Raph's Family

Có ba nơi mà mọi thứ đều có thể thành hiện thực: Giấc mơ. Tình yêu. Và đam mỹ.

Thông báo tạm dừng Triêu Tần

Vì lượt tìm kiếm Triêu Tần ở nhà tôi luôn trong top nên tôi muốn thông báo cho bà con là tôi sẽ tạm dừng Triêu Tần để bà con khỏi hóng. Cho đến khi tôi tìm được edit thay thế tôi edit Triêu Tần thì truyện sẽ dừng vô thời hạn.

Nếu bà con muốn edit Triêu Tần một cách độc lập trên trang riêng, hoặc là có nguyện vọng cộng tác với tôi làm Triêu Tần dưới vai trò là editor trong nhà thì hãy thông báo cho tôi nhé.

Tôi thực sự rất thích Triêu Tần, nhưng hiện tại tôi đã dừng edit vĩnh viễn, coi như là giải nghệ khỏi làng edit. Các truyện trong nhà hiện tại đều do các thành viên khác trong nhà edit hoặc dịch.

Rất xin lỗi các bạn vì sự bất tiện này. Cảm ơn các bạn đã kiên nhẫn đợi Triêu Tần Mộ Sở cũng như các truyện khác trong nhà trong suốt thời gian qua.

Bây giờ thì chúng ta cùng ngồi hóng người có lòng muốn làm tiếp Triêu Tần Mộ Sở thôi. Tôi tin rằng một câu truyện với những áng văn hay như Triêu Tần sẽ sớm có người quan tâm đến nó.

Raph thân gửi,

14/9/2018

5 phản hồi

 1. Hạ Vũ 夏雨

  Ralph ơi, bộ này chỉ có đúng 34 chương thôi à? Mình có khả năng đem nó về nhà riêng edit nốt, nhưng không biết mình sẽ phải edit lại từ đầu hay bạn có thể cho phép mình up lại các chương bạn đã làm không?

  Số lượt thích

  • Bộ này dài trăm chương gì đó, với 2 quyển. Bạn có thể dùng phần đã edit của nhà mình bằng reblog nhé. Có gì cho mình xin link để mình hóng hớt nha. ^^ Mong là em nó sớm hoàn. ❤

   Số lượt thích

 2. Kaiono

  ;; không biết phải tả sao cảm xúc này, thật sự rất thích Triêu Tần, và cả giọng edit của cô vì lời văn mượt mà đến nhường nào,… thật sự rất vui vì tìm được đến đây,…dù thế nào đi nữa, cảm ơn cô rất nhiều!

  Liked by 1 person

  • Cám ơn bạn đã dành tình cảm cho bộ truyện và cho mình. Mình tin là rồi sẽ có một người nào đó tiếp tục bộ này thôi, chỉ là sớm hay muộn. Đây là 1 trong những bộ truyện hiếm hoi thuộc dòng sinh tử văn mà tôi thấy lời văn hay đến vậy. Tôi đang dụ khi editor của Tây Song Trúc là cô Gấu làm bộ này. Tuy nhiên là máy tính cô ấy đang die và chưa sửa được. T__T

   Số lượt thích

   • Kaiono

    ;v; tôi cũng mong vậy❤️❤️❤️❤️❤️

    Liked by 1 person

Lời thì thầm từ bóng đêm

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

%d bloggers like this: