Raph's Family

Có ba nơi mà mọi thứ đều có thể thành hiện thực: Giấc mơ. Tình yêu. Và đam mỹ.

List MPREG YAOI

[UPDATE lần gần nhất ngày .26/7/2021

LIST

A

[Akaruinyan] Savour – Yuri on Ice dj [Eng]: Beastality/ Animal Characteristic, Hardcore, Mpreg/Male Pregnancy, Western – Quá trình H + sinh của bạn thỏ và bạn cáo sói gì đó (người thật thêm cái tai vs cái đuôi). Có đoạn đau chuyển dạ với em bé lấp ló.

Attack on Titan doujinshi [dịch] – thuần sinh.

Ai No Kesshou [JAP]: Rape và rape, nó chỉ có 1 cảnh to bụng ở dưới và 1 cái bìa rất ư là lừa tình.

Animae dimidium meae [Botton Benz] Jojo dj: [Korea] [Eng] ABO, slice of life. Nói chung là quá trình hai anh gặp nhau rồi H rồi sinh 2 đứa con. H nhiều chứ hỏng có bầu hay đẻ gì lắm. Bạn thụ bị rape và bị ép đánh dấu. Nếu không có một Alpha khác đánh dấu đè lên thì bạn ấy sẽ chết. Và công của bạn ấy là người làm điều này. :3  

B

BABY – Boku no Hero Academia dj [JP]Truyện có H. Thụ là song tính. Có cảnh sinh. Mặc dù hơi ngắn nhưng mà vẽ rõ. :3 

Baby Daddy Link cần tài khoản Pixiv để đăng nhập nha. Tóm tắt: Thụ và công là anh em, sau một lần xxx thì thụ mang thai con của công, công vui lắm nhưng lại bắt thụ tìm 1 người cha cho đứa bé và giữ bí mật chuyện đứa bé là con của công (công bị bệnh nan y). Thụ giữ bí mật chuyện mang thai với gia đình mình và gia đình “người yêu”, sau đó thì vỡ ối trước mặt ba mẹ :’) (Copy giới thiệu của bạn Thảo Uyên Nguyễn Trần)

Baby, Choose Me: (Kuroko no Basuke dj) có H, lãng mạn, có cảnh sinh nhưng không đặc tả. Nội dung: công là người thừa kế gia tộc danh giá. Gia tộc bắt công phải lấy một cô gái để duy trì sự thừa kế, tuy nhiên công lại yêu một người đàn ông. Sau khi biết thụ là một người “lưỡng tính”, công ủ mưu khiến thụ có bầu để có thể kết hôn với thụ theo đúng pháp luật dành cho lưỡng tính giới. Sau khi thưa chuyện cùng gia tộc, mẹ công đã thỏa thuận với công rằng, nếu đứa bé sinh ra mang đặc điểm tóc đỏ của gia tộc công thì sẽ cho hai người kết hôn. Nếu không, công sẽ phải chia tay thụ, hoặc là từ chối quyền thừa kế gia tộc.

Bầy sói & Nỗi phiền muộn của Cô Hoạch Điểu [Dịch]: thú x thú. Chuyện tình của sói trắng và sói đỏ dưới lời kể của Cô Hoạch Điểu (mama của đám sói) :v

Buscadores de Amor [Comic][Proximamente Novela]: Tiếng Tây Ban Nha. Tôi cũng chả hiểu nội dung =)) Theo tôi đoán bừa thì là bạn thụ sinh em bé trong bệnh viện một mình, sau này đứa bé lớn lên thì một ngày nọ bị đi lạc, tình cờ gặp lại bạn công, gia đình đoàn viên HE =)))

Breeder [Eng]: Link là part 1, mấy phần sau bà con tự mò nhé :v Trên đó cả đấy.

Blood Link (블러드 링크): Mô-típ Hàn Quốc lãng mạn kiểu học đường Hàn Quốc. Em là nam sinh trung học bình thường, anh là hoàng tử nổi tiếng + dòng máu vampire bí ẩn ngầu lòi. Đẻ từ chương 48 nhé bà con. [Tiếng Hàn – bản gốc] [Bản Anh] [Bản Việt]

C

Collapse of the World as We Know It  (Chapter 9): Thế giới đang đứng bên bờ diệt vong và chỉ còn lại 2 người đàn ông. =))))))) Cảnh báo: KINH DỊ. Thằng thụ nó không “sinh” theo cách bình thường đâu…

Con bò đực đảo Crete [Tagame gengoroh] kureta no meushi – Hi Lạp cổ đại, thần thoại, nhân thú, BT =)))

Comision Superman x Batman (Tiếng Tây Ban Nha) cận cảnh sinh nở của 2 chẻ. 

Cho tớ đôi cánh hường , phấn , tung , chảo!

D

Dangan Ronpa dj – Kibō no tsukuri kata [tiếng Nhật] – công mang thai, k có cảnh sinh

Đám cưới rắn (Hebi no Yomeiri)Yaoi, nhân-thú, huyền huyễn, ma quái, sinh tử. Bạn thụ lượn phượn ngoài đường thì gặp được một con rắn, ai dè người ta lại là long thần. Bạn bị ăn đến k còn 1 mảnh xương, còn phải nhọc công sinh cho long thần một đôi rắn bị father-complex. :v Chapter có baby là chap 6. Truyện chú trọng H, mấy yếu tố nội dung khác chỉ làm màu cho H thôi. [Link dự phòng]

[ĐỒNG NHÂN] MA ĐẠO TỔ SƯ: Lam Trạm x Vô Tiện (Link dịchlink gốc) –Cảnh thụ sau khi vừa sinh. Nói chung là êm đềm ấm áp. Bạn thụ bạn ấy sinh một mình, thế là lúc vừa sinh xong thì nhớ về kỉ niệm với bạn công, tâm sự với đứa nhỏ. 

E

F

G

[Goma Saba (Natsuo Monaka)] Ikenie wa Ninpu [tiếng Nhật] – truyện màu, bối cảnh Hi Lạp cổ đại, thần thoại, bạo dâm tập thể, chỉ có 1 vài cảnh thụ mang thai và chưa sinh. Truyện đã đc dịch với tên Lễ hiến tế hoan lạc .

[Goma Saba (Natsuo Monaka)] Ryuuguu Oto no Yome Sagashi [JP]:  Anh thụ crush một anh nhưng ảnh lại sắp cưới vợ, chán đời, thụ ngồi uống rượu thì gặp rùa thần chở đến thủy cung. Ở đó ảnh bị anh rùa với anh rồng chuốc thuốc rồi chịch 3P. Sau này về lại bờ, không lâu sau thì ôm bụng lớn, đang đi thì chuyển dạ, sinh con (trứng) giữa sự chứng kiến của mn. Đang lúc bị dân làng lấy đá đập trong lúc sinh thì ảnh crush xuất hiện giải cứu. Anh thụ gặp lại anh rùa. Truyện nét vẽ đẹp vãi luôn, nhân vật đẹp, quang cảnh đẹp, cảnh chịch cũng đẹp nữa. Điểm trừ là đẻ trứng chứ kp baby T__T

Gran Maniac: Em thụ bị rape tập thể. Truyện chủ yếu toàn chịch chịch chịch. Sau em to bụng rồi “sinh” ra mấy viên ngọc châu. Link Wattpad hoặc trên trang web truyện tranh.

Grotesque: Ông chú, rape, đẻ trứng. Thụ bị (thằng quái vật mỏ chim) đè sau đó có thai và sinh ra mấy quả trứng nhưng được cái là cực chi tiết và dài. Nhấn mạnh vào chi tiết chịch choạc lúc mang thai.

H

Hakoniwa Yuugi- Ane Dj: K có cảnh thụ to bụng nhé.

Harami Bara [tiếng Nhật] – 4p, truyện chủ yếu là H. Thụ thuộc tộc người đặc biệt có hình săm hoa hồng ở huyệt khẩu. Có miêu tả sơ lược cảnh các công đỡ đẻ cho thụ. Thụ sinh 3, mỗi đứa có hình săm hoa hồng ở 1 nơi trên khuôn mặt.

[HASUMI Hana] Pendulum: Kemonohito Omegaverse [Eng]: ABO, fantasy, có 4 chương và 1 PN. Công như kiểu tộc cáo. Vì k có cảnh bầu bì sinh nở nên ta k đọc. Spoil là sau này bạn thụ sinh đc mấy đứa con thì đều theo gen cáo của công hết =)) Xấu đau xấu đớn =))

[HinoHara] Ouchi he Kaerou ~Neko-mimi Omegaverse~ [ESP]: Cuộc sống của đôi vợ chồng với đứa con nhỏ trong thế giới ABO.

Hikari no ko 3 – Haikyuu!! dj [Eng]: ABO, nhẹ nhàng, ngắn, art đẹp, không có cảnh sinh. Em thụ vừa sinh con xong thì bỏ cho chồng để sang Mỹ làm nghiên cứu thành ra chồng ẻm gà trống nuôi con. Nhiều năm sau, em nghiên cứu trở về và phải làm thân từ đầu với cô con gái nay đã lớn tướng.

Hikari no Ko (ngoại truyện của “Jigoku 1.5”) [Haikyuu!! Doujinshi] [IwaOi]: Đứa con gái bị ghét “mẹ” nó (là 1 omega nam), vừa gặp thì đã nói nặng lời với người ta. Sau đó hai “mẹ” con hiểu nhau hơn dưới sự giúp đỡ của bố (anh công). Nhà bạn dịch có 1 series, đây là link chap 1, đọc tiếp thì mn vô trang chủ của bạn ấy nha. 

HOSIK’S STORY – CHUYỆN CỦA HOSIK – (Bản gốc: 호식이 이야기): Yaoi, Webtoon, Lãng Mạn (Một câu chuyện hài hước và tình cảm của anh chàng sinh viên năm cuối nổi tiếng đào hoa Sungyeon và cậu sinh viên đại học bình thường Hosik. Hosik sẽ làm gì khi nhận ra bản chất dâm đãng của mình?)

Hóa Long Ký: Kiếp trước Mạc Thiên nghìn năm tu luyện, cá chép vượt long môn, hóa thân thành rồng. nhưng bị mưu hại, bị cô lập hoàn toàn, chết không toàn thây. Sống lại một hồi, thề phải khiến những người từng phụ hắn hoàn trả gấp trăm lần, nhưng lại phát hiện âm mưu phía sau…. (Review from Raph: cảnh sinh ở chương 105. Thụ A một cái, trời long đất lở, sấm sét đùng đoàng, xong. :v)

Hôn tôi đi, đồ dối trá: Công là cực Alpha tổng tài, thụ là Omega – thư kí của công. Anh công là kiểu tổng tài ác ma, nhu cầu giải phóng pheromone cao nên dăm bữa nửa tháng là thay bồ mới mà thụ toàn phải đi giải quyết hậu quả thay công. Một lần nọ thụ suýt thì bị rape tập thể ở 1 sự kiện của đám cực alpha thì được công cứu, thế là hình thành chướng ngại tâm lý không thể ở nhà một mình, chỉ khi ngửi được pheromone của công thì mới có cảm giác an toàn. Công thấy vậy thì kéo thụ về nhà ở, kế đến là quá trình công tự bẻ cong mình. :v

Historia (dou, viktor x yuri, 18+ mpreg. Bấm next để đọc tiếp)

Hiyama Kentarou’s first pregnancy: Full chap 1 trên Pinterest (search tên truyện nha các chẻ); đây là link mua. Đây là link dịch tiếng Việt: Lần đầu mang thai của Hiyama Kentarou. Bonus Link fb dự phòng, mn cứ bấm back lại đằng trước nha.

I

Ilitia forever [Tổng hợp] – Thuần sinh trong bồn tắm (cứ bấm next nhé, đây là trang 1)

ITSUWARI NO AI WO HARAMUManga ABO, thụ bị công cưỡng hiếp và mang thai. Truyện mới tới chap 2 thôi , sau khi thụ sinh thì đứa nhỏ bị công bắt đi không cho thụ nhìn mặt con luôn.
Vâng và giống đa số truyện khác không có cảnh bụng to .Thật ra trong truyện này một phần do omega mang thai bụng nhỏ không nhìn ra còn một phần do thụ còn nhỏ chưa trưởng thành nên bị suy dinh dưỡng . (-Cass Panda-)

J

Jappa No Amane [Viet] – công là thần tiên nên làm phép cho baby thành quả trứng.

K

Kashikomarimashita Destiny (Dịch): ABO, cường cường, mpreg yaoi. Như trên, tr chưa hoàn nên hiện tại cũng chả có đẻ. Theo kinh nghiệm của tôi thì khi đọc tr ABO đừng mong có đẻ -_-

Koishite BABY [Eng] [Miyako Mimeko]: Chuyện tình cảm của một em Omega ngoại hình cao lớn làm nghề dancer tại câu lạc bộ đêm, lưỡng tình tương duyệt với anh phục vụ trong club. Không nhấn mạnh quá trình bầu bì, to bụng, chửa đẻ, có nhiều H.

[KIJIMA Hyougo] Kono Ore ga, Ahe-goe Nante Dasu Wake ga Nai!! [JP]: Bara/ Muscle, Drama, Romance, Hardcore, Kijima Hyougo/ Junai Meringue-don, Mpreg/Male Pregnancy, RAPE. Toàn H. Sinh tử ở chương 8. Có đại thúc công.

Kính hoa thủy nguyệt: bạn chủ nhà vẽ theo phong cách đam mỹ. Công là vương gia, còn bạn thụ là phế hậu thất sủng, mặc dù bụng mang dạ chửa nhưng phải sinh hoạt trong lãnh cung, nhận hết mọi dằn vặt.

Kudan no Kuroneko/件の黒猫 Link 1: Duyên tình mèo đen – Link 2: Hắc miêu của Kudan [VIET]: Hài, Drama, Lịch Sử, Lãng Mạng, Supernatural. Cảnh sinh tử ở chương phiên ngoại, nhưng chỉ là có yếu tố sinh tử thôi. Bạn thụ (thần mèo) sau này sinh ra 1 con mèo con nhưng bạn công thì lại quyết định lấy 1 bb nào đó.

Kuroko no Basket [Viet]: cuộc sống gia đình của 2 ông bố và 2 bé con. 

Kuroken Family [Viet]: cuộc sống hạnh phúc của gia đình 4 người nhà Kuro và Ken.

Không biết tên [tiếng Trung] – Hiện đại, hài, có H. Nói chung là t đọc k hiểu, ng up lên cũng k thấy ghi tên truyện và nguồn. Đc cái vẽ kĩ thụ to bụng.

L

Làm thế nào chinh phục một Alpha:  Yoon Woo Young, con trai út của một gia đình giàu có, có tiền, có học, có sắc. Rắc rối duy nhất chính là cậu ta là một Omega lặn. Tuy nhiên, vào một đêm tất cả đã thay đổi khi cậu tình cờ gặp một Alpha trội tên Cha Kyung Joo. Từ đó, Yoon Woo Young quyết tâm theo đuổi Cha Kyung Joo – Alpha mà cậu không thể quên được.

Love is an illusion! [Dịch]: ABO. Phần tóm tắt cốt truyện trong link dịch của nhà.

[Lời hồi đáp] Yes, Our Destiny [Viet]: Đoạn sinh là cái bức ngay đầu đấy anh em ạ 😥 Đại để là 1 mẩu ngắn về cuộc sống gia đình của 2 chẻ.

M

[MACARONICO (Macaroni, Nico)] Okiru Mae ni Kiss wo Shite – DRAMAtical Murder dj [tiếng Nhật] – H lúc mang thai, k miêu tả cảnh sinh mà có con luôn.

Madobuchiya (Nishin)] Tân nương: hiếp dâm tập thể, mpreg, bạo lực, ăn thịt người, BE/OE – Bạn thụ vì cứu em mà rơi vào tay một bộ tộc lợn. Thằng cha lợn cắt chân tay thụ, đổi bằng bộ móng lợn, cấy tử cung vào ng thụ rồi cho đàn con rape. Một thời gian sau, hiệp ước đc kí kết, bạn thụ coi như là nô lệ đc trả về trong tình trạng đang sinh một đàn người-lợn con. Đứa em không chấp nhận sự thật và cũng để thành toàn cho anh mình nên đã chém sạch đầu người anh trai và lũ trẻ, coi như chưa từng tìm thấy anh. => Nội dung biến thái vô cùng, nét vẽ đẹp.

Ma Đạo Tổ Sư đồng nhân sinh tử văn – Bối cảnh sau sinh của bạn chẻ (không có cảnh sinh đâu, lúc bắt đầu thì đã là đẻ xong đứa thứ ba của 2 chẻ rồi). Hình vẽ chuyên nghiệp. Đã dịch. Anh em sau khi nhấn vào link thì cứ bấm next nhé. 

[Ma đạo tổ sư 】 Vong Tiện gia tộc – đản sinh Phần giving birthPhần sau sinh (trans Trung – Nhật – Anh). Cảnh sinh hơi ngắn xíu, nhưng vẽ cũng được. Bạn thụ đẻ song sinh, sinh đến đứa thứ 2 thì phải rạch.

Magi DJ – Kozukuri shimashoucông là thần thú hoặc ma vương gì đấy, đẻ trứng, có chi tiết “tranh sủng” giữa baba và bảo bảo, truyện dễ thương :3 Mỗi tội chỉ có tiếng Nhật Bổn 😥

[Mercuro (Ri Suou)] Choukei [DỊCH] – Chuyện tình của 2 con gà trống =)) K có cảnh đẻ. Gà trống công nhét quả trứng vào trong xx bạn gà trống thụ rồi xo. K lâu sau thì gà trống thụ có bầu =)))

Mẩu tranh phân đoạn sinh nở của Erwin x Levi [Viet]: Erwin đỡ đẻ cho Levi. Em bé sinh ngôi ngược, chân ra trước.

Messiah (tiếng Anh)(tiếng Nhật)– Đã có link dịch rồi đây :3  ~ Mang thai cho quỷ siêu thực, rape, đẻ trứng.

Mong ngày mai sẽ là một ngày đẹp trời – Chia tay -> Phát hiện mang thai -> Đơn thân baba + Nghèo.

N

Nam quốc mà bạn không biết – có yếu tố nam nam sinh tử. Siêu cấp mỹ công – siêu cấp sửu thụ. 

Nếu ghét tôi như vậy/If you hate me/ 그렇게 내가 싫다면 (ViệtHànAnh): Nói chung là chỉ nhắc đến có baby chứ k đẻ đái gì đâu, thỉnh anh em đừng kì vọng. Bản Hàn và Anh phải trả tiền ms đọc đc nhé. Bản Việt thì up trên fb nên đọc hơi lung tung @_@.

Ninpu-San To Milk Play: Doujinshi Yuri on ice. Chịch lúc bầu. Không có cảnh sinh.

Ninpu Datte Ecchi Ga Shitai: Không có nội dung gì đặc biệt, nhấn mạnh cảnh chịch lúc mang thai. Hai vợ chồng cưới nhau rồi có bầu. Xong bạn công bắt gặp bạn thụ đang vác bụng bầu tự sướng trong lúc mình không có ở nhà nên xông vào thỏa mãn bạn luôn.

Nô lệ cho lợn(Pig’s Slave) [Viet]: bara, nô lệ, tập thể, thú nhân. Truyện kể về con đường đi tìm “hạnh phúc thực sự” của thằng thụ chính là mặt trời chân lý được làm nô lệ và sinh con cho bọn lợn -_- Main dạng cơ bắp, lắm lông, béo. Có cảnh sinh nhưng thằng thụ đẻ con trong 1 nốt nhạc và thậm chí còn kb là mình vừa đẻ.

NULL NULL – Gintama dj [Eng] thụ bị 1 con bạch tuộc rape. Cả truyện là 1 chuỗi dài rape và rape và rape. Có đúng 1 chi tiết bé xíu là cái ảnh thụ đẻ ra mấy quả trứng, rồi tiếp tục chuỗi dài rape :v

Nghịch Thần (Mễ Lạc): Comedy, Drama, Manhua, Romance, Shounen-ai. Truyện tranh được chuyển thể từ bộ đam cùng tên (Bộ nói về đời cha của bạn thụ là “Tình khuynh cung đình” nhé bà con. Thụ truy công, bạn đế thụ bù nhìn rơm là tộc ng mà nam có khả năng mang thai, mục đích cuộc đời bạn chỉ là tìm đủ mọi cách để anh tướng quân công công cao lấn chủ này yêu mình. 

Nghịch Tập Chi Hảo Dựng Nhân Sinh: Có một tình địch là bạch liên hoa không đáng sợ. Đáng sợ là khi hắn còn có hệ thống trọng sinh! Người yêu bị cướp, ông nội thì bị hại chết, gia nghiệp bị chiếm, còn bị tống vào tù… Y đã từng là Từ đại công tử giới thượng lưu, sau một đêm liền trở thành trò cười của mọi người. Tưởng rằng đã chấm dứt những tháng ngày đen đủi, nhưng trước cái đêm được thả ra, y lại say rượu loạn tính mà ngủ với một người đàn ông, lại còn mang thai. Sau khi ra tù, y mở một quán ăn, mang theo bánh bao đi làm giàu, cũng không quên báo thù tra công và Tuesday. Và y gặp lại người đàn ông ở trong tù kia…

Người nông dân và con rắn: Nông phu mù nhặt được con rắn đen bị đông cứng giữa trời tuyết bèn đem về nhà nuôi. Cuối cùng lại bị tên xà yêu “thịt” đến không còn một mống. Bụng bầu to oạch vẫn bị đè ra “làm thịt”. :v Truyện vẽ đẹp. Có cảnh XX giữa một tên nửa người nửa rắn và con người. Có cảnh công thụ chịch lúc thụ đang bầu. Có cảnh sinh trứng. (Trong trường hợp k tìm đc link thì mọi người search facebook “Một Viên Kẹo Đường – Ổ Rệp Tình Yêu.” nha.

O

Omegaverse de Ninshin Shita Eren (Shingeki no Kyojin) [JP]ấm áp, chả có nội dung gì đặc biệt ngoài việc H lúc mang thai.

Ookami-san To Eroi Koto: Hardcore, Incest, Mpreg, Uncensored.

OU-SAMA TO PUPPY LOVElãng mạn, ABO. Cảnh sinh ở chương cuối (Chap 7, trang 28). Bản Anh chưa dịch hết nên tôi không dẫn, mọi người tìm gg nhé. Link tôi dẫn là tiếng Tây Ban Nha.

Oyasuminasai No Ato Wa (Viet): ABO, soft yaoi, shounen, mpreg. Kotarou-kun, một Omega đã có tình cảm với giáo viên mẫu giáo của con trai mình- Suguru-sensei, và là một alpha. Koutarou đã có một quá khứ khá đau buồn, và rồi mang thai một đứa con trai tên Otsujirou… 

Ông già và cậu bé(Viet): tranh truyện, chuyện tình của thằng bé học sinh (trap ấy, mặc váy nhưng có trym) bị lão già cưỡng dâm nhưng sau đó lại mê mẩn, đám cưới, có bầu và đẻ. Cái vid hentai cho truyện này t dẫn link ở phía cuối (phần B-pregnant).

P

P-boy[Viet]: Anal, Monster, Pregnant, Shota, Trap, Yaoi, Che ít, Oneshot. Thụ từ chiến binh thất bại rồi trở thành “hầu gái” cho đám quái vật và bắt đầu chuỗi ngày bị rape trong-sung-sướng của mình. Đám quái vật nhét vào bụng thụ hạt giống để thụ mang thai. Có cảnh đẻ, nhưng mà cái mặt phê k khác gì chơi sết toi.

Parasyte!AU: Mpreg, Villainous, Villanos. [Tiếng Tây Ban Nha]

Phong Tín Hoa (风信花): Drama, Romance, Manhua. Đam mĩ ngắn tập, 1 thế giới có 6 giới tính, ABO. Thụ crush công nhưng ko dám nói, vào đêm tiệc chia tay thì công uống say nên đề thụ ra. Một thời gian sau thụ phát hiện mình có thai nhưng giấu, tự nuôi con. Tầm 5 năm sau thì vô tình 2 người gặp lại, công cũng biết đc baby là con mình nên sau là 1 nùi sủng. Tranh đẹp, nhưng không có cảnh đẻ.

Q

R

[Ri-ru- (dog-ear)] Kimi no Tame no Ninshin Seikatsu [Eng]: nhẹ nhàng, shota. Kể về giấc mơ mà thụ có thai và phản ứng của mọi người xung quanh khi biết thụ có thai. Có từ quá trình H, siêu âm phát hiện mang thai và nôn nghén, bụng chưa to thì bạn thụ đã thức dậy rồi. Tuy nhiên có cái ảnh bìa chửa lớn rất lừa tình =))

S

[Sachimo] Kashikomarimashita, Destiny Answer [JP]: Vào truyện thì đã sinh rồi T___T Nội dung thì tiếng Nhật nên tôi chịu chẳng hiểu.

Sakusaku kangen noushuku Cảnh báo: Hentai, shota, uke nữ tính quá thể, siêu tưởng – seme là “God” mới sợ chứ =))), 1 công 2 thụ, mpreg, giving birth cận cảnh -_-,…Thú tính và cực độc. Một em sinh đường hậu môn, 1 em sinh đường niệu đạo (không phải âm đạo nhá) OvO Và h đã có link dịch :3 Bé con mang thai. Ngoài ra, đây là CLIP MPREG SINH CON BẰNG NIỆU ĐẠO. Hiệu ứng hình ảnh âm thanh đầy đủ cho mấy thím tăng liên tưởng =)) link

Sayonara Koibito Mata Kite Tomodachi (dịch) – yaoi, abo (có A/A, A/B, A/O) 

[SHIBA Junko] Dorei Ouji no Kangoku Fuck!! (JP): Bondage/ BDSM, Cross-dressing, Hardcore, Male Lactation, Mpreg/Male Pregnancy, RAPE, Threesome. Review là bụng bầu của bạn thụ rất bé.  Hai bạn công có xích mích, bạn thụ vào can thế là sinh non. Vào bệnh viện nên k có cảnh đẻ.

Shinozaki Rei – Camp Mission Ch. 1-6 [Eng] CÁI BỘ KHẮM BỰA NHẤT MÀ TÔI TỪNG THẤY… Thôi để nguyên thể loại = tiếng Anh cho các chế tự dịch bởi vì t k dám dịch 😥 – amputee, anal birth, autofellatio, bbw, big penis, birth, body modification, crossdressing, dick growth, futanari, impregnation, multiple breasts, multiple penises, pregnant, rimjob, scat, schoolgirl uniform, shemale, urethra insertion.

Shingeki No Kyojin Dj – Giant BabyBắt đầu truyện thì công thụ đã có một đứa con rồi. Một ngày nọ anh Erwin về thì phát hiện mình bị cảm, thế là bị cách li khỏi vợ con. Ăn cũng ăn riêng, ngủ cũng ngủ riêng.
Sau vài tối thì em Levi không chịu được nên đã chui vô sofa ngủ với anh công. Củi khô lửa bốc, đương nhiên hai bạn chịch nhau rồi. Kết quả ai cũng đoán ra, một tháng sau hai vợ chồng phát hiện cả nhà chuẩn bị phải đón thành viên mới. =))

Shounen Maria – Promare dj [Eng] – Nội dung: Do tỷ lệ sinh nở đang xuống thấp nên xã hội đã chấp nhận các cặp đôi đồng tính sinh con sau khi phẫu thuật cấy tử cung. Thụ mong muốn có con, nhưng công thì có chút bất đồng vì sức khỏe sản phu và đứa bé sinh ra từ các cặp đồng tính đều có khả năng không được đảm bảo. Tuy nhiên, vào lúc chả ai ngờ tới thì thụ có thai tự nhiên dù không cấy tử cung. Sau một vài đắn đo ban đầu thì hai bạn quyết định giữ đứa bé và chuẩn bị đón con chào đời.

Single Mother Eijun: Mpreg, Romance, Yaoi.

Shota ni Kawareru Otokonoko: hentai, chịch là chính. Chị em đừng mong mỏi nhiều. Cơ mà có cảnh đẻ :v

Sư tôn ăn nhầm hoài tử đan: ngắn, có cảnh mang thai, nghén, sinh con. Sư tun sinh ra 2 đứa một đứa gene Đạp Tiên Quân một đứa gene Mặc tông sư. 

Sweet Bitter (yuto) – Egoist – Shingeki no Kyojin dj [Eng] –  Review tôi đi chôm chỉa: Levi, Erwin là bác sĩ, em Le có bầu vs a Er nhưng phân vân không biết có nên sinh con cho anh hay ko cũng không nói cho a biết (lúc này chưa xác định có yêu không ,nhưng có cảnh H ở chap 1, chắc có thể xem là tình nhân). Trong lúc e phẫu thuật cho bệnh nhân thì ngất xỉu (chap 3 coi free được 4 trang đầu) a biết r e rơi vào tình trạng óm nghén. [LINK DỊCH]

T

Tadaima Okaeri [dịch chap 1 2 3] – ấm áp, k có cảnh sinh, truyện chỉ nói em bé là con thụ sinh.

Tanoshii jigoku wo irodorunara [Haikyuu!! Doujinshi] [IwaOi] – tự tình của một “ông bầu” bị xấu hổ khi mình to bụng. ~

Thập thế(?) [Diêu Tẫn]: đế thụ, niên hạ – Truyện này đăng trên tieba. Tác giả nói là chỉ vẽ bậy, lấy cảm hứng từ một số bài hát phong vị cổ khiến tác giả khóc, đại để đều nói về sự nhớ thương đối với cố nhân. Hình vẽ đẹp nhưng nội dung hơi rời rạc. Cầu người edit.

Triết tâm [truyện người Việt vẽ dựa trên cốt truyện có sẵn]yaoi, cổ trang, sinh tử, cung đình, ngược luyến tàn tâm, cường công cường thụ, tra công (hình như sau này đổi công?), kết theo truyện là HE còn k biết tác giả vẽ thành truyện tranh thì có đổi gì không. Review là nét vẽ khá là chuyên nghiệp, trông không khác gì manghua đã xuất bản á =)) 

Truyền thuyết hưu nước: Manhwa, cổ đại, thần thoại, mỹ tiều phu x nai thần. Nét vẽ đẹp muốn xỉu, nhưng mà nhiều pass lắm mn. Chúc mn giải pass thuận lợi.

U

Uma no onīsan o ijiru hon(tiếng Anh) 3P (nhân mã x người, nhân mã x nhân mã), rape, hardcore, shota, đẻ trứng.

Unspeakable Curse Agency: Anh – Đài Loan – Việt (dịch) 

Unexpected Omega: sci-fi. Hình màu đẹp lắm mn ơiiiiii. TA nha mn. 

V

Vampire Night chế Kaname ngủ sâu, Zero ở lại mang thai baby chờ chồng tái sinh :v Editor đổi lời nói của các nv thôi, nét vẽ là của chính tác giả =)

Vú em giới Tu chân: Truyện đang dịch. Mn kéo lên xuống để coi update nhé. Link trên dẫn tới album chung trên FB người dịch. Còn đây là link phần mở đầu + giới thiệu truyện.

W

We are pregnant (Phần 1)  We are pregnant (Phần 2): Nhân viên thụ x boss công. Hai người 419 rồi em phát hiện ẻm là omega và em đã có bầu. Link facebook album

Who’s Your Daddy? (Eng) Đại khái thiết lập ở đây là giới quý tộc thì có thể làm cho người đồng giới mang thai. Bạn thụ thì là kị sĩ, lúc bạn ý đi tham gia một vũ hội hoàng gia thì có say rượu loạn tính sau đấy thì mang thai. Manh mối duy nhất là bố đứa bé là quý tộc, còn quý tộc nào thì bạn ý không biết. 

Y

[Yuri on Ice] La noticia – Parte 5: Tiếng Tây Ban Nha (Nghĩa: Tin tức – Phần 5). Tôi k chắc nó có phải mpreg không. Chỉ thấy couple chính chơi đùa cùng 1 lũ trẻ. Cái này nó giống ảnh lẻ về cuộc sống gia đình hơn. 

Z

Ngôn ngữ khác

ぴんくひつじ : sinh tử, huynh đệ (tiềm năng). [Link dịch] và link tiếng Nhật. Link dịch nằm trong 1 hội bí mật, nên nếu không phải thành viên của gr thì k vào đc nhé.

[天上姬] 六之夜:狐之嫁入【妖夜綺談】[Thiên thượng cơ] Đêm thứ 6: Hồ chi giá nhập (yêu dạ khỉ đàm)

Ω JIKEN-BO KONOKO ORE GA UMIMASHITA:  Tui thích nét vẽ của bộ này quá hà Em bé so cute mong là sau này có thêm đứa thứ 2 có cảnh chửa đẻ.
Nội dung: công từ trước tới giờ chỉ có hứng với phụ nữ ko có cảm giác gì với đàn ông. Một lần anh đến nhà nghi phạm chính trong vụ án của mình là thụ và phần dưới anh ta có phản ứng. Xém đè xử thụ thì phát hiện đứa con nên đã dừng kịp. Chuyện gì xảy ra tiếp t ko biết vì ko hiểu tiếng Nhật nhưng mà mọi người yên tâm đứa con là của công và thụ. Lúc trước công bị chuốc thuốc còn thụ thì để tóc dài công nghĩ là con gái nên không nhớ ra thụ. (-Cass Panda-)

——————————————————————

*Girl-pregnant

 1. List hentai anime thể loại mang thai và sinh con: link
 2. Review các phân đoạn đẻ trong một số hentai anime: link

*Boy-pregnant

 1. Lão già x trai trẻ. Không có tiếng. Nửa sau có H lúc mang thai và sinh con: link

.

.

Tạm thời thế ~~~ Có nữa ta sẽ up nữa.

372 phản hồi

 1. Số 35 trong list truyện hoàn r nha sis, ko có cảnh đẻ, mà có đứa con dễ thương, nhưng nói chung là đọc cp phụ hay hơn.

  Liked by 1 person

 2. hay quá thêm nhìu truyện hình mpreg nữa thì tốt á

  Liked by 1 person

  • Giờ mpreg cũng phổ biến rồi. Tác giả vẽ cũng ngày càng nhiều thêm. Cơ mà tuôi thích mấy bộ nội dung 1 chút chứ toàn những H xong gắn mác MPREG vào. Chán chết =((

   Số lượt thích

 3. Sau một hồi rất rất là lâu, rốt cuộc sis Xiao nhà Xiaotakara cũng đã vẽ sinh tử văn rồi ạ. Nhà sis Xiao chuyên Thử Miêu (một tình yêu dạt dào khác của em) nhưng mà cũng có mấy bộ stv dịch rồi (tiếc cái đẻ nó không quằn quại lắm).

  Số lượt thích

 4. Trong đêm khuya yên tĩnh , tìm được nhà của tỷ , thêm mấy tỷ khác nữa , chời ơi …. ta nói nước mắt lưng tròng, không biết nói gì hơn ngoài hạnh phúc nha ❤ móa ơi , cảm giác thành tựu này ….😂😂😂

  Liked by 1 person

 5. chuyengiadaoho

  Làm sao đêr xem hentai ạ?

  Số lượt thích

  • Cứ click vào link thôi bạn ơi. Nếu k thì search gg.

   Số lượt thích

   • chuyengiadaoho

    Mình kích r nhưng nó không ra á

    Số lượt thích

   • Hix. Để lúc nào onl máy mình check lại coi.

    Số lượt thích

   • chuyengiadaoho

    cảm ơn bạn nhiều ạ

    Số lượt thích

 6. B-pregnant

  Lão già x trai trẻ. Không có tiếng. Nửa sau có H lúc mang thai và sinh con: link
  Nàng ơi link phần này ta vào hông đc. Nàng có link khác không cho ta với

  Liked by 1 person

  • Tôi không lưu link dự phòng. Chắc là up 1 thời gian là bị gỡ vì nó ấy ấy quá đấy mà >__<

   Số lượt thích

 7. Đỗ Minh Ngọc

  Dạo này có bộ Blood Link coi hay lắm ạ. Khổ cái bản Việt mới tới chap 3, còn bản Eng mới tới chap 9. Coi chap 48 là tới cảnh đi đẻ rồi.

  Số lượt thích

 8. docduocxanh

  Cập nhật Blood link (Liên kết máu) nha chủ nhà 😘

  Liked by 1 person

  • Đã trong list. :v

   Số lượt thích

   • docduocxanh

    A, vậy sorry
    Tui không xem kỹ rồi 🙂

    Liked by 1 person

   • docduocxanh

    Vậy Phong tín hoa thì sao ^^
    https://fanboylove.com/truyen/phong-tin-hoa/
    Bộ này là ABO, chỉ đề cập bảo bảo do thụ sinh chứ hok có sinh
    À còn bộ Love is an illusoin của Hác ám chi các nữa

    Liked by 1 person

   • Woa. Giờ tôi mới biết đó. Đằng ấy coi bộ cũng nghiền sinh tử văn dữ lắm. :3

    Liked by 1 person

   • docduocxanh

    Còn một bộ Hóa Long Ký
    Ba trăm mấy tập rồi mà sinh tử ít ỏi lại còn là nhân vật phụ 😦 nhớ khúc sinh là tập 105 á
    https://welove801.wordpress.com/hoa-long-ky-hlk/

    Số lượt thích

   • Chắc cho sinh tử chỉ để dụ thêm mấy đứa mê sinh tử give birth các thứ như tụi mình =))

    Số lượt thích

   • docduocxanh

    Thật ngại quá truyện tui đã đọc sinh tử văn chiế khoảng 95% ^^
    Hóa long ký, sinh tử giống như chỉ là yếu tố phụ. Thụ chính hiện tại đã ăn sinh tử đản, nhưng chưa có tung tích bảo bảo, còn trong phiên ngoại đã sinh được 1 trứng.

    Số lượt thích

   • Cứ nói về rồng là toàn đẻ trứng thôi. Buồn ghê gớm.

    Liked by 2 people

   • docduocxanh

    Mà chớp nhoáng lắm nàng ơi, nghe la cái a~~~…. Chạy lại là thấy ẻm ôm cái trứng rồi 😅

    Số lượt thích

   • Eo thế thì làm ăn gì. Gu sinh tử văn của mình mặn mòi lắm =)))))

    Liked by 1 person

   • docduocxanh

    OU-SAMA TO PUPPY LOVE
    Một bộ sinh tử nữa, có cảnh sinh nhưng quá nhẹ nhàng 😅 ở chap 6 hay 7 á

    Liked by 1 person

   • Để tôi add thêm vào link. Cám ơn bạn nhiềuuu. Nghe tên puppy love là đủ thấy nhẹ nhàng tình củm rồi. :v

    Số lượt thích

   • docduocxanh

    Tui tìm được nhiều lắm nhưng có nhiều truyện hok có nhà dịch. 😦

    Số lượt thích

   • Nếu bạn biết thì cứ dẫn link cho mình nhé. List này nhà mình dẫn đủ các thể loại tiếng. =)) Anh Trung Tây Ban Nha Hàn bla ble đủ cả. :v

    Số lượt thích

   • docduocxanh

    Ok nà, tìm được tui sẽ dẫn link. Hiện tại tui hok có lưu nên hok nhớ đọc ở đâu 😅

    Liked by 1 person

   • Một lần nữa cám ơn đằng ấy nha. Nếu không có các reader như bạn chắc mình khỏi update luôn vì thực tế là đã lâu lắm rồi mình không đọc mpreg. >_<

    Số lượt thích

   • docduocxanh

    Không có chi nà ^^

    Liked by 1 person

 9. Nghi

  Làm sao để bk mật khẩu thế ad

  Liked by 1 person

  • Nếu chủ nhà đặt mật khẩu thì bạn hỏi chủ nhà nhé. Thời điểm mình up link thì phần lớn các chủ nhà không đặt mật khẩu nên mình đọc và review qua nội dung cho mn, nhưng sau đó họ set private thì mình cũng bó tay bạn ơi. T_T

   Số lượt thích

 10. Yuuki -chan

  etou..e mún đính chính lại vs ad or ai chx xem bộ nhân thú pendulum kemonohito omegaverse lun là “mấy đứa con có gen cáo (đúng ra là sói cơ) mà ad nhắc tới á nó là con của cặp phụ trong bộ này (có manga riêng về cặp phụ này r á) chứ ko phải của bn thụ âu.vs lại(dành cho ad) e thấy hai đứa nó cute vl mà, nhưng dù sao thì đây cx là ý kiến của ad nên e ko phản đối ạ. cảm ơn ad rất nhiều vì cái list này ạ!~

  Số lượt thích

  • Ôi cứ ý kiến thoải mái nha. Tôi cũng đọc lướt lướt nên sai sót là chuyện thường ở huyện á.

   Số lượt thích

   • Yuuki -chan

    ôi , đồng chí của nàng ddaya~ ta cx đọc lướt cho lẹ tới phần give birth thui ‘ v ^> , mà chẳng hiểu sao bộ đó ta siêng đọc (?)

    Liked by 1 person

 11. Yuuki -chan

  anou..thiệt xl chủ nhà nhiều vì ms vào đã thất lễ như trên(tha thứ cho e ạ) .e tôn trọng ý kiến của chủ nhà ạ. thật sự là bik ơn chủ nhà lắm lun á vì h rất ít nhà lm list như này a~

  Liked by 1 person

 12. Yuuki -chan

  kết lại thì e muốn hỏi thẳng chủ nhà luôn (nãy h ns nhảm quớ) là chủ nhà tìm những bộ mpreg như trên ở đâu ạ? e có search thử từ “mrpeg” trên google nhưng kết quả hiện ra ít lắm lun á hầu hết đều dẫn vào pinterest*TvT* a~

  Số lượt thích

  • Đầu tiên là em vô mấy trang web yaoi manga, tìm từ khóa mpreg. Sau đó là em cày cuốc trên Pixiv, Insta, các artist hay đăng mpreg trên đó. Tiếp thì em vô mấy hội về mpreg/ sinh tử văn… Làm lâu như chị thì còn được bạn bè giới thiệu cho nữa. Good luck nha.

   Số lượt thích

   • Yuuki -chan

    hh, ta thí là một con mọt pixiv rùi nên có 2 tác giả mpreg đề cử cho các nàng( hầu hết chỉ là ảnh lẻ thui nhưng mà nó quằn quại lắm cơ): https://www.pixiv.net/en/users/2565360
    https://www.pixiv.net/en/users/13571647
    lưu ý: cần tài khoản pixiv nha! nếu link ta để ko nhấp vô đc thì copy rùi search gg ha!
    thật ra mấy cái này ai coi ảnh mpreg nhìu sẽ thấy quen thui~

    Liked by 1 person

   • Tôi không nhận ra tên tác giả nhưng có nhận ra nét vẽ nha. Tác giả này quá trời nổi luôn. Các con hàng chất lượng toàn từ mấy artist này.

    Liked by 1 person

   • Yuuki -chan

    Ưa hình như một số ảnh là nàng để mình họa trong phần sinh tử văn đấy? Vs một số nx là nàng Du Miên đăng.

    Liked by 1 person

 13. Yuuki -chan

  *https://myreadingmanga.info/pokela-ichigo-fujino-baby-choose-me-kuroko-no-basuke-dj-eng/
  *https://myreadingmanga.info/locus-kisaki-shounen-maria-promare-dj-eng/
  *https://myreadingmanga.info/chanti-treasure-of-seven-seas-eng/
  *https://myreadingmanga.info/k2company-kodaka-kazuma-love-x-ree-x-baby-yuri-on-ice-dj-vietnamese/
  *https://myreadingmanga.info/melomelow-hyura-shingeki-no-kyojin-dj-lead-heart-eng/
  *https://myreadingmanga.info/kairi-osu-mama-jp/
  *https://myreadingmanga.info/heavy-syrup-mitsuka-romantic-kedamono-mode-s-touken-ranbu-dj-jp/
  Đây là vài bộ mà ta đã lướt sơ sơ và thấy cx ok(?) . Review tí là quằn quại hay cẩu huyết nó chả có tí tẹo tèo teo nào đâu nhưng mà đc cái là cái hình nền nhìn phê lắm/cốt truyện/art cx tạm. Cái này ns chung chung là ta khá ưng đấy, mấy nàng cứ từ từ mà thưởng thức nha~

  Liked by 1 person

  • Hình như là ABO cô nhỉ? Truyện đầu nội dung có vẻ rất hay, nhưng mà tác giả không vẽ cảnh ấy ấy cho chụy em coi. Buồn hẳn ~

   Số lượt thích

  • Yuuki -chan

   Vâng mpreg thì hầu hết là ABO thôi cô ạ. Mà đúng như cô nói ấy: coi ABO thì đừng mong có cảnh đó. Ừ tôi cx giống cô đấy, bộ đầu hay mà tôi chờ mỏi mắt ms ra chap cuối đấy

   Liked by 1 person

   • Thấy nó ngắn hều mà tác giả sáng tác lâu dữ. Cơ mà hình khá đẹp đó.

    Liked by 1 person

   • Yuuki -chan

    tôi cx chả hiểu? lúc trc tôi coi là nó chx có tập cuối nên cứ tưởng BE ko hà….mà tôi thì ko khoái ngược hay BE:v (mà nét vẽ tỉ mỉ cô nhỉ)

    Số lượt thích

  • Link trước tôi có đọc được á. Mấy truyện cô giới thiệu, có gì tôi update trên list mreg yaoi nha?

   Số lượt thích

   • Yuuki -chan

    Ok , tôi cx để mn thui~

    Số lượt thích

   • Yuuki -chan

    Nàng siêng viết review nhỉ? ❤️

    Số lượt thích

   • Cũng không tốn mấy thời gian mà. Tôi hay viết review trên FB của trang. Cũng tiện cho mọi người theo dõi. Thấy hợp thì đọc tiếp. Không hợp thì thôi.

    Liked by 1 person

  • Cảm ơn đằng ấy đã bỏ công list lại. ❤

   Liked by 1 person

   • Yuuki -chan

    Nếu nói v thì cô siêng hơn tôi nhìu, mà link tôi để thì vài bộ tôi nghĩ cx chx nhằm nhò j gu bọn mik đâu. Có vài bộ tôi thấy nó thú tính ghê lắm mà tôi thì ko nuốt trôi đc cái thú x thú thôi ‘ – ‘

    Liked by 1 person

   • Thú nhân, Nhân thú hoặc nửa người nửa thú tôi đều ok. Mà thú x thú thì nó lại là thể loại khác òi. :v

    Số lượt thích

   • Yuuki -chan

    ừ, để bx nào kiếm đc nx thì tôi lại list cho mn nx nhóe ‘ v ‘( dạo này đag ghiền nhân thú, cô thấy bộ nào hay chỉ tôi vs:3

    Số lượt thích

  • Yuuki -chan

   ko hợp khẩu vị thì đừng quay lại trách ta à nha, con tym fa này dạo đây íu đuối dữ lắm ó

   Liked by 1 person

   • Yuuki -chan

    có vài cái chủ nhà đã đăng r mà t lại paste lộn vào sr nhìu

    Số lượt thích

  • Nhiều hàng quá à. Bắn tym bùm chíu chíu nè! >___<

   Liked by 1 person

  • Cái đầu gọi là to bụng với chủ yếu H là chính thôi. Hardcore này sợ quá mèn ơi. =)))

   Liked by 1 person

   • Yuuki -chan

    mpreg có sinh tử khó kiếm vãi lun nàng ạ, mà có thì hầu như đều bị xóa sau 1 thời gian à:v

    Số lượt thích

   • Cái tôi tâm đắc nhất chắc là cái bộ gì Shinin gì đó mà có 2 đứa bé là tế phẩm cho thần ấy. Bộ nhà cô Gián làm. Đẻ đường chym luôn. Độc dị dã man. =)))

    Số lượt thích

   • Yuuki -chan

    shota đúng ko nhỉ

    Số lượt thích

   • Ừa, shota cô ơi.

    Liked by 1 person

   • Yuuki -chan

    dạo này tôi đag cố ăn chay dữ thần mà khổ nỗi cái tay nó cứ bấm vào cô ạ T^T

    Số lượt thích

   • =))) Cách tốt nhất để cai thịt là ăn cho đẫy thịt thì thôi. =))))

    Liked by 1 person

   • Yuuki -chan

    cái bộ shota cô ns cô có đọc qua( thực ra là đọc mòn màn hình) lun mà h ms bik là 2 đứa đó là tế phẩm á

    Số lượt thích

   • No no. Tôi chỉ quên tên thôi. Chứ nội dung thuộc lòng rồi. =)))))

    Số lượt thích

   • Yuuki -chan

    thặc là 1 con hủ chân chính mà

    Số lượt thích

 14. Yuuki -chan

  https://www.pixiv.net/en/users/408819
  artist mpreg này ta thấy cx đc đấy có điều nét vẽ vs phong cách ko hợp vs ta

  Số lượt thích

  • Bà Chanti này cũng hợp gu tôi lắm nè.<3

   Liked by 1 person

   • Yuuki -chan

    hồi trc tôi ko hợp vs loại này đâu nhưng dạo nhà cô Gián riết r quen nàng ạ T v T h còn ghiền nx chớ

    Số lượt thích

   • Bà Gián hả? Gu bả là shota mà. =)))

    Số lượt thích

   • Yuuki -chan

    tôi ko nhớ là bà Gián hay bà nào nx, tôi chỉ nhớ là vào cái nhà đó thì xác định là BE vs ngược:v

    Số lượt thích

 15. Yuuki -chan

  https://www.pixiv.net/en/artworks/81230295
  tôi vô tềnh tìm đc cái dou ngắn ngủi này để tặng mn, ai có nhu cầu rửa mắt sau những ngày tháng ngược, BE, hardcore, SM thì cứ tự nhiên( tôi ns thật luôn là ko phải stv đâu nhóe nên thấy ko hợp vs mấy thứ màu mè bông bông thì đừng click đấy)

  Số lượt thích

 16. Yuuki -chan

  https://www.pixiv.net/en/artworks/58839805
  có vài pic là stv thui nhưng vì có Hotaru của ta nên ta chấm

  Số lượt thích

 17. Yuuki -chan

  nghĩ lại thì hình như ta spam link hơi nhìu r, nếu nàng phiền thì ns để ta ngưng nhóe

  Số lượt thích

 18. Yuuki -chan

  mpreg dạo này ít quá cô ơi ( thật ra là cx có nhưng mà hok có give birth ), tôi gõ chữ mreg muốn mòn cái bàn phím mà vẫn ko có j ms cô ạ

  Số lượt thích

  • Tôi nghĩ là các artist vẫn ngày ngày vẽ mpreg mơi đó. Nhưng mà họ không làm free và muốn coi thì phải trả tiền cho họ. :/

   Số lượt thích

   • Yuuki -chan

    um….tôi cx nghĩ vậy (?) có vài bộ tôi ưng lắm mà nó chỉ nhá hàng thui cô ạ, buồn

    Số lượt thích

   • Cũng công bằng hoy, chứ các artist cũng bỏ một đống thời gian để vẽ mà. Tôi qua giai đoạn cuồng stv rồi, nên cứ chầm chầm mà chờ thôi. :v Thỉnh thoảng có vài con truyện nam nữ bình thường cũng hay phết. Thời gian nọ tôi đọc Lưỡng Bất Nghi, hay cô ợ.

    Liked by 1 person

 19. Yuuki -chan

  thời buổi khó khăn cô nhỉ

  Số lượt thích

 20. Yuuki -chan

  https://myreadingmanga.info/tagame-gengoroh-kureta-meushi-english/
  https://myreadingmanga.info/sashikizu-gusari-hikari-no-ko-3-haikyuu-dj-eng/
  https://myreadingmanga.info/warau-biteikotsu-dobnezumi-ojikatsu-no-susume-kr/ :bộ này tôi ns thật vs các nàng luôn là nó hardcore đúng chất, khẩu vị cực nặng, ông chú x ông chú, tôi coi xong bộ này thật sự nhốt cơm ko trôi các cô ạ
  https://myreadingmanga.info/zenra-takamachi-saraba-yo-saraba-extra-haikyuu-dj-eng/ :thật ra nó chỉ ns về cuộc sống của 2 bn chẻ vs baby thôi \dành cho những ng có nhu cầu phục hồi mắt sau khi đọc bộ trên\. cơ mà tôi ko ưa bộ này ở chỗ tác giả ship 2 a seme [nhất là a tóc đen vì a này là công của cp ta rất thik]
  https://myreadingmanga.info/makuro-ashwing-devil-kiss-3-eng/ :chỉ là rape, shota, chỉ có đúng 1 cảnh e uke lớn bụng nhưng thế là the end:v, tuy nhiên art rất tỉ mỉ, đẹp mắt
  https://hitomi.la/manga/ai-no-kesshou-%E6%97%A5%E6%9C%AC%E8%AA%9E-1467265.html
  https://hitomi.la/doujinshi/grotesque-%E6%97%A5%E6%9C%AC%E8%AA%9E-1358616.html
  https://hitomi.la/doujinshi/class-change!!-brave-astolfo-english-1539320.html
  https://hitomi.la/doujinshi/ninpu-datte-ecchi-ga-shitai-%E6%97%A5%E6%9C%AC%E8%AA%9E-1230978.html
  https://hitomi.la/cg/inma-ni-maketa-yuusha-sama-~maou-toubatsu–yamechaimashita-%ED%95%9C%EA%B5%AD%EC%96%B4-1193435.html
  https://hitomi.la/cg/%C3%B4ng-gi%C3%A0-v%C3%A0-c%E1%BA%ADu-b%C3%A9-ti%E1%BA%BFng%20vi%E1%BB%87t-1054858.html
  https://hitomi.la/cg/–reshi-no-junan-part1-%E6%97%A5%E6%9C%AC%E8%AA%9E-510353.html
  hn tôi chỉ tìm đc bấy nhiêu thôi, tâm hồn mong manh nên dạo này ko đọc nhiều nx

  Liked by 1 person

  • Ôi tài nguyên nhiều quá!!! Cô chịu khó note dữ. Bà con mà lội link thì thoải mái đọc rồi. :3 Cảm ơn cô nha. Cô review luôn được thì tốt. Tôi cóp luôn vô phần giới thiệu trong list. :3

   Số lượt thích

  • Sự tưởng tượng của tác giả thật ba chấm. =)))) Mà tôi thấy kiểu như mấy ổng cơ bản là thích coi H thôi ấy nên mới cho đẻ ra trứng. Cả truyện toàn H, hix. Cái bộ mà cô bảo khẩu vị nặng toàn mấy ông chú ấy.

   Liked by 1 person

   • Yuuki -chan

    cái bộ ấy tôi cx ko bik nói j cô ạ:>

    Số lượt thích

  • Yuuki -chan

   ok v để mốt tôi rảnh thì viết review hộ cho

   Liked by 1 person

  • Yuuki -chan

   tôi đã thề là sẽ ko coi thể loại ông chú nx đâu cô ạ, bị ám ảnh mấy ông già. móa hồi tôi ms sống ở nhật, gần nhà có cái kfc trưng cái tượng ông già. r hôm đó tôi về nhà muộn..thấy có thk nó ôm hun cái tượng cô ơi. @A@ , âu tâm hồn tôi

   Số lượt thích

   • Tượng là hình ông chủ của chuỗi KFC á cô? @___@

    Số lượt thích

   • Tôi nói thiệt, tôi thấy tâm lý người Nhật cứ bị vặn vẹo làm sao ấy. Ví dụ như ở Mỹ thì biến thái theo kiểu thích bạo lực, còn ở Nhật thì kiểu tâm lý nó cứ không bình thường ý. (May quá mấy ông chú người Nhật tôi gặp thì đều bình thường và tốt tính).

    Số lượt thích

   • Yuuki -chan

    thật ra theo tôi thì ở đâu cx v, tùy cách nghĩ thôi, mà ko phải ng nhật nào cx v nên tôi ko lo lắm (nhưng ng mỹ bạo lực thật á?!)

    Số lượt thích

   • Cảm quan cá nhân của tôi thôi. Cô thấy người ta có “phim hành động Mỹ” chứ có ai nhắc tới phim hành động Nhật hay Hàn gì đâu. :v Kiểu họ ưa bạo lực đó cô. Biến thái thì cũng là kiểu rape các thứ.

    Liked by 1 person

   • Yuuki -chan

    vâng hay tượng j tôi cx chả nhớ nx, lúc đó tôi lo chạy về nhà muốn sứt giày luôn

    Số lượt thích

   • =)))))))) Kinh dị vl. Nó nhìn thấy cô mà nó đuổi theo thì lúc đó đúng là khóc tiếng Mán. =))))

    Liked by 1 person

   • Yuuki -chan

    nghĩ lại mà lạnh sống lưng luôn ;-;

    Số lượt thích

 21. Yuuki -chan

  mà h tôi cx giống cô, ko hứng coi stv nhiều nx. đại để là tôi coi loại sủng ngọt hay soft yaoi thôi:<

  Số lượt thích

  • Cái gì cũng có một thời hoàng kim. =))))

   Số lượt thích

   • Yuuki -chan

    yeah, triết lí thật

    Số lượt thích

   • Ôi gì chứ triết lý thì tôi thở cũng ra một rổ nạ. =)))

    Số lượt thích

   • Yuuki -chan

    chắc phải học hỏi cô raph ở điểm này r >v<

    Số lượt thích

 22. Yuuki -chan

  cô còn coi truyện ngôn tềnh hả? có thì giới thiệu tôi vài bộ nhẹ nhàng, ko sến, ngược tâm càng ok cô nhá

  Số lượt thích

  • Truyện thì tôi đọc nhiều chứ truyện tranh ngày xưa đọc nhiều chứ giờ ít lắm. Cô đang hỏi truyện tranh hay truyện chữ? Mà gu cô như nào?

   Số lượt thích

   • Yuuki -chan

    tôi đọc truyện tranh hay chữ j cx đc. gu tôi thì vốn ko thik sến (nhìn nó xà xà nẹo đứa con dân fa này chịu đc), nhẹ nhàng, nhiêu đó là đc. hồi trc khi chx đọc yaoi tôi cx đọc nhiều lắm mà h quên cả r. cô ko nhất thiết theo gu tôi đâu, giới thiệu tôi bộ nèo cô thấy hay ấy, nếu cô muốn đọ yaoi (ko phải mpreg để đổi không khí) thì tôi sẽ list cho cô ~

    Số lượt thích

   • Tôi chỉ biết mấy bộ cũ rích rình rịch thôi. Cả thời cấp 2 cấp 3 là chỉ cắm đầu đọc truyện thôi mà. =)))
    Giờ có tí tuổi rồi thì thích mấy bộ nhẹ nhàng, vui vẻ ấm áp thú vị, chứ không còn thích mấy bộ ngược luyến đau đớn vật vã nữa.
    Trước tôi có đọc bộ “Cũng chỉ là hạt bụi” khá ấn tượng. Đại để là nữ chính quen nam chính làm nha sĩ khi khám răng. Ban đầu thì nam chính chỉ chú ý tới … hàm răng của nữ chính thôi =)), sau đó nam chính phát hiện ra nữ chính chính là cô gái đằng sau những bức thư đi lạc mà nam chính vẫn nhận được suốt nhiều năm. Hơi buồn một chút vì nữ chính ban đầu có tình đơn phương với người khác, nhưng nam chính đã giúp nữ chính vượt qua quá khứ và hai người cùng nhau hạnh phúc.

    Liked by 1 person

   • Yuuki -chan

    nghe hay đấy, để tôi note lại, qua đợt bị deadline dí sml này r đọc thử xem sao. cơ mà tôi thấy cái bộ này hơi bị lầy đấy, “ban đầu nam chính chỉ chú í đếm hàm răng của nữ chính thôi” vãi thật ‘ – ‘

    Số lượt thích

   • Ổng là bác sĩ nha khoa mà cô. :))))

    Số lượt thích

   • Yuuki -chan

    hồi đó tôi cx coi đc 1 bộ tựa tựa như v ấy, nam chính ban đầu nhìn nữ chính chằm chằm lm bả tưởng ổng thik bả nhưng có ai ngờ ổng nhìn cái cài tóc của bả đâu TvT

    Liked by 1 person

   • :)))) Đúng mô típ đó luôn.:v

    Số lượt thích

   • Yuuki -chan

    Cơ mà cái bộ đấy nó bựa lắm cô ạ. Cả một quá trình bẻ thẳng ông nam chính lại của bà nữ chính đấy

    Số lượt thích

 23. Yuuki -chan

  như đề nghị của cô raph, tôi viết review cho mấy bộ trên nà. nói chung thì tôi ko có kinh nghiệm viết review nhiều nên cô thông cảm,

  1. https://myreadingmanga.info/tagame-gengoroh-kureta-meushi-english/ :nhân thú, rape, ông chú (or lông lá tùy các cô). nội dung ko đặc biệt: có 1con quái nhân mang hình dáng nửa trâu\bò nửa người được mọi người luôn tôn kính và thờ phụng. tuy nhiên thụ ko chấp nhận điều đó nên đã đến nơi ở của nó để thách đấu nhưng rốt cuộc lại thua và bị nó đè. sau đó thì chẻ có thai và đẻ ra đứa con y như cha nó. cảnh đẻ nó ngắn lắm nên các cô đừng mong đọi j, chỉ đc cái là nó ko che
  2. https://myreadingmanga.info/sashikizu-gusari-hikari-no-ko-3-haikyuu-dj-eng/ :ko có give birth, lúc mới vào là chẻ đã có 1 đứa con gái rồi. soft, ngọt, art đẹp lắm nên ta chấm
  3. https://hitomi.la/manga/ai-no-kesshou-%E6%97%A5%E6%9C%AC%E8%AA%9E-1467265.html :rape và rape, nó chỉ có 1 cảnh to bụng ở dưới và 1 cái bìa rất ư là lừa tình.
  4. https://hitomi.la/doujinshi/grotesque-%E6%97%A5%E6%9C%AC%E8%AA%9E-1358616.html :ông chú, rape, đẻ trứng. thụ bị đè sau đó có thai và sinh ra mấy quả trứng nhưng được cái là cực chi tiết và dài hơn nhưng bộ trc
  5. https://hitomi.la/doujinshi/ninpu-datte-ecchi-ga-shitai-%E6%97%A5%E6%9C%AC%E8%AA%9E-1230978.html :vẫn là rape thôi các cô ạ, lần này là rape lúc mang thai
  6. https://hitomi.la/cg/inma-ni-maketa-yuusha-sama-~maou-toubatsu–yamechaimashita-%ED%95%9C%EA%B5%AD%EC%96%B4-1193435.html :nó ko vẽ mặt vs cái kia khá mờ nên tôi ko chắc là trai hay gái, có pregnant, give birth
  7. https://hitomi.la/cg/%C3%B4ng-gi%C3%A0-v%C3%A0-c%E1%BA%ADu-b%C3%A9-ti%E1%BA%BFng%20vi%E1%BB%87t-1054858.html :ông già và cậu bé, hình như cô raph đã để bộ này trong mpreg yaoi r nhưng tôi ko vào đc link đó nên đề cử link này
  8. https://hitomi.la/cg/–reshi-no-junan-part1-%E6%97%A5%E6%9C%AC%E8%AA%9E-510353.html :lại rape, shota, bụng thụ vẫn còn khá nhỏ

  Liked by 2 people

  • Yêu thương cô quá nhèo-ooooo. Cuối tuần lại có cái cày rồi. Để note lại. >___<

   Liked by 1 person

   • Yuuki -chan

    có j đâu, tại hôm qua đi lm về ngồi trên tàu rảnh rỗi nên viết thui. ❤

    Liked by 1 person

   • Tình hình dịch bệnh ở Nhật thế nào rồi cô? Chỗ tôi căng lắm, sắp bùng phát đợt hai rồi nên tôi hạn chế ra ngoài lắm rồi.

    Số lượt thích

 24. Yuuki -chan

  tôi khai thật vs cô luôn là tôi chả bik mọt btis tẹo tèo nào hết nhưng nói chung cx hạn chế ra ngoài. mà nghiệt ở chỗ là tôi lm ở phòng nghiên cứu mới ác (ko lm ở nhà đc), đợt này còn bị deadline dí nx nên phải đi đi về về cô ạ

  Số lượt thích

 25. cô ơi, tôi đag tính lập trang wordpress mà chẳng bik lm sao, cô có thể chỉ tôi đc ko

  Số lượt thích

  • Cô mắc ở chỗ nào? WordPress với theme khác nhau thì lúc thiết đặt cũng hơi khác đó, nhưng nếu biết tôi sẽ giúp à.

   Liked by 1 person

   • huhu iu cô, tôi ko hiểu là nó nói j cô ạ
    ngu anh văn

    Số lượt thích

 26. cô chỉ tôi các bước đc ko

  Số lượt thích

 27. lm sao cô chỉnh nền và phông chữ z. tính tui ngựa ông ngựa bà lắm nên …

  Số lượt thích

  • My Site/ Design/ Theme. Sau khi cô chọn theme được rồi, sau khi apply thì thường cô rê lên xuống màn hình hiện hành sẽ hiện lên một cái biểu tượng Customize cho cô, cô tìm thẻ Font. Sau đó cô muốn đổi cái gì thì bấm vô hình cái bút chì ở bên cạnh để thay đổi. Mà không thì cứ để Mặc định tôi thấy cũng đẹp rồi. =)))

   Liked by 1 person

   • wa thành công r, thks cô. mà sao khi tôi lên gg tìm thì vẫn ko thấy trang của tôi cô nhỉ?

    Số lượt thích

   • Cô phải làm xong xuôi các bước thì mới được. Với trang mới thì sau khi đủ các yếu tố cấu thành một trang rồi phải bấm cái nút “Launch” thì mới coi như là đã ở trên mạng.

    Liked by 1 person

   • saotooi ko thấy cái nút đấy nhở

    Số lượt thích

 28. ak lm sao để post bài v cô

  Số lượt thích

 29. nhờ cô search thử giùm tôi xem đã đc chx, phiền cô nhiều r, địa chỉ đay yukkich1410.wordpress.com

  Số lượt thích

 30. tui đã thử tạo menu r mà nó ko hiện lên luôn á, bực ghê

  Số lượt thích

  • Ý cô là mấy thẻ theo chủ đề phải không? Cô có thể vô phần tạo Trang mới (thay vì nhấn ô Post thì ấn vô Page).

   Số lượt thích

   • quào cô bik rõ thật đấy

    Số lượt thích

   • Trong lúc còn chưa có nội dung gì và không sợ mess up thì cô cứ bấm loạn lên mà thử các chức năng của nó. =)))))) À mà có WordPress bản Việt nếu cô không xài được tiếng Anh. Nhưng với tôi thì bản tiếng Anh dễ dùng hơn. Vì nếu có gì cần google search thì các hướng dẫn cũng thường là hướng dẫn cho bản tiếng Anh.

    Liked by 1 person

 31. cô chỉ tôi cách set pass vs

  Số lượt thích

  • Chỗ đăng trương có cái chỗ cô ghi “Public” ấy. Bên cạnh có mũi tên chỉ xuống. Bấm vào đó có mấy lựa chọn thì cô chọn Private. Tiếp đó thì sẽ có chỗ set pass.

   Liked by 1 person

 32. thật là ngưỡng mộ cô quá, truyện tôi đọc thì chỉ lướt sơ sơ và review sai bét cả. Thế mà qua tay cô thì nó lại rất cụ thể và ngắn gọn:) ❤

  Số lượt thích

  • Thỉnh thoảng tôi lười cũng đọc lướt và sai be bét ấy cô ơi. =)) Cũng họa hoằn lắm mới đọc kĩ mấy bộ thấy đẹp. :3

   Liked by 1 person

 33. https://immafuckinplayboy.wordpress.com/tag/gusari/
  Cái này là đầu đủ đầu đuôi câu truyện của bộ Hikari no Ko đấy. Các cô vào link r kéo xuống dưới cùng và đọc theo thứ tự từ dưới lên trên sẽ hiểu rõ cốt truyện ha

  Liked by 1 person

  • Á bạn trans không lập page riêng, nhìn post theo dòng thời gian từ mới đến cũ nó cứ ngược ngược. Hix.

   Số lượt thích

 34. Nếu ko muốn dài dòng thì đọc từ bộ này trở lên thôi là đc
  https://immafuckinplayboy.wordpress.com/2019/03/24/haikyuu-doujinshi-iwaoi-tanoshii-jigoku-wo-irodorunara-1-5-pg/

  Số lượt thích

  • Ngắn gọn thế. =)) Hình như là còn các chap sau thì phải. Bản trans đẹp mà bạn ấy chẳng làm mục lục gì cả. Lội muốn lòi con mắt hà.

   Số lượt thích

   • theo thứ tự tự dưới lên trên á cô (?),tôi cx chả hiểu trình tự nx

    Số lượt thích

   • Ừa, thôi cứ dẫn link cái đầu. Mấy cái sau để các bạn tự tìm. =)))

    Số lượt thích

 35. https://myreadingmanga.info/girls-maniax-original-bl-various-dlsite-girls-maniax-anthology-vol-4-dansei-ninshin-danshi-jusei-jp/
  Tôi vừa tìm đc bộ này, hardcore, mreg, h là chính, đẻ trứng
  Trong này gồm nhiều đối nhỏ nên ko phải cái nào cx là mpreg, tôi cx ko chắc là trc đây tôi đã gửi bộ này cho cô chx nên cứ send đi cho chắc

  Số lượt thích

 36. https://www.pixiv.net/en/artworks/82159185
  nãy tôi gửi sót cái này nà

  Số lượt thích

 37. tự nhiên dạo này tôi giền siêu tầm raw truyện yaoi quá cô ạ, thương cái túi của tôi TvT

  Số lượt thích

  • Phải có những người như cô thì các artist mới có động lực vẽ truyện phục vụ chụy em. Chứ đa số toàn xài hàng free thôi à.

   Số lượt thích

  • Wow, nhiều hàng ghê. ❤ Cái link đầu á, artist vẽ đẹp cơ mà gái quá à.

   Liked by 1 person

   • Hình như bn ấy cx vẽ vài ảnh mpreg nx đó, cô lướt thử các tác phẩm của bn í thử xem

    Số lượt thích

   • Tôi có coi 1 lượt rồi. :v Nói chung là hàng chất lượng đó cô ạ. :3

    Liked by 1 person

   • Hình như artist của link đầu hầu hết đều vẽ phong cách âm dương sư ấy nên đúng là giống con gái thặc

    Liked by 1 person

  • Oi tôi đã lượn hết một vòng. Các artist vẽ bạo ghê. Tiếc cái là artist xịn thì chủ yếu vẽ H chứ không phải sinh tử. Các artist amateur thích sinh tử nhưng vẽ lại không được đẹp.

   Liked by 1 person

   • Đúng ý tôi r đó, thật ra mpreg hiện h cx ko ít lắm chỉ có điều là tôi hơi chú trọng nét vẽ nên cx lọc ra đc nhiêu đây hà:)

    Liked by 1 person

   • Tôi cũng khó tính trong nét vẽ lắm í. Đẹp nhìn mới thích. Chứ tàng tàng vớ vẩn thì chắc mình tự vẽ tự ngắm cũng đủ dùng cô ạ. =))))

    Liked by 1 person

 38. https://hentaivn.net/15270-27859-xem-truyen-mot-cau-chuyen-khac-ve-be-elf-oneshot.html
  đây là thể loại elf nên cô muốn coi nó là mpreg hay hentai đều đc

  Số lượt thích

  • Wow =)))) Hàng này nặng đấy. Chị em cân nhắc trước khi click nha. Đây là truyện thứ hai đẻ bằng niệu đạo mà tôi biết đó. Cơ mà nó là Funatari. Guê? 😥 Sao hem phải là yaoi chứ. 😥

   Số lượt thích

   • futanari hình như là chỉ người song tính khi nói về elf nhỉ, tôi cx ko rành lắm. tôi lướt mòn cái tag yaoi r mà nó có sinh đẻ j đâ T>T

    Số lượt thích

   • Funatari là kiểu nữ có trym/nam có ngực ấy mà. Còn Elf là từ để chỉ cái loại yêu tinh có cái tai dài như vậy. Tôi hơi bất ngờ khi có nguyên một thể loại cho elf.

    Liked by 1 person

   • à loại này có lâu r mà rất ít ng vẽ vì nó phức tạp lắm

    Số lượt thích

   • Artist vẽ được hết mà họ không thích vẽ đó chứ.

    Liked by 1 person

 39. https://fancuongboylove.com/venom-va-eddie-brock-sinh-con-chinh-thuc-tro-thanh-nhung-ong-bo-ba-dao-nhat/
  một ngày chán đời thì lướt đc cái bài viết này, thật ra nó chỉ thông tin sơ sơ nhưng có thể lm nền tảng cho những bộ óc “sáng tạo” ‘ v ‘<3 hãy tưởng tượng đến một viễn cảnh ngược luyến quằn quại. tôi thấy cốt truyện rất tiềm năng đóa, ước j tác giả khai thác sâu hơn chứ cái này vẫn còn 'nguyên thủy' quá

  Liked by 1 person

  • Ủa cái bài này lạ thế. Hình như không phải là 1 fiction. Lại còn xếp vào mục Tin tức chứ. Không hiểu luôn. =))

   Số lượt thích

 40. https://kotarogroup.wordpress.com/yaoi-d-s-p-romeo-wataneb-asia/
  tôi vừa thấy cái manga này, có yếu tố mpreg nhẹ, review tí là chap cuối trong truyện chính chỉ ns là nv chính đã có thai r hết:> , muốn bik cha đứa bé là ai thì đọc phần color book (link tôi đưa đã có r nha), đc cái là nét vẽ đẹp lắm

  Liked by 1 person

  • Ôi vãi cô ơi sản nhũ!!! Nam mà có vếu bự luôn. =(((

   Liked by 1 person

   • Tại Kouyou là ng bị nhiễm sắc thể xxy á, nói nom na là ng song tính (?)

    Số lượt thích

   • Vậy hả cô? May mà bình thường lúc không sinh thì không có ngực. Không hiểu nội dung nhưng mà truyện vẽ đẹp quá cô ạ.

    Liked by 1 person

   • Tác giả này tôi nhớ là ngày xưa có vẽ mpreg nhưng h bộ đó hết xuất bản r vs lại cx ko có nhóm dịch nx, buồn quá cơ cô ak

    Số lượt thích

   • Đuổi hình bắt chữ vậy cô ạ. :v

    Liked by 1 person

 41. https://www.drago-star-playe-3.fundash-yaoi.com/p-gina
  đây là vol 3 nha, mà toàn tiếng tây ban nha hay tiếng j j đó nên tôi ko hiểu lắm, có thể đại khái là chap cuối của vol 2 thì chồng của kouyou đã vào kí ức của ẻm để đánh thức ẻm dậy nên vol 3 kể về cuộc hành trình của ck kouyou .

  Liked by 1 person

  • Ý nội dung hấp dẫn thế :3. Tiếng Tây Ban Nha thiệt cô ạ. Nét vẽ đẹp tới nín thở luôn. >__<

   Liked by 1 person

   • Tôi khá ưng bộ này á, nghe nói có vol9 luôn r nhưng chx có nhóm nào dịch cả TvT

    Liked by 1 person

   • Chắc do dân mpreg ít người học tiếng Tây Ban Nha. Có tiếng Anh là phổ biến hoy.

    Liked by 1 person

   • à ko, tây ban nha là do nhóm đó dịch thoi, bản gốc là tiếng nhật nhưng có lẽ do dài quá chăng? để bữa nèo có lương r tôi đi dạo nhà sách xem có bán ko

    Số lượt thích

   • Má ơi nó bán mpreg ở nhà sách luôn á hả cô? =))) Rồi có bị sen sọt không? =)))

    Số lượt thích

   • Ở Nhật có nhà sách bán riêng thể loại Yaoi luôn cô, nếu chỗ tôi ko có thì bắt tàu tới Akihabara mua, ở đó là trùm r.

    Số lượt thích

 42. http://truyentranh86.com/sukijanaitte-hyakkai-tonaeta/
  có bộ ABO này cx tạm đc nhưng thụ bầu chx to đã hết truyện r, cẩu huyết, rối rắm vcl chả bik ai công ai thụ, đọc tới cuối ms hiểu

  Liked by 1 person

  • ABO là tôi mặc định không có đẻ đái gì rồi cô ạ. Truyện ABO toàn nhấn mạnh yếu tố chiếm hữu của công với thụ thôi à.

   Liked by 1 person

   • Mà đúng là ko nên hy vọng vào đây, chỉ là do lâu ko thấy mpreg nên chỉ cần đọc chữ ‘mang thai là con tym đã vui trở lại r:)

    Số lượt thích

 43. https://myreadingmanga.info/goma-saba-natsuo-monaka-obsidian-no-akuma-jp/2/
  đây là phần 2 của bộ Lễ hiến tế hoang lạc nha cô, nó chẳng có bầu bì sinh đẻ j hết, chỉ là để giải đáp thắc mắc về việc thụ có sinh đứa bé ra ko. trả lời nuôn là có nha, 2 đứa tóc vàng vs xanh dương là con nó đó nhưng thụ hình như đã mất r, cộng thêm là 2 ae nó đ*t nhau như thiệt luôn cô ạ. thk cha thì mới vô đã đánh đấm vs con quỷ jj màu tím ấy, máu me be bét tuy nhiên sau cùng vẫn đè nhau ra:) tôi từ chối hiểu nha, cô nên cân nhắc chứ máu chó tràn ngập màn hình và cẩn thận đừng đập đt khi đọc đến cùng mà chẳng hiểu mik đag xem cái j

  Số lượt thích

  • =)))))))))))))))) Bộ đó biến thái bà cố luôn. Để cuối tuần tôi nhai dần. Thankju cô đã giới thiệu. =)))))

   Liked by 1 person

  • À mà cô ơi, trang Facebook của trang này này, thường tôi dùng để update chương mới. Cơ mà nhà tôi 8 tỉ năm mới có chương mới nên tôi còn dùng nó để rì viu mấy truyện/ kịch mà phần lớn là tiếng nước ngoài để các trans thấy hợp thì mang về làm.
   Tài nguyên tiếng Việt nếu thấy tôi cũng sẽ update. Cơ mà toàn tìm được truyện tiếng nước ngoài chưa ai làm không à. =))
   Nếu cô đồng ý thì hay rì viu truyện cô đọc lên FB page đó luôn? (Kí tên bên dưới thì sẽ là tên cô).
   Cô có thể tìm được các nguồn tiếng Nhật nên phạm vi tìm kiếm cũng sẽ rộng hơn một lần. :3
   Cô cân nhắc, nếu cô oke thì nhà tôi mở rộng cửa chào đón nha. :3

   Liked by 1 person

   • Tôi cx đang rảnh mùa dịch nên chắc chắn sẽ OK r, nhưng bị cái là Facebook của t vừa bị khoá r, cô chờ t tạo lại nha? Vs lại cô ko nhất thiết phải ký tên tôi đâu, T cx vì lợi ích của mn mà:> cơ mà t hơi nắng mưa thất thường một chút vì phải có lương ms mua truyện để đọc đc nhưng hứa sẽ cố gắng đều đặn, có j cô chỉ bảo thêm nha vì lâu r ko xài fb nên t hơi mù vả lại bên Nhật cx ít ng dùng lắm nên hầu hết là t ko dùng luôn. Trí nhớ có hạn nên một số truyện sẽ bj trùng mong cô thông cảm và mong đc hợp tác lâu dài vs cô
    Thân Yuuki

    Liked by 1 person

   • Yêu thế. Hí hí. Khi nào cô lập lại FB thì bảo tôi nha còn add vô làm contributor của page nuôn. Email tôi t.raphael.vn@gmail.com. Có gì cô liên lạc với tôi qua mail hoặc cmt vô trang này cũng được nha. ❤

    Liked by 1 person

   • Ok cô

    Số lượt thích

   • cô cho tôi hỏi ngu một câu nha, conffession vs contributor là j v cô, tôi ko hay tiếp cận vs mấy loại thuật ngữ này lắm, sắp thành ng tối cổ r *khóc thét*, cô thông củm giùm nga~

    Số lượt thích

   • Contributor là nếu tôi add cô là members của page thì cô có thể đăng nhập và đăng bài dưới tên của page.
    Confession là kiểu 1 trang cho phép người dùng đăng bài ẩn danh cho page. “Thư” này được gửi về một file excel mà page không hề biết nội dung là do ai gửi. Page sẽ đọc và đăng mấy bức thư đó lên, chia sẻ cho mn cùng đọc.
    Lần sau sẽ dùng từ thuần Việt để cô dễ hiểu hơn. :3

    Liked by 1 person

   • Yoshi, thks cô nhèo ‘ v ‘)) phiền cô quá

    Liked by 1 person

  • Ê cô ơi, cái này hình như không liên quan gì tới Lễ hiến tế hoan lạc đâu. Nhìn nét vẽ thì là hai tác giả khác nhau đó. Cái Lễ hiến tế nét thô hơn bộ này.

   Số lượt thích

   • Lễ hiến tế hoang lạc hình như có 2 tác giả lận, có thể cái này của người thứ 2, hôm qua tôi mới đi nhà sách nó nói đúng là phần 2 mà?

    Số lượt thích

   • Chắc là cùng nhà xuất bản gì hoặc tạp chí họ đặt hàng gì đó cô ạ.

    Liked by 1 person

   • Mà ko nên hy vọng vào bộ đó nx r, tôi đọc hết mấy phần sau, chịch là chính chứ ko đẻ đái j sất

    Số lượt thích

 44. thời buổi khó khăn , h muốn đọc stv thì hầu hết phải mua cô a, nhưng nó mắc như quỷ a, gần bằng tiền ăn cả tháng của tôi, mà cx có đẻ đái j đâu, kéo rèm cái xoẹt là ra baby:> lm tôi ăn cơm ko vs nc tương nửa tháng r này ;v;

  Số lượt thích

  • Nè cô, cô có nghĩ truyện mà mất tiền mua thì nó bị qua cục kiểm duyệt hết rồi, và sẽ không có mấy cái màn thú tính kia không? :v

   Liked by 1 person

   • cx tùy nx cô, nếu truyện tác giả tữ vẽ, tự in, tự lập web bán thì sẽ đầy đủ hết, tôi từng lm r mà, có điều bán ở hội chợ, nhưng để lâu mất file r mà tay nghề cx lục lắm nên ko lm nx

    Số lượt thích

   • Wow bất ngờ nha. :3 Cô vẽ chơi thôi hay để bán nữa?

    Liked by 1 person

   • nhưng mà nếu là nxb in r bán thì chắc chắn là cắt hết cô ạ:V

    Số lượt thích

   • Thì đó. Cho nên hàng hot toàn mấy bài share ngầm trên mạng thôi. =))))

    Liked by 1 person

   • Tôi vừa chơi vừa bán luôn, tại lúc đó mới học năm nhất mà dùng tiền mua cái bảng vẽ đến phá sản nên phải bán bù lại :v mà bán ở Comiket nên 1 năm cx đc 3,4 lần j đó thôi, sau này lười nên tôi chỉ đi mua chớ ko bán nx

    Số lượt thích

 45. https://hitomi.la/manga/dekichau-made,-shiyo.-%E6%97%A5%E6%9C%AC%E8%AA%9E-1007968.html
  https://www.facebook.com/yaoimanhwamyanmar/posts/2891012890957615 : có tìm năng nhưng đã là manhwa thì chắc vẫn là years later thần chưởng thôi
  https://myreadingmanga.info/sakuraba-yurin-ijiwaru-na-tsukai-no-netsu-ni-oborete-eng/2/ : ABO, ongoing, cx đc nhưng hẳn là ko có đẻ r
  https://www.anime-planet.com/manga/kareshi-ni-kodomo-ga-dekimashite : link giới thiệu, bộ này hiện phải mua nhưng hay đó, để cho ai có nhu cầu
  https://www.anime-planet.com/users/AnnaSartin/lists/male-pregnancy-mpreg-174890? : cô có thể tham khảo một số khác tại đây

  Số lượt thích

  • Mấy link truyện mua sao tôi cứ có cảm giác là nó không có cảnh đẻ đâu cô ạ. =)) Như một link cảm. :v
   Nhiều hàng quá cô ơi. ❤ ❤ ❤ Đọc nguyên tuần. :v

   Liked by 1 person

 46. https://spaceusuk.tumblr.com/post/57541878792/%E3%81%BE%E3%81%97%E3%82%8D-usuk-doujinshi-mpreguntranslated : bộ này SE, khá ngắn, công bỏ đi sau khi thụ sinh, hay thụ bỏ đi nhể? để lm dịu tâm hồn thôi chứ ko lm dịu thú tính nha, dạo này tôi cx ko mê ngược như trc nx nên chắc ko đề cử những đc nhèo r

  Số lượt thích

 47. https://www.webtoons.com/en/challenge/smil%CE%BE-%E1%8F%A2%E1%8E%AA%E1%8F%92%E1%8E%AA%E1%8F%9E%E1%8F%9E%E1%8E%AA%D2%B3mpreg-comic/list?title_no=275422&page=1 : đây nx, ảnh lẻ nhưng đẹp, cp cx khá quen (nhưng ko nhớ):) đầy đủ quá trình, chỉ có give birth là bay màu

  Liked by 1 person

 48. https://e-hentai.org/g/862307/04177eae23/ :song tính, hành hạ mắt ng xem
  https://e-hentai.org/g/1313791/7e31ebadd9/ :chịch là chính
  https://e-hentai.org/g/1294509/8ae7f94343/
  https://e-hentai.org/g/1544474/0ebe9fd70c/ : cân nhắc nhe
  quà tặng cho raph đó nha, cả tuần gặm cho mùa dịch đỡ hiu quạnh

  Liked by 1 person

  • Cô ơi, cái thứ ba là shota hay do nét vẻ của tác giả trẻ con thế cô nhỉ?

   Liked by 1 person

  • ko phải shota đâu cô, tác giả vẽ kiểu chibi á, hình như cp này Du Miên có đăng một lần á, chỗ bunny & tiger jj á cô, hỏi nàng í thử là bik

   Liked by 1 person

   • Ừa. Tại có mấy ảnh tạo hình cũng có vẻ là người trưởng thành, mà mấy hình thì cứ như trẻ con ý.

    Liked by 1 person

   • Tôi nghĩ do bả lười đấy=)) tại vẽ chibi dễ hơn vẽ ng lớn, bả có từng bán quyển này ở hội chợ nên tôi hỏi thử r

    Liked by 1 person

 49. https://www.pixiv.net/en/artworks/83847439
  à cô ưi, cái bộ kibo no tsukiri kata là thụ mang thai chứ ko phải công đâu, đây là cp của mọt game á

  Liked by 1 person

 50. vốn dĩ là định ăn chay r nhưng cứ thấy là lại ko kiềm đc lòng TvT
  https://e-hentai.org/g/711638/de2b852624/ :đại thúc thụ, đẻ trứng, ko che, phần lớn là h
  https://e-hentai.org/g/287880/737dca91d7/ :cái này là tích hợp giữa hentai và song tính, có một khúc bn thụ mang thai còn lại thì là hentai hết nên cân nhắc vì ko thể gọi là yaoi hoàn toàn đc, rối não, ai có nhu cầu ghép ảnh thì tôi nghĩ là phù hợp, nhưng vs tư cách là fan yaoi, tôi khuyên ko nên xem!!! (tag yuri)
  https://e-hentai.org/g/770192/cd19d195c8/ :well… nhẹ nhàng, ko có j đặc sắc
  hn kiếm đc ít thật, mà chả đâu vào đâu

  Liked by 1 person

  • https://e-hentai.org/g/1110736/8c0ac2c8d1/ :ko bik tôi đã từng gửi cái này chx nhưng xem mãi vẫn thik. hình như là của bà Chanti ấy
   https://www.pixiv.net/en/artworks/83950442 :ngược thụ dã man quá ToT, ban đầu tưởng ngọt nhưng nào ngờ
   r v là kết thúc 1 tuần nx^^

   Số lượt thích

   • Nhìn nét vẽ giống của Chanti thật cô ạ. Mà lại còn có vụ đấm vô bụng trông ghê qué à. Thương bé thụ. 😥

    Số lượt thích

   • ak ko, cái link pixiv ko phải của bả đâu cô ưi, tôi nói cái số 1 à

    Số lượt thích

   • Ủa vậy hả? Tôi thấy nét vẽ giống quá. Cứ tưởng bả vẽ cơ.

    Liked by 1 person

   • còn cái bà thứ 2 là bả chuyên ngược thụ á cô, tác phẩm của bả toàn v TvT

    Số lượt thích

   • Chắc bà này là…fan của Chanti chăng?:) mà bà Chanti thì thiên về mặt bầu hơn là đẻ

    Số lượt thích

   • Chuẩn. Có Italia thiên về đẻ. Nhưng nói thật là dù content của bả cũng được, cơ mà tôi không thích nét vẽ của bả.

    Liked by 1 person

   • tôi thấy mốn coi đẻ thì nên coi của mấy bà trên pixiv á, tôi hay coi của bà JuliaK, nét của bả cx đc + thêm chi tiết nhưng mà bả vẽ ít quá, chắc sắp tới nên tự vẽ tự hưởng thì hơn chứ cx ko trông chờ vào ng khác quá

    Liked by 1 person

   • Cây nhà lá vườn, tự tưởng tượng tự vẽ nó có một cái thú riêng. :3

    Liked by 1 person

   • tôi thấy hầu hết mấy bả đều vẽ máy nên để sắm cái cây bút đã

    Số lượt thích

   • Vẽ chuyên nghiệp mới cần bảng vẽ chứ mình vẽ chơi thì giấy bút cũng được mà cô. :v Chính ra tôi thích mấy bản vẽ tay trên giấy hơn mấy bản digital ấy chứ.

    Liked by 1 person

   • nghỉ dịch chán quá nên tôi định tái xuất giang hồ cô ạ, vs thật ra tôi thấy vẽ giấy muốn đẹp sẽ cần khá nhiều công đoạn, tôi cx chỉ mua để vẽ dou này nọ thôi chứ mpreg thì vẽ giấy vẫn sẽ tôn trọng truyền thống hơn:>

    Số lượt thích

  • Tag mpreg thì nhiều, nhưng mà toàn là H trá hình thôi cô ợ. 😦

   Liked by 1 person

   • thì đó, gu tôi là h -> bầu -> đẻ là đc 🙂 khỏi vòng vo chi, nhiều bộ tôi thấy cx hay nhưng nó cho ăn drama vs h ngập mồm xong khúc đẻ đc có 1 ô thoại:>

    Số lượt thích

  • Ui hàng chất lượng quá cô ạ. :3 Có mấy link đúng cái màn chị em ta ưa thích. :3 Không H hiếc lằng nhằng, đi thẳng vô trọng tâm. =)))

   Liked by 1 person

  • Cái clip động sản nhũ chân thực ghê. Ahihi tôi coi mà ngại quá à. =)))))

   Liked by 1 person

   • ngại j cô ơi, đồng chí vs nhau hết í mà, ihihi=))) vào r là ko thoát đc đâu cô à

    Số lượt thích

 51. https://www.pixiv.net/en/artworks/81411914 :ABO, oneshort, nhẹ nhàng, công dụng: rửa mắt/ăn chay . extra:https://www.pixiv.net/en/artworks/81839851

  Liked by 1 person

 52. vụ bên face á tôi thiệt tình xl cô, chỗ t bx h lăng quăng vụ đó quá, chặn chiết hay j đó nên chx lm đc TvT sorry cô, chắc phải qua đợt này í, trc đây tôi đăng mpreg nhiều quá nên chắc phải thay số khác mới tạo nick mới đc

  Số lượt thích

  • Buồn ghie. Vậy liên lạc với cô qua cái gì thì cô nhận được nhanh nhất?
   À, cô ơi, cô biết cô Gián bên Dạ Ám Lạc không? Mấy đứa tụi tôi vừa mua được mấy con hàng mpreg ngon nghẻ lắm nhưng khổ nỗi không đứa nào biết tiếng Nhật để trans. Cô có hứng thú với cái này không? Lợi ích là cô sẽ được đọc trước miễn phí nha. :3

   Liked by 1 person

   • Nhanh nhất thì qua Mail á cô, còn vụ trans thì tôi cx ko chắc lắm nx, gần đây bận bịu quá, mấy ngày r tôi chx về nhà, mà còn thêm vụ tiếng việt đã bỏ rất lâu nên vốn từ của tôi h ko bik có thể dịch đúng nghĩa ko nữa, kiểu như là mình nghe hiểu nhưng mà chẳng biết từ đó tiếng việt là gì:)) cô gửi Mail cho tôi thử ik, nếu thấy cân đc thì tôi sẽ làm, nếu các cô muốn mượt và đúng nghĩa thì tôi ko thể đảm bảo TvT chắc mốt phải đi học lại TV quá

    Số lượt thích

   • Ý cô ấy tìm được người dịch rồi cô ạ. Cô lên nhà cô ấy là đọc được hàng mới đấy.

    Liked by 1 person

   • nhanh dữ dằn luôn

    Liked by 1 person

   • a ủa, hình như bộ này có đăng trên pixiv mà, đâu cần mua đâu cô

    Số lượt thích

   • Trên Pixiv chỉ đăng phần được free thôi. Còn mua thì sẽ nhiều hơn.

    Liked by 1 person

   • Hoặc cũng có thể là ai đó tuồn lên mà tôi không biết.

    Số lượt thích

   • Với lại mấy đứa tụi tôi định mua thêm nên sẽ share nội bộ thôi. Cô confirm dịch thì tôi mới dám giới thiệu cô với nhà cô ấy. Đứa góp gạo đứa góp công chứ tôi không có dám share tùm lum.

    Liked by 1 person

   • cơ mà t nghĩ nó thêm chút máu nx sẽ ngon hơn, cô chỉ t chỗ mua vs, tôi hợp bà này lắm nè

    Số lượt thích

   • Có tên tác giả, cô thử search xem. Chắc là sẽ ra nhanh mà.

    Liked by 1 person

   • a ư hình như ko phải pixiv, sorry cô, có 1 cái web chuyên đăng mpreg, nhưng mà hình như chỉ khả dụng ở Nhật thôi, ở chỗ khác ko xem đc, là 1 kiểu trao đổi í, vd cô vẽ mpreg r đưa cho ng khác thì họ cx sẽ đổi tác phẩm của họ vs mik ấy, bà tác giả này hình như cx có trong đó

    Liked by 1 person

   • Nhỡ mình vẽ như hạch thì sao? =))))))))))))

    Liked by 1 person

   • bà này thuộc team ngọt nên ko có máu đâu, đọc của bả bao năm r mà chx 1 lần thấy máu

    Số lượt thích

   • Tôi nghĩ là cái bộ mà thụ là Call boy ấy, cũng là do bả vẽ. Thấy nét vẽ giống lắm. Mà bộ đó BE mà.

    Liked by 1 person

   • bộ nào cô?

    Số lượt thích

   • cô phải đăng nhá hàng r trao đổi dữ dội lắm, 2 bên đều ok ms đc:)), còn nếu như hạch thật thì phải cầu xin chân thành vô, bả thương tình thì bả ok, giống t vầy nè=))))

    Liked by 1 person

 53. có 1 bộ ABO t thấy cx đc, nhưng nó ko dùng logic thông thường và hơi xoắn não vs tình tay 3 một tẹo, tuy nhiên cx ok, tên: Caste Hate cho ai cần, có group đag thầu bộ này r, trung bình 1 tuần sẽ đăng 1 chương, hy vọng sẽ có bầu bì nhưng t nghĩ chắc ko
  đây là raw chap cuối: https://gramho.com/media/2204941455710366252, gia đình hạnh phúc v thôi, chắc chắn ko có đẻ, dành cho những đôi mắt cần đc chữa lành

  Số lượt thích

 54. Bữa h tự nhiên nổi hứng ghiền ngọt cô ạ, nhưng mà ngược thì vẫn ngược thui:))))

  Số lượt thích

 55. https://www.pinterest.com/pin/747527238132405198/ :thụ để tóc dài, ko thik ko thik chút nèo, nhưng mà nhìn thì kiểu như thụ bị ép mang thai í

  https://www.pinterest.com/pin/836543699523013405/ :vũ trụ mới: mpreg…chó?:)


  https://www.pinterest.com/pin/616711742713810646/ :BE?, t đoán là kiểu thụ khó sinh nên chết hay hôn mê j đó


  https://www.pinterest.com/pin/806988826962448203/ :t cạn lời vs cái mặt của a công quá

  https://www.pinterest.com/pin/829225350121574801/ :tiếc quá, ko có đẻ


  https://www.pinterest.com/pin/479351954077108392/ :ốm nghén hay ngộ đọc tp nhể

  hn lười tìm link pixiv nên t để pinterest, nói chung bầu bì, family đại loại thôi chứ ko có đẻ

  Liked by 1 person

 56. cái bộ Mong ngày mai sẽ là 1 ngày đẹp trời trong list hay quá cô uiiiii, thks nhèo lắm, nó OE nhưng mà dễ thương chết đc, nhưng mà vs t thì là HE r, lâu nhắm r mới đọc đc 1 bộ như v, có điều thụ nữ tính quá, có phải Ngao Bính lúc nào cx v ko nhỉ

  Số lượt thích

 57. https://www.pixiv.net/en/artworks/83901701 :bụng thụ ko lớn lắm nhưng đc cái là quằng quại:> tg này t thấy cx đc vì bả chú yếu nhắm vào biểu cảm gương mặt
  https://www.pixiv.net/en/artworks/82232000
  https://www.pixiv.net/en/artworks/82041657
  https://www.pixiv.net/en/artworks/76352605
  https://www.pixiv.net/en/artworks/76097436
  https://www.pixiv.net/en/artworks/76064253
  https://www.pixiv.net/en/artworks/76064253
  https://www.pixiv.net/en/artworks/73151660
  https://www.pixiv.net/en/artworks/72320674
  https://www.pixiv.net/en/artworks/72292990 :thk thụ chắc bị M
  https://www.pixiv.net/en/artworks/69995396
  https://www.pixiv.net/en/artworks/67964042 :ko bik cái này có phải tiếng trung ko nhưng ns chung là t ko hiểu
  https://www.pixiv.net/en/artworks/67255763
  https://www.pixiv.net/en/artworks/66898707
  https://www.pixiv.net/en/artworks/64643438
  https://www.pixiv.net/en/artworks/65123818
  https://www.pixiv.net/en/artworks/64509233
  https://www.pixiv.net/en/artworks/62824427
  https://www.pixiv.net/en/artworks/70356641
  https://www.pixiv.net/en/artworks/61277825
  https://www.pixiv.net/en/artworks/62202073
  https://www.pixiv.net/en/artworks/62202073
  https://www.pixiv.net/en/artworks/62906362 :cận cảnh, ko che (thực ra là có nhưng che kểu dong biển nên ko nhiều lắm), đẻ trứng
  https://www.pixiv.net/en/artworks/79003939
  https://www.pixiv.net/en/artworks/57527358 :có vài pic cuối là bầu thôi
  https://www.pixiv.net/en/artworks/58858190 :bụng thụ còn khá nhỏ
  quà bonus cuối tuần đó!!!!!!!!!!!!

  Liked by 1 person

  • Trội ôi yêu rấc nhèo. <33333 Cái tài khoản đăng ảnh mặc âu phục vỡ ối trên ghế có nhiều ảnh thú ghie.

   Số lượt thích

 58. https://www.pixiv.net/en/artworks/84279632 :muốn coi full thì phải trả tiền nha, nhưng mà t thấy đợt này máu me hơn những đợt trc và khá hứa hẹn đó
  https://www.pixiv.net/en/users/16439358 :tg này t thấy vẽ mpreg cx đc nhưng mà tỉ lệ mặt thì t cảm thất có vài cái hơi lệch, tuy nhiên nhìn chung thì vẫn xuất sắc
  https://www.pixiv.net/en/artworks/84460363 :song tính, siêu ngắn
  https://www.pixiv.net/en/artworks/83359571
  https://www.pixiv.net/en/artworks/68259645
  https://www.pixiv.net/en/artworks/67255763 :t đoán là HE
  https://www.pixiv.net/en/artworks/82182349 :give birth vs bầu ở mấy pic cuối
  https://www.pixiv.net/en/artworks/81613881 :t cx ko bik gọi đây là yaoi hay shoujo:> kiểu như thk này bị 3 đứa con gái hiếp luôn á:) t đag coi cái vẹo j đây nhỉ:)
  https://www.pixiv.net/en/artworks/81682104 :nên coi bộ Jojo (or ít nhất là gg search) để ko nhầm lẫn nv thành con gái
  nói chung gần đây thì t chx thấy bộ nào ưng í hết trơn á

  Liked by 2 people

 59. docduocxanh

  Cô ơi, có bộ mới nà: Kiss me, liar ( Hôn tôi đi kẻ dói trá )
  Link Việt: http://truyentranhtam(.)com/htdddtltn/ (bỏ ngoặc nha)
  Link China: https://boylove(.)cc/home/book/index/id/1250 (bỏ ngoặc nha)
  Link Korea: Không xác nhận được nên không lấy link được 😥
  cmt nhầm bên kia rồi :3

  Liked by 1 person

  • Yêu thương. :3 Dạo này bận quá nhà mốc meo lên cả. Hix. Cảm ơn cô nha. Để cuối tuần tôi update vô list. ❤

   Liked by 1 person

   • docduocxanh

    Tui mới đọc được bộ Truyền thuyết hươu nước cũng có sinh tử nữa nè côn, của Lạc Thiên Nhóm dịch, ngọt vài lắm 😋

    Liked by 1 person

   • docduocxanh

    Pass dễ lắm, có mỗi chương 4 giải hok đc còn lại dễ lắm

    Liked by 1 person

 60. https://www.pixiv.net/en/artworks/85067433
  https://www.pixiv.net/en/artworks/84802879
  https://www.pixiv.net/en/artworks/53751592
  Dạo này ít mpreg quá cô nhể, t toàn phải đọc stv thôi, lướt lướt pixiv cx đc nhiêu đây thôi, ko biết wattpad có nhiều ko nữa, mà t ko vào đc wattpad luôn, bây h chỉ thấy ngọt vs h à

  Liked by 1 person

  • Tôi nghĩ là đó là do đào mãi một giếng thì nó sẽ bớt dần đi á cô. Các artist phải kín kín lại rồi. Với lại hàng mất tiền thì vẫn có đó. Các artist chỉ không share free cho cộng đồng nhiều như trước nữa thôi. Fee hết òi.

   Liked by 1 person

 61. Lâu lắm rồi tôi mới ngồi lên lại đây, dạo này nhiều biến cố quá, tôi cũng đổi tên luôn rồi. Mà cô raph nên cẩn thận, tài khoản wordpress của tôi mới bị hack ấy(thực ra là bị lâu rồi mà giờ tôi mới để ý) nên có một số bình luận ở nhà cô và nhiều nhà khác nữa mang tên tôi mà không phải của tôi, cô thấy cái bình luận nào gây khó chịu hay bới móc đời tư v.v.. thì bỏ qua nha. Hiện tại thì tôi đã khắc phục được rồi(chả biết đứa nào rảnh tới mức mà đi hack cái tk bình thường đến ko thể bình thường hơn của mình luôn á)

  Liked by 1 person

  • Á, hello cô. Tài khoản cô bị hack không biết có phải do tôi không. Mới dạo gần đây tôi có bảo mọi người lội xuống cmt của cô trên trang để tìm các ảnh mpreg. Không biết có phải vì thế mà bị chú ý không huhuuu. Nếu thật thế thì tôi xin lỗi ngàn lần =(((.

   Số lượt thích

   • A không đâu, tôi nghĩ là do pass tôi sét không đủ mạnh, có cái comment bên nhà cô Thập Tám Vĩ Hồ mà hacker đăng khiến tôi bức xúc thật sự mà không biết phải làm sao đây

    Liked by 1 person

   • Không rõ thủ thuật hack nick của bọn hacker thế nào. Tôi nghĩ pass khó mấy thì cũng bị hack được. Trừ phi thêm mấy tầng bảo mật may ra.

    Số lượt thích

   • Cơ mà cái bàn phím tôi cứ đổi ngôn ngữ tùm lum nên nó loạn ngôn, sai chính tả hết trơn rồi, tôi xin lỗi:(((

    Số lượt thích

   • Cũng có cái gì sai chính tả đâu cô. Máy tôi cũng hay bị vậy. Lắm lúc chỉnh để nó không nhảy chữ còn mất thì giờ hơn cả type không có phần gợi ý nữa.

    Liked by 1 person

 62. Cái bộ gì mà Truyền Thuyết Hươu Nước á cô, nghe nói bộ đó bữa giờ xôn xao dư luận quá trời, nhưng tôi nhìn pass xong chỉ dám tự nhủ 1 câu thôi về nhà raph đọc stv cho lành thôi:))

  Số lượt thích

  • =))) Tôi cũng đầu cmn hàng trước các truyện đánh đố nhau giải pass. =))) Nhưng mà thôi cũng thông cảm cho nhóm dịch vì họ cũng hạn chế gặp phải vấn đề bản quyền hay bị re-up tràn lan.

   Liked by 1 person

   • Nét đẹp nhưng chắc là khúc sinh tử sẽ là cái màn huyền thoại ‘ít lâu sau’, hay là ‘á’ thôi=)

    Số lượt thích

   • ABO thì t cũng không mong chờ gì. :))

    Số lượt thích

 63. không biết có ai còn nhung nhớ cái bộ abo tên Egoist mang bao nỗi ức chế không thì tôi tìm được 2 chap cuối rồi này, hẳn là có nhiều người biết rồi nhưng tôi vẫn sẽ để link cho ai chưa biết nhé
  chap 4:https://myreadingmanga.info/sweet-bitter-yuto-egoist-4-shingeki-no-kyoujin-dj-jp/
  chap 5:https://myreadingmanga.info/sweet-bitter-yuto-egoist-5-shingeki-no-kyoujin-dj-jp/
  hơi ngược thụ khúc gần cuối nhưng chủ quan thì tôi thấy chả thấm gì

  Liked by 1 person

 64. https://www.pixiv.net/en/artworks/86777282
  hôm nay dạo hàng thấy Aki lại ra tác phẩm mới rồi này, tuy artist này không vẽ mấy cảnh sinh đẻ lộ nhưng mà biểu cảm gương mặt nhân vật rất toẹt*tym tym*

  Liked by 1 person

  • Hihi công nhận biểu cảm thặc là đặc sắc. :3 Tiếc chút vì artist không vẽ kĩ hơn. Đoạn dưới kiểu vẽ hơi nguệch ngạc mà rõ là anatomy đúng mà.

   Số lượt thích

 65. https://www.pixiv.net/en/artworks/86708832
  artist thân thương này cx có hàng mới, vẫn chất lượng như ngày nào

  Liked by 1 person

 66. https://imgur.com/a/4jwZq
  mấy ngày gần đây chưa thấy hàng hot nên cô nhai đỡ cái bộ có yếu tố gây tiểu đường này nha, nội dung chủ yếu là về cuộc sống của 2 chẻ và 2 babies thôi

  Liked by 1 person

  • Ớ ngọt ngào đáng eo nè. Để t add vô list với giới thiệu cho mn luôn nha. Nó không phải ảnh lẻ mà thành câu chiện rồi. :3 Thank you cô đã dẫn rất nhiều con link truất chơi. :3

   Liked by 1 person

 67. https://teamnhagau167.wordpress.com/2017/09/28/null-null-2-os/
  có quá trình ốm nghén, bụng e thụ chưa to thì đã đe, khúc đẻ không quá quằn quại nhưng nhìn chung thì nét ưng, cơm ngon

  Liked by 1 person

 68. Đây mới là link dịch gốc của Hôn tôi đi đồ dối trá nha cô.
  https://kocr.net/hon-toi-di-ke-doi-tra/

  Số lượt thích

Trackbacks

 1. Hoan Nghênh Chư Vị Ghé Thiên Dạ Viên

Lời thì thầm từ bóng đêm

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

%d bloggers like this: