Raph's Family

Có ba nơi mà mọi thứ đều có thể thành hiện thực: Giấc mơ. Tình yêu. Và đam mỹ.

[Sinh tử văn edit] – Triêu Tần: C8

Tên truyện: Triêu Tần Mộ Sở [1]

Tác giả: Trung Hoa Thuyết Thư Nhân [2]

Thể loại: sinh tử, cổ đại, cung đình, tra công x cao lãnh thụ, ngược luyến tàn tâm, trước ngược thụ – sau ngược công, gương vỡ lại lành, 1×1, HE.

d6e4431232db1eb0d3c13e6d11644c39

Chương 8

Edit: Raph/ Beta: Hallie

Phố Ngân Câu là cái động nuốt tiền lớn nhất thượng kinh.

Trăng treo đầu ngọn liễu, con phố này mới thực sự bắt đầu một ngày của nó. Từ quan lớn chức tước cao, đến con em nhà quyền quý, cởi bỏ bộ quan phục, bọn họ chính đều cùng là một loại người.

Trong những bữa tiệc linh đình, trên mặt mỗi người đều treo một nụ cười khi giả khi thật, lá phải lá trái, lời nói giấu dao, mỗi người đều vì lợi ích của mình.

Sở Du không giờ sẽ gặp được Tần Tranh ở tình huống như vậy.

Phủ Nội vụ không thuộc loại nào trong Lục Bộ, thế nhưng đối với Bộ nào cũng có quan hệ chằng chịt như tơ nhện. Trà, muối, thiết, ngựa, vải vóc, bất kể là hạng mục nào đều là mạch sống của quốc gia, Thất ti Tam viện đều do Nội vụ phủ toàn quyền quản lí hệ thống.

Thiên hạ rộn ràng đều vì lợi mà đến, thiên hạ nhốn nháo đều vì lợi mà đi. Vật tư do phủ Nội vụ đặt mua đều được phân cho các thương nghiệp hoàng gia làm, hai bên đều có lợi, cái này gọi là cùng thắng.

Sở Du không nghĩ mình sẽ ngồi vào vị trí này. Lúc còn rất nhỏ hắn và huynh trưởng cùng học vỡ lòng ở học viện gia tộc, cứ nghĩ rằng mình sẽ giống như huynh trưởng, nhập sĩ đăng các. Thế mà sau này điều gì đã khiến hắn thay đổi ý định? Là nhìn thấy Hầu phủ bấp bênh kia, là cấp thiết phải giữ lấy quyền trượng chống lên vùng trời kia, hay là muốn bảo hộ người đó cho thật tốt một lần, tựa như xưa kia y từng bảo hộ hắn…

Hơi giơ cổ tay lên, rượu đựng trong bình vàng theo yết hầu rót vào bụng, oanh ca yến hót trước tinh thần vốn suy sụp trở nên càng thêm mơ hồ. Thứ Sở Du mặc trên người không phải quan phục, mà là một trường bào tay rộng làm bằng gấm Thục* họa mây hoa đỏ rực, bên trong là thâm y* bằng lụa gấm Nguyệt Hoa* màu đen, trên đầu cài trâm anh, mặc cho mái tóc đen phủ dọc theo xuống dưới eo, vài ba sợi tóc mai hững hờ quấn lên mép áo thêu chỉ vàng sau ót.
*gấm Thục (hay còn gọi là Thục cẩm) là loại gấm màu, bắt nguồn tại Tứ Xuyên, Trung Quốc. Cùng với Gấm Tứ Xuyên, gấm Vân Nam, gấm Tống, gấm Choang chính là Tứ đại danh gấm của Trung Hoa.

*thâm y: là loại trang phục có phần áo và váy may dính liền, bao quanh người.

*Lụa gấm Nguyệt Hoa: chính là gấm Thục chịu ảnh hưởng của gấm Giang Nam phát triển thành. 

Dung mạo của Sở Du vốn được xếp vào hàng xu lệ vô song*, cách ăn mặc tùy ý lại không mất đi sự thanh quý này càng nổi bật lên như một đóa mẫu đơn vào thời hoàng kim tuyệt diễm vô ngần. Đám thị nữ hầu rượu chung quanh cũng nhịn không được đỏ mặt, e thẹn thận trọng dòm ngó vị Sở Nhị gia này.
*Xu lệ vô song: người đẹp không ai sánh bằng.

Hắn cũng chẳng xa lạ gì cảnh tiệc rượu xã giao thế này, ngược lại biểu hiện ra sự thành thạo, thậm chí còn lơ đãng kéo cổ áo lỏng ra mấy tấc, khóe môi ướt rượu, một tay chống trán, ống tay áo rộng thùng thình thuận thế trượt xuống một đoạn, lộ ra cánh tay trắng nõn gầy guộc, bộ dáng nâng chén xa xăm cực kì giống mấy thiếu gia ăn chơi chốn thượng kinh kia.

Sở gia Nhị công tử năm đó bị triều thần tự xưng là nguyên lão mắng đến mặt đỏ tía tai, á khẩu không thốt nên lời trên triều đình đã sớm tiêu tan cả tro bụi cũng không còn rồi.

“Nhị gia, ta mời ngươi một chén.” Ninh bá gia mang theo vài phần men say lảo đảo đến, tựa như thật sự tửu lực chịu không nổi suýt chút thì té. Sở Du đưa tay hững hờ đến đỡ, lại bị nắm chặt cổ tay, đỡ lấy Ninh bá gia đang bưng chén rượu kề sát trước mặt hắn.

Sở Du cười, mặc cho Ninh bá gia nắm chặt một tay mình, bàn tay trống còn lại vươn ra đón rượu trong tay gã.

“Ôi…” Ninh bá gia lại không hề có ý định đưa chén rượu cho hắn, tay cầm chén hướng về trước đụng chạm, kề sát trên môi Sở Du.

Ánh mắt Sở Du cũng không có động tĩnh gì quá lớn, cúi đầu uống cạn chén rượu trên tay Ninh bá gia.

Ninh bá gia nở nụ cười, người chung quanh đều theo đó mà ồn ào hoặc giả đò nói Sở Nhị gia tửu lượng khá.

Đôi mắt phượng hơi xếch lên của Ninh bá gia ngắm nghía mỹ nhân thành thục trong mọi tình trước mặt, cúi người, kề sát bên tai nhỏ giọng nói: “Nhị gia, mong ngài thương tình, cho ta một mức sàn, chuyến thầu muối năm nay có thể nắm chắc trong tầm tay bao nhiêu?”

Sở Du cười như không cười nhìn gã, trong lòng tựa như gương sáng, trước mắt đã là cuối năm rồi, bây giờ hạng mục đấu thầu đều do bệ hạ đích thân định đoạt, mỗi cái đều có thể thu vào bộn tiền, không ít người trông mong nhìn chằm chằm, trong trong ngoài ngoài đều muốn từ nơi này moi móc ra chút ít tin tức.

Đương nhiên cũng có không ít lễ lạc trong tối ngoài sáng, không biết vị Ninh bá gia này lại muốn dùng thứ gì mua chuộc hắn đây?

Ninh bá gia dường như nhìn ra phần nghi vấn ấy trong đầu Sở Du, khẽ cười một tiếng, ỷ vào áo bào rộng thùng thình ngăn trở tầm mắt mọi người, đầu ngón tay hờ hững mân mê vành tai Sở Du: “Khuynh thành khuynh quốc, kiến chi vong tục.*”
*Kiến chi vong tục – cùng người này gặp mặt, lập tức sẽ quên mất những dung tục trên đời.

Sở Du nhướn mày, không ngừng thầm cười lạnh, không biết Ninh Trí Viễn lấy đâu ra tự tin, dám lấy thứ tư sắc tầm này đến câu dẫn mình.

Trong lòng muốn có bao nhiêu buồn nôn thì có bấy nhiêu buồn nôn, dù sao cũng không dễ trở mặt với Ninh bá phủ, Sở Du vươn tay, xòe ra năm ngón, tựa như hồ điệp lướt hoa, mỗi một lần đong đưa đều khiến người ta không cách nào dời mắt.

Trong đầu Ninh bá gia lỡ mất vài nhịp, không biết rốt cuộc là bị con số sắp để lộ ra kia làm cho kích động, hay là bị đôi bàn tay như ngọc đẽo kia trêu chọc đến thần hồn điên đảo.

Sở Du chợt cong khóe môi, năm ngón chìa ra, hờ hững đặt trên ngực Ninh bá gia, bật cười nói: “Ninh Bá gia thật thú vị, Sở mỗ làm sao mà biết trước được? Nhưng trò đùa này dọa tại hạ giật mình đấy.”

Nụ cười trên mặt Ninh Bá gia cứng đờ, còn muốn nói gì tiếp, cửa phía sau đột nhiên bị đá văng rầm một tiếng.

Tiếng sáo trúc im bặt.

Chủ quán Tả Ý lâu đầu đầy mồ hôi chạy tới, kéo người trước cửa lại, như cầu ông vái bà mà nói: “Tần Hầu gia! Ngài cũng không thể làm loạn vậy chứ!”

Y phục trên người Tần Tranh lỏng lẻo vô cùng, miệng đầy tửu khí mà ôm vò rượu ngất nga ngất ngưởng tiến đến, mang theo men say quát lớn: “Buông, buông bản hầu ra! Bản hầu phải xem ai mà bạo tay bao hết các cô nương sắc nghệ song tuyệt ở Tả Ý Lâu thế, hửm? Sao nào? Muốn cho chúng ta uống gió Tây Bắc à? Làm người… Làm người không thể quá quắt như vậy, đúng không?” Nói rồi kéo đại đông gia đứng bên lại: “Ngươi nói, có đúng không!”

“Đúng đúng, Hầu gia nói chí phải, nhưng bây giờ…” Chủ quán tiến thối lưỡng nan nhìn liếc vào bên trong.

Tần Tranh cũng theo đó nhìn tới, người chủ tọa phía trên cũng đúng lúc nhìn về phía y.

Trong phòng bỗng nhiên im phăng phắc một cách kì dị, người chung quanh cũng vì thế ngây ngẩn cả người.

Sắc mặt đại đông gia lúc xanh lúc trắng, đây là chuyện gì thế này? Một cặp phu thê đụng mặt ở thanh lâu.

Chuyến này hơi bị ngượng ngạo rồi.

Tần Tranh xì cười một tiếng, tìm bên hông móc ra một thanh quạt xếp, gõ nhẹ lên trán, vụt qua đạp lên mặt bàn trước mặt Sở Du.

Sở Du và Ninh bá gia trước đó còn đang dùng tư thế mập mờ tựa cùng một chỗ, hiện tại liền từng người một tách ra. Ninh bá gia giật giật khóe môi, ra vẻ chẳng hề gì, thong dong* nhìn hai người trước mặt.
*Bản gốc: “Hảo chỉnh dĩ hạ” – bận tối mắt mà vẫn thong dong; dù bận vẫn nhàn (tuy vô cùng bận rộn, vẫn biết cách sắp đặt mà ung dung thực hiện)

Thân mình Tần Tranh hướng về trước, nghiêng cây quạt trong tay nâng cằm Sở Du lên, quay trái quay phải mà xem xét tường tận một phen, lớn tiếng nói: “Ôi, Nhị gia đang tiếp khách đấy à?”

Người đang ngồi trong phòng hoặc là những nhân vật máu mặt của thượng kinh, hoặc là hoàng thương gia tài bạc triệu, nghe thấy mấy lời này không một người nào dám lên tiếng. Thanh quan khó quản việc nhà, huống hồ chuyện của nhà họ Tần thì lại càng không dám tán dóc.

Sở Du hơi nghiêng mặt đi, tránh khỏi cán quạt, nói khẽ: “Hầu gia, ngài say rồi.”

Tần Tranh chợt cười to, vô cùng vui vẻ: “Nhị gia thật biết ăn chơi nhỉ! Ngài nhàn nhã thế này, mấy người chúng tôi không chơi được gì cả.”

Sở Du bưng chén vàng đứng dậy, nâng chén với mọi người nói: “Hôm nay sợ là Du phải làm mọi người mất hứng rồi, có chút gia sự cần phải xử lý, lần sau Du làm chủ, đến chịu tội với chư vị sau.”

Lời nói ra xong, đám người vội vàng tự động lên tiếng: “Nhị gia khách khí.” Muốn tan cuộc.

Tần Tranh bỗng nhiên đập vỡ vò rượu trong tay: “Ai dám đi!”

Đám người dừng chân lại.

Tần Tranh cười lạnh một tiếng, liếc xéo Sở Du: “Tần Tranh ta có là gì đâu, nhỉ? Sao có thể hủy đi hào hứng của chư vị, ăn chơi cứ việc ăn chơi, tiếp tục tiếp tục đi! Nhị gia ngài cũng tiếp tục với Ninh bá gia đi, thế nào? Mới vừa rồi không phải đang… đang… dùng từ gì nhỉ? Củi khô lửa bốc?”

Thân hình Sở Du lung lay, sắc mặt lạnh xuống.

Ninh bá gia không ngờ Tần Tranh sẽ trực tiếp vuốt mặt không nể mũi, đành phải mở miệng giảng hòa nói: “Tần Hầu gia hiểu lầm rồi…”

Lời còn chưa nói hết, chỉ cảm thấy đầu nặng xuống, Tần Tranh hung hăng nện một đấm lên mặt gã ta, Ninh bá gia nghiêng ngả bổ nhào trên mặt đất.

Tần Tranh xuất thân võ tướng, cho dù say thành một bãi bùn nhão thì vẫn mạnh hơn mấy tay công tử ăn sung mặc sướng gấp trăm lần. Hắn quệt vết rượu trên mặt, còn chưa hết giận đạp thêm một cái, mắng: “Ninh Trí Viễn ngươi là cái thá gì, Tần Tranh ta có không ra gì thì cũng không đến phiên ngươi mò tay động chân vào người của ông đây!”

Sở Du nguyên vốn giận dữ, muốn kéo Tần Tranh, nghe vậy liền ngơ ngẩn, bàn tay kéo tay áo Tần Tranh không có phản ứng gì.

Bộ khúc sau lưng vội vàng tới đỡ Ninh bá gia lên, lại kéo Tần Tranh ra, trong phòng cực kì hỗn loạn.

Lồng ngực Tần Tranh kịch liệt phập phồng, còn chưa hả giận đã bị cưỡng ép kéo ra, quay đầu liền nhìn thấy Sở Du đang bám lấy ống tay áo mình, ngơ ngơ ngác ngác không có phản ứng, nhịn không được lấy tay đập lên trán hắn: “Ngươi ngốc à! Ninh Trí Viễn kiếm ăn bằng cái gì ngươi không biết à? Người trong triều đình chết sạch chết hết rồi hay sao? Mẹ nó, ngươi lại còn quần nhau với cái thứ này? Con bà nó chứ, sao không làm nữa đi!” (Raph: @_@ Người cổ đại thì chửi nhau như này à @_@ )

Trút hết lửa giận vào Sở Du xong, Tần Tranh trực tiếp dắt hắn quay đầu đi.

Sở Du thất tha thất thểu mặc y kéo cả đường đi, bị y kéo từ Tần lâu nhà này tới Sở quán nhà kia*, lúc này mới phản ứng được, nhịn không được nhướng mày, bình thường chuyện tình cảm chính là “hang ổ” của Tần Tranh.
*Nước Tần cạnh nước Sở, đây là một cách nói ví von, ý là kéo hết chỗ này tới chỗ khác (Mình đoán thế thôi nhé =)) Chắc đúng )

Tần Tranh mượn tám phần men say ném Sở Du vào trong phòng, đóng cửa cái rầm.

Sở Du bị ném lảo đảo một hồi, ổn định thân thể, tỉnh táo lại, cũng không biết Tần Tranh đang phát điên cái gì.

Tần Tranh mon men từng bước tới gần Sở Du, không đứng đắn nhìn hắn: “Ninh Trí Viễn là thứ chẳng tốt lành gì. Ngươi có biết gã ta đã vờn chết bao nhiêu người trên giường rồi không… Hôm nay ngươi bò lên giường của gã, ngày mai ngươi phải nằm ngang mà bước ra.”

Sở Du day day cổ tay bị Tần Tranh bóp đau, nghe vậy lạnh lùng nói: “Thế thì liên can gì đến Hầu gia?”

Sắc mặt Tần Tranh có chút âm trầm, mím chặt môi nhìn Sở Du trước mặt. Có lẽ là vừa rồi ầm ĩ một phen, quần áo Sở Du đã tán loạn mấy phần, lúc mi mắt khép hờ, làn mi dài in xuống một vùng bóng, khiến người ta nhìn không thấu cảm xúc.

Tần Tranh cảm thấy rượu vừa rồi mình uống tựa như nổ tung trong cơ thể, thiêu đến toàn thân nóng cháy, y vô thức nuốt xuống một cái, mang theo bảy phần say, ba phần tức giận nói: “Nhị gia còn trách bản hầu đã quấy phá chuyện tốt của ngươi à? Hay là nói Nhị gia quả nhiên là củi khô lửa bốc vội vã không nhịn nổi?”

Sở Du hơi buồn bực, hắn biết lúc này không nên cùng con sâu rượu Tần Tranh nhiều lời thêm nữa, cục diện rối rắm ở Tả Ý Lâu còn chưa dọn dẹp được, hắn hẳn nên lập tức trở lại, trước tiên ổn định bên Ninh bá gia mới phải. Trong đầu xoay vần liên tục, thế nhưng chân lại tựa như mọc rễ, không có ý định nhúc nhích.

So với việc xử lý Ninh bá gia bên kia, hắn muốn biết rốt cục Tần Tranh nghĩ như thế nào hơn.

Tần Tranh thấy Sở Du không nói lời nào, tưởng hắn bị điểm trúng tâm sự mà thẹn quá hóa giận, không còn lời nào để nói. Tựa như trong đầu lại có thêm một mồi lửa, Tần Tranh đưa tay đẩy Sở Du quay lưng nằm trên giường.

Sở Du không ngờ y sẽ trực tiếp động thủ, không kịp phòng bị mà ngã xuống, đầu bị đập mạnh vào mép giường, kêu lên một tiếng đau đớn, trước mắt liền theo đó mà đen thui.

Trường bào của Tần Tranh cởi xuống, một tay trực tiếp đè Sở Du lên giường: “Củi khô? Bản hầu phải xem xem Nhị gia đã khô đến độ nào rồi.”

Sở Du sắc mặt tái nhợt, nghiến răng trở tay cho Tần Tranh một bạt tai: “Cút.”

Tần Tranh nghiêng mặt, đầu óc nóng lên, xé toạc áo sống của Sở Du, trong nụ cười có gai: “Không phải trước kia Sở Nhị sống chết đòi gả cho bản hầu sao? Thời điểm lão gia tử ra đi, ngài viện hết lý do này đến lý do khác. Thế nào, xương vụn của lão gia tử còn chưa kịp hóa, Nhị gia đã lật lọng rồi?”

Sở Du giãy khỏi Tần Tranh không được, bị y lấy hai tay bắt chéo ra sau lưng, đành phải nhấc chân đạp: “Tần Tranh! Gia không muốn lên giường với ngươi, ngươi cút đi!”

Tần Tranh cười lạnh một tiếng, nhẹ nhàng cưỡng chế Sở Du đang giãy dụa, tay trống còn lại níu cằm Sở Du: “Nhị gia và Ninh Trí Viễn cứ ngươi đẩy ta đưa, vừa nhìn đã biết là tay sành sỏi. Thế nào? Ở trước mặt bản hầu lại giả đò thành trinh liệt rồi?”

Đầu óc Sở Du từng đợt mơ mơ màng màng, có chút muốn nôn, không biết có phải vừa rồi do va vào mép giường nên khí lực phản kháng càng ngày càng nhỏ, dần dần không còn động tĩnh.

Tần Tranh không biết trong lòng là cảm giác gì, lúc trông thấy Sở Du và Ninh bá gia quấn quýt lấy nhau, trong đầu liền hiện lên một ý nghĩ, phải thiến cái thứ chó kia của Ninh Trí Viễn. Mà bây giờ nhìn thấy Sở Du dưới thân thể mình là bộ dáng thà chết không hàng, lại càng thêm phiền não.

Quần áo trên thân hai người đã khó mà che đậy được cơ thể, đèn đuốc mờ nhạt, thân ảnh hai người chiếu lên trên rèm, bóng ảnh tựa như đã khăng khít chồng chéo lên nhau. Mùi rượu đã ấp ủ đến thời cơ thích hợp nhất, dài lâu đến mức có chút khó tả.

Tần Tranh nhìn Sở Du dưới thân, vừa rồi một phen lôi kéo, buộc tóc làm bằng gấm của Sở Du không biết đã rơi mất ở chốn nào, mái tóc dài che khuất nửa bên gò má, đôi mi dài nhíu chặt trên khuôn mặt nhợt nhạt, hai mắt khép lại, làn mi không ngừng run rẩy. Tần Tranh chăm chú nhìn trong thoáng chốc, bỗng nhiên ma xui quỷ khiến thế nào lại cúi người hôn lên mi tâm của hắn.

Đầu óc Sở Du ong lên từng đợt, trầm thấp rên rỉ, hồi lâu mới cắn môi nuốt trở về tiếng than nhẹ.

Tần Tranh cảm giác không còn nhìn rõ vật gì trước mắt, đầu ngón tay từng tấc từng tấc mơn trớn người dưới thân, vừa thoáng dùng sức thì da thịt vốn trắng nõn đã xuất hiện thêm mấy vệt đỏ.

Sở Du sợ run người, đầu óc càng mê man.

Tần Tranh cúi đầu hung hãn hôn Sở Du, môi lưỡi giao triền tựa như hành quân trong chiến trận, công thành đoạt đất, hùng hổ dọa người.

Sở Du có chút không thở nổi, hai tay bị Tần Tranh treo trên đỉnh đầu, giãy giụa không sao thoát ra được. Không biết qua bao lâu, sự áp bách kia bỗng nhiên buông lỏng, hắn hít một hơi dài, ho khan, sắc mặt đã kìm nén đến ửng đỏ.

Tần Tranh nắm đầu vai Sở Du đè lại dưới thân, hôn xuống dọc theo từng tấc sống lưng, đầu ngón tay thăm dò vào trong khe mông, khiến cho bên dưới vô thức căng cứng người.

Nhiệt độ cơ thể nóng rực, lại vô cùng mềm mại, khiến người ta không khỏi ý loạn tình mê.

Sở Du siết chặt đệm giường dưới thân, nghẹn ngào vài tiếng, đứt quãng nói: “Đồ khốn nạn… Ừ,… Đừng động vào ta, ngươi… Ô!”

Tần Tranh say đến quên trời quên đất, chẳng nghe lọt nửa chữ, ỷ vào một hai phần ghen tuông từ đáy lòng mà thừa thắng trực tiếp xông lên.

Sắc mặt Sở Du trắng bệch, cắn răng nuốt vào tiếng kêu đau thốt ra, nửa ngày mới thở được một hơi. Tận đáy lòng chất chứa oán hận, có xấu hổ, có không cam lòng, nhưng thân thể lại dần dần khuất phục dưới sự trêu chọc thô bạo từ Tần Tranh.

Sở Du nhớ lại lần đầu tiên viên phòng của bọn họ, lúc ấy Tần Tranh còn say ngất ngưởng hơn cả bây giờ, trong miệng không ngừng lặp đi lặp lại danh tự Mạnh Hàn Y, khiến hắn cực kì mắc ói, hận không thể cùng y đồng quy vu tận. Lúc ấy suýt thì phá sập cả phòng ở, đập thành một mớ hỗn độn, nhưng cuối cùng vẫn lăn lộn trên mặt đất hung hãn làm một lần.

Hắn lấy khổ làm vui mà nghĩ, ít ra lúc này y đã không còn gọi tên Mạnh Hàn Y.

Động tác của Tần Tranh không hề dịu dàng, Sở Du cảm thấy mình giống như một chiếc thuyền con giữa phong ba bão táp, mỗi một cơn sóng lớn đều muốn đập hắn đến thịt nát xương tan. Trọc dịch dính dấp dọc theo chân hắn uốn lượn chảy xuống, mang theo chút ít huyết sắc, một mảnh hỗn độn.

Cũng không biết là giày vò bao lâu, thân thể Sở Du đã không có động tĩnh, mí mắt nặng trịch đến mức trợn lên cũng không mở ra nổi, đầu óc giữa cơn hỗn loạn vẫn còn lặp đi lặp lại một ý niệm trong đầu.

Tại sao lại tức giận? Tại sao Tần Tranh nhìn thấy hắn và Ninh bá gia qua lại thân mật lại tức giận? Là mất mặt, hay là… Y còn một chút quan tâm tới mình?

Mắt Sở Du mỏi nhừ, bàn tay túm lấy chăn đệm chậm rãi dần kiệt sức, trượt ra khỏi giường. Tự nhiên lại muốn bạt cho mình một cái. Đã bị sỉ nhục đến mức này, cớ sao còn nhớ mãi không quên chút ít tình cảm thuở xưa. Cuộc sống như vậy, rốt cuộc đến khi nào mới kết thúc.

Ngày hôm sau khi Sở Du tỉnh lại, Tần Tranh vẫn còn đang ngủ say, có lẽ là sờ không thấy người bên cạnh bèn mò mẫm chiếc gối đầu ôm trong ngực, trở mình.

Sở Du gọi người tới đưa nước và y phục tới, lặng yên không lên tiếng tự lo liệu tốt cho bản thân, hết thảy đều làm được đâu vào đấy, thậm chí còn cố ý bảo người đưa tới một bát thuốc tránh thai, mắt cũng không chớp liền uống vào.

Làm xong hết thảy, Tần Tranh mới mở con mắt nhập nhèm buồn ngủ từ trên giường bò xuống, trông thấy Sở Du áo mũ chỉnh tề, điều đầu tiên chính là giật mình rồi nhớ ra hết thảy mọi việc tối qua, nét mặt tựa như mở xưởng nhuộm, biến ảo khó đoán.

Sở Du đặt bát thuốc trong tay đã uống sạch xuống, tiếp lấy khăn lau từ chỗ gia nhân mà lau khóe môi, lúc này mới chống bàn đứng dậy, đi tới chỗ Tần Tranh.

“Ngươi…” Tần Tranh vừa mở miệng, liền bị Sở Du đập một sấp ngân phiếu trước mặt.

Mười vạn lượng ngân phiếu bay lả tả xuống giường, qua đám ngân phiếu bay như tuyết, Tần Tranh trông thấy sự mỉa mai từ đáy mắt Sở Du.

“Mười vạn lượng, mua lấy tư sắc của Hầu gia.” Sở Du lấy hai khối bạc vụn nhỏ từ trong tay áo, ném trên mặt đất: “Còn biểu hiện ở trên giường của Hầu gia, hai lượng, không thể nhiều hơn nữa.”

Nói xong, Sở Du quay người đi đầu không ngoảnh lại.
.
.
Hoàn chương 8

.

.
Raph: Lâu lắm mới gặp lại chư vị tại Triêu Tần Mộ Sở. Các bạn có nhớ mình hơm? :V
Ai đó làm ơn hãy đến và đập vào mặt mình sấp tiền như bạn Sở Du đi =)))))

13 phản hồi

 1. Dặn lòng là ko nên chửi, ko yêu ko phải cái tội, mà cứ đọc thấy muốn chửi :v

  Số lượt thích

  • Chương sau bạn Tần lại đáng yêu dồi :v :v :v Cái truyện này cứ 1 chương ngược rồi 1 chương lại ngọt.

   Số lượt thích

   • Phong cách riêng của bà tác giả luôn rồi, bệ hạ cũng chương ngược chương ngọt :]]

    Số lượt thích

   • Đọc thế cho nó đỡ đau lòng >__<

    Số lượt thích

 2. Aigooo đọc truyện cứ lúc ghét lúc thương a Tần :)) khổ thân anh nắm cơ

  Số lượt thích

  • Ông Tần chỉ không đáng ghét lắm thôi chứ để mà thương thì…. Cô có lòng bao dung y như em Du vại? =))))

   Số lượt thích

   • Yêu ai yêu cả đường đii =))) lúc mới đọc tr này t ghét lão kinh khủng cơ mà đọc lại vài lần thì thấy nó cũng do hoàn cảnh xô đẩy mà =)))

    Liked by 1 person

   • Ừ. Em Du cũng quá quắt bỏ xừ =)))

    Số lượt thích

   • Cái miệng hại cái thân đó mà 🤧🤧🤧 tự dưng đang yên đang lành bị ông bô ép cưới ko quạu mới lạ đó =))

    Số lượt thích

   • Em nó cũng khuynh quốc khuynh thành, con nhà thế gia đứng đầu triều đình chứ có ít đâu =)))

    Liked by 1 person

   • Cơ mà ngta có thích đâu, đang thích bánh bèo cơ mà :)) bị ép thì có là pi sà thì cũng ko thích đc ngay nha. Bị chia cắt mối tình đầu đó nha nỗi đau này ai thấu choo

    Liked by 1 person

 3. Vậy là bách phát bách trúng thiệt hay là do cơ chế nam nam đặc thù 😃 với tiền đó ko phải dola bây giờ mô =))))))) cho chủ lâu mớ đó đi bán đồ cổ còn đc =))))))

  Số lượt thích

Lời thì thầm từ bóng đêm

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

%d bloggers like this: