Raph's Family

Có ba nơi mà mọi thứ đều có thể thành hiện thực: Giấc mơ. Tình yêu. Và đam mỹ.

Thiên luyến cẩm thủy [HOÀN TẤT]

Mục lục Thiên luyến cẩm thủy

[Trích đoạn mang thai]

Tác giả: Phong Kinh Dương

Thể loại: sinh tử văn, cung đình, niên hạ, hơi ngược, nhược thể thụ, HE.

Biên tập: Raph

Tình trạng edit: Hoàn đoạn cần hoàn :v

.

12400992_1561284050836582_1245295251162767326_n

Giới thiệu: Bối cảnh của truyện xoay quanh cuộc đời của một Thương Hoài nhân tại quốc thổ Duyên Khánh. Ở đất nước này, nữ nhân mang thai là một chuyện rất khổ cực và nguy hiểm, bởi vậy mới xuất hiện một tộc người kì lạ – người Hoài Nhân. Tộc người này dù là nam hay nữ đều có thể mang thai và sinh con. Bởi vậy, hễ là kẻ có tiền, để tránh cho thê tử phải chịu cảnh hiểm nguy đều mua người Thương Hoài như một công cụ sinh nở.

Để chống đối với vận mệnh bất công này, người Thương Hoài đã vươn lên thống trị đất nước. Thế nhưng khi vương triều thuộc về người Hoài Nhân bị sụp đổ, bi kịch của người Thương Hoài lại tái diễn. Rất nhiều người Thương Hoài đã ẩn cư nơi thôn dã, lánh đi tầm mắt người đời. Nam nhân người Thương Hoài lại càng khó tìm thấy.

Nhược Thủy là người Thương Hoài, là công cụ sinh nở của bại vương tiền triều. Khi bị Thiên Quy đế tìm thấy, Thiên Quy đế đã giữ lại mạng cho Nhược Thủy  nhưng kể từ đó, cuộc đời Nhược Thủy lại tiếp tục rơi vào một vòng xoáy bị lợi dụng như một công cụ sinh nở khác. Thiên Quy đế mang đến cho y bất hạnh, nhưng lại giúp y gặp được Thái tử đương triều, Hạo Thiên. Cậu nhóc ấy là ánh sáng duy nhất trong cuộc đời y, đem đến cho y ấm áp, cho y sự quan tâm, sự tin cậy.

Thế nhưng y không biết, bản thân y, cũng là ấm áp duy nhất của người kia.

Mục lục

1 -> 7: Tì nữ của thụ phát hiện ánh mắt của công khi nhìn cha mình nạp thụ vào hậu cung có mang theo thương tiếc, bởi vậy đã cả gan nhiều lần nhờ cậy công. Theo thời gian, thụ càng ngày càng chiếm một vị trí lớn trong lòng công, tiểu viện đầy ắp tình người của thụ cũng là nơi công thường đến. Lúc này công mới chỉ là một cậu nhóc nhỏ tuổi. Thế nhưng phần tình cảm quý mến đặc biệt này rất nhanh bị phụ hoàng biết được. Trong lúc thụ đang mang thai, công liền bị phụ hoàng điều đi vi hành ba năm để tìm hiểu dân tình…

.

.

891011 12 – 131415 -16

.

.

17-> hết: Để cứu thụ khỏi cái chết, công đã xông vào tẩm cung của phi tử vua để lấy một loại thuốc quý cải tử hoàn sinh cho thụ, điều này đã kinh động đến Thiên Quy đế. Khi thụ thoát được cơn nguy kịch và tỉnh lại, cả hai đứa con đã bị đưa đi, còn công thì bị vua cha cử đi xa tận biên cảnh. Một thời gian sau, công trở về để thực hiện lời hứa đưa thụ thoát khỏi khốn cảnh thì thụ đang nằm trên giường hấp hối sắp chết (do tâm bệnh cùng với hậu sản). Lần này công quyết tâm phải ép vua thoái vị. Kế hoạch bị vua cha phát giác, thế nhưng công chưa kịp thực hiện được kế hoạch của mình thì vua cha đã chết ngoài chiến trường. Công thuận thế lên ngôi. Sau là quá trình cuộc sống ngọt ngào của công thụ cùng lũ trẻ, con của thụ với hai đời vua trước và một đứa con với công. Tất cả đều gọi công là phụ hoàng và công đều coi chúng như con ruột đối đãi. Kết toàn gia hạnh phúc, HE.

.

.

Lưu ý 1: Nhà ta chỉ edit 1 trích đoạn mang thai, tức là chỉ edit từ chương 8 – 16

Lưu ý 2: Truyện này thụ chỉ có mang thai và mang thai liên tục. Văn phong không đến nỗi. Nếu ai có nhu cầu edit thì hãy thông báo cho ta 1 tiếng để ta dẫn link sang :3 

Lưu ý 3: Đây là nhà đang làm bộ này, làm toàn bộ nhé =))))

https://thacvuyenlan25251325.wordpress.com/2016/03/21/muc-luc-_-thien-luyen-cam-thuy/comment-page-1/#comment-1817

5 phản hồi

  1. Tr nhà t niên hạ cô ơi =))

    Số lượt thích

Trackbacks

  1. Thiên Luyến Cẩm Thủy | ๖ۣۜKho ๖ۣۜTàng ๖ۣۜĐam ๖ۣۜMỹ - ๖ۣۜFanfic
  2. [Tổng Hợp] Đam mỹ Niên thượng / Đại thúc công – Magic Bean
  3. List 100 truyện đam mỹ cung đình hầu tước đã edit P3 | Hyukie Lee
  4. List 100 truyện đam mỹ sinh tử đã edit P5 | Hyukie Lee

Lời thì thầm từ bóng đêm

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

%d bloggers like this: