Raph's Family

Có ba nơi mà mọi thứ đều có thể thành hiện thực: Giấc mơ. Tình yêu. Và đam mỹ.

[Tiểu thuyết mpreg] Hôn nhân sắp đặt (HOÀN)

 ℵℵℵ~~ Hôn Nhân Sắp Đặt ~~ℵℵℵ

.

Hôn nhân sắp đặt

Tên gốc: Groom Of Convenience 

Tạm dịch: Hôn nhân sắp đặt

Thể loại: Tiểu thuyết đồng tính, MPREG, lãng mạn, lịch sử, thế giới khác (nam-nam hay nữ-nữ đều có khả năng mang thai).

Tác giả: Vicktor Alexander

Người dịch: Yoyo

Hiệu đính: Raph

Tình trạng: Sách đã xuất bản

Độ dài: 299 trang

.

.

Thông tin chung: 

1. Liên lạc với tác giả

Facebook: đây 
 Facebook page: đây 

2. Nơi mua

Dreamspinner Press: đây 
Amazon: đây

3. Thông tin về tác giả

[Đã dịch]

4. Thông tin về tác phẩm

 • Tác phẩm là quyển đầu trong tuyển tập 2 phần của Scandalous Whispers of the Remmington Realm. Quyển 2: The Servant Duchess Of Whitcomb (link)
 • Giới thiệu của Rainbow Book Reviews:

Đây là một câu chuyện hoàn toàn hấp dẫn đã cuốn lấy tôi ngay từ lúc bắt đầu! Ban đầu, nó có vẻ là chỉ là một mối tình lãng mạn có yếu tố lịch sử diễn ra trong thế kỷ 19 tại Angland, nhưng không hề xa rời sự thật. Đó là vào năm 1814 tại Angland, trong thế giới tưởng tượng đó, ranh giới giữa giới tính bị xóa nhòa, cả đàn ông và đàn bà đều có thể sinh con, vì thế hôn nhân đồng tính được chấp nhận. Tầng lớp quý tộc sống cuộc đời nhàn rỗi, thanh cao và văn minh, mà quan trọng hơn cả đó là tìm được người sánh đôi môn đăng hộ đối đảm bảo cho tương lai con em mình.

Lady Lucien Timothy Hawthorne, một chàng trai trẻ tuổi trầm tĩnh, nhút nhát, và chăm chỉ, căm ghét vai trò mà cậu buộc phải chấp nhận dưới tư cách là một quý tộc trẻ với nhiệm vụ duy nhất là kết hôn, sinh con đẻ cái và chăm sóc gia đình. Cậu muốn sống cuộc đời theo cách riêng của mình, nhưng cậu chỉ mới mười tám, không có thu nhập riêng, và, là con út, cách duy nhất để được tự lập theo pháp luật, là cha mẹ và tất cả anh chị em đã lìa đời. Khi cha mẹ cậu hứa hôn cho cậu với Lord Heathcliff Eddington III, Công tước xứ Pompinshire, bất chấp ý nguyện của cậu, Lucien đã rất bất ngờ và tức giận, cậu đi đến một câu lạc bộ nổi tiếng của các quý ông để đắm chìm trong tâm trạng nặng nề của mình. Trong cơn bấn loạn, tự xưng là “Timmy”, cậu ngủ với “Robert”, một người đàn ông trưởng thành đầy hấp dẫn mà cậu gặp ở câu lạc bộ, bất chấp rủi ro có thể gây ra cho danh tiếng của mình.

Heathcliff Eddington III, thường được bạn bè gọi là “Pompinshire”, là một anh hùng quân đội, và là người thừa kế một gia tài lớn. Anh muốn kết hôn vì tình yêu, không lợi ích vật chất, nhưng anh chẳng tìm được bất kì người nào đủ khiến anh bằng lòng từ bỏ sự tự do. Bố mẹ anh đã mệt mỏi vì phải chờ đợi con họ gây dựng gia đình và sinh cho họ một người thừa kế. Họ quyết định tự mình giải quyết vấn đề bằng cách hứa hôn con mình với một người mà anh chưa bao giờ gặp mặt. Heathcliff đã chào thua với ước muốn của cha mẹ mình vì anh đã mệt nhoài với áp lực gây dựng gia đình cùng sự nhắc nhở về nhiệm vụ phải tiếp nối tên tuổi dòng họ. Trong lúc ấy tại câu lạc bộ yêu thích của mình, Pompinshire dán mắt vào người đàn ông trẻ tuổi đẹp nhất mà anh từng thấy, chia sẻ một đêm đam mê với cậu chàng. Sau khi quan hệ, hai người giữ liên lạc qua một loạt thư từ gửi tại câu lạc bộ, trước khi họ có thể bỏ nhà đi theo tiếng gọi tình yêu, Lucien gặp Heathcliff, người đàn ông cậu được hứa hôn cho, và vô cùng bất ngờ khi phát hiện ra rằng Heathcliff chính là Robert yêu dấu của mình! Cả hai người đàn ông hy vọng cuộc hôn nhân sắp đặt của họ có thể trở thành một cuộc hôn nhân của tình yêu, nhưng Lucien đang che giấu một bí mật, và TLondon đã không còn an toàn như họ nghĩ.

Câu chuyện hấp dẫn này là một trường thiên tiểu thuyết được xây dựng trong thế giới mà ở đó tình dục và giới là một phạm trù khó định nghĩa, và nếu bạn muốn một mối tình lãng mạn lịch sử với một cao trào đầy thỏa mãn dành cho buổi chiều đọc sách lười biếng, vậy thì cuốn sách này hoàn toàn đáng đồng tiền bát gạo.

 • Review của Raph: 

Truyện thuộc tuýp ngọt ngào lãng mạn, 2 bạn chẻ trúng phải tiếng sét ái tình, sau khi 419 thì dính bầu luôn vì BCS thủng =)). Truyện nhiều H tương đối, đúng chất make love giữa những người đồng tính, tuy nhiên thì tác giả viết khá là trữ tình. Vì truyện lấy cảm hứng từ bối cảnh Anh quốc thời đại Victoria nên giọng văn có chút sến súa cổ điển (tưởng tượng lời thoại trong Romeo và Juliette như thế nào thì ở đây nó cũng có 60% sến rện như thế). Hệ thống nhân vật đồ sộ. Tóm lại, truyện viết chắc tay, đầu tư kĩ càng về mặt nội dung.

Tuy nhiên, điểm trừ là danh xưng và giới tính ở đây hơi lằng nhằng, độc giả có thể tham khảo chú thích ở phần Phụ lục 4.

Lưu ý: TUYỆT ĐỐI KHÔNG RE-POST TRUYỆN NÀY

 

MỤC LỤC

Lời tác giả 

Chương 1 – Chương 2 

Chương 3 (12) – Chương 4 (12)

Chương 5Chương 6

Chương 7Chương 8

Chương 9Chương 10

Chương 11Chương 12

Chương 13 (1 – 2) – Chương 14 (12)

Chương 15 (12) – Chương 16 (12)

Chương 17 (12) – Chương 18 (12)

Chương 19 (12) – Chương 20 (12)

Chương 21 (12) – Chương 22 (12)

Chương 23 (12) – Chương 24 (12)

 Chương 25 (12) – Chương 26 (12)

Kết thúc

Ngoại truyện: Bữa tiệc trong kì nghỉ


[Phụ lục] Lời đồn đại tai tiếng ở Vương quốc Remmington: Dàn nhân vật chính

Phần 1: Tầng lớp quý tộc

Phần 2: Người hầu

Phần 3: Nhân vật lịch sử

Phần 4: Thuật ngữ và các điểm cần chú ý (NÊN ĐỌC)

Về tác giả

97 phản hồi

 1. hú hú hú!!!!! hóng hóng hóng!!!!

  Liked by 1 person

 2. T đang hóng. hóng hóng hóng -ing

  Số lượt thích

 3. hóng hóng hóng… mà hãy nói cho ta biết là HE đi… huhuhuhuuhu

  Số lượt thích

 4. Bao giờ có chap 1 để mình hóng T v T

  Số lượt thích

 5. nguyết tâm đóng cọc hóng truyện, chủ nhà cố lên ❤ ❤

  Số lượt thích

 6. Bạn ơi hãy quay về đây dịch cái này đi bạn OTZ

  Số lượt thích

  • Ta đang muốn trong hè sẽ chiêu dụ nhân tài để dịch cái này mà =/ Dịch thử rồi mà tự dưng thấy bản thân dịch chưa đủ sức… =((

   Số lượt thích

   • Cố lên, mọi người đang ở đàng sau cổ vũ cho bạn =)))) sắp thành hưu cả rồi =)))

    Số lượt thích

   • Rượu ủ càng lâu càng ngon :3 ~~

    Số lượt thích

 7. truyện này nhiu chap nàng?

  Số lượt thích

 8. Ủng hộ chủ nhà :)))))

  Liked by 1 person

 9. sắp bắt đầu chưa nàng? ta ngóng ghê lắm

  Số lượt thích

 10. Chừng nào có chương 1 cho tôi xem vs! :3

  Liked by 1 person

 11. tôi thấy cô quên bộ này rùi nhỉ

  Số lượt thích

 12. Chị ơi, 2 web mua là mua sách hay mua file sách ạ @_@ em thấy nó đề là kindle. Em không hiểu lắm , mong chị giúp đỡ.

  Số lượt thích

  • Mua sách hay mua file là do em chọn mà :v Chị thì mua file. Vừa nhanh vừa rẻ =)) Mua sách phải có credit card, tốn thời gian ship mà phí ship đội lên, cộng thêm sách tiếng Anh nguyên tác phải gấp cả chục lần ấy 😥

   Số lượt thích

   • Dạ. Tại em có người bên Mỹ nhờ mua được nên mới hỏi >…< chứ mua trực tiếp thì tiền nó đội lên 😥 sao đủ ạ TvT

    Số lượt thích

   • Review trc là truyện nó hường phấn lắm nha :3~~ Nàng đọc xem mà có nhã hứng làm thì quất luôn i :v Ta để bộ này ngâm giấm vì tự thấy khả năng dịch k tới.

    Số lượt thích

   • Em dịch ko tới đâu chị ơi […]. Em đọc dần để nâng cao trình độ tí á =)) chứ ko có giỏi giang gì hết. Quá ưng luôn nội dung ạ.

    Số lượt thích

   • Thế là fan ngọt văn hả? =)))

    Số lượt thích

   • cũng ko hẳn ạ. Chỉ là khi thích thứ gì đấy rất là ko biết lý do :O Nhưng em quan niệm thế giới đủ đắng cay rồi nên đam mỹ thì cứ hạnh phúc và ngọt ngào đi, chết ai đâuuuuuuuu

    Liked by 1 person

   • Quan niệm tương tự 1 bằng hữu của ta ghê :v Bộ này nó sến súa lãng mạn lắm =))) Tha hồ mà sâu răng =)))))

    Liked by 1 person

   • 16,99$ muốn tha hồ sâu răng cũng phải lăn một quãng đường dài ạ =))

    Số lượt thích

   • Thế mới nói mua onl thôi. Thanh toán xong là có luôn. Lưu trữ đc, gửi qua gửi lại đc, chán thì bỏ cũng đỡ phí :v TA của bộ này hơi khó đọc. Toàn từ cổ, từ ít dùng, tuôi vừa đọc vừa tra toét cả mắt =))

    Số lượt thích

   • Em nghĩ là thấy phí mới phải cặm cụi chăm chú hơn. Cơ mà em vẫn thích cầm quyển sách, cảm giác rất toẹt :D. Chịu khó nhịn ăn, nhịn chơi, nhịn mua quẹo cái này cái kia nửa mùa xuân cũng có xiền hà.

    Số lượt thích

   • Nếu mua để học TA thì e nên tìm quyển nào dễ đọc 1 chút. K phải là để học từ vựng hay ngữ pháp thôi đâu, chủ yếu là học cách tạo câu theo văn phong của ngta. TA trong quyển này khá màu mè hoa lá cành, từ vựng thì ít ứng dụng. Học oải đó =))))
    Cơ mà tùy chú em =))))) Chị chỉ review tí thôi :v Như chị thì hay học qua phim hoạt hình hơn, giọng thì hay lại còn cảm xúc, hình thì đẹp, toàn văn nói nên dễ thẩm hơn nhiều :3

    Số lượt thích

 13. eh he he he, coi gớm chưa tới giờ còn quăng bơm nựa :v :v :v

  Số lượt thích

 14. cho mình hỏi quyển này có bản tiếng việt không vậy ạ

  Số lượt thích

 15. cuadong9x

  bạn cho mình hỏi trong nước mình có bán sách này chưa (bản Eng)

  Số lượt thích

  • Mình k nghĩ là nc mình sẽ bán đâu :/ Một số cửa hàng sách ngoại văn mình từng qua thì chỉ thấy bán mấy cuốn sách kinh điển best seller mà trong nc đã dịch ra TV rồi thôi.

   Số lượt thích

 16. Bạn ơi bạn có thể bán lại file sách này cho mình được không? Mình muốn đọc mà mua ở web nước ngoài thì rắc rối quá. Nếu bạn đồng ý mình sẽ chuyển khoản cho bạn trước rồi bạn gửi file qua mail cho mình. Mong bạn phản hồi sớm. ^_^

  Số lượt thích

  • Mình k bán lại. Bạn thông cảm nhé. Bán lại nó mình cứ có cảm giác mình phản bội nó làm sao ấy ;__;
   Nếu bạn có thể dịch thì mình tặng bạn, bạn dịch mình beta. Mong bạn hiểu cho mình.

   Số lượt thích

   • Thật tiếc vì bạn không bán T_T Dịch thì mình cũng có thể nhưng sợ sẽ không truyền hết được những câu từ, cảm xúc của nguyên tác. T_T Bạn có thể gửi cho mình chương 1, mình dịch xong sẽ gửi bài qua cho bạn. Nếu bạn cảm thấy bài dịch của mình khá tốt thì mình hợp tác nhé ^^ Vì mình thực sự muốn đọc quyển này lắm T_T

    Số lượt thích

   • Mình rất sẵn lòng. :3
    Cho mình mail nhé :3

    Số lượt thích

   • Mình gửi rồi nhé ^^.

    Số lượt thích

 17. Nàng ơi cho tui hỏi là khi nào nàng mới ra chap mới vậy nàng TUI mê bộ này lắm

  Số lượt thích

 18. TUI thích.nhà Nàng lắm lun vs lại tui mê sinh tử văn nữa tìm được nhà nàng t.mừng lắm lun :-*

  Liked by 1 person

 19. đi trong yên lặng

  Lần đầu vào nhà bạn! (*¯︶¯*)
  Tuy chưa đọc gì cả nhưng cũng vẫn comt ủng hộ chủ nhà! ↖(^▽^)↗ ↖(^▽^)↗
  Phải nói là bạn rất tuyệt! (^3^)

  Liked by 1 person

 20. Trần Quỳnh Anh

  Cố lên chủ nhà ơi

  Liked by 1 person

  • Chủ nhà k đủ sức dịch bộ này nên đã nhờ 1 bạn khác dịch tiếp. Nhưng chủ nhà chưa beta…

   Số lượt thích

 21. chù nhà ơi bộ này 26 chương là hết hả chủ nhà?

  Số lượt thích

 22. nàng cho t xin bản Eng với, hiu hiu,truyện hay :v mà đợi lâu qá,nên t quyết định dùng Gg dịch để đọc :v
  Shiho.chan99@gmail.com ❤ camon nàng,yêu nàng, nàng cố lên

  Số lượt thích

  • Xin lỗi đằng ấy. Bộ này mình ngừng share rồi b ơi.

   Số lượt thích

  • À mà kp t ngừng share mà là chỉ share cho các bạn muốn “ứng tuyển” (tạm gọi là vậy) dịch bộ này đợt trước. Giờ t tìm đc rồi nên t k share nữa. Tác giả có đăng 1 số ngoại truyện trên trang cá nhân (t có dẫn trang fb của tác giả trên Mục lục thì phải, nếu k thì đằng ấy search theo tên tác giả là ra).

   Số lượt thích

  • Còn nếu bạn muốn đọc toàn bộ bản gốc có thể mua bản online hoặc bản giấy trên Amazon như link t đã dẫn. ^^

   Số lượt thích

 23. Hy vọng sẽ sớm được đọc chương mới^^

  Liked by 1 person

 24. Có ai tốt bụng xin hãy spoil/review cho em về bộ 2 của anh chàng Orley với được không ạ hichic *tâm sự của 1 con ngu Eng*…

  Số lượt thích

  • À nghe chủ nhà nói có ngoại truyện, mong là dàn êdit yêu cấu của nhà sẽ dịch luôn được không ạ 😢😢😢😢

   Số lượt thích

  • Bộ 2 có vẻ hay hơn. Giá cao hơn. Vs lại tạo hình của anh 2 có vẻ ngầu lòi hơn =))

   Số lượt thích

   • Uầy hóng bộ 2 quá… tính xin chủ nhà thầu luôn bộ 2 mà nhìn lại bộ 1 còn chưa xong thế nên là… hụ hụ TvT

    Số lượt thích

   • Ôi trồi hai bộ có liên quan gì nhau mấy đâu c.

    Số lượt thích

 25. Em hổng có quan tâm nội dung 2 bộ, tại thấy bản thân hơi bị hấp dẫnbởi anh zai Orley nên mới tò mò muốn đọc á :((( À mà bộ 1 chủ nhà drop rồi hay sau mà không thấy đăng chương mới thế ạ :((((( em đang bị ghiền bộ này lắm rồi mà chả đọc tiếp được uhuhuhu

  Số lượt thích

  • À sr cô. Cô dịch làm thêm mấy chương nữa r nhưng t chưa có beta lại đc nên chưa đăng =))

   Số lượt thích

   • c(;;; v ;;;)o thoy em đành “chờ đợi là hạnh fúck” vậy…

    Số lượt thích

 26. Review quá quá hay tui đợi hàng dài nhé

  Liked by 1 person

 27. tr chưa hoàn đúng ko nàng?
  thấy trang tổng kết đàm mỹ hoàn đăng t sốc :v

  Số lượt thích

 28. Bộ nà ad dịch từ tiếng anh ra hả????? Nếu dc ad có thể mần bộ “Heavens Destiny-Thiên đường định mệnh” dc ko??? Bộ này chưa có ai dịch p2 hết.

  Số lượt thích

 29. bộ naỳ hay quá lun Ad à :3

  Liked by 1 person

 30. Đại Boss Bán Manh

  Cám mơn mấy bạn trẻ đã dịch truyện cho tụi mềnh đọc ❤

  Số lượt thích

Lời thì thầm từ bóng đêm

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

%d bloggers like this: