Raph's Family

Có ba nơi mà mọi thứ đều có thể thành hiện thực: Giấc mơ. Tình yêu. Và đam mỹ.

List Kịch truyền thanh Sinh tử văn

 LIST

Update lần gần nhất: 11/7/2021: Chẳng thể thành lời, Bán bánh, Đế quân sau khi ly hôn, Tiểu Cửu, Kế Phụ, Chấp Sự Thỏ Cụp Tai.

Note: Tôi tìm được link Vietsub thì sẽ ưu tiên dẫn link Vietsub thay cho link gốc tiếng nước ngoài nha.

A

B

 • Ba đứa nhỏ là Lucifer (我儿子他爸是路西法)RAW  

Thể loại: khoa học viễn tưởng, hài.

 • Bán bánh 卖饼 (Nhất Đao Tú Xuân 一刀绣春 ): cổ đại, ngược máu chó, sinh tử, giang hồ, HE. – Link RAW

Giới thiệu: Coi link này tôi giới thiệu nội dung cả list truyện của tác giả, trong đó có Bán bánh nha – link review truyện.

 • Bệ hạ, người như vậy rất dễ mất ta (Trung Hoa Thuyết Thư Nhân) – LINK RAW

Kì 1:

Kì 2 (Tư Luật vào nhà giam từ phút 15, anh Diệp sinh từ phút 16 tới phút 25:16)

Kì 3

 • Bệ hạ có hỷ

Kì 1 bonus – Kì 2  – TRích đoạn sinh tử vietsub

C

 • Cradle Will Rock -Audio book truyện mpreg (do tác giả đọc):

Link down mp3/mp4: link

Link text book: link

 • Có bầu không thể ly hôn sao: Hiện đại, trọng sinh, sinh tử, ngọt ngược đan xen, HE. – Link VietsubLink Youtube

Giới thiệu: Bạn thụ kiếp trước bị bắt cóc nhưng bạn công không đến, kết cục bạn bị hiếp, đứa con cũng mất. Kiếp này bạn sống lại vào giai đoạn hai người mới kết hôn, vẫn chưa có em bé, nên quyết định ly hôn ngay từ đầu để tránh đau thương về sau. Truyện ngược chủ yếu là do thụ hiểu lầm công, còn công thì không biết bày tỏ tình yêu, chứ cơ bản là công yêu thụ lắm.

 • Chẳng thể thành lời (Lê Hoa Đường): sinh tử, hiện đại, trước lạnh lùng – sau ôn nhu đến cực điểm công x vừa ngọt vừa mềm vừa ngoan vừa đáng yêu vừa thiện lương vừa si tình đáng thương ốm yếu thụ, NGƯỢC ×n, 1×1, HE. – Link Vietsub

Giới thiệu: Thụ thích công từ nhỏ, nhưng công lại thích bạch nguyệt quang. Vì nhà thụ là kiểu cha mẹ chỉ lo cho anh trai bị bệnh của thụ, nên thụ từ nhỏ đã chơi bè đàn đánh nhau các thứ. Lớn lên thụ gài ngủ với công sau đó có bầu nên công đành cưới thụ về.

 • Chấp sự thỏ cụp tai (Lân Tiềm) – Vietsub: Hiện đại, ABO.
 • Chuyện cũ quá khứ cùng kim chủ papa (kịch sáng tác)Link RAW

Thụ có bầu trong lúc công đang lập nghiệp, phải cầm nhà để lấy tiền làm vốn, nhưng ko may thua lỗ thất bại. Hoàn cảnh đúng kiểu đã rét vì lạnh còn giá vì sương khi anh công gặp tai nạn và bị liệt, trong lúc đi đóng viện phí cho công thì thụ vỡ ối và sinh bé 😭 Đến thôi nôi em bé, công mua cái bánh kem về chúc mừng sinh nhật cho con xong hôm sau để lại thư tạm biệt và giấy li hôn rồi bỏ đi vì ko muốn làm khổ vợ con. 3 năm sau thụ một mình đi làm 2-3 nghề để nuôi con. Anh công sau khi bỏ đi thì quyết tâm xây dựng sự nghiệp, âm thầm giúp thụ và tiến lên con đường trở thành kim chụ papa. (Cre: Youtube Love Yourself – Hallie Zh)

D

 • Dương thư mị ảnh: link 

Cảnh sinh ở 7:40 trong Đệ tứ kì (Thượng – VIETSUB)

 • ĐA TÌNH CHỦNG – Bắc Cảnh Hữu Đống LyLink RAW

Cố Ẩn Triều bị thương và được Triệu Vu (vốn là một đại phu) cứu, sau đó nảy sinh tình cảm và có bấy bì. Bỗng dưng một ngày nọ em zai mưa xuất hiện. Em zai mưa vì thấy sư huynh của mình được sư phụ thiên vị nên sinh lòng đố kị, hại sư môn diệt vong, bản thân cũng bị híp và trúng độc. ‘Sư đệ mưa’ tìm đc sư huynh và xin lỗi cầu xin các thứ, sư huynh vì thế cũng mềm lòng và cầu xin thụ (Triệu Vu) nghĩ cách giúp ẻm trị độc. Lúc này Triệu Vu vô tình nghe được cuộc đối thoại của công và em zai mưa, nghĩ rằng công ở với mình ban đầu vì nợ ân tình, sau vì trách nhiệm với hài tử chứ ko hề yêu mình. Thụ tìm ra phương pháp giải độc bằng cách dẫn độc từ người em zai mưa sang người mình, sau khi nói với em zai mưa thì đưa ra 3 điều kiện: yêu ck, thương con và phải giữ bí mật. Sau đó thụ lừa công lên núi tìm thuốc, ở dưới này tự sinh con rồi dẫn độc sang người mình. (Cre: Youtube Love Yourself – Hallie Zh)

 • Đế quân sau khi ly hôn 帝君离婚之后 (Nhất Đao Tú Xuân 一刀绣春): cẩu huyết, sinh tử, đế quân là một nên ngốc nghếch thật thà, ngược, huyền huyễn, HE. – Link RAW (hiện tại mới ra ENDING SONG).

Giới thiệu nội dung truyện: click vào ĐÂY.

 • Đoạn tình kết: link

E

 • Em mang thai con trai tôi! (你怀了我的崽!) – Vân Xuyên (昀川): Phúc hắc mỹ nhân công X Ngốc nghếch kiện khí thụ, Sinh tử văn, Kiên cường, Hợp đồng yêu đương. – Link RAW
Một đêm say rượu, Đậu Trạch bị cưỡng gian, thật không ngờ thủ phạm chính là huynh đệ tốt nhiều năm. Tưởng rằng mọi chuyện đã qua, không ngờ hắn lại mang thai!

F

G

H

I

K

 • Kế phụ (Ô Mông Tiểu Yến): Hiện đại, nhất kiến chung tình, sinh tử, song tính, luyến đồng, phúc hắc bá đạo công, mỹ thụ, cường đoạt thủ hào, HE – Link RAW

Giới: Truyện cao H, H cực kì dâm và trần trụi. Cha kế x con vợ. Em thụ 13 tuổi đã bị cha dượng ăn. 

 • Không Bạch Hiệt 空白页 (Trang Giấy Trắng)LINK RAW – Hiện đại, ngược, công hơi tra, gương vỡ lại lành.

Đại để hai bạn là bạn học cũ nhưng sau đó vì hiểu lầm mà chia tay. Lúc này thì bạn thụ có con rồi. Nhiều năm sau gặp lại, công đã có tình mới nên chỉ nhận lại con. Tiếp đến thì lại ngược nhau và bạn thụ có bầu lần 2. – LINK VIETSUB.

 • Không thay đổi 《 不渝 》(Bất du) Link Vietsub : trung khuyển tổng tài công x ôn hòa mỹ nhân bác sĩ thụ, cưới trước yêu sau, ABO, tiểu ngược (hiểu nhầm một chút là được hóa giải rồi), sủng, HE. Giới thiệu nội dung đọc ở ĐÂY

L

 • Lạc lối (Mê đồ)LINK VIETSUB – hiện đại, công là quân nhân, ngọt ngược đan xen, HE.

Bạn thụ hiểu lầm công yêu người khác nên ôm bụng bầu bỏ trốn. Anh công truy thụ, gỡ bỏ hiểu lầm rồi rước ẻm về nhà. Không có đẻ, H, nhưng em thụ nghén ngẩm khá nhiều, cả hai cast diễn tốt, nội dung nhẹ nhàng nửa ngược nửa ngọt.

 • Lý Đại Đào Cương (cùng hệ liệt với Triêu Tần) – Link VIETSUBMục lục KTT Note: Cảnh sinh ở 18:55 phần Hạ.

M

 • Mang thai con anh trai của tra công (怀上渣攻哥哥的孩子): hiện đại, cường cường, tra công × nữ vương thụ, đổi công – Link VIETSUB

Tra công vs thụ kết hôn 10 năm ko có bầu, ông anh của tra công thì yêu thầm thụ, thấy 2 đứa có trục trặc liền cướp ng về. Ịch phát dính bầu luôn. 

Đoàn 1 làm: – Link RAW 1  Đoàn 2 làm: – LINK RAW 2

 • Mộ Trân Triều Tịch

Thụ yêu thầm công từ thuở đi học. Mấy năm sau thì hai người gặp lại nhau trong cuộc họp lớp. Thụ say quắc cần câu chủ động câu dẫn công, hai người 419. Lúc tỉnh dậy thì thụ chuồn luôn. Một thời gian sau thì phát hiện, baby tới rồi. :v – LINK DIE nên tôi UPDATE sau. 

 • Mỹ nhân mau đến bát của ta nào

Giới thiệu: Hoàng thượng giả khổ vi hành và cái kết. :v Nói chung là bạn công đi vi hành thì gặp món ngon, ai dè sau đó còn phát hiện “món” ngon hơn nữa, chính là đầu bếp mỹ nhân. Kể từ đó bắt đầu chuỗi mặt dày bám đuôi vác mỹ nhân về nhà. – LINK DIE.

 • Mẹ nó chứ, lại dính bầu rồi (他妈的又怀上了) (Tiểu Thối): trùng sinh, sinh tử, sản nhũ, hắc đạo, cảnh sát tội phạm, hỗ công, não động đại khai. – LINK RAW

N

 • Nam Phong Cố Nhân MộngLink RAW

Bối cảnh thời dân quốc, công thụ hành nghề y. Công đi nước ngoài học y, muốn thụ đi theo nhưng thụ không chịu, muốn ở lại giữ gìn hiệu thuốc của gia đình, cũng vì thế mà 2 người cãi nhau. Sau khi công lên tàu đi nước ngoài, thụ phát hiện có thai. Gần 8 tháng nghe tin báo chỗ công có tai nạn, trong số người thiệt mạng có công, thụ vì thế sinh non khó sinh mà chết. Vài tháng sau công về thấy lồng đèn trắng treo trước cửa mới ân hận. Kể từ đó không đi nước ngoài học nữa, mà ở lại tiếp tục giữ gìn gia nghiệp và nuôi con. (Cre: Youtube Love Yourself – Hallie Zh)

 • Nhất Vô Sở Hữu  一无所有 (Trắng tay) Lăng Loan Điệp SanhLINK KÌ 1 RAW: đô thị tình duyên, song tính, super tra công, ngược luyến tàn tâm, gương vỡ lại lành.

Bạn thụ là song tính nên bị mọi người ghét bỏ. “Sinh ra cha mẹ không cần hắn, huynh đệ tỷ muội khi nhục hắn, thân thích bằng hữu khinh bỉ hắn, người yêu vứt bỏ hắn, thế nhân kỳ thị hắn.” Đẻ được đứa con thì ngay đầu kì 1 nó đã bị Mc Donald dụ chạy cmn tới chỗ công rồi. :)) Bạn thụ thì kiểu tự ti, cuống lên là nói lắp, mít ướt, mong manh, yếu đuối hơn cả đứa con gái luôn. Công vốn là bạn học với thụ mà là kiểu bá vương chuyên bắt nạt người khác nhưng mới tốt với thụ một chút là thụ đã tạc ghi trong lòng rồi. :V 

 • Nó sẽ chứng minh em yêu anh 他会证明我爱你 – – Trịnh Nhị 郑二  –  Link kì 1 RAW

Công đã có vợ, nhưng hai vợ chồng công vì không muốn sinh con nên muốn tìm một người phụ nữ khác để mang thai hộ. Sau đấy công lại muốn bỏ phôi, nhưng thụ – vốn là một nhà nghiên cứu – đã cố gắng giữ lại, tự cấy vào người mình, tự sinh đứa nhỏ. 

Link truyện raw + convert: LINK

O

 • Ôi ~ Con chó cái của anh /哦~我的小母狗/ (Ngưu Nhị): hài, bựa. – Link VIETSUB

Hai đứa oan gia xuyên không kiểu gì vào trúng hai con chó, lại còn là hai con chó đang giao phối với nhau. =))) Không biết xếp vào thể loại gì luôn, nghe như sếc thú vại chị em =))))). Mà bạn thụ ịch xong thì đương nhiên có bầu rồi, thế là sinh con trong dạng thú luôn. =)) Kịch cực hài cho các tâm hồn trưởng thành đang cô đơn cần chút cẩu lương vừa đủ. :v 

P

 • Phụng thiên thừa dựng 奉天承孕 

Kì 1: Lương duyên nghiệt duyên (RAW tiếng trung)

Q

 • Quân sách 君策 – LINK RAW – cổ trang, cung đình, trọng sinh, cung đấu, trạch đấu, HE.

Tiêu Lạc đời trước sinh ra trong hậu cung nhưng không có mẹ ruột bảo vệ, bị độc thành tên ngốc rồi gả tới Tĩnh Tây Vương Phủ. Vương gia nhất kiến chung tình nhưng lại bị hắn gián tiếp hại chết, bản thân cũng không tránh được vong mạng. Sống lại một đời, hắn quyết tâm cưng sủng mối lương duyên mình từng không biết quý trọng. LINK hiện đang có 3 tab nhỏ là ra 3 kì rồi đó nha mn. 

R

S

 • Sản khoa y viện 产科医院: Bạn công là luật sư, bạn thụ là bác sĩ của khoa sản dành cho nam. Hai bạn là bồ cũ, đã chia tay sau khi bạn công ra nước ngoài du học. Tạm thời thì mình nghĩ truyện thuộc thể loại hài hước, hẳn là sẽ không có ngược. – Link Vietsub.

T

 • Tỏa tình khiên (Thập Thế)

Kì 1 – 2 – 3 – 4 (Lần lượt theo list)

 • Tây Song Trúc (Thập Cửu Dao): Tiên ma thần quái, cổ trang, nhân x yêu, sinh tử, ấm áp/ngược luyến tàn tâm, HE kết thúc viên mãn.

Kì thượng: link RAW

Nội dung: Giới thiệu ở mục lục truyện trong nhà tôi ó. Đọc truyện đi mn. :v 

 • TẰNG TRẠCH – Anh Tỉnh Lạc Nguyệt: dân quốc, đan xen kiếp trước kiếp này, sinh tử.

Tằng Gia Tề với Hà Tử Thuật cùng nhóm bạn đi đến tham quan nhà hát cũ. Trong lúc tham quan, Gia Tề gặp và đỡ đẻ giúp một người sống trong nhà hát (quá trình đẻ cực kì phê bà con ạ, cực kì cực kì pheeeeee~). Sau khi sinh thì người kia bị băng huyết, Tằng Gia Tề chạy đi tìm bác sĩ nhưng bị nắm lại, đưa cho chiếc nhẫn, sau đó thì trở về hiện đại lại. Hóa ra người mang thai kia là Hà Vũ Lâu, một diễn viên hí kịch nổi tiếng, rời sân khấu vì bệnh, nửa năm sau thì mất. Sau khi trở về hiện tại, thanh niên Tằng Gia Tề thấy chiếc nhẫn người kia đưa nằm trong balo, và bắt đầu thấy cậu bạn giới tính zai của mình cũng khá đẹp, khá giống người vừa gặp. Có vẻ đã được tổ buê đuê độ và kịch kết thúc tại đây. (Cre: Youtube Love Yourself – Hallie Zh) – Link RAW

 • Túy liên (Dẫn Dục)

Công là ngự y, thụ là vương gia kiêm tướng quân, sau này lên làm hoàng đế. Thụ yêu công và làm đủ mọi cách để cưa nhưng công thì không. Thụ lại là song tính. Sau khi xx nhau thì thụ có thai. Công dù không yêu nhưng vẫn lo và theo thụ ra chiến trường để chăm sóc cho thụ.

Tôi kiếm được cái link kì 3 thôi.

 • TƯƠNG KÍNH NHƯ TÂN 相敬如宾 – Anh Tỉnh Lạc Nguyệt 樱井洛月: hiện đại, thanh thủy văn, nam nam sinh tử, ngược,  HE. – Link Mục lục KTT

Note: Cảnh H ở hút 10:18 phần 2, Cảnh sinh từ phút 38 phần 3

Giới thiệu: Công, thụ và tình cũ là bộ ba hay đi với nhau. Công và tình cũ học trường quân sự, trong thời gian nhập ngũ thì tình cũ tai nạn qua đời. Gia đình công muốn công kết hôn với phụ nữ, nhưng vì công cho rằng họ đã gián tiếp gây nên cái chết cho tình cũ, nên công đã kết hôn bừa với một người đàn ông khác, là thụ.

Hai bạn kết hôn “tương kính như tân”, dù không yêu nhau nhưng vẫn ngày ngày quan tâm lẫn nhau cùng trách nhiệm với đôi bên gia đình, dù không yêu nhau nhưng ngày ngày vẫn chịch nhau như những người bạn tốt a ~~~

Nhân thông tinh đoàn kịch sắp triển khai kì 3 thì tôi cập nhật link các kì trước cho mn.

(Web toàn tiếng Trung, trước có mấy bạn hỏi nên mình note lại, cái ô PLAY ở phần cuối màn hình nha.)

Tiểu Lâu, thiếu niên nhà giàu chưa trải sự đời, ra ngoài chơi tình cờ gặp Thính Vũ, thỏ trắng ngáo ngơ. Hai bạn tình cờ hôn môi, tình cờ xx ra bảo bảo mà em cũng không biết mình có luôn. Hôn môi một cái là nghiền, bạn công quyết chí phải chịu trách nhiệm.

 • Tiểu Cửu (kịch sáng tác)Link RAW

Giới thiệu: Tiểu Cửu (thụ) với Lưu Toàn Ý (công) có tình ý với nhau. Công định gom góp sang hỏi cưới thụ, nhưng thụ bị trưởng quản phủ kia vừa mắt. Trưởng quản bắt thụ về phủ, rồi sai người bắt trói công lại để ngăn cản hai người đến với nhau. Kì 1 dừng lại ở đoạn này (11/7/2021). Kì 2 đang ra.

 • Tiếu lý tàng đaoQuan Phong Nguyệt 笑里藏刀 – 关风月 Link RAW

Thể loại: 1 thụ 3 công, song tính, tương ái tương sát, cường cường

Giới thiệu: Con trai riêng của Trưởng công chúa bị Hoàng đế và Định quốc công thế tử phát hiện là song tính, thế là bắt ép ngày anh này, đêm anh kia, và tèng teng dính bầu (đoán xem là cụa anh nào? :)). Trong lúc mang bầu em thụ giết anh thế tử, doạ tự sát uy hiếp hoàng đế để đc thả đi, cuối cùng đẻ con ra giao cho anh vua của nước khác nuôi (???). 

+ Cảnh sinh: phút 47, bạn thụ phải mổ bụng nhưng vẫn kêu như sinh thường nha mn.

+ Nội dung giới thiệu: Công thụ sống trong thế giới người và yêu chung sống cùng nhau. Ở thế giới này, nếu yêu và người kết hợp với nhau, đứa con sinh ra nếu là từ chân ái của cha mẹ thì sẽ có đôi mắt của con người, còn nếu không chân ái thì mang đôi mắt của yêu.

Bạn công là con của hồ vương và người phàm, thế nhưng mang đôi mắt đỏ của yêu nên luôn bị mn kì thị, nói rằng mẹ thụ quyến rũ hồ vương mà thành. Công lúc đó mới 12 tuổi, ra ngoài bị người đời chửi, về nhà bị mẹ chửi, một ngày nọ ra bờ hồ khóc lóc thì gặp bạn cá chép tinh đang chờ thiên kiếp đến.

Nói chung là hai người yêu thương nhau nhiều năm. Có điều bạn công là dòng dõi hoàng thất, vì là con một nên cần có người nối dõi, vậy nên công bị buộc phải kết hôn với con gái nữ quý tộc để duy trì nòi giống. Hồ vương lôi thụ ra uy hiếp, công đành chấp nhận kết hôn để sinh con rồi trở về bên thụ sau. Ai dè thụ biết chuyện công cần con, thế là nghịch thiên thụ thai, bất chấp hôi phi yên điệt.

 • Triêu Tần Mộ Sở

Cảnh sinh tử phút 3 tới phút 10 của cái clip dài 50:54 kì 2.

Link MỤC LỤC KTT

Link Youtube Vietsub có per: Kì 1 thượng –  Kì 1 hạKì 2 thượng – (Vô Channel nha mn)

 • Thanh xà bạch xà (phút 35:00 bắt đầu đau đẻ)

Link youtube:

 • Thanh Ảnh (Mặc Ngọc Phi Hoàng)

Note: Bắt đầu mang thai từ phút 38 kì thượng, H có ở phút 4, phút 11-14 kì thượng.
Kì thượng kết thúc ở chương 16, sau khi bạn Thanh Thương chịu đòn thay Lạc Long Uyên để bản an toàn sinh con, sau đó bị tống vô ngục, án tử treo trước mắt. Lạc Thừa Ảnh tức giận công tâm mà sinh non.

 • Thề non hẹn biển (Sơn minh hải thệ/ 山盟海誓 )

Kì 1: Khúc sinh ở phút 44 nha cả nhà :3

Kì 2: Đoạn này chỉ có H thôi à. Cảnh H đầu là phút 15, cảnh H sau ở 1h1p nha.

Kì 3 (Hoàn): Đoạn “giao lưu tình cảm” thoáng qua ở phút 15, cơ mà hơi ngược.

U

V

 • Vương phi của ta là nam nhân (Thập Thế)

Kì 1 –     Kì 2 —     Kì 3 —     Kì 4 —     Kì 5

 • Vọng tinh thần chi Thảo nguyên Trục tình – Thập Thế

Kì 1Kì 2

 • Vọng Tinh Thần chi Thảo Nguyên Tình Thương (Thập Thế) 

Kì 1: Vọng tinh thần chi thảo nguyên tình thương

Kì 2: Nam Bắc triều mất quyền lực

Kì 3: Nam nam sinh tử (Phút 38 công thụ gặp nhau, thụ bắt đầu đau bụng)

Kỳ 4: Kết (Sinh tiếp từ phút 2 – 3:45)

X

 • Xuân Phong Độ (Thập Thế)

Kì 1 – cont

 • Xuân Phi 春飞 (Tác giả: Bắc Cảnh Hữu Đống Ly 北境有冻离.) Link VIETSUB

Thể loại: Cẩu huyết, sinh tử, niên hạ, gương vỡ lại lành, cổ trang, đoản văn, thế gia thiếu gia trung khuyển công x ốm yếu cứng cỏi thụ.

Thượng kì Hạ kì– Phiên ngoại

+ Cảnh uống thuốc phá thai ở phút 18:40 Thượng kì

+ Cảnh sinh ở phút 12 – 18 Hạ kì

Giới thiệu (by Gấu):

Em thụ dặt dẹo, là ấm sắc thuốc. Anh công gặp em thụ cái là yêu ngay từ cái nhìn đầu tiên, 1 2 phải cưới ẻm về mặc gia đình phản đối. Sau đó cưới về thì mang thai. Nhưng do ẻm yếu nên anh sư phụ khuyên bỏ nhỏ giữ lớn, em cũng băn khoăn hỏi bóng gió chồng thì chồng đáp anh muốn sống cùng ẻm cả đời. Thế là ẻm bỏ (lúc này chồng ẻm chưa bít ẻm mang thai).

Mấy năm sau vẫn ko có con bố mẹ giục giã, áp lực nhưng công vẫn che chở cho thụ. Sau bố công sắp chết chỉ một lòng muốn có cháu bế. Lúc này anh công mới thủ thỉ xin vợ 1 đứa con. Em thụ lúc này mới dừng thuốc tránh thai. Sau đó mọi chuyện vỡ lẽ. Anh công nghĩ thụ ko muốn có con, trơ mắt để ảnh chịu áp lực nên dằn vặt dày vò thụ.

Một lần H quá trớn làm thụ khóc rồi ốm suýt chết mới chịu buông tay, ly hôn. E thụ rời đi phát hiện có baby, tự mình sinh ra đứa bé rồi báo tin cho công. Lúc công tìm tới thì em đã ngàn cân treo sợi tóc bên cạnh là em bé đỏ hỏn. Công bấy giờ mới biết đc sự thật rồi công cuộc truy thê. 

Y

Z

21 phản hồi

 1. Cô raph ơi bộ lý đại đào cương có QT không, vừa nghe vừa đọc chứ không hiểu gì cả TvT không biết khúc đẻ nằm đâu mà lần

  Số lượt thích

  • Hình như chưa hoàn đúng không? Đã đẻ đâu

   Số lượt thích

   • Bản truyện viết thì hoàn rồi. Bản Kịch truyền thanh thì hẳn là chưa cô ạ.

    Số lượt thích

  • Tôi từng đọc Lý Đại Đào Cương QT rồi nên chắc là nó vẫn ở đâu đó trên mạng. Trên mạng thì chắc vẫn đang ra. Tôi mới thấy Kì 1 Thượng và Hạ thôi.

   Số lượt thích

 2. chimen0412

  Chủ nhà ơi bộ thề non hẹn biển có qt không bạn , tiếng trung nghe không hiểu . Ức chế quá . Bạn chỉ cho mình bộ này ở đâu với để mình tìm đọc

  Số lượt thích

  • Bạn search Gg nha, chứ mình cũng nói là chưa có ai edit bộ này mờ. Bản convert thì mình search rồi mà chưa thấy ai làm á. Coi như là giới thiệu thôi. >__<

   Số lượt thích

 3. Trời ơi tài nguyên nhiều thế này, tạ ơn người ngồi mò mẫm để tìm ra TvT mừng quá chết đây 😭

  Liked by 1 person

 4. Legolas

  Nàng raph ơi, bộ Xuân Phi có cảnh thụ uống thuốc phá thai ở thượng kì chỗ 18:40 á, cơ mà nó hơi ngắn, nàng có thể cập nhật thêm nha. Iu chủ nhà nhiều nhiều nè ~~~

  Liked by 1 person

 5. Lê Bình

  Cái thề non hẹn biển kết SE phải không mọi người? ;-;

  Số lượt thích

 6. Le Hiếu

  Nàng raph ơi, bộ không kịch hiệt mình tìm ko có . chủ nhà thêm phân flink đc hơmmmmmm. Iu chủ nhà nhìu lém

  Số lượt thích

  • Tôi thử check lại link thì thấy link không vấn đề gì mà nhỉ? Bạn click vào phần chữ ghi LINK RAW lại xem thế nào.

   Số lượt thích

 7. dandan

  Bộ Nhất vô sở hữu công không có tra cô ơi. Ổng yêu thụ lắm á 😌

  Số lượt thích

  • Nường có nhầm với bộ nào không? :)) Kì 1 nghe chưa thấy tra cơ mà đọc truyện thì t thấy công cũng không thể xếp vào type chiều thụ được. @__@

   Số lượt thích

 8. umebedaoElio

  Hôm nay mới có thời gian nghe ktt Tây Song Trúc nà.
  Ta nói nhạc nền nghe du dương êm tai, nước chảy mây trôi ghê á.. Mà ko biết là đoạn nào trong truyện, đâu là giọng công/thụ nữa 😂

  Liked by 1 person

  • umebedaoElio

   Aaa
   Nghe đến phút thứ 10 là biết đoạn nào rồi!!
   Giọng thụ hơi trầm so với tưởng tượng nhưng nghe rất ngây ngô, rất hợp với ẻm 😍

   Liked by 1 person

   • Chắc do tôi khá thích truyện này nên thấy phần kịch này hổng có được ưng ý cho lắm. >__<

    Số lượt thích

  • Giọng công thụ sao có thể nhầm được chứ. Hí hí. :3 ~ Giọng anh công trầm hơn hẳn mờ. :v

   Số lượt thích

Lời thì thầm từ bóng đêm

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

%d bloggers like this: