Raphael

Có ba nơi mà mọi thứ đều có thể thành hiện thực: Giấc mơ. Tình yêu. Và đam mỹ :))

[Mpreg fiction] Complicated Childbirth (Sinh tử nan) – Chapter 4: Lộ đầu

Tác giả: Fadingsun (fadingsun2000@yahoo.com)

Beta Reader: Arch Nemesis (shinigami_godeath@yahoo.com)

Người dịch: “Ngân giả tạo”

Người biên tập: “Trang report”

Thể loại: Sesshomaru/Inuyasha, Shonen-Ai (M/M), Inc, Fist, BDSM, Tort, WAFF, Rim, Mpreg

Rating: NC-17

.

lean_on_me_by_zyephens_insanity

Chapter 4 – Lộ đầu

Sesshomaru đã xem xét vài khả năng tại sao bé con lại ở ngôi ngược. Một lý do có thể là do bé con sinh được ra quá sớm. Lý do khác là do thực tế xương chậu quá hẹp của Inuyasha đã cản trở bé con quay đầu theo ngôi xuôi. Hơn nữa, trực tràng và âm đạo của Inuyasha chỉ cách nhau một lớp mô mỏng nhưng lại có cùng lối ra. Kết quả là, cả trực tràng và âm đạo chỉ bằng nửa kích cỡ so với bình thường.

Đó là cách lý giải duy nhất tại sao Inuyasha luôn quằn quại và la hét như một đồng trinh cho dù họ đã làm tình bao nhiêu lần chăng nữa. Sesshomaru chưa từng nghĩ rằng nguồn cơn sự thoải mái của họ lại biến thành mối đe dọa mạng sống đến như vậy.

 

Vì bị âm đạo và trực tràng cùng ngăn cản, cửa mình của Inuyasha không có cách nào choàn toàn mở rộng. Sesshomaru đã hi vọng rằng trẻ sinh non sẽ nhỏ hơn để có thể vượt qua nơi sinh kia, thế nhưng xét đến kích cỡ của bé con, đứa bé lớn như một đứa trẻ sơ sinh đủ tháng, vậy nên phần đầu sẽ không thể ra ngoài mà không xé rách cửa mình của Inuyasha.

 

Sesshomaru chỉ còn giải pháp duy nhất để cứu vãn tình thế là xoay bé con về đúng ngôi. Y biết đầu là phần lớn nhất, nếu có thể ra trước, có thể phần còn lại sẽ dễ dàng đi qua đường sinh hơn mà không tiếp tục đè nén dây rốn. Vậy thì bé con sẽ không bị thiếu oxy lần thứ hai.

 

Để làm điều đó, Sesshomaru cần phải đẩy bé con ngược trở lại vào tử cung. Hi vọng là, nước ối còn đủ để hỗ trợ cho việc xoay lại ngôi. Y cần sự hợp tác của ái nhân vì không thể làm việc đó một mình.

 

“Inu, tay của bé con bị kẹt lại,” Sesshomaru giải thích. “Âm đạo của đệ không đủ rộng để cả đầu và hai tay bé con cùng ra. Xoay bé con lại là cách duy nhất để cứu đệ và đứa nhỏ.”
“Đệ không… không biết nữa,” Inuyasha cố điều hòa hơi thở ngắt quãng, “Nếu đó không phải lựa chọn đúng đắn thì sao? Nếu đứa nhỏ…”

 

“Vậy hãy tin tưởng để ta quyết định thay đệ,” Sesshomaru ngắt lời.
Sesshomaru không muốn Inuyasha sợ hãi vì những giả thiết không cần thiết. Nếu kéo dài lâu hơn nữa, sẽ chảy nhiều nước ối hơn và thậm chí sẽ dẫn đến việc khó xoay bé con hơn.

 

“Đừng lo,” Sesshomaru an ủi khi vuốt ve gò má người thương, “Có ta ở đây rồi. Hãy để ta làm mọi việc.”

 

Sau vài phút suy nghĩ, cuối cùng Inuyasha cũng thuận theo. Sesshomaru mỉm cười động viên và khẽ đặt đầu Inuyasha lên cỏ với ngón tay vẫn ở bên trong cửa mình của Inuyasha. Sau đó y quỳ xuống cạnh người bạn đời.
Sesshomaru đặt phần dưới của bé con vào lòng bàn tay thô ráp của mình khi bé con đạp một cái thật mạnh. Thường thì, bào thai sẽ chết nếu chúng chỉ được nhận một lượng nhỏ hoặc hoàn toàn không nhận được oxy trong thời gian giãn rộng, nhưng bé con của họ thì không. Sesshomaru có thể cảm nhận được khao khát chào đời của bé con rất mãnh liệt và không nghi ngờ gì, bé con sẽ là một chiến binh dũng cảm khi lớn lên.

 

‘Con làm tốt lắm,’ Sesshomaru nghĩ khi đỡ cái lưng nhỏ của bé con. ‘Giờ thì đến lúc ta cứu mẹ con rồi. Nhưng ta rất cần sự hợp tác của con.’

 

Sesshomaru ngờ rằng bé con hiểu được suy nghĩ của y vì lúc ấy nó đã thực sự ngừng đá. Y xem đó là dấu hiệu thành công và lúc này đây y bắt đầu đẩy bé con vào, từng chút từng chút một.

 

Inuyasha cố không rên rỉ khi cảm thấy bé con bị ép trở lại vào đường sinh đạo chật chội của mình. Mọi thứ dường như đang tiến triển rất tốt khi phần ngực nhỏ biến mất vào bên trong. Chỉ một lần đẩy nữa thôi, bụng bé con sẽ đi vào trong thân thể Inuyasha.

 

“Agaah…!!” Inuyasha kêu lên khi một cơn co khác ập tới và bé con trượt ra ngoài. Một lần nữa, bé con ra tới ngực. Họ lại quay lại thời điểm bắt đầu.
‘Không ổn rồi,’ Sesshomaru thầm nghĩ. Nếu mỗi lần bé con đi vào, một cơn co khác lại đẩy bé ra. Lặp lại hành động sẽ chỉ gây ra nhiều đau đớn hơn cho người bạn đời của y và chẳng đạt được gì cả. Trừ khi toàn bộ thân thể bé con vào trong trước khi cơn co kết tiếp bắt đầu. Vậy Sesshomaru chỉ còn khoảng một phút để làm xong bước ấy. Sẽ cực kỳ đau đớn đây.

 

~*~*~*~*~*~*~*~*~*

Toàn bộ thân thể Inuyasha ướt đẫm mồ hôi và cỏ bên dưới thân hắn càng ướt sũng. Quan sát vẻ mặt đau đớn của ái nhân, Sesshomaru chùn bước tự hỏi không biết có nên để Inuyasha uống thuốc Kagura đưa hay không.
“Inu,” Sesshomaru nói khi giơ lọ nhỏ lên bằng tay kia của mình. “Thuốc này có thể giúp giảm bớt đau đớn nhưng nó là của Kagura đưa.”

 

Vừa nghe đến cái tên này, Inuyasha lùi lại và đẩy cái chai ra, “Không, không, không phải lại là cô ta đấy chứ?!”

 

Nghiêm túc mà nói, có thể coi Kagura là kẻ thù của Inuyasha nhưng cô ta không hẳn là một yêu quái uy quyền. Ngoài ra, Inuyasha chưa từng sợ hãi đối thủ mạnh nào. Rõ ràng còn có gì đó sâu xa hơn thế khiến cho Inuyasha phản ứng như vậy.
“Sao vậy?” Sesshomaru hỏi, dùng tay lau đi mồ hôi trên trán Inuyasha.
Inuyasha do dự rồi lầm bầm đáp lại, “Huynh có nhớ lần đệ lấy lại cánh tay cho huynh từ Naraku không?”
Sesshomaru gật đầu. Việc đó xảy ra trước khi họ đến với nhau. Y nhớ lại ngày Inuyasha đến tòa lâu đài với cánh tay của y. Inuyasha trông cực kỳ đáng sợ với mùi hôi tỏa ra từ khắp cơ thể. Có những vết bầm tím lớn xấu xí trên mặt. Áo choàng của Inuyahsa bị rách đến tay, lộ ra bờ vai hẹp với vô vàn vết thương sâu hoắm trên người.
Inuyasha đưa cánh tay cho Sesshomaru và bỏ đi mà không nói một lời. Sau ngày đó, Sesshomaru biết được rằng Naraku đang thử dùng mọi cách để tống khứ phần người trong mình đi. Trong lúc tuyệt vọng, hắn đã dùng thuốc nhưng cần vật thí nghiệm trước khi sử dụng nó.
Inuyasha không chỉ là kẻ thù nguy hiểm của Naraku mà còn là một bán yêu, cũng như hắn. Mũi tên sẽ trúng hai đích nếu Naraku có thể vừa loại bỏ được phần người trong mình vừa loại bỏ được Inuyasha.

 

Naraku biết rằng Inuyasha sẽ cảm thấy tự trách vì đã tự mình chặt đứt cánh tay của anh trai nên dùng nó làm mồi để nhử chàng bán yêu trẻ tuổi và đánh thuốc Inuyasha, khiến cho hắn không còn xương sống và dễ dàng bị tổn thương. Sau hàng tuần với những thí nghiệm tàn nhẫn lên Inuyasha, cuối cùng hắn cũng xoay sở thoát được, nhưng hắn không rời đi mà không lấy lại cánh tay trước.

 

“Chuyện đó thì có liên quan gì đến Kagura?” Sesshomaru thắc mắc.

 

Sesshomaru lập tức nhận được câu trả lời khi ái nhân của y rùng mình trước cái tên này ngay tắp tự. Phản ứng này chỉ mang một ý nghĩa duy nhất; nàng ta chính là kẻ chịu trách nhiệm thực hiện thí nghiệm.

 

Những cảnh tượng khủng khiếp hiện lên trong mắt Inuyasha khi hắn bắt đầu nói, “Ả ta…ép đệ uống thuốc độc…tàn nhẫn tiêm chúng vào tĩnh mạch trên toàn cơ thể đệ bằng…bằng xúc tu. Đau…Đau lắm.”

 

Inuyasha run rẩy không thể kiểm soát được khi nhớ lại những loại thuốc kinh tởm và cơn đau chúng đem lại. “Ngày đó, ả ta còn có vài vết cắt trên quần áo và trên khuôn mặt bầm tím. Ả giận dữ liên tục đánh đập đệ, rít lên rằng tại sao vẫn không có kết quả…rằng sao đệ lại vô dụng thế…”

 

“Đủ rồi, Inu.” Sesshomaru ôm chặt người bạn đời bằng cánh tay kia. Y hiểu rất rõ những gì Inuyasha đã trải qua nên không hề muốn Inuyasha quá đắm chìm trong đó.

Tuy nhiên, Inuyasha lại quá chìm đắm vào suy nghĩ đến nỗi không nghe được gì cũng như chẳng hề cảm nhận được vòng tay của người bạn đời mà vẫn tiếp tục kể lại.

 

“Đột nhiên, xúc tu nâng đệ lên. Chúng kéo chân đệ mở rộng ra đến nỗi đệ đã cho rằng chúng sắp xé rách cơ thể đệ. Nhưng như vậy vẫn chưa phải tệ nhất…” Inuyasha run rẩy, vẫn còn nhớ cảm giác những xúc tu đầy giác hút cuốn quanh cơ thể.

 

“Ả ta…ả ta còn tàn nhẫn đẩy những cái chai…vào bên trong đệ. Từng cái chai đổ hết vào trong sinh đạo của đệ. Chưa từng có thứ gì đi vào trong ấy trước đó…Thật sự rất đau…Đệ có thể cảm thấy những mảnh chai cắt vào nội bích của đệ…vết rách quanh hậu môn khi các xúc tu kéo ra rộng hơn…để chứa nhiều chai hơn. Hỗn hợp đó nóng rẫy bên trong đệ…Trực tràng và nội tạng của đệ bị thiêu đốt. Hỗn hợp tràn ra thấm vào các vết cắt…và hòa trộn với da thịt…”

 

Sesshomaru hiểu hậu quả của thí nghiệm Naraku thực hiện trên người ái nhân đã làm phát triển cơ quan sinh sản nữ bên trong thân thể Inuyasha. Thế nhưng y lại không hề biết nó được thực hiện như thế nào.
“Dừng lại đi! Đệ đang tự làm khổ bản thân đấy,” Sesshomaru hét lên khi cái chai trong tay y bị nắm đến vỡ vụn. Nắm tay lại thành quyền, những mảnh vỡ sắc nhọn ghim sâu vào tay y khiến chúng chảy máu.

 

Chất độc ngấm vào vết cắt và thiêu đốt vết thương. ‘Đó…Đó là chất độc,’ Sesshomaru rùng mình, không phải vì vết thương mà vì nỗi sợ hãi tràn ngập rằng anh suýt nữa đã siết chết người bạn đời và bé con bằng chính đôi tay mình. ‘Sao nàng ta DÁM! Mình sẽ giết ả ta.’
“Đệ sợ chất độc và những chiếc xúc tu. Đệ không thể làm gì được. Khi đệ bị bắt giam ngày nào ả ta cũng đến…”

 

Những điều Inuyasha định nói đã bị cắt ngang khi Sesshomaru phủ đôi môi lên môi người bạn đời, cốt để hắn im lặng. Đôi mắt Inuyasha trống rỗng khi bắt gặp cặp kim nhãn đang nhìn mình đắm đuối. Inuyasha nhận ra chúng và thư giãn đón nhận cuộc xâm lăng. Lưỡi họ chạm vào nhau, cuốn lấy nhau khi họ chìm vào nụ hôn. Inuyasha quàng tay ôm cổ Sesshomaru, kéo y lại gần hơn.
“Uu…a…a!!” Inuyasha cắn vào lưỡi Sesshomaru khi cơn co khác ập tới. Hắn cố tách ra khi cảm thấy vị máu trên lưỡi người bạn đời. Hắn làm đau y mất rồi.
Sesshomaru cảm nhận được ái nhân đang lo lắng nhưng y vẫn tiếp tục giữ chặt Inuyasha, không để hắn thoát khỏi. Không hề ngừng việc hôn hắn, Sesshomaru thì thầm, “Đừng…Ta không sao.” Lúc này Inuyasha có cắn đứt lưỡi y cũng được, ai mà bận tâm chứ.
Cơn co qua đi và lại đến nhưng không chỉ một lần khi Sesshomaru rời khỏi đôi môi Inuyasha. Y chỉ muốn dồn hết đam mê và yêu thương cho người bạn đời. Inuyasha gần như hôn mê khi một mình chịu đựng tất cả những điều này còn y lại chẳng hề gì.
Sesshomaru không muốn nhìn thấy Inuyasha như vậy nữa. Y ước gì có thể chữa lành vết sẹo tinh thần mà người bạn đời phải chịu đựng. Đó là thứ không thể nhìn vào hay chạm tới để biết nó sâu đậm cỡ nào.
Inuyasha chớp mắt, không hề nhận ra mình đã nhắm mắt. Hắn choáng váng khi thấy Sesshomaru nhìn mình chăm chú, trong khi hôn. Một cơn đau dữ dội ập tới và Inuyasha bắt đầu ho dữ dội.

 

Cuối cùng Sesshomaru cũng buông người bạn đời ra. Ngay lập tức, Inuyasha cố hít thở không khí và ho khan cùng lúc. Mỗi lần ho, lại càng nhiều dịch thể chảy ra ngoài nơi cửa mình của hắn.

 

“Xin lỗi, ta xin lỗi,” Sesshomaru lặp đi lặp lại tự trách bản thân vì đã thiếu kiềm chế mà bị cảm xúc cuốn đi.

 

“Đừng lo,” Inuyasha an ủi khi cơn co rút đi, “Chỉ là một cơn co khác thôi.”

 

~*~*~*~*~*~*~*~*~*

 

“Ta cần phải đẩy toàn bộ bé con trở vào tử cung đệ trước khi cơn co kết tiếp bắt đầu. Sẽ đau đấy nhưng đệ phải chịu đựng vì ta nhé.” Sesshomaru vội thay đổi chủ đề và tập trung vào hai tay.
Inuyasha gật đầu. Sesshomaru xắn tay áo lên và ngồi lại vào giữa hai đùi ái nhân, mở rộng chân Inuyasha ra và gập chúng lên. Khi cơn co giảm đi, Sesshomaru dùng tay gom toàn bộ thân hình bé con. Một con co khác lại qua đi, Sesshomaru cảnh báo ái nhân trước khi bắt đầu đẩy bé con ngược lại vào âm đạo Inuyasha.

 

Inuyasha bấu chặt để cố dằn nỗi đau xuống. Hắn có thể cảm thấy thân thể bé con trượt lại vào sinh đạo chặt chẽ của mình.

 

Sesshomaru ngừng lại một chút khi cảm thấy bị có gì đó đang cản lại tại bên trong thân thể Inuyasha. Nếu phán đoán của y là đúng, vai của bé con giờ đang ở ngoài cổ tử cung. Để ít đau hơn, y phải đẩy cả hai vai vào tử cung chỉ bằng một nhịp duy nhất. Sesshomaru tiếp tục gia tăng sức ép để cổ tử cung mở ra.

 

“Đợi đã!” Inuyasha la lên khi không thể chịu đựng thêm nữa. Hắn có thể cảm thấy vai của bé con thọc mạnh vào cổ tử cung chỉ mới giãn ra bằng độ rộng của cổ bé con.

 

“Không được,” Sesshomaru xin lỗi. Đặt tay còn lại bên dưới cửa mình của Inuyasha và nâng phần dưới của hắn lên khỏi mặt đất, để hai chân của  Inuyasha lơ lửng giữa không trung ở hai bên. “Sắp vào rồi.”
Với một tiếng gào thét thê lương, cổ tử cung của Inuyasha bị ép mở toang để phần vai, cánh tay và ngực của bé con đi vào. Hắn giật mình vì cơn đau dữ dội xé rách thân thể nhưng càng cử động thì càng đau đớn hơn. Hắn thở nặng nhọc, nước mắt trào dâng, tuôn chảy trên gương mặt tái mét.
Cơ thể Inuyasha chưa kịp đủ thời gian để hồi phục sau cuộc xâm lăng mạnh mẽ này, năm ngón tay trầy xước đỡ phần dưới của bé con đi qua khe hở đã co lại, cho đến khi cơ vòng của Inuyasha siết chặt cổ tay đầy đặn của Sesshomaru.

 

Khu rừng tĩnh lặng tràn ngập tiếng thở dốc đau đớn của nam nhân bán yêu nằm trên cỏ. Mắt hắn nhắm chặt và khuôn mặt co rúm vì đau đớn. Giọng hắn khản đặc và yếu ớt vì la hét.
Sesshomaru tiếp tục đẩy vào cho đến khi bé con hoàn toàn nằm bên trong tử cung, lúc này tay hắn đang dừng lại ở cổ tử cung. Khi ấy, hơn nửa cẳng tay của y đã nằm bên trong âm đạo Inuyasha, ngón tay y đã hoàn toàn ngập trong chất lỏng ấm áp.

 

“Guaaaaaaah!!!” Inuyasha bật ra một tiếng kêu và giật bắn vì đau đớn hành hạ khi tất cả các cơ bên trong cơ thể hắn đang siết chặt quanh bàn tay đang nằm bên trong mình của Sesshomaru.
Sesshomaru rên lên khi áp lực tác động lên cánh tay khiến cho máu ngừng tuần hoàn, toàn bộ cánh tay y vì thế mà trở nên tê liệt. Nhờ vậy Sesshomaru mới nhận ra được rằng những cơn co mạnh mẽ và đau đớn đến dường nào.

 

Inuyasha điều hòa hơi thở và muốn các cơ bắp bên trong mình không đẩy nữa. Đầu hắn quay cuồng và đau nhói. Nó đau đớn hơn bất cứ thứ gì hắn từng cảm nhận. Mắt hắn ngập nước, lệ nóng chảy xuống thành dòng.
Inuyasha cách mặt đất khoảng 2 feet (2 feet = 60, 96cn) nhưng Sesshomaru vẫn tiếp tục nâng lên cao hơn, hi vọng làm chậm lại chất lỏng đang rỉ ra. Sesshomaru phải làm điều duy nhất có thể nghĩ ra vào lúc đó để hoàn toàn ngăn chặn việc rò rỉ chất lỏng. Không nghi ngờ gì về việc Inuyasha sẽ chẳng thích việc này đâu nhưng dẫu sao y không có lựa chọn nào khác.

 

Inuyasha có thể cảm thấy tay Sesshomaru mở ra và rồi co lại thành nắm đấm. Thay vì rút tay ra, tay y lại tiếp tục đâm sâu hơn vào bên trong hắn, chọc thẳng vào cổ tử cung. Sợ hãi tràn ngập trên mặt Inuyasha, hắn chỉ có thể cầu nguyện rằng Sesshomaru sẽ không làm cái việc mà hắn đang nghĩ tới trong đầu.
“Huynh…Huynh đang làm cái quái gì vậy?” Inuyasha gắt lên. Cả hai tay hắn túm lấy cánh tay của Sesshomaru giữa hai đùi để ngăn y ấn sâu vào.

 

“Ta xin lỗi.” Không khó khăn gì, Sesshomaru đẩy mạnh nắm tay vào cổ tử cung nhưng bị khớp nối ngăn lại. Phổi Inuyasha mở to mà chẳng thể thở nổi cũng chẳng thể gào lên nổi nữa vì cơn đau kinh hoàng.

 

Theo bản năng, cổ tử cung hút chặt nắm tay của Sesshomaru. Y có thể cảm nhận rõ ràng các cơ ở cổ tử cung càng khỏe và chắc hơn so với âm đạo.
Gương mặt Inuyasha co rúm vì đau đớn và mắt hắn lại ngập nước. Siết chặt cánh tay Sesshomaru hơn nữa trong khi trái tim hắn đập mạnh trong lồng ngực. Hắn lắc đầu liên tục, cố gắng chối bỏ cơn đau.
Một tiếng rên bật ra từ cổ họng Sesshomaru khi thấy người bạn đời quằn quại đau đớn. Y vào rất từ tốn, để cơ thể Inuyasha làm quen với sự xâm nhập. Đột nhiên, Inuyasha bắt đầu ho.
“Inuyasha!” Sesshomaru kêu lên, y liền đặt cơ thể của Inuyasha xuống mặt đất. Để mông hắn treo lơ lửng giữa không trung chỉ để vai và cánh tay đỡ lấy trọng lượng cơ thể rõ ràng chẳng phải tư thế thoải mái gì, đặc biệt là trọng lượng của bé con càng gia tăng áp lực lên phổi khiến phổi khó lòng căng ra để hít thở một cách tự do.

 

Inuyasha rên rỉ khi Sesshomaru di chuyển sang bên, tay y vẫn ở bên trong cậu. “Inu, đệ không sao chứ?”
Sesshomaru cảm thấy lo lắng khi người bạn đời không đáp lại. Inuyasha đã bất tỉnh trước đó và giờ lại hôn mê nữa. Hơn nữa, y có thể cảm nhận sự yếu ớt của Inuyasha khi lực bấu vào tay y vừa rồi đã không còn mạnh mẽ như trước kia. Sesshomaru không thể không lo lắng khi Inuyasha không trả lời y. Sesshomaru vươn tay sờ má hắn. “Inuyasha, trả lời ta đi!”

 

“Đừng chạm vào đệ!” Inuyasha gắt lên và tránh né sự đụng chạm của Sesshomaru. Hắn cố cử động nhưng lại rít lên đau đớn và đổ ập xuống thềm cỏ.
Giật mình vì phản ứng ngoài ý muốn của ái nhân, Sesshomaru bèn rụt tay về, “Sao vậy?”

 

“Huynh có biết đệ đau thế nào không hả! Huynh có phải người chịu đựng đâu!” Inuyasha gằn giọng, “Tất cả là lỗi của tên chết tiệt nhà huynh đấy!”

 

Nhận ra rằng Inuyasha đang ở trong thời điểm nhạy cảm khi mang thai, Sesshomaru không cãi lại lời kết tội đó. Y đã học được rằng tốt nhất là cứ để cho người bạn đời của mình giải tỏa bức xúc. Dù sao y cũng không cảm thấy phiền khi phải nghe những lời đe dọa theo đủ mọi cách mà Inuyasha đổ lên đầu y. Inuyasha đã trở lại bình thường, đó mới là điều quan trọng nhất, Sesshomaru mỉm cười đáp lại lời đe dọa giống như tiếng gầm gừ.
~*~*~*~*~*~*~*~*~*

Sesshomaru vui mừng khi thấy Inuyasha không còn cảm thấy khó chịu khi sau đó y cố gắng chạm vào hắn. Y đỡ đầu Inuyasha và thầm thì những lời an ủi cho đến khi Inuyasha hoàn toàn ngừng run rẩy và rên rỉ.

 

“Cảm thấy khá hơn chưa?” Sesshomaru hỏi.

 

“Làm sao đệ có thể thấy khá hơn khi tay huynh vẫn còn ở bên trong đệ chứ?” Inuyasha buộc tội. Hắn đang kích động khôn cùng vì cơn đau dai dẳng mãnh liệt.
“Ta sẽ lấy ra khi đã xoay xong bé con,” Sesshomaru giải thích trong khi tiếp tục nâng niu đầu của Inuyasha, “Giờ thì làm được chưa?”
Inuyasha chỉ có thể thốt ra tiếng “Hừm,”.

 

“Ta phải ấn bụng đệ để mường tượng vị trí bé con rồi mới xoay được,” Sesshomaru giải thích nhưng y cảm nhận được Inuyasha cứng người khi nghe thấy từ ‘ấn’.
“Khá là không thoải mái trong khi xoay lại ngôi, nhưng sẽ không quá đau đâu.” Sesshomaru lại an ủi, “Nếu đau thì bảo ta nhé. Ta sẽ dừng lại ngay.”

 

“Thật không?” Inuyasha thắc mắc.

 

“Thật chứ, Inu,” Sesshomaru hứa và nghiêng đầu hôn nhẹ lên môi hắn. Y biết sự việc trước đó đã làm Inuyasha bị tổn thương. Sesshomaru sẽ nhẹ nhàng hết mức có thể vì anh không cần phải chạy đua cho kịp cơn co để làm xong nữa.

 

Một tay vẫn còn bên trong cơ thể ái nhân, Sesshomaru chỉ còn lại một tay để làm việc này. Y đặt bàn tay không vướng bận gì lên bụng Inuyasha. Sesshomaru dõi theo biểu hiện của người bạn đời trong khi định vị vị trí của bé con để kịp thời phát hiện dấu hiệu đau.
Sesshomaru nhẹ nhõm khi thấy vẫn còn một lượng nước ối đáng kể còn lại trong tử cung. Y ngạc nhiên khi thấy lượng nước ối mà tử cung người bạn đời có thể chứa. Rất nhiều nước ối đã tràn ra ngoài trong quá trình nới rộng, vậy mà chúng vẫn còn dư. Xem ra cổ tử cung chưa bị giãn ra hoàn toàn và đầu bị kẹt lại ở lối vào tử cung đã làm chậm lại sự rò rỉ.
Sesshomaru định chuyển bé con ra khỏi xương chậu khi y ấn lên phần bụng dưới của Inuyasha. Đột nhiên, Sesshomaru cảm thấy một dòng nước ấm nhỏ xuống tay mình. E sợ rằng sẽ xảy ra điều gì tồi tệ hơn nữa, y liền liếc mắt xuống nhìn.

 

Y kinh ngạc khi nhận ra Inuyasha đang tiểu lên cánh tay anh, nước tiểu vẫn chảy ra giữa hai chân Inuyasha.

 

“Đệ xin lỗi! Đệ không cố ý!” Inuyasha xin lỗi và dùng hai tay che mặt vì xấu hổ, “Nó cứ ra khi huynh nhấn vào đó…”
Sesshomaru dại ra nhưng y sớm lấy lại bình tĩnh. Đã hơn một ngày kể từ khi Inuyasha được giải quyết nỗi buồn ở lâu đài rồi trốn ra. Hắn chịu đựng được lâu như vậy đã là thần kỳ lắm rồi.
Vì vậy, dẫu Inuyasha có cảm thấy muốn tè khi Sesshomaru ấn vào bụng dưới của mình cũng là điều bình thường thôi. Sesshomaru nên làm rỗng bàng quang của Inuyasha trước khi sinh con mới đúng. Nhưng chuyện xảy ra nhanh đến mức chính y cũng quên mất.

 

“Không sao đâu,” Sesshomaru trấn an, “Đừng bận tâm đến chuyện nhỏ này.”
Inuyasha cảm thấy xấu hổ vô cùng vì đã tiểu lên tay Sesshomaru trong khi chính y đang đỡ đẻ cho mình. Không đời nào cậu tha thứ cho hành động như vậy.

 

Inuyasha hé nhìn từ giữa hai cánh tay nhưng bị Sesshomaru bắt gặp. Y cố gỡ tay Inuyasha ra không che mặt nữa nhưng Inuyasha lại cứng đầu không chịu. Thở dài, Sesshomaru liền cúi xuống và gặm lấy cái tai mềm mại của người bạn đời.

 

“Làm vậy là quyến rũ ta đấy,” Sesshomaru thì thầm.

 

Điều này không chỉ xoa dịu Inuyasha mà chính Sesshomaru cũng phải thừa nhận là có tác động đáng kể đến việc gợi lên khao kháo tính dục của y. Sesshomaru không phải là người cuồng dâm cũng chẳng phải người thích hưởng thụ sự khoái lạc do người bạn đời đem lại, họ chưa từng thử thứ gì như vậy.

 

Inuyasha cau mày sững sờ, “Huynh đang nói gì vậy?” Hắn quay đầu tránh Sesshomaru, vô ý để lộ cần cổ mảnh khảnh.
“Nếu đệ cứ tiếp tục mời gọi ta một cách khiêu gợi như vậy…” Sesshomaru tiếp tục liếm cổ Inuyasha và mân mê cặp nhũ hoa của hắn bằng đôi bàn tay còn rảnh, “Đệ có muốn ta chỉ cho đệ thấy ý ta là gì không?”

 

Tim Inuyasha hẫng đi một nhịp khi nghe thấy những lời đó. Hắn cảm nhận được cái lưỡi mềm mại của người bạn đời đang mơn trớn cần cổ của hắn và những ngón tay thì mân mê đôi nhũ hoa. Vật nhỏ của Inuyasha cương cứng, còn Sesshomaru có thể cảm nhận cơ bắp bên trong hắn đang siết quanh tay y.
Ngước lên, Sesshomaru liền bắt gặp gương mặt sửng sốt đang nhìn mình. “Tuyệt,” Sesshomaru mỉm cười, cuối cùng cũng lừa được sự chú ý của người bạn đời rồi.

 

Một lần nữa, các cơ bên trong của Inuyasha siết chặt quanh tay Sesshomaru nhưng y biết rõ đó không phải vì khoái cảm mà là vì cơn co. Y vuốt ve mái tóc của Inuyasha và đợi cho đến khi cơn co qua đi.
“Ta xoay bé con đây,” Sesshomaru cảnh báo khi cảm thấy các cơ đã thả lỏng. Sau đó y nhẹ nhàng ấn lên phần bụng nhô cao của Inuyasha và đưa bé con ra khỏi xương chậu. Một cách chắc chắn, y chỉnh bé con lộn ngược đầu lại.

 

Bé con dường như hiểu ý và bắt đầu đấm đá để trợ giúp việc xoay mình. Sesshomaru cười tươi và y đảm bảo Inuyasha cũng cảm nhận được. Sau đó, Sesshomaru nhẹ nhàng đẩy đầu bé con vào xương chậu để bé vào thế đầu hướng xuống.

 

Thật thà mà nói, Inuyasha chưa phải chịu thêm đau đớn gì, chỉ là có chút không thoải mái. Sesshomaru đang định thu tay về thì cảm thấy bé con đang trở mình. Ngay lập tức, anh lại giữ tay để ngăn bé con trượt đi.

 

Inuyasha có cơ bụng rất chặt và với quá nhiều nước ối, không có nhiều không gian để đầu bé tiếp tục ở vị trí đó. Bé con cần phải được di chuyển ngay.

 

“Đệ ổn chứ?” Sesshomaru quan tâm hỏi han. Được người bạn đời yếu ớt gật đầu, Sesshomaru tiếp tục, “Tốt lắm! Ta cần đệ rặn ở cơn co kế-”

“Grrraaaaah!!!”

Cơn co ập tới Inuyasha trước khi Sesshomaru kịp nói xong. Sesshomaru cảm thấy đầu bé con đã chạm vào nắm tay y rồi. Y chậm rãi rút tay ra khi đầu bé con đè lên cổ tử cung.
Inuyasha có thể cảm thấy cổ tử cung mình đang mở rộng để đầu bé con đi qua. Mặc dù cổ tử cung đã được nới rộng bởi nắm đấm của Sesshomaru nhưng cũng không thể vừa với kích cỡ của đầu đứa nhỏ.

 

“Inu, ta cần đệ rặn xuống.” Inuyasha nghe giọng rất Sesshomaru căng thẳng và chính hắn cũng phải tập trung hết tâm trí mới có thể dùng sức sinh.

 

“Tiếp tục đi!” Sesshomaru động viên. Y dịch người ở giữa đôi chân mở rộng của Inuyasha, vẫn để tay bên trong Inuyasha.

 

“Ahhhh…” Inuyasha hét lên đau đớn khi cảm thấy một cơn đau xé rách ập tới. Hắn cắn môi và lại tiếp tục rặn đẻ. Đầu hắn quay cuồng và máu chạy rần rật trong đầu. Hắn chỉ muốn cơn đau chấm dứt nhưng nó lại càng lúc càng tệ hơn.

 

“Đệ không làm được,” Inuyasha thở nặng nhọc, nước mắt trào ra, “Đệ không thể làm được…Đau quá.”

 

“Đệ làm được mà. Rặn mạnh hơn đi!!” Sesshomaru lên tiếng và quỳ giữa hai chân hắn ra lệnh.
Thân thể Inuyasha tràn ngập cơn đau dữ dội. Một tiếng hét điên cuồng và chói tai khác bật ra khỏi cổ họng hắn. Mồ hôi lấp lánh trên da thịt và cơ thể của hắn nóng rẫy như lửa. Rên rỉ, hắn cúi gằm xuống ngực lấy sức rặn.
Sau vài cơn co thắt và rặn đẻ, đầu bé con vẫn chưa ra khỏi tử cung. Đây là một trong những nỗi sợ hãi nhất của Sesshomaru; đầu bé con to hơn cổ tử cung cho phép.

 

Sức lực đang rút khỏi Inuyasha và hắn đã sắp kiệt sức. Nếu như hắn ngất xỉu vì mất lực, hắn sẽ không chỉ đẩy bé con mà còn cả chính bản thân mình vào nguy hiểm. Sesshomaru có thể không kéo được bé con từ bên trong nhưng có thể giúp người bạn đời bằng cách đẩy bé từ bên ngoài.

 

Ở cơn co kế tiếp, Sesshomaru ấn không-quá-nhẹ-nhàng lên bụng Inuyasha. Inuyasha nhắm nghiền mắt và cố hít thở. Tuy nhiên, đau đớn từ cơn co và lực ấn của Sesshomaru vẫn khiến hắn phải hét toáng lên.
“UAAGGGGGHHHH…!!!”

Inuyasha kêu lên to hơn khi cảm thấy có gì đó xé nát mình từ bên trong. Một thứ gì đó nong nóng rỉ ra và hắn không hề thích cảm giác ấy tí nào. Thân thể hắn run rẩy kịch liệt, ngón tay hắn chảy máu vì bám chặt lấy nền đất thành những lỗ sâu hoắm.
Khi Sesshomaru cảm thấy đầu bé con cấp bách muốn ra khỏi tử cung, y liền chậm rãi bỏ tay ra. Y kinh hãi nhìn toàn bộ cánh tay mình phủ đầy máu hòa với nước ối của Inuyasha chảy xuống đầy đất.

 

‘Sao đệ ấy lại chảy nhiều máu thế chứ?” Sesshomaru tự hỏi.

 

“Inuyasha?” Sesshomaru lo lắng nhìn người bạn đời.
“Sess…Sesshy…” Inuyasha cố gắng lên tiếng nhưng dường như không thể, hắn run rẩy và quằn quại đau đớn.
Inuyasha cảm thấy đau bụng, cơn đau không thể chịu nổi ấy như thiêu đốt cơ thể, làm tê liệt các giác quan của hắn và cũng làm đau hắn. Mảng cỏ giữa hai chân hắn đã nhuộm đầy chất lỏng đỏ thẫm trào ra từ cửa mình mở toang của hắn, hấp nóng khu vực quanh hắn.
“Sesshy!!” Inuyasha rít lên khi một cơn đau dữ dội khác ập đến. Hắn cảm thấy có gì đó đang cố trượt xuống cửa mình. Thân thể hắn căng cứng không thể kiểm soát vì cơn đau khủng khiếp, thế giới như quay cuồng trước mắt hắn.

 

Trong giây lát, Sesshomaru nâng phần đùi trong của Inuyasha lên. Y có thể thấy một nhúm tóc màu bạc ở cửa mình Inuyasha.

 

“Ta thấy đầu đứa nhỏ rồi!” Sesshomaru kêu lên, “Tiếp tục đi!”

 

Inuyasha thở dốc và cố hớp lấy không khí. Hắn lại cựa mình và rặn mạnh. Điểm đen nhảy nhót nơi khóe mắt khi hắn lặp lại động tác.

 

Lại một cú rặn đẻ thật mạnh khác, hắn gào lên trong đau đớn dữ dội, hơi thở của hắn tắc nghẽn nơi cuống họng. Cuối cùng thì cửa mình nhỏ bé của hắn cũng mở ra một cách mạnh mẽ và có thứ gì đó khá lớn trượt ra.

 

Phần đầu đứa nhỏ đã lộ ra rồi!
~*~*~*~*~*~*~*~*~*

To be continued

.

.

Trở về Mục lục

Advertisements

3 phản hồi

  1. Chào raph ! Raph ơi sao mình ko thấy chap 5 thế nhỉ

    • Ừm. Có lẽ bị dịch thiếu. Bạn trans đang tra lại bản gốc bạn ạ.

      • Oke , yêu cả nhà nhiều lắm ❤❤❤

Lời thì thầm từ bóng đêm

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: