raphael

Có ba nơi mà mọi thứ đều có thể thành hiện thực: Giấc mơ. Tình yêu. Và đam mỹ :))

[Mpreg fiction] Complicated Childbirth (Sinh tử nan) – Chapter 3

Tác giả: Fadingsun (fadingsun2000@yahoo.com)

Beta Reader: Arch Nemesis (shinigami_godeath@yahoo.com)

Người dịch: “Ngân giả tạo”

Người biên tập: “Trang report”

Thể loại: Sesshomaru/Inuyasha, Shonen-Ai (M/M), Inc, Fist, BDSM, Tort, WAFF, Rim, Mpreg

Rating: NC-17

Untitled

.

.

Chapter 3 – Inuyasha nản chí

Inuyasha run rẩy khi một cơn gió lạnh mơn trớn lên thân thể trần trụi đẫm mồ hôi của hắn. Lưng hắn đau khủng khiếp khi cái bụng căng tròn kéo xương sống của hắn về phía trước. Hắn cảm thấy đã mất cảm giác ở đôi chân sưng phù vì tư thế ngồi xổm.
Hắn kiệt sức vì rặn, chưa kể nỗi đau xé nát liên tục từ vùng kín và lưng. Hơn nữa, hắn cũng không thôi sửng sốt trước tiến độ nhanh chóng của tình hình. Hắn không chỉ hoàn toàn chưa chuẩn bị gì cho những gì đang phải trải qua, mà còn cảm thấy chán nản vì không thể làm mọi thứ xảy ra theo cách mình muốn.

Inuyasha hối hận vì đã không nghe theo lời khuyên của người bạn đời mà ở lại trong lâu đài. Nếu hắn không khăng khăng đòi đến ngôi làng cũ nơi hắn và mẹ từng ở, thì đã không xảy ra chuyện này.

Tháng thứ bảy thai kỳ, Sesshomaru đã chấm dứt cuộc sống lang thang của họ và quay về lâu đài. Dưới sự trông chừng của thầy thuốc, hắn không chỉ không được luyện Thiết Toái Nha, mà còn bị cấm ăn các loại đồ ăn mình muốn. Tệ hơn nữa, sự đau đớn và khó chịu liên tục khiến cho hắn càng hay nóng nảy hơn.

Rồi sáng nay, cơn thèm thuồng món bánh gạo thơm ngon ở ngôi làng cũ đã chiến thắng mọi thứ. Hắn trốn ra khỏi lâu đài trước khi bình minh hé rạng và tự mình đi về làng.

Nhưng người bạn đời của hắn chẳng mất nhiều thời gian để bắt kịp. Sau khi van nài thật lâu, Sesshomaru vẫn khăng khăng đòi quay về lâu đài và Inuyasha đã bùng nổ. Hắn điên cuồng, la hét và gào lên với ái nhân về việc y đã vô cảm và vô tâm đén mức nào. Inuyasha thậm chí còn đe dọa sẽ phá thai vì nó quả thực rất phiền toái.

Lời đe dọa đem lại hiệu quả hắn mong muốn ở người bạn đời. Tuy nhiên, Inuyasha lập tức cảm thấy cực kỳ tội lỗi khi thấy sự tổn thương trong đôi mắt y. Cuối cùng Sesshomaru bỏ cuộc, chỉ sau khi bắt Inuyasha hứa đây sẽ là chuyến du ngoạn cuối cho đến khi sinh con.
Chặng đường về làng chìm trong yên lặng lúng túng. Dù đã đạt được điều mình muốn, Inuyasha vẫn chùn bước khi Sesshomaru lâm vào trầm mặc. Không biết vì sao tâm trạng lại tệ như vậy, Inuyasha đổ lỗi cho những cơn đau ở thắt lưng, những cơn đau nhói ở bụng dưới. Do vẫn luôn phải chịu những cơn đau liên tục ở khắp các bộ phận trên cơ thể, hắn đơn giảm là làm lơ cảm giác của bản thân.

Mà hắn lại không hề biết rằng đó là dấu hiệu chính của quá trình trở dạ.

Sau một ngày đi trong bầu không khí nặng nề, họ bị yêu quái tập khích khi ngôi làng chỉ ở ngay góc ngoặt. Sợ rằng sẽ làm hại dân làng, họ thay đổi lộ trình và đi đến khu rừng gần đó.

Inuyasha cực kỳ muốn xin lỗi người bạn đời của mình vì tất cả những vấn đề hắn đã gây ra đã khiến họ rơi vào tình cảnh này. Hắn rên lên khi cảm thấy năng lực phục hồi bắt đầu hoạt động, khôi phục chỗ rách quanh hậu môn cậu. Việc này siết chặt lấy dây rốn đã bị lộ ra. Ngăn chặn điều đó chẳng phải là việc hắn có thể làm được. Hắn chưa từng nghĩ đến năng lực phục hồi lại gây hại cho hắn nhiều hơn là đem về lợi ích.

Tội lỗi gặm nhấm hắn. Hắn rất muốn nói cho Sesshomaru biết rằng hắn chưa từng nghĩ đến chuyện phá thai hay nghĩ nó là chuyện phiền phức. Hắn chỉ muốn có cơ hội rời khỏi lâu đài và làm việc mình muốn.

Cùng với cơn đau quằn quạt và mùi máu nồng nặc, bụng hắn co thắt khiến hắn liên tục nôn ra, nôn không thể kiểm soát cho đến khi chỉ còn nôn ra được dịch vị. Hắn cảm thấy cực kỳ mệt và yếu ớt, hắn ngã vật lên cỏ sau khi cảm thấy thế giới bỗng chao đảo.
~*~*~*~*~*~*~*~*~*

~ Cách đó khá xa ~

Sesshomaru vừa xử lý xong lũ yêu quái và định rời đi thì ngửi thấy mùi lạ. “Các cô muốn gì?” Sesshomaru gầm gừ với hai thân ảnh ngồi trên chiếc lông vũ.

“Ta không đến để đánh nhau,” Kagura nói rồi lấy ra một lọ nhỏ đưa cho Sesshomaru. “Thứ này sẽ giúp giảm bớt đau đớn. Hãy đưa nó cho Inuyasha và tìm chỗ trốn trước khi bọn yêu quái kéo đến đông hơn.

“Làm sao cô biết được?” Sesshomaru cau mày. Kanna bước ra từ sau lưng Kagura, cầm một tấm gương đằng trước phản chiếu gương mặt đau đớn của Inuyasha.

Cá nhân mà nói, y không có ác cảm với họ nhưng y không thể bỏ xuống đề phòng dù cho y cực kỳ muốn quay lại với người bạn đời ngay lập tức. Y biết rằng bất cứ điều gì Kagura sắp nói đều quan trọng và cần phải tìm hiểu thêm.

“Tại sao ta phải tin cô?” Sesshomaru lại hỏi khi nhìn họ đầy nghi hoặc.

“Lần đầu ta nếm trải mùi vị tự do sau khi Inuyasha đánh bại Naraku. Mặc dù ta không có cơ hội cảm ơn hắn, thế nhưng ta sẽ mãi mãi mang lòng biết ơn.” Kagura giải thích. “Thuốc này chỉ tạm thời làm giảm đau đớn thôi. Hãy tìm một nơi an toàn cho hắn trong khi ta cầm chân bọn yêu quái còn lại.”

“Sao lũ yêu quái kia lại truy đuổi Inuyasha?” Sesshomaru thăm dò. Y vẫn không dám chắc Kagura có nói thật không. Hơn nữa, ả ta từng vô số lần tìm cách giết người bạn đời của y theo lệnh Naraku.

“Naraku đã loan tin rằng bằng cách hấp thụ Inuyasha, người đó sẽ có được sức mạnh to lớn và nếu hấp thụ đứa trẻ mới sinh, người đó sẽ bất tử,” Kagura tiết lộ. “Hắn đã lên kế hoạch kỹ lưỡng. Ta chỉ biết đến sau khi hắn chết. Nếu Naraku không có được thứ hắn muốn, hắn sẽ đảm bảo để không ai có được, ngay cả khi hắn không còn tồn tại.”

Sesshomaru cảm thấy yên lặng bao trùm, từ từ tiêu hóa những gì Kagura vừa nói. Nếu Kagura nói là thật, chuyện đó sẽ giải thích những cuộc tập kích liên tục của lũ yêu quái trong thời gian họ còn sống lang bạt. Những tên yêu quái tập kích họ đều có thể tái sinh, như Naraku vậy. Chúng sẽ không chết vì tuổi già hay bệnh tật nhưng lại bị đối thủ mạnh hạ gục. Vậy nên chúng truy đuổi Inuyasha để có được sức mạnh thật to lớn.

Mặt khác, trong số những yêu quái Sesshomaru vừa đánh bại, đa số chúng không thể tái sinh. Mặc dù yêu quái có thể sống hàng ngàn hay hàng triệu năm cũng không thể tránh khỏi bệnh tật hay già nua. Vậy nên chúng thèm khát bé con của y, để có được sự bất tử.

Y chưa kịp trả lời thì cả ba người họ đã cảm thấy nhiều yêu quái hơn đang tiến tới dù cho vẫn còn cách khá xa. Nếu tất cả các loại yêu quái đều truy đuổi Inuyasha và bé con của họ, họ sẽ cực kỳ nguy hiểm. Y cần phải quay về bên người bạn đời của mình ngay lập tức.

“Nếu ta phát hiện ra cô nói dối, cô biết hậu quả rồi đấy,” Sesshomaru cảnh cáo rồi quay về hướng mà y đi đến.

Kagura nhìn theo bóng lưng sử dụng một tốc độ đáng kinh ngạc khi Sesshomaru biến mất. ‘Inuyasha, Ta không chắc là có phải mình ghen tị với ngươi vì có được một người bạn đời chung thủy hay là đang cảm thông cho ngươi vì bị lũ yêu quái chú ý nữa.’ Kagura trầm ngâm trước khi cùng Kanna đi theo hướng ngược lại, về phía bọn yêu quái đang tới.

~*~*~*~*~*~*~*~*~*

~ Trong khu rừng ~

Sesshomaru đề cao cảnh giác trên đường quay về. Mặc dù anh đã bảo đảm không có yêu quái nào quanh đó trước khi rời khỏi ái nhân, tuy nhiên cũng không thể không lo lắng sau khi nghe lời mà Kagura nói.

Từ xa, Sesshomaru đã ngửi thấy một mùi hương lạ, không có đe dọa gì nhưng lại không hề thoải mái. Đập vào mắt y là Inuyasha đang nằm đó với hai tay bấu chặt quanh bụng và hai chân kẹp chặt với nhau. Y vội chạy đến bên Inuyasha và nhìn thân thể đang run rẩy của hắn.

Mồ hôi tuôn rơi trên người Inuyasha, khiến mái tóc hắn bết vào da thịt ẩm ướt, phần lớn chúng bết vào vùng mặt và phần cổ đẫm mồ hôi.

“Inuyasha,” Sesshomaru thì thầm gọi trong khi gạt mớ tóc lòa xòa trên trán người bạn đời. Hơi thở của Inuyasha đứt quãng và trông rất nhợt nhạt.
“Inuyasha,” Sesshomaru thử gọi lại nhưng Inuyasha không đáp lại. Qua khóe mắt, Sesshomaru nhìn thấy mớ hỗn độn mà người bạn đời nôn ra lúc nãy. ‘Không ổn rồi,‘ y thoáng nghĩ.

Y lo lắng Inuyasha có thể đang bị nhiễm trùng vì vùng sinh dục bị ẩm, lại phơi bày ra ngoài hàng giờ liền. Hơn nữa, Sesshomaru còn dùng ngón tay mình nới rộng cho hắn. Việc này có thể gây ra nhiễm trùng.

Đặc trưng của nhiễm trùng, người đó sẽ bị chảy mủ rất hôi và còn chịu rất nhiều đau đớn, sốt cao và nôn. Inuyasha có vẻ không sốt nhưng lại đau đớn rất nhiều và còn nôn nữa.

Tầm mắt Sesshomaru quét xuống chân người bạn đời rồi cau mày. Y nhẹ nhàng nâng chân Inuyasha lên và sửng sốt khi thấy một nửa bé con đang treo ở vùng kín của Inuyasha, bé con đang trở nên tím tái vì bị cản trở tuần hoàn máu. Hơn nữa, dây rốn lại bị siết chặt và máu đang rỉ ra ở đùi trong của hắn và bé con.

Theo bản năng, Sesshomaru đẩy hai ngón tay khô ráo vào bên trong cửa mình của Inuyasha để cảm nhận nhịp tim của bé con cũng như nới rộng nơi đó hơn nữa giúp dây rốn tiếp tục cung cấp đủ oxy. Khác với nhịp tim bất thường của bé con, không có dấu hiệu chảy mủ. Ngay lập tức, y lật người Inuyasha sang trái để đầu hắn tựa lên đùi mình.

Inuyasha động đậy và chậm rãi hấp háy mắt. Ngay khi nhìn thấy gương mặt Sesshomaru, hắn liền nắm chặt áo của Sesshomaru lại và liên tục xin lỗi. Giật mình vì hành động đột ngột của người bạn đời, Sesshomaru cúi xuống và ôm hắn bằng cánh tay còn lại. “Sao thế này?”

“Đệ xin lỗi. Tất cả là lỗi của đệ khi đã làm bé con gặp nguy hiểm.” Inuyasha lúng túng và chôn mặt vào vùng đùi của y, “Đệ… Đệ chưa từng nghĩ đến chuyện phá thai… cũng chưa từng cảm thấy nó phiền phức. Đệ không hiểu tại sao lại nói chuyện tàn nhẫn như vậy nhưng đệ không có ý đó đâu. Đệ xin…xin lỗi,” Inuyasha dừng lại để cố điều hòa hơi thở. “Đệ đau lắm…đau đến nỗi đệ không chắc có thể…chịu đựng được nữa không.”

Sesshomaru biết rằng người bạn đời đã mệt đừ vì sinh nở đến mức cảm thấy nản chí và thất bại. Nếu Inuyasha mất đi tự tin, hắn sẽ vô tình làm tăng đau đớn và sự khó chịu trên thân thể. Nếu Inuyasha không thể lấy lại tự tin sớm, hậu quả là hắn sẽ mất động lực rặn đẻ và đẩy chính hắn cũng như bé con vào vòng nguy hiểm. Sesshomaru biết rằng Inuyasha cần phải tập trung suy nghĩ.

Sesshomaru chưa từng trách hay giận Inuyasha vì y hoàn toàn hiểu chuyện mang thai khiến tâm trạng Inuyasha có xu hướng thay đổi lớn và những thứ nhỏ nhặt nhất cũng có thể khiến hắn phiền muộn. Hiểu tính người bạn đời, Inuyasha sẽ không cố phân bua nếu không buộc phải làm nó theo cách khắc nghiệt nhất.

“Nếu đệ thật sự ăn năn thì hãy hứa sẽ đền bù cho ta đi,” Sesshomaru nói như thể đó là chuyện đương nhiên.
Inuyasha gật đầu. “Huynh…Huynh muốn đệ làm…làm gì?”

“Cho ta một đại gia đình,” Sesshomaru trả lời khi Inuyasha nhìn y thất thần, không hiểu những gì vừa nghe.

“Ta muốn có thêm thật nhiều con. Ta muốn gia đình mình ngày càng lớn mạnh và chỉ có ĐỆ mới có thể làm điều đó,” Sesshomaru nói.

“Đệ không…không thể làm được,” Inuyasha nuốt nước bọt khi một cơn đau khác ập đến. “Đau…đau lắm.”
Sesshomaru không muốn gì hơn là ôm người bạn đời bằng cả hai tay vào lúc này. Tuy nhiên, y sẽ phải trả một cái giá rất cao nếu bỏ ngón tay ra khỏi cửa mình người bạn đời khi nhịp tim của bé con mới trở lại bình thường.

Đôi mắt thường luôn vô cảm của Sesshomaru tràn ngập sự giằng xé tâm can. Thực sự là, y không hề định có thêm con sau khi biết được những gì người bạn đời của mình phải chịu đựng. Tuy nhiên, y phải nói vậy để đảm bảo bạn đời của mình có thêm nghị lực, vì y biết Inuyasha sẽ không bao giờ thất hứa. Dù người bạn đời của y có nguyền rủa và mắng mỏ gì y cũng được, miễn là Inuyasha có thể vượt qua thử thách này. Y không thể mất Inuyasha; không phải lúc này, cũng không bao giờ được phép như vậy.

“Đó là trách nhiệm và cũng là nghĩa vụ của người bạn đời mà ta chọn,” Sesshomaru nói bằng giọng không cho phép hắn cãi lại.

Inuyasha biết Sesshomaru khao khát có con đến thế nào dù chưa từng thừa nhận. Vì vậy, yêu cầu này đáng kinh ngạc nhưng không ngoài dự đoán. Hắn vẫn còn nhớ rõ ngày chết chóc mà Rin và Jaken bị Naraku hấp thụ khi cô bé cố giành lại Thiên Sinh Nha cho Sesshomaru trong khi Jaken cố bảo vệ cô bé.

Sesshomaru không chỉ mất Thiên Sinh Nha vào tay Naraku, mà còn mất đi hai người mà anh cực kỳ coi trọng.

Lần đầu tiên trong đời, Inuyasha thấy được nước mắt của Sesshomaru khi anh biến thành một con quỷ thực sự và tấn công Naraku một cách tàn nhẫn. Đó là khoảnh khắc Inuyasha thầm hi vọng rằng bé con hắn đang mang là bé gái để lấp đầy chỗ trống Rin tạo ra trong trái tim ái nhân của mình.

Ngước nhìn lên, Inuyasha thấy người bạn đời đang nhìn mình, đợi chờ câu trả lời của hắn. “Được,” Inuyasha mỉm cười e thẹn và nhìn tránh đi khi đôi má bắt đầu ửng đỏ. “Chỉ thêm một bé gái nữa thôi đấy.”

Sesshomaru nhướn mày, y chưa từng ngạc nhiên khi thấy người bạn đời của mình vẫn luôn xấu hổ sau những gì họ đã làm. Điều đó càng khiến Inuyasha đáng yêu hơn đến nỗi Sesshomaru không nhịn được cúi xuống hôn nhẹ lên môi hắn.

“Inu, có thể sẽ làm đệ sợ nhưng ta muốn đệ giữ bình tĩnh,” Sesshomaru ngẩng lên và nhìn người bạn đời cảnh báo. “Ta phải đẩy bé con ngược lại vào tử cung đệ để điều chỉnh lại vị trí.”

“CÁI GÌ?!!!”

 

~*~*~*~*~*~*~*~*~*

 

To be continued

 

_

Thuật ngữ y học:

Ngôi ngược – Có nhiều loại ngôi sinh khác nhau. Ở con của Inuyasha là chân ra trước. Có nghĩa là một hoặc cả hai chân đứa trẻ hướng xuống và chân sẽ ra trước.

Ngôi xuôi – Từ ngôi sinh thông thường và an toàn nhất. Đầu đứa trẻ hướng xuống và đầu sẽ ra trước.

Xương chậu hoặc khung chậu – Khung chậu là cấu trúc xương nằm ở phần xương cột sống bao gồm ba xương riêng biệt. Đây thường là một khớp xương rất cứng. Nhưng nó sẽ mềm ra và co giãn được trong quá trình sinh nở, có thể mở rộng để đầu đứa trẻ đi qua. Xương chậu của nữ cũng rộng hơn và nông hơn xương chậu của nam.

Âm đạo – Một bộ phận hẹp và nhiều cơ nhưng đàn hồi nối với tử cung. Dương vật đi vào âm đạo trong quá trình quan hệ tình dục. Đây cũng là lối dẫn tinh trùng đến với trứng và tiết ra kinh nguyệt hay để đứa trẻ đi ra. Không có khoảng trống bên trong âm đạo trừ khi nó giãn ra trong quá trình quan hệ hay sinh nở.

Dây rốn – Một cấu trúc hẹp, dạng ống nối đứa trẻ đang phát triển với nhau thai. Nó cung cấp dưỡng chất và oxy đứa trẻ cần để phát triển và lớn lên bình thường cũng giống như loại bỏ chất thải.

Tử cung – Một thành cơ dày nằm giữa xương chậu, đằng sau bàng quang và trước trực tràng. Chức năng chính là chứa bào thai đang phát triển. Nó có thể giãn rộng để thích ứng với bào thai đang phát triển. Tường cơ cao co thắt trong quá trình sinh nở để đẩy đứa trẻ ra ngoài qua cổ tử cung và âm đạo.

Cổ tử cung – Phần đầu tử cung và nhô vào trong và nằm trên âm đạo. Chỉ có tinh trùng đi vào được và máu kinh đi ra vì ống rất hẹp. Trong quá trình sinh nở, ống mở rộng để đứa trẻ đi ra.

Cơ vòng – Một cơ dạng vòng thường duy trì sự co thắt của ống dẫn hay khẩu độ tự nhiên của cơ thể và giãn ra theo yêu cầu theo chức năng sinh lý thông thường.

~*~*~*~*~*~*~*~*~*

Raph: Ta bắt đầu cảm thấy sử dụng ngôi xưng cổ đại là một sai lầm T____T Cô Yoyo à, tôi thực sự xin lỗi vì đã đổi ngôi xưng hiện đại của cô T____T

Advertisements

3 phản hồi

  1. @rapheal1294 cái gì mà “Ngân giả tạo vs Trang report” đồ đó???? :)))))

    • =))))) À thì cái tr này là nguồn cơn gây nên sóng gió năm nào mà =)))))))

      • Hai cô này lầy lội qá đi! Ahihi =))))))))))

Lời thì thầm từ bóng đêm

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: