Raphael

Có ba nơi mà mọi thứ đều có thể thành hiện thực: Giấc mơ. Tình yêu. Và đam mỹ :))

[Mpreg fiction] Complicated Childbirth – Chapter 6: Bé con chào đời

Tác giả: Fadingsun (fadingsun2000@yahoo.com)

Beta Reader: Arch Nemesis (shinigami_godeath@yahoo.com)

Người dịch: “Ngân giả tạo”

Người biên tập: “Trang report”

Thể loại: Sesshomaru/Inuyasha, Shonen-Ai (M/M), Inc, Fist, BDSM, Tort, WAFF, Rim, Mpreg

Rating: NC-17

18386785_1358669454224732_38115825_n

.

Chapter 6 – Bé con chào đời

Sesshoumaru băng qua vùng đất rộng lớn bằng tốc độ ma quỷ, phớt lờ tất cả yêu quái đang lao vào họ nhờ khiên chắn sức mạnh đã đẩy lùi các cuộc tấn công của chúng. Số lượng yêu quái đuổi theo họ đã giảm đi đáng kể khi đến gần núi Hakurei.

“Uuughh…đau…đau…” Inuyasha nức nở và run rẩy một cách vô thức trong vòng tay ái nhân. Hắn siết chặt áo choàng của Sesshomaru khiến móng vuốt xuyên qua vải, cắm sâu vào tay y khiến nó chảy máu.

“Sẽ ổn thôi, Inu. Chúng ta sắp đến nơi rồi…Cố chịu!” Sesshoumaru động viên khi hôn lên vầng trán lạnh băng của ái nhân. Đổi tay giữ người bạn đời, Sesshoumaru để đầu Inuyasha tựa lên cần cổ y thay vì ngực, hi vọng việc này có thể giúp ái nhân đang lạnh đi có thể ấm áp hơn.

Y biết đã không còn chỗ trong âm đạo nếu như nó không giãn rộng trong quá trình quan hệ bằng dương vật hay lúc sinh sản. Để vai bé con vẫn còn trong âm đạo Inuyasha thời gian dài có thể phá hủy nghiêm trọng các cơ bên trong. Y cần phải đưa bé con ra khỏi đó thật nhanh chóng.

“Inu, đệ còn nhớ lần đầu ta chiếm đoạt đệ không?” Sesshoumaru đột nhiên hỏi, cố gắng lừa Inuyasha không nghĩ đến cơn đau mà hắn đang phải chịu đựng đặc biệt là khi họ còn phải đi một quãng đường xa.

Đó là ngày Inuyasha trả cánh tay cho Sesshoumaru và rời đi mà không nói một lời. Sesshoumaru đuổi theo người em trai cùng cha khác mẹ để rồi thấy hắn bất tỉnh, y liền đưa hắn trở về lâu đời.

Theo lời thầy thuốc, Inuyasha đã bị thương nghiêm trọng, đặc biệt là chất độc ở trực tràng đã thấm vào các cơ quan, giết hắn một cách từ từ và đau đớn. Nếu đủ thời gian, thầy thuốc có thể pha chế thuốc giải để chống lại chất độc không tên, thế nhưng họ không có điều ấy.

Không phải đã mất sạch hi vọng. Thầy thuốc tiết lộ tinh dịch của đại yêu quái có thể trung hòa các yếu tố mà chỉ có thể tìm thấy trong dòng máu hoàng gia. Tuy nhiên, chỉ có thể thực hiện trong quá trình quan hệ tình dục.

Sesshomaru cảm thấy bị xúc phạm khi nghe thấy phương án này. Ngược lại, mọi thứ đã thay đổi hoàn toàn khi hạ nhân đến báo rằng Inuyasha đã ngừng thở. Chỉ khi đó Sesshomaru mới nhận ra y không muốn để hắn chết. Sesshomaru có thể chế giễu hắn, đánh bại hắn hay thậm chí làm tổn thương hắn nhưng không bao giờ mong Inuyasha chết. Đó là khi y quyết định cứu người em trai cùng cha khác mẹ này.

“Huynh…đã rất…thô lỗ…” Inuyasha than phiền khi nhớ lại chuyện đó.

Nói thô lỗ vẫn còn là nhẹ, phải là cưỡng bức mới đúng. Sesshomaru đã chiếm lấy hắn mà không được hắn đồng ý vì Inuyasha thà chết còn hơn là làm tình với người anh trai cùng cha khác mẹ. Bất chấp tình trạng yếu đuối của mình, hắn đã rất cố gắng để phản kháng.

Sesshomaru không hề có ý dùng võ lực nhưng Inuyasha không cho y được lựa chọn. Sesshomaru dễ dàng đánh bại người em trai cùng cha khác mẹ rồi xâm nhập mà không hề chuẩn bị gì. Inuyasha hét lên một tiếng xé lòng mà cho đến tận bây giờ nó vẫn còn vang vọng bên tai Sesshomaru.

Cần phải quan hệ tình dục nhiều lần mới trung hòa hết được chất độc. Tuy nhiên, mỗi lần Sesshomaru chiếm lấy hắn bằng vũ lực, một phần trong Inuyasha lại chết đi. Mặc dù Sesshomaru đã nỗ lực để giúp Inuyasha tận hưởng quá trình, nhưng không một lần nào Inuyasha đạt cực khoái. Inuyasha đã đánh mất chính bản thân mình qua từng lần như vậy và ngày càng giống như một thứ đồ chơi tình dục không có sức sống.

“Xin lỗi đệ,” Sesshomaru xin lỗi, “Ta không biết rằng đệ vẫn còn trong trắng.”

Điều duy nhất Sesshomaru có thể nghĩ lúc đó là cứu Inuyasha khỏi chất độc, mà chưa từng nghĩ rằng Inuyasha còn trong trắng. Đến khi nhận ra, y đã đâm sâu vào trực tràng chưa từng được khai phá của Inuyasha.

Thể xác của Inuyasha có thể đã bị Naraku tàn phá nhưng Sesshomaru lại là người phá hủy tinh thần của hắn. Nếu điều dưỡng cho Inuyasha khỏe lại là một thử thách, thì làm cho Inuyasha trở lại như xưa lại là một thành công vô cùng lớn lao.

Inuyasha lúng túng khi một cơn co khác ập tới. Hít hà mùi hương mạnh mẽ của người bạn đời, Inuyasha muốn phó mặc cho bản năng sinh tồn của mình, y cắn vào vùng cổ mềm mại trước mắt, đánh dấu Sesshomaru là người bạn đời của bản thân. Như thể đọc được suy nghĩ của hắn, Sesshomaru liền ra lệnh, “Cắn đi.”

Sesshomaru và Inuyasha đã làm tình và thậm chí có con mà vẫn chưa hoàn thành nghi thức kết hôn thực sự. Cả hai người đều không có dấu hiệu phối ngẫu. Trong văn hóa của yêu quái, dấu hiệu phối ngẫu không chỉ là bằng chứng tuyên bố với người khác rằng bạn còn độc thân hay đã có gia đình, mà còn mang theo hương vị của người phối ngẫu.

Một khi đã tạo ra dấu hiệu phối ngẫu, nó sẽ không bao giờ biến mất cho đến khi yêu quái tạo ra dấu ấn đó chết. Dấu hiệu phối ngẫu, cùng với mùi hương của người bạn đời, sau đó sẽ mờ đi. Nói cách khác, yêu quái có thể làm tình lại khi dấu hiệu phối ngẫu đã biến mất.

Do không có ghi chép về yêu quái hay nam nhân mang thai, thầy thuốc nhấn mạnh rằng Inuyasha không được phép bị thương trong suốt thai kì. Dù chỉ là một vết xước nhỏ hay vết cắn vô hại. Bất cứ điều gì có thể gây ra việc sinh khó đều bị cấm. Cả Sesshomaru và Inuyasha đều hiểu nguy cơ tiềm ẩn trong đó và đồng ý sau khi bé con chào đời mới hoàn thành nghi thức kết hôn.

Không,” Inuyasha lập tức đáp lại, “Chúng ta…cùng làm…”

“Đệ mất rất nhiều máu. Uống máu của ta có thể giúp đệ cảm thấy khỏe hơn. Đệ có thể bắt đầu nghi thức phối ngẫu ngay bây giờ, còn ta sẽ hoàn thành nó sau,” Sesshomaru thuyết phục.

Thực ra, Sesshomaru hi vọng dòng máu thuần chủng của đại yêu quái có thể giúp người bạn đời bán yêu của y làm nóng cơ thể và đẩy nhanh quá trình phục hồi. Vì cả y và hắn đều cùng huyết thống, dòng máu của họ sẽ không từ chối nhau hay gây ra tác dụng phụ nào.

Dù có làm tình vô số lần, cũng không thể trung hòa hết được chất độc vì vài chất độc đã phát tán ra ngoài và ảnh hưởng đến các cơ quan khác. Sesshomaru cũng như thầy thuốc chẳng thể làm gì hơn. Chỉ có thể dựa vào năng lực hồi phục của Inuyasha để đấu tranh thôi. Tuy nhiên, cơ thể Inuyasha còn chưa kịp hồi phục từ chất độc thì hắn đã mang thai khiến cho tình trạng của hắn càng nguy ngại hơn.

“Agaah!!!” Inuyasha rít lên vì cảm giác cháy bỏng tăng lên khi vết rách ở thành âm đạo mở rộng vào sâu bên trong.

“Nhớ lần ta chiếm đoạt đệ, ta đã nói sẽ chịu trách nhiệm dù đệ có muốn hay không,” Sesshomaru ngạo mạn tuyên bố.

“Tên kiêu ngạo,” Inuyasha dè bỉu.

“Chỉ vì đệ thôi,” Sesshomaru mỉm cười khi hôn lên môi người bạn đời. Sesshomaru kéo đầu Inuyasha lại gần cổ mình, “Cắn đi!”

Không thể cưỡng lại cám dỗ nữa, Inuyasha cắn ngập răng vào cần cổ ái nhân và hớp lấy dòng máu ứa ra. Đây là lần đầu tiên hắn nếm mùi vị máu của Sesshomaru. Nó ấm áp và mạnh mẽ, vị ngòn ngọt lưu lại trên đầu lưỡi.
~*~*~*~*~*~*~*~*~*

Không giảm tốc độ, Sesshoumaru dốc toàn lực lao thẳng vào hào quang của núi Hakurei. Một cơn đau nhói tác động lên cơ thể y khiến Sesshoumaru quỵ một chân xuống, vẫn ôm Inuyasha trong tay.

 

“Sao vậy nhỉ?’ Sesshoumaru thắc mắc và kiểm tra người bạn đời vẫn đang hút máu mình, hoàn toàn không biết chuyện gì vừa xảy ra. Sesshoumaru bế Inuyasha lên và cố lờ đi cơn đau.

 

Việc đơn giản như đi bộ dường như cũng là thử thách lớn đối với y vì Inuyasha đột nhiên nặng như hàng triệu tấn đè lên tay. Sesshoumaru phải nỗ lực bước những bước thật chắc trên đôi chân khi đi đến hang động gần nhất.
Sesshoumaru tìm thấy một hang động có vài nệm rơm ở góc. Con người dùng nó làm nơi trú ẩn trong cơn bão tuyết.

 

‘Cái này sẽ hữu dụng đây’ Sesshoumaru quyết định và đặt Inuyasha trên mặt đất ở cửa động để tạo ra lá chắn.

 

Y chậm rãi đặt Inuyasha xuống nệm rơm, Sesshoumaru nhanh chóng buông người bạn đời ra. Y liền nhìn thấy một cảnh tượng đẫm máu và lộn xộn.

Những vết máu ở khắp nơi trên đùi trong của Inuyasha, chạy từ cửa mình xuống đến chân. Dương vật và bìu của hắn bị nhuộm bởi máu khô. Đầu và vai bé con phủ đầy chất lỏng màu đỏ và mái tóc bạc vương rất nhiều máu đông.

 

Sesshoumaru quỳ giữa hai chân Inuyasha và đẩy chúng ra. Y có thể thấy rất nhiều vết bầm tím và sưng tấy ở hậu môn, rõ ràng là đã bị tác động bởi việc bé con đi ra. Đáy chậu của Inuyasha trắng nhợt, cứng, và không có dấu hiệu giãn rộng thêm.

 

Đáy chậu là vùng da kéo dài từ hậu môn tới phần bìu và cực kỳ nhiều các dây thần kinh. Vì nhiều dây thần kinh, nó thường rất dễ chịu khi được chạm vào hay vuốt ve. Đáy chậu trước khi sinh rất dày. Qua một thời gian được kiểm soát, nó sẽ giãn ra và rộng hơn cho đến khi gần như mỏng như tờ giấy để bé con trượt qua đó.
Sesshoumaru cần phải định vị lại vai kia của bé con nhưng cửa mình của Inuyasha đã giãn ra tới cực hạn và cực kỳ khó xâm nhập. Dùng máu của Inuyasha bôi trơn hai ngón tay, Sesshoumaru đưa hai ngón tay vào âm đạo căng ra của Inuyasha.

 

“Ahhhhaaa…” Inuyasha run lên khi cảm thấy có gì đó xâm nhập rất mạnh vào bên trong, xé nát nội bích của hắn.
Sesshoumaru hoảng sợ khi cảm thấy vai kia của bé con đã nhô lại vào trực tràng vì nó đã xuyên qua thành mỏng giữa trực tràng và âm đạo. Vết rách sâu đến mức dường như kéo dài đến gần cổ tử cung.

 

Thay vì rặn, Sesshoumaru muốn Inuyasha tập trung hít thở và mặc tử cung làm việc đó, cốt để không làm vết xé rộng hơn trước. Hi vọng là, bé con sẽ có thể tự trượt ra.
“Inu, chúng ta phải thử vị trí khác, nhưng đừng rặn nhé.”

Sesshomaru cố thay đổi vị trí của người bạn đời nhiều lần như đứng, quỳ trên tứ chi, nửa hướng lên, quỳ, nằm nghiêng nhưng Inuyasha dường như cực kỳ đau đớn và không thoải mái ở bất kỳ tư thế nào.

 

“Thử ngồi xổm nhé,” Sesshomaru đề nghị khi đỡ người bạn đời vào vị trí.

 

Sau vài cơn co, bé con dường như không còn cố đi ra nữa. Đột nhiên, Inuyasha gần như mất thăng bằng và suýt nữa ngồi lên bé con khiến bé suýt thì ngạt thở nếu như Sesshomaru không giữ hắn kịp lúc.

68747470733a2f2f73332e616d617a6f6e6177732e636f6d2f776174747061642d6d656469612d736572766963652f53746f7279496d6167652f61624631775a73746e4e525637513d3d2d3334333736393334362e3134386563363066
“Không…”

“Không sao…không sao rồi…” Sesshomaru ôm người bạn đời đang nức nở khi cảm nhận được nỗi sợ hãi, đau khổ và mệt mỏi của Inuyasha.

Inuyasha có một đáy chậu rất khó co giãn. Độ giãn của đáy chậu có quan hệ rất lớn với sức khỏe. Inuyasha là một chiến binh và được phú cho cơ bắp mạnh mẽ và dẻo dai. Kết quả là, đáy chậu của hắn rất chặt và chắc chắn khiến cho bé con không cách nào trượt ra được.

 

“Inu, thành giữa âm đạo và trực tràng của đệ bị rách và vết rách đã kéo dài gần đến cổ tử cung rồi. Vai bé con đã nhô vào trong trực tràng. Đó là lý do đệ cảm thấy cực kỳ đau đớn và mất nhiều máu đến vậy.”

 

“Cái gì…Tại sao…” Inuyasha lắp bắp và không biết phải nói gì khi tâm trí hoàn toàn hỗn loạn.

 

“Đệ không đủ rộng để bé con đi ra mà đáy chậu của đệ đã giãn tới cực hạn rồi,” Sesshomaru dừng lại xem xét người bạn đời, “Ta cần phải cắt một vết nhỏ ở đáy chậu của đệ để bé con đi ra.”

 

“Không…Không…Làm ơn…” Inuyasha van nài, hắn bắt đầu lùi lại tránh né Sesshomaru.

Sesshomaru ôm để giữ hắn lại trước khi Inuyasha khiến cho vết rách của mình nghiêm trọng hơn, “Ta sẽ không làm vậy nếu đệ không đồng ý.”

 

Không một con người nào có thể chịu đựng những đau đớn này và ngay cả yêu quái bình thường ắt hẳn cũng phải ngất lâu rồi. Có thể là Inuyasha có sức chịu đựng cao nhưng cũng có giới hạn. Sesshomaru biết rằng phải dựa vào ý chí và quyết tâm đưa bé con đến với thế giới này mới giúp người bạn đời của mình tiếp tục cố gắng.
Sesshomaru hiểu nỗi sợ hãi của Inuyasha. Chỗ đó của người bạn đời của y cực kỳ nhạy cảm và đó cũng là khu vực yếu ớt và mềm mại nhất của hắn. Sesshomaru có thể dễ dàng khiến người bạn đời đạt cực khoái nhiều lần chỉ cần xoa đáy chậu của Inuyasha.

 

“Thành giữa âm đạo và trực tràng rách vì bé con tìm đường đi ra. Nếu chúng ta không cho bé con một lối ra, khẳng định bé con sẽ nỗ lực mà ra theo bất cứ hướng nào tìm được.”

Sesshomaru không hề muốn dọa người bạn đời của mình nhưng y cần Inuyasha hiểu tình huống và sự nguy hiểm cận kề của bản thân nếu kéo dài lâu hơn nữa. Bé con sẽ không đợi được.
“Guaaaaaaah…!” Inuyasha hét lên vì đau, bấu chặt vào tay Sesshomaru, cơ thể vã mồ hôi.
Đặt Inuyasha nằm lại xuống nệm rơm, Sesshomaru ngồi vào giữa hai đùi người bạn đời. Đáy chậu đã hoàn toàn trắng nhợt và tái đi. Nếu cứ tiếp tục thế này, rõ ràng là đáy chậu có thể ‘rách toạc’, thành hàng nghìn mảnh vụn.

 

“Đáy chậu đã trắng và tái nhợt rồi. Điều này có thể làm tê liệt đáy chậu khiến cho cơn đau giảm đến mức thấp nhất.” Sesshomaru cố thuyết phục người bạn đời vì không thể đợi lâu hơn nữa, “Đi mà, hãy để ta làm việc đó.”

 

“Đệ…sợ lắm…” Inuyasha thừa nhận và khóc nức nở.
Sesshomaru nghiêng người về phía trước giữa hai chân người bạn đời, ôm lấy Inuyasha và siết chặt, “Ta cũng sợ lắm. Ta sợ mất cả hai mẹ con đệ.”
Inuyasha không biết nói gì. Sesshomaru chưa từng công khai thừa nhận mình sợ hãi. Thực ra, Inuyasha nghĩ rằng chẳng có gì có thể đe dọa Sesshomaru. Trớ trêu thay, sự thẳng thắn của người bạn đời đã cho Inuyasha biết tình hình đã trở nên nghiêm trọng thế nào.

 

“Cứ…Làm đi…”

 

Không cần nói hai lần, Sesshomaru hôn nhẹ người bạn đời và trở lại vị trí. Sesshomaru ấn hai ngón tay vào sinh đạo của người bạn đời và matxa nhẹ cho đáy chậu. Mở móng vuốt ở tay kia ra, Sesshomaru tạo ra một vết cắt nhỏ trên làn da mềm mại.
“AHHHHHHHHAAAAAAA!!!”

Inuyasha gào lên đến cực hạn. Cơn đau dữ dội bùng nổ ở phần háng. Nhắm chặt mắt khi lệ trào ra nơi khóe mắt. Hắn cố đưa đẩy hông cố tìm kiếm bất kỳ sự thoải mái nào nhưng không tìm được gì. Hắn bắt đầu rặn xuống điên cuồng, muốn đưa bé con ra một cách tuyệt vọng.

 

“Đừng rặn!” Sesshomaru la lên khi thấy vết cắt nhỏ đang rách hướng lên trên. Ấn tay vào đáy chậu của Inuyasha, Sesshomaru cố gắng ngăn vết rách hướng về phía bìu khi những chất lỏng đỏ thẫm trào ra từ vết thương hở.
“Grrraaaaah… Ahhhhaa…” Gào lên đến lạc cả giọng vì cơn đau khủng khiếp, Inuyasha có thể cảm nhận rõ ràng vết rách ở vùng đáy chậu nhạy cảm. Cơn co ập đến làm tăng cảm giác đau, đánh vào ruột và các cơ quan tựa như mảnh kính vỡ cắt hắn ra từ bên trong. Hậu môn của hắn như bị lửa thiêu và cơn đau tăng lên mỗi giây.

 

Bất chấp những nỗ lực bằng lời của Sesshomaru, Inuyasha đã không làm được bất cứ điều gì theo lời y nói mà tiếp tục rặn không hề kiểm soát. Sesshomaru không thể kiểm soát được tốc độ rách khi nó vẫn tiếp tục hướng lên trên.
“UAAGGGGGHHHH…!!”

Inuyasha cảm thấy mình căng ra và cảm giác nóng cháy khó chịu khi phần to lớn của bé con đi qua. Nghiến răng, Inuyasha rặn mạnh hơn và Sesshomaru có thể cảm thấy đáy chậu của hắn rách toạc như tờ giấy dưới tay mình khi vai của bé con và toàn bộ thân thể nóng bỏng bắn ra trong tay y cùng với dòng nước ối ồ ạt.

 

Sau đó, mọi thứ chìm vào im lặng.

 

Không còn tiếng la hét.

 

Không còn tiếng khóc.
Sesshomaru lập tức kiểm tra người bạn đời đã bất tỉnh nhưng vẫn còn thở, hơi thở rất mong manh. Bé con mới sinh của y nằm giữa hai đùi người y yêu, không một chút cử động. Một cuộc kiểm tra chóng vánh khiến cho Sesshomaru biết rằng bé con cũng không còn hơi thở.

 

Theo bản năng, y cắn dây rốn, lau khô bé con bằng haori (áo khoác ngoài có vạt áo ngắn đến hông hoặc đùi, tay áo rộng) và dùng lông bọc bé lại. Đặt một tay vào miệng bé con, y móc ra một ít chất nhầy làm tắc nghẽn đường thở. Ngay lập tức, bé con hít lấy hít để và khóc lớn.
Một nụ cười hiếm hoi hiện lên trên mặt Sesshomaru khi y ẵm đứa con trai đầu lòng và cũng là người thừa kế của y trên tay. Trông nó thật nhỏ bé và mỏng manh trong lồng ngực rộng lớn của y. Sesshomaru đã làm một việc mà mình chưa từng nghĩ tới, đó là thủ thỉ với đứa nhỏ.

 

‘Mình đang làm gì vậy?’ Sesshomaru tự mắng mình khi chậm rãi đặt con lên ngực người bạn đời. Bé con gần như thiếp ngủ ngay lập tức, có vẻ như Inuyasha không phải người duy nhất kiệt sức.
Quay sang chú ý đến người bạn đời, Sesshomaru thấy rằng thân thể Inuyasha ướt đẫm mồ hôi. Dù là ngất xỉu, khuôn mặt Inuyasha vẫn nhăn lại vì đau đớn. Sau khi lau khô người bạn đời, y cởi áo choàng trong màu trắng đắp cho cả hai người họ để tránh mất nhiệt.

 

Vết rách kéo dài từ hậu môn của Inuyasha đến tận phần bìu. Đáy chậu và cơ vòng hậu môn đã bị xé toạc ra. Sesshomaru có thể thấy rõ da thịt đỏ hỏn sâu bên trong người bạn đời và Inuyasha tiếp tục chảy máu rất nhiều.
Vết rách như vậy có thể gây ra hậu quả nghiêm trọng như đi tiêu không kiểm soát hoặc thỉnh thoảng bị rò dỉ do hoạt động của ruột. Việc điều trị không phù hợp có thể gây ra tổn thương vĩnh viễn hoặc để lại rất nhiều vết sẹo. Sesshomaru không muốn bất cứ điều gì xảy ra với người bạn đời, đặc biệt là khi y có thể làm gì đó để ngăn chuyện đó xảy ra.
Sau khi kiểm tra kỹ lưỡng để đảm bảo không còn vết rách nào khác, Sesshomaru đã tập hợp và sắp xếp các mép rách của mô giữa âm đạo và trực tràng. Mũi Sesshomaru chôn vào trong âm đạo của Inuyasha và sáp mặt vào cửa mình người bạn đời, bắt đầu liếm chỗ chia tách.

 

Máu và nước ối tiếp tục chảy ra khiến Sesshomaru nuốt vài ngụm. Thấy máu chảy không hề giảm, Sesshomaru liền bắt đầu matxa tử cung của Inuyasha qua bụng để giúp tử cung co bóp.

 

Khi vết rách bắt đầu hồi phục, Sesshomaru tiếp tục liếm đáy chậu của Inuyasha. Đó là một vết rách nghiêm trọng. Dù rằng thân phận bán yêu của Inuyasha có khả năng phục hồi, vẫn cần vài ngày để hết đau hoàn toàn.

 

Đột nhiên, con trai y cất tiếng khóc. Nhìn đáy chậu của Inuyasha, sự chảy máu đã ngừng lại nhưng vẫn tiếp tục chảy vài ngày rồi mới dừng được. Có một đường sưng tấy kéo dài từ hậu môn đến bìu nhưng rồi nó sẽ lành, hi vọng không thể lại sẹo.
Hài lòng với thành quả, Sesshomaru ôm bé con đang gào khóc đòi sự chú ý. Dùng ngón tay nựng gò má bé con, Sesshomaru hỏi, “Con muốn gì nào?”
Đôi mắt bé con mở to và ngước nhìn lên, bé lập tức nín khóc. Bàn tay bé nhỏ với lên và bắt lấy ngón tay to lớn của người cha yêu quái. Sesshoumaru lập tức cầm tay bé. Bàn tay nhỏ bé liền kéo ngón tay vào miệng và bắt đầu mút chùn chụt.
“Vậy là con đói hả?” Sesshomaru bật cười khi chậm rãi bỏ tay ra khỏi cái miệng nhỏ ẩm ướt, “Đợi phụ thân nhé.”
Mất một chút thời gian nhưng Sesshomaru phải điều chỉnh tư thế của Inuyasha sang tư thế ngồi và ngồi sau hắn, chân y ghìm lấy người bạn đời. Rồi y bế bé con dán vào ngực nơi đầu nhũ đã khá sưng lên của Inuyasha. Như thể ngửi thấy mùi đồ ăn, bé con bắt đầu hăng say bú.
Tóc bé con thật dày và mở mắt đón nhận những khoảnh khắc kỳ lạ. Sesshomaru phát hiện mắt bé con màu vàng. Vì bé con có mái tóc xù và làn da trắng sáng của người y yêu, Sesshomaru biết rằng bé con lớn lên sẽ giống hắn.
Bé con từ từ bú chậm lại cho đến khi rời khỏi đầu nhũ và há miệng ngáp. Sesshomaru ngắm nhìn bé con chìm vào giấc ngủ và mỉm cười dịu dàng. Điều hối tiếc duy nhất của y là người bạn đời không thể ôm bé con của họ khi mà bé con được ăn bữa sữa đầu tiên.

 

Sau khi đặt con trai nằm lên bụng Inuyasha, Sesshomaru liền kiểm tra trạng thái ngủ của y. Đó là một sở thích mà y chưa bao giờ biết chán. Nằm xuống bên cạnh người bạn đời, Sesshomaru nhanh chóng chợp mắt cùng cả gia đình trong lòng mình.
Giữa niềm hứng khởi và hạnh phúc, Sesshomaru đã không nhận ra rằng nhau thai vẫn chưa đi ra khỏi thân thể Inuyasha.

~*~*~*~*~*~*~*~*~*

To be continued

Tác giả: Không còn Thiên Sinh Nha. Sesshoumaru đã mất Thiên Sinh Nha dưới tay Naraku trong trận chiến. Chi tiết cụ thể có thể đọc chapter 3.

Raph: Dạo này ít dịch mpreg thành ra tôi chả có cơ hội nào để up ảnh mpreg lên cả =))) Ngứa tay quá đành up bừa mấy cái ảnh chả liên quan gì :v

~*~*~*~*~*~*~*~*~*

Trở về Mục lục

Advertisements

Lời thì thầm từ bóng đêm

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: